Digital Marketing

Bằng khát vọng kiến tạo giá trị và tối ưu hóa sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi sản phẩm, Trust Media đã xây dựng một hệ thống Digital Marketing hoàn hảo. Chính nguồn tài nguyên phong phú này đã giúp các đối tác của mình nâng tầm giá trị sản phẩm/dịch vụ, tiếp cận nhanh chóng đến đối tượng khách hàng tiềm năng và khắc sâu hình ảnh thương hiệu trong tiềm thức họ.

 

Vòng cung cấp Web – Host – Domain hoàn hảo của chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một website dẫn đầu xu hướng. Chúng tôi tin chắc rằng sự chuyên nghiệp của mình sẽ mang đến những điều kỳ diệu cho website sản phẩm/dịch vụ, đặc biệt là những trải nghiệm mượt mà cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp về Server Mail với tốc độ xử lý nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo tính an toàn và khả năng khôi phục dữ liệu cao. Hứa hẹn mang đến một giao thức chuyên nghiệp để giao dịch thương mại, truyền thông nội bộ, giao tiếp thư tín,… cho các doanh nghiệp.

 

Facebook là mảnh đất màu mỡ để các nhà quảng cáo khai thác nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp quảng cáo phù hợp nhất để rút ngắn thời gian tiếp cận khách hàng mục tiêu, tối ưu hóa chi phí phục vụ mục tiêu của doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng hàng tháng qua dịch vụ Google Ads. Cụ thể, chúng tôi sẽ trực tiếp nghiên cứu, lên kế hoạch và thực hiện việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Gần 60% người dân Việt Nam sử dụng Internet mỗi ngày với thời lượng truy cập YouTube đứng thứ 3 trong khu châu Á,… Con số này đã nói lên tầm quan trọng của Youtube Ads trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến. Nếu chiến lược quảng cáo được xây dựng trọng tâm nhắm đúng mục tiêu, đối tượng, bạn có thể thấy những kết quả tuyệt vời trong doanh thu.

Với sự phát triển của xu thế sử dụng điện thoại di động như hiện nay, Mobile Ads là một phần cốt lõi trong chiến lược Digital Marketing của doanh nghiệp. Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của từng khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và triển khai phương án Mobile Ads thích hợp nhất nhằm đảm bảo tiếp cận được đúng đối tượng, tối ưu hoá hiệu quả quảng cáo cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.