Hiện nay, quảng cáo dán cửa thang máy là một trong những hình thức phổ biến nhất trong việc marketing, quảng bá thương hiệu. Với dịch vụ quảng cáo dán cửa thang máy, hình ảnh của doanh nghiệp hay sản phẩm muốn quảng bá sẽ được xuất hiện rộng rãi với tần suất xuất hiện tỷ lệ thuận với số lượt di chuyển thang máy của người dùng. Từ đó, hình ảnh doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng, hiệu quả và đơn giản.

Quảng cáo dán cửa thang máy là gì? 

Quảng cáo dán cửa thang máy tuy có vị trí triển khai ở trong nhà và được coi như một kênh “quảng cáo indoor”. Tuy nhiên, khi phân loại quảng cáo, người ta vẫn xếp loại hình quảng cáo này thuộc phương thức quảng cáo OOH (out-of-home).

Quảng Cáo Dán Cửa Thang Máy
Quảng Cáo Dán Cửa Thang Máy Là Hình Thức Được Rất Nhiều Thương Hiệu Ưa Chuông Sử Dụng

Phương thức quảng cáo này khá đơn giản và được làm thủ công bằng cách dán decal trên cửa thang máy ở phía bên ngoài. Trên mỗi tấm decal sẽ cho gắn một maquette quảng cáo với kích thước tùy thuộc vào yêu cầu của ban quản lý tòa nhà cũng như mục tiêu chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng.

Đây là một phương pháp quảng cáo thông minh, lợi dụng thời gian chờ đợi thang máy nhàm chán của khách hàng, doanh nghiệp có thể thu hút được sự chú ý với nội dung thú vị và hình ảnh quảng cáo bắt mắt, từ đó gây ấn tượng mạnh với khách hàng tiềm năng.

Ngoài việc dán decal ở ngoài cửa thang máy, nhiều BQL tòa nhà còn cho phép dán nhãn hàng dán quảng cáo ở trần thang máy, nền thang máy, và cả bên trong lồng thang máy, bao gồm ba bức tường xung quanh và mặt cửa bên trong thang máy.

Ưu điểm khi sử dụng hình thức quảng cáo dán cửa thang máy

Tăng hiển thị thương hiệu, dễ dàng chiếm trọn sự chú ý

Để tăng cơ hội tiếp xúc khách hàng tối đa, thông thường các nhãn hàng booking dịch vụ quảng cáo trên cửa thang máy tại các vị trí có hàng trăm, hàng nghìn lượt khách có nhu cầu sử dụng thang máy mỗi ngày. Đặt quảng cáo trong siêu thị, trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà văn phòng… là các địa điểm được ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ này bởi đây là các địa điểm có số lượng khách hàng lớn, có nhu cầu mua sắm đa dạng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quảng cáo sản phẩm dịch vụ của nhiều thương hiệu khác nhau.

Quảng Cáo Dán Cửa Thang Máy
Hình Ảnh Càng Hấp Dẫn Càng Chiếm Được Nhiều Sự Chú Ý

Bên cạnh đó, decal quảng cáo trên cửa thang máy có kích thước tương đối lớn, cho phép truyền tải nội dung thông điệp của nhãn hàng đến người xem một cách chi tiết và ấn tượng. Không chỉ những người đứng chờ thang máy bị thu hút bởi hình thức quảng cáo thú vị, độc đáo này, decal quảng cáo trên thang máy cũng có thể gây được sự chú ý cho cả những khách hàng vô tình di chuyển qua khu vực này.

Triển khai đa điểm trên toàn quốc

Quảng cáo dán cửa thang máy đã trở thành một phương tiện quảng bá được sử dụng rộng rãi tại khắp các vị trí trên toàn quốc và tạo ra sự tương tác hiệu quả với khách hàng. Với sự phát triển của công nghệ in ấn, hình thức quảng cáo này đã mở ra không gian sáng tạo cho các doanh nghiệp và thương hiệu để gây ấn tượng mạnh mẽ đến hàng triệu người mỗi ngày.

Quảng Cáo Thang Máy
Thang Máy Tòa Nhà Thương Mại, Chung Cư Cao Tầng, Khối Văn Phòng… Đều Dễ Dàng Bắt Gặp Quảng Cáo Dán Cửa Thang Máy

Việc lựa chọn các vị trí đắc địa để đặt quảng cáo cũng rất đa dạng. Các nhãn hàng có thể lựa chọn các vị trí như: thang máy tại các tòa nhà thương mại, thang máy tại chung cư cao tầng (hạng cao cấp hoặc phổ thông), thang máy tại tòa nhà văn phòng…

Tại mỗi địa điểm sẽ có tệp đối tượng khác nhau về mức thu nhập, sở thích, quan điểm sống, hành vi tiêu dùng… Các doanh nghiệp có thể nghiên cứu địa hình, lựa chọn tệp khách hàng phù hợp nhất với thương hiệu và tiến hành triển khai quảng cáo dán cửa thang máy. 

Các doanh nghiệp càng nắm bắt rõ tính chất về đối tượng người dùng ở địa điểm booking quảng cáo thang máy, khả năng tương tác giữa khách hàng tiềm năng với quảng cáo sẽ càng cao. Từ đó, quảng cáo dán cửa thang máy tạo ra một kết nối cá nhân với khách hàng và trở thành một phần quan trọng trong chiến lược quảng cáo của nhiều doanh nghiệp. Sự kết hợp giữa vị trí chiến lược và nội dung sáng tạo đang tạo ra những kết quả ấn tượng, giúp thương hiệu ghi điểm trong tâm trí của người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm ưu điểm của quảng cáo trên truyền hình tại bài viết này để có sự so sánh và chọn lựa.

Chi phí quảng cáo dán cửa thang máy linh hoạt theo nhu cầu

Z1735204622563 8F345720Fed1C7F3588A6308D66389Ad
Giá Cả Của Loại Hình Quảng Cáo Này Cũng Rất Đa Dạng, Tùy Vào Nhu Cầu Của Mỗi Doanh Nghiệp

Tương tự như địa điểm quảng cáo thang máy, chi phí của loại hình quảng cáo này cũng rất đa dạng tùy theo chiến dịch marketing của nhãn hàng. Có 5 yếu tố chính để ảnh hưởng đến chi phí của quảng cáo dán cửa trên thang máy: Vị trí dán banner quảng cáo, phân khúc tòa nhà, số lượng cư dân sống tại tòa nhà và lượng khách vãng lai/tháng, số lượng banner đặt để quảng cáo và thời gian booking quảng cáo.

Trung bình, việc đặt quảng cáo tại các trung tâm thương mại ở Hà Nội và TP.HCM có mức chi phí khoảng 140 triệu đồng cho mỗi tuần quảng cáo từ thứ hai đến thứ sáu và thời gian thông thường từ 7 giờ sáng đến 19 giờ chiều.

Nhận báo giá dán quảng cáo thang máy tại Trust Media

Không thể phủ nhận quảng cáo dán cửa thang máy là giải pháp tiếp thị phù hợp nhất hướng tới nhóm khách hàng hiện đại thường xuyên bận rộn. Hình thức quảng cáo tại thang máy sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm và tận dụng thời gian để quảng cáo “Đúng nơi – Đúng lúc – Đúng người”, giúp khách hàng xem quảng cáo một cách chủ động và đầy cảm hứng.

Với mỗi chiến dịch quảng cáo lại có những tính chất riêng biệt và nhiều yếu tố tác động ảnh hưởng đến giá thành. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ Marketing toàn diện với chất lượng tốt nhất và chi phí tối ưu nhất, Trust Media không ngừng duy trì, phát triển hệ thống triển khai cùng quy trình giám sát một cách cẩn trọng và trung thực nhất. Trust Media sáng tạo – đổi mới – đầy nhiệt huyết trong mỗi chiến dịch quảng cáo để đem đến cho khách hàng kết quả truyền thông nổi bật và ấn tượng. 

 

DMCA.com Protection Status