Về Chúng Tôi

Trust Media là tập hợp một đội ngũ mà trong đó có đầy đủ mọi bộ phận gồm các chuyên gia truyền thông, team xây dựng thương hiệu và thiết kế có chuyên môn, trình độ cao. Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp mới nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình hoạt động và tối ưu chi phí, thời gian cho khách hàng. Mọi sản phẩm từ Trust Media đều được hoàn thiện với tính chuyên nghiệp và được chuẩn hóa với các tiêu chuẩn cao nhất.

Trust Media là nơi các nhãn hàng có thể tìm thấy những thông điệp lôi cuốn, nội dung có giá trị, chúng là những nền tảng quan trọng nhằm tạo ra nhu cầu mua hàng, sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp khách hàng thông qua các kênh Online Marketing. Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn cùng các yêu cầu đa dạng từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau – Chúng tôi tự tin có thể giúp các doanh nghiệp, nhãn hàng tạo dựng nhận diện thương hiệu nổi bật và phát triển truyền thông ổn định, đưa ra các gói giải pháp phù hợp với tính chất của sản phẩm dịch vụ để mang lại hiệu quả tối đa với mức chi phí tối thiểu, tăng lợi nhuận và sức cạnh tranh.

 

Tại Sao Bạn Chọn Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đặt lợi ích khách hàng lên trên, lấy niềm tin đối tác để phát triển bền vững

Mong muốn mang lại những gì khách cần, mục tiêu Trust Media hướng đến không đơn giản là chữ ký của khách trong bản hợp đồng mà hơn hết, chúng  tôi mong  muốn nhận được sự gật đầu mãn nguyện của chính các bạn khi sử dụng dịch vụ .

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp:

Trust Media có sự gắn kết của một đội ngũ lớn mạnh: những nhà thiết kế website, những lập trình viên, các biên tập viên, những nhà quảng bá, quản trị mạng tài năng với cách làm việc bài bản, thông suốt theo một trình tự chặt chẽ, thành thạo, có kỹ năng theo quy trình đã được xác định và đạt hiệu quả cao. 

Kinh nghiệm – Chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 dự án, khách hàng tin tưởng

Với lợi thế am hiểu thị trường nội địa, kết hợp với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi sẽ đáp ứng từng nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện các dịch vụ đạt kết quả tối ưu nhất, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng:

  •  Sản phẩm và giải pháp Digital Marketing chất lượng cao.
  •  Các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho website chuyên nghiệp.
  •  Dịch vụ Creative – Media ấn tượng
  •  Dịch vụ Booking Media – PR báo chí nhanh chóng, chuyên nghiệp, tối ưu chi phí

Mục TiêuTầm Nhìn - Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sau đây một vài lý do tại sao Trustmedia có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn

Tầm nhìn 

Với tầm nhìn sẽ trở thành một trong những công ty truyền thông với khả năng sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam, Trust Media luôn tiến những bước tiến chậm nhưng vô cùng chắc chắn, đến nay Trust Media cũng đã có những cơ hội hợp tác với các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng SHB, Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Hệ thống siêu thị điện máy hàng đầu Việt Nam: MediaMart, Pico… Chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực & tận tâm để hỗ trợ các giải pháp marketing tối ưu cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và các đơn vị, tập đoàn có tên tuổi trên cả nước.

Sứ mệnh 

Đối với đối tác và khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhằm ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động và sáng tạo; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Giá trị cốt lõi 

Năng động và sáng tạo

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông có tốc độ thay đổi rất nhanh, vì vậy tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Trust Media ngày càng phát triển

Tín

Chữ tín luôn đặt hàng đầu: Trong bất kì hoàn cảnh, luôn luôn có trách nhiệm với những quyết định đã đưa ra. Nói là làm.

Đoàn kết

Tập thể đoàn kết là sức mạnh của doanh nghiệp. Trong công ty đồng nghiệp như anh em bạn bè, như người thân, nỗ lực vì mục tiêu chung, không ngại khó khăn, hỗ trợ nhau.

Nhân

Xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết. Trust Media với phong cách quản lý dân chủ và công bằng tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của mỗi cá nhân, tạo niềm tin cho mỗi nhân viên trong việc đóng góp xây dựng công ty.

Phát triển

Khó khăn thử thách thúc đẩy trưởng thành và phát triển. Gặp khó khăn không chùn bước, khó khăn chỉ là những thử thách giúp chúng ta trưởng thành và vững vàng hơn.

 

 

 

 

 

 

Nhân viênGặp đội ngũ nhân viên, chuyên gia

Lê Thùy Anh

Nhân viên Kinh doanh

2080

Khách hàng

2080

Dự án đã hoàn thành

2067

Sản Phẩm

1878

Dự án đang diễn ra