Về Chúng Tôi

Trust Media là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và đào tạo bao gồm: Quảng cáo tìm kiếm (Google AdWords), Quảng cáo trên mạng nội dung của Google (Google Display Networks), Quảng cáo trên điện thoại di động (Mobile Ads), Quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook Ads & Social Media) cùng nhiều dịch vụ quảng cáo trực tuyến khác…Với mục đích cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất và luôn đưa ra những giải pháp bán hàng tối ưu. 

 Là một doanh nghiệp trẻ, năng động với những thành viên đam mê và đầy sáng tạo, nhiệt huyết. Từ một vài nhân sự ngày đầu thành lập, công ty hiện đã có một đội ngũ nhân sự đông đảo cùng nhau đóng góp sức xây dựng công ty ngày càng phát triển, trở thành công ty hàng đầu về truyền thông, nhân sự tại Viêt Nam.

Chúng tôi luôn tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, tối thiểu chi phí, đem lại hiệu quả, tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh.

 

Tại Sao Bạn Chọn Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp: Với quan niệm: “Để tạo ra một sản phẩm tốt thì cần có sự hợp tác của nhiều chuyên gia. Một chuyên gia không thể thành thạo trong tất cả các lĩnh vực về website”. Chính vì vậy, Trust Media có sự gắn kết của một đội ngũ lớn mạnh: những nhà thiết kế website, những lập trình viên, các biên tập viên , những nhà quảng bá , quản trị mạng tài năng với cách làm việc bài bản, thông suốt theo một trình tự chặt chẽ, thành thạo, có kỹ năng theo quy trình đã được xác định và đạt hiệu quả cao. 

Kinh nghiệm – Chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 dự án, khách hàng tin tưởng

Trên hết chúng tôi xây dựng nên đội ngũ nhân viên luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi yêu cầu của khách hàng, từ đó Trust Media xây dựng kế hoạch hoàn hảo, áp dụng những kỹ năng, kinh nghiệm và sự sáng tạo để mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng:

  •  Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao.
  •  Các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho website chuyên nghiệp.
  •  Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo về CNTT.
  •  Cam kết bảo hành vĩnh viễn đối với mỗi sản phẩm của ADC Việt Nam.

Mục TiêuTầm Nhìn - Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sau đây một vài lý do tại sao Trustmedia có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn

Mục tiêu phát triển của Trust Media 

Đứng trước những thách thức, chúng tôi luôn nhắc nhở đội ngũ nhân viên của mình phải: “Liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất”. 

Chính vì điều đó, nhiệm vụ chính của doanh nghiệp chúng tôi:

  1. Tăng trưởng doanh nghiệp gắn liền với nhiệm vụ của các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ công nghệ.
  2. Lợi nhuận từ hoạt động sản xuất kinh doanh được dành để đài thọ cho phát triển sự nghiệp cá nhân (rèn luyện nghề nghiệp và sở thích) của các thành viên trong doanh nghiệp.

Tầm nhìn 

Phát triển Trust Media thành 1 công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực hướng tới là công ty/tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế. Trust Media tự hào là người Việt Nam, mang trí tuệ người Việt hòa cùng thế giới.

Sứ mệnh 

Đối với đối tác và khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhằm ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động và sáng tạo; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Giá trị cốt lõi 

Sáng tạo

Sáng tạo là sức sống: Là công ty trẻ và là công ty công nghệ, luôn đặt sự sáng tạo là điều kiện tiên quyết để tạo nên sức sống của công ty.

Tín

Chữ tín luôn đặt hàng đầu: Trong bất kì hoàn cảnh, luôn luôn có trách nhiệm với những quyết định đã đưa ra. Nói là làm.

Đoàn kết

Tập thể đoàn kết là sức mạnh của doanh nghiệp. Trong công ty đồng nghiệp như anh em bạn bè, như người thân, nỗ lực vì mục tiêu chung, không ngại khó khăn, hỗ trợ nhau.

Nhân

Xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Phát triển

Khó khăn thử thách thúc đẩy trưởng thành và phát triển. Gặp khó khăn không chùn bước, khó khăn chỉ là những thử thách giúp chúng ta trưởng thành và vững vàng hơn.

 

 

 

 

 

 

Nhân viênGặp đội ngũ nhân viên, chuyên gia

Lê Thùy Anh

Nhân viên Kinh doanh

2080

Khách hàng

2080

Dự án đã hoàn thành

2067

Sản Phẩm

1878

Dự án đang diễn ra