Báo giá cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook “Siêu Rẻ” 2024

Thuê tài khoản quảng cáo là gì? Thuê tài khoản quảng cáo facebook là hình thức các bên quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo cho khách hàng có nhu cầu. Tuy chỉ mới xuất hiện nhưng hình thức này hiện đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi việc thuê tài khoản quảng cáo sẽ giúp họ nhanh chóng tiếp cận tới khách hàng, đồng thời gia tăng lợi nhuận cũng như giảm thiểu những rủi ro phát sinh. 

Bảng giá thuê tài khoản quảng cáo Facebook tại Trust Media

Chi phí thuê tài khoản quảng cáo Facebook tài Trust Media sẽ phụ thuộc vào ngân sách quảng cáo mà bạn muốn chạy. Ngân sách mà càng lớn thì chi phí cho thuê càng thấp. Mức chi phí này được tính dựa theo phần trăm của ngân sách thực chạy quảng cáo và thời gian chạy. Thông thường thời gian được tính là 30 ngày. 

Bảng giá thuê tài khoản quảng cáo Facebook tại Trust Media:

QUẢNG CÁO THEO CHIẾN DỊCH
NỀN TẢNG NGÂN SÁCH THÁNG CHI PHÍ Ghi chú
FACEBOOK DƯỚI 15 TRIỆU 1,5 TRIỆU  
15 TRIỆU – 60 TRIỆU 10% Các chiến dịch được chạy tối thiểu ngân sách 300k/ngày.
Bài quảng cáo chạy tối thiểu 5 ngày.
60 TRIỆU – 480 TRIỆU 8%
480 TRIỆU – 1,2 TỶ 6%
TRÊN 1,2 TỶ 3%

  Đăng Ký Tư Vấn

  Rủi ro khi sử dụng tài khoản quảng cáo cá nhân thông thường

  Rủi Ro Khi Sử Dụng Tài Khoản Quảng Cáo Cá Nhân Thông Thường
  Rủi Ro Khi Sử Dụng Tài Khoản Quảng Cáo Cá Nhân Thông Thường

  Tài khoản quảng cáo Facebook bị chặn hoặc khóa 

  Đây là tình trạng mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Nếu như bài đăng của bạn bị Facebook đánh giá là vi phạm những chính sách về hình ảnh nội dung… thì tài khoản của bạn rất dễ bị gắn cờ hoặc khóa. Để kiểm tra cũng như xử lý các khiếu nại, bên Facebook cần phải mất khoảng thời tương đối nhiều. Bên cạnh đó, khi bị Facebook khóa tài khoản thì bạn rất khó lấy lại. Điều này sẽ ảnh hưởng không ít tới kết quả kinh doanh của doanh nghiệp bạn. 

  Thời gian đợi xét duyệt chiến dịch quảng cáo lâu

  Thời gian xét duyệt quảng cáo sẽ phụ thuộc vào từng mặt hàng, ngành nghề và lĩnh vực. Và thông thường khoảng thời xét duyệt này rất là lâu.

  Giá thầu cao hơn so với tài khoản đi thuê

  Hiện tại, Facebook không bất cứ ưu đãi nào cho mức giá thầu quảng cáo đối với tài khoản cá nhân. Đối với những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo sẽ thường xuyên được hưởng ưu đãi. Bởi đa phần họ là những đối tác chính thức của nền tảng Facebook. Nếu như doanh nghiệp của bạn không phải là đối tác của mạng xã hội này thì sẽ phải chi rất nhiều tiền khi sử dụng tài khoản quảng cáo cá nhân. 

  Tài khoản quảng cáo cá nhân bị giới hạn mức chi tiêu

  Nền tảng Facebook sẽ hạn chế ngân sách chạy quảng cáo đối với những tài khoản quảng cáo cá nhân. Điều này sẽ gây ra nhiều khó khăn, thách thức trong quá trình tiến hành chạy chiến dịch quảng cáo, đồng thời mang lại hiệu quả không tốt. 

  >>>Tham khảo thêm: Update 8 chính sách quảng cáo Facebook 2024

  Tại sao phải thuê tài khoản quảng cáo trên Facebook?

  Tại Sao Phải Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Trên Facebook?
  Tại Sao Phải Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Trên Facebook?

  Dưới đây là một vài lý do bạn nên lựa chọn hình thức thuê tài khoản quảng cáo trên nền tảng Facebook: 

  Tối ưu mức chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp 

  Chi phí để thực hiện chiến dịch sẽ thấp hơn so với khi sử dụng tài khoản quảng cáo cá nhân. Bởi những tài khoản thuê này đều là những tài khoản do các bên quảng cáo là đối tác uy tín của Facebook cung cấp. Cho nên, đây là các tài khoản được mạng xã hội Facebook đảm bảo và ưu tiên.

  Ngân sách chi tiêu không bị giới hạn  

  Bạn có thể tiến hành chạy một chiến dịch với ngân sách quảng cáo hàng ngày lớn, có thể vượt quá mức 50.000.000 VND/ngày. 

  Số lượng chiến dịch quảng cáo không bị giới hạn

  Bạn chỉ cần tuân thủ chặt chẽ các quy định của bên cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook và không cố tình lách luật, vi phạm chính sách của Facebook thì bạn có thể chạy rất nhiều chiến dịch cùng một khoảng thời gian.  

  Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp (BM) uy tín

  Những tài khoản quảng cáo doanh nghiệp BM đều là những tài khoản do các đại lý uy tín và chuyên nghiệp tạo ra. Bên cạnh đó, việc sử tài khoản quảng cáo này sẽ nhận được nhiều ưu đãi, được tin tưởng cao, lập nhiều chiến dịch chất lượng góp phần giúp chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp diễn ra mượt mà, không gặp phải sự cố nào cả. 

  Thuê tài khoản quảng cáo BM hạn chế tối đa rủi ro về tài khoản

  Khi thuê tài khoản quảng cáo BM, bạn sẽ không mất thời gian để chờ đợi Facebook kiểm  duyệt, xử lý các khiếu nại để lấy lại tài khoản quảng cáo. Bởi vì khi đó, bên cho thuê tài khoản quảng cáo sẽ cung cấp một tài khoản quảng cáo dự phòng cho bạn. 

  >>>Xem thêm: Cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook dễ dàng, nhanh chóng nhất

  Ai nên thuê tài khoản quảng cáo trên ứng dụng Facebook?

  Ai Nên Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Trên Ứng Dụng Facebook?
  Ai Nên Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Trên Ứng Dụng Facebook?

  Những cá nhân và doanh nghiệp nên thuê tài khoản quảng cáo trên Facebook: 

  • Kinh doanh bán hàng online hoặc trên các sàn thương mại điện tử như Tik Tok Shop, Shopee, Lazada… 
  • Có mục tiêu mong muốn tiếp cận được tệp khách hàng mục tiêu rộng, tiết kiệm được chi phí, công sức cũng như thời gian.
  • Đã tiến hành chạy chiến dịch quảng cáo nhưng không mang lại hiệu quả cao hoặc hiệu quả bị gián đoạn.
  • Muốn thúc đẩy nhiều chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Facebook với ngân sách quảng cáo lớn.
  • Muốn hưởng các ưu đãi liên quan đến mức giá thầu để tối ưu chi phí. 

  Quy trình để thuê được tài khoản quảng cáo trên Facebook

  Quy Trình Để Thuê Được Tài Khoản Quảng Cáo Trên Facebook
  Quy Trình Để Thuê Được Tài Khoản Quảng Cáo Trên Facebook

  Nếu có nhu cầu thuê tài khoản quảng cáo Facebook, bạn có thể tham khảo quy trình dưới đây để đưa được ra những sự lựa chọn phù hợp nhất: 

  Bước 1: Chọn lọc đơn vị uy tín cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook

  • Việc nghiên cứu, phân tích và lựa chọn các đơn vị uy tín để thuê tài khoản quảng cáo là điều hết sức quan trọng. Bởi hiện nay ở trên thị trường, có rất nhiều đơn vị lừa đảo, giả mạo các đại lý chính thức của Facebook để tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng. Họ sẽ bắt tay vào quản lý các camp quảng cáo và thực hiện báo cáo bằng những kết quả ảo, không có giá trị.
  • Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định đâu là đơn vị mình sẽ thuê tài khoản quảng cáo. Tại Việt Nam, Trust Media tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của nền tảng Facebook, chúng tôi cam kết mở ra nhiều cơ hội cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp thuê được những tài khoản chất lượng nhất. 

  Bước 2: Liên hệ với bên bộ phận tư vấn thuê tài khoản quảng cáo

  • Đầu tiên, bạn cần phải liên hệ với bên bộ phận tư vấn của các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook để nói rõ nhu cầu, mong muốn của mình. Khi đó, các đơn vị ấy sẽ dựa vào đó để làm căn cứ đưa ra những gói thuê tài khoản phù hợp nhất.  

  Bước 3: Kí kết hợp đồng

  • Sau khi thỏa thuận và thống nhất các điều khoản trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng. 
  • Sau đó, khách hàng sẽ được cấp tài khoản quảng cáo để bắt đầu chạy quảng cáo. Không chỉ vậy, bên cho thuê tài khoản quảng cáo có nghĩa vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng tài khoản đó. 

  Bước 4: Giai đoạn triển khai giám sát tài khoản và chiến dịch

  • Bên cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản phải có trách nhiệm xử lý các vấn đề phát sinh và trực tiếp làm việc với nền tảng Facebook.
  • Khi có báo cáo gửi về hoặc nếu có bất cứ sự thay đổi nào thì đơn vị cần phải ngay lập tức điều chỉnh và báo lại cho bên khách hàng.

  Bước 5: Hoàn tất chiến dịch và gia hạn hợp đồng

  • Khi hết thời hạn cho thuê tài khoản quảng cáo và kết thúc chiến dịch chạy quảng cáo, đơn vị sẽ gửi báo cáo tổng thể kết quả chiến dịch cho khách hàng để xác định mức độ hiệu quả. 
  • Nếu khách hàng có nhu cầu hợp tác và tiếp tục sử dụng tài khoản quảng cáo thì hai bên sẽ tiến hành gia hạn hợp đồng. 

  Sau khi có tài khoản, bạn tiến hành kiểm tra tài khoản quảng cáo Facebook với các cách này!

  Địa chỉ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook uy tín tại Việt Nam

  Địa Chỉ Cho Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Uy Tín Tại Việt Nam
  Địa Chỉ Cho Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Uy Tín Tại Việt Nam

  Hiện nay, thị trường có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, agency cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook với mức phí dao động khoảng từ 5% đến 8% ngân sách quảng cáo và thời gian dự kiến thực hiện chiến dịch vụ. 

  Là một trong những địa điểm cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook uy tín tại Việt Nam, Trust Media tự hào là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Quảng cáo, Digital Marketing đồng thời chúng tôi còn là đối tác chính thức trên nền tảng Facebook. Khi sử dụng dịch vụ thuê tài khoản quảng cáo tại đây, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội như: 

  • Được cấp tài khoản quảng cáo riêng: Từ đó, giúp khách hàng chủ động trong việc thiết lập cũng như tiến hành thực hiện tối ưu chiến dịch quảng cáo. 
  • Không giới hạn và ổn định: Việc phân phối các chiến dịch quảng cáo ổn định, không bị giới hạn ngân sách chi tiêu vào quảng cáo hay bị gặp phải những vấn đề sai sót. 
  • Chi phí cạnh tranh: Mức giá cho thuê chỉ dao động từ 4% đến 10% ngân sách quảng cáo, phụ thuộc vào từng sản phẩm/dịch vụ và mục tiêu của doanh nghiệp.
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ: Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi nơi mọi lúc, tận tâm nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa ra các cách khắc phục nhanh chóng những vấn đề không may gặp phải khi khách hàng tiến hành chạy quảng cáo.
  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  TRUST MEDIA BRANDS 

  📌 Địa chỉ: Tầng 6, số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

  ☎️ Hotline: 0586 898 899

  📩 Email: info@trustmedia.com.vn

  🌐 Website: https://trustmedia.com.vn/

   

  DMCA.com Protection Status