Instagram là một trong những trang mạng xã hội được giới trẻ yêu thích hiện nay trong việc chia sẻ hình ảnh. Tuy nhiên để đăng ảnh bìa story instagram bạn cần nắm bắt một số yêu cầu của ứng dụng, trong đó có kích thước khung ảnh bìa story Instagram. Trust Media sẽ chia sẻ thông tin này đến bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Ảnh Bìa Story Instagram
Ảnh Bìa Story Instagram

Các cách tạo ảnh bìa story instagram đẹp

Sử dụng hình ảnh gốc

Lựa chọn 1 bức ảnh thật đẹp, đảm bảo đáp ứng các yếu tố về chất lượng ảnh tốt, nội dung hình ảnh hấp dẫn, màu sắc nhẹ nhàng hoặc bắt mắt, đặc biệt là đúng kích thước mà ảnh bìa story instagram yêu cầu là bạn đã có ảnh bìa ảnh bìa story instagram đẹp rồi.

Một ảnh bìa story instagram đẹp không nhất thiết phải rực rỡ, mà cái chính là ấn tượng nó để lại đối với người nhìn.

Sử dụng các ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh

Nếu bạn không có sẵn những hình ảnh đẹp, bạn có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh để tạo nên ảnh bìa story instagram đẹp như ý.

Ứng dụng Snapseed

 • Snapseed là một lựa chọn yêu thích của những người thích chụp hình trên smartphone, nhờ các công cụ chỉnh sửa đơn giản nhưng mang nhiều sắc thái cho hình ảnh khác nhau. Trên thực tế, Snapseed còn được mệnh danh là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android, nếu bạn dùng điện thoại với hệ điều hành này, hãy thử nhé!
 • Ưu điểm chính của Snapseed là các công cụ chỉnh sửa cho phép người dùng chỉnh sửa các phần cụ thể trong ảnh của mình, thay vì chỉ áp dụng các điều chỉnh lên toàn bộ ảnh ảnh.
 • Snapseed cũng bao gồm nhiều bộ lọc thông minh và các công cụ tiên tiến khác. Khi tiến hành chỉnh sửa xong, người dùng có thể chọn xuất hoặc chia sẻ nó với nguồn cấp dữ liệu Instagram mà không cần lưu về máy sau đó mới tải lên Instagram. Công cụ này sẽ mở ứng dụng Instagram để bạn có thể xuất bản trực diện lên nền tảng, tiết kiệm thời gian trong việc chỉnh sửa và đăng ảnh.

Ứng dụng A Color Story

 • Mặc dù ứng dụng chỉnh sửa ảnh này không thuộc quyền sở hữu hoặc liên kết với Instagram, nhưng A Color Story có những tích hợp rất chặt chẽ với nền tảng này.
 • A Color Story là ứng dụng chỉnh sửa ảnh bao gồm nhiều công cụ, bộ lọc và những tính năng điều chỉnh dành riêng cho nhiếp ảnh. Nhiều công cụ có sẵn hỗ trợ miễn phí, nhưng một số bộ lọc nâng cao khác lại yêu cầu người sử dụng trả phí để sử dụng.
Ứng Dụng A Color Story Chỉnh Sửa Ảnh Bìa Story Instagram
Ứng Dụng A Color Story Chỉnh Sửa Ảnh Bìa Story Instagram
 • Điều đặc biệt là ứng dụng này cho phép bạn tạo chú giải và lên lịch nhắc nhở để đăng hình ảnh của mình lên Instagram, tương tự các phần mềm lập lịch khác như Buffer và Crowdfire.
 • Người dùng cũng có thể kết nối A Color Story với ứng dụng Instagram của mình trực diện bằng tin tức đăng nhập Instagram. Khi xuất bản hình ảnh đã được chỉnh sửa, A Color Story sẽ sao chép chú thích của bạn vào khay nhớ tạm và mở phần mềm Instagram.

Ứng dụng VSCO

 • VSCO là một phần mềm chỉnh sửa hiệu quả khác, nó cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh của mình lên Instagram. Mặt khác, ứng dụng này cũng có thể có nền tảng chia sẻ ảnh riêng, đây là một trong các chọn lựa thay thế Instagram cho các ai thích chụp ảnh bằng smartphone.
 • Ứng dụng này cũng cho phép người dùng lưu lại các “công thức” điều chỉnh ảnh, cụ thể, nếu bạn có 1 bộ những bước muốn áp dụng cho các hình ảnh của mình. Với ứng dụng này, đa số các công cụ đều có sẵn miễn phí, nhưng VSCO cũng khóa một số tính năng nhất định yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản để sử dụng.
 • Sau khi chỉnh sửa hình ảnh như ý, bạn có thể xuất bản nó lên nền tảng VSCO hoặc bạn cũng có thể chọn chia sẻ trực tiếp với những nền tảng khác, kể cả Instagram.

Ứng dụng chỉnh ảnh Pixlr

 • Pixlr là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phối hợp nhiều tính năng tốt nhất vào một trình chỉnh sửa đơn vị cũng có thể chia sẻ lên Instagram rất thích hợp để chỉnh sửa ảnh bìa story instagram. Với Pixlr, người dùng có thể tạo ảnh ghép và sử dụng các bộ lọc thú vị đồng thời có thể sử dụng nhiều công cụ thú vị như sticker và khung.
 • Một tính năng hấp dẫn khác của Pixlr là superimposition (xếp chồng thứ này lên thứ khác, nhưng vẫn đảm bảo cả hai được nhìn rõ) và trình phơi sáng kép.
Ứng Dụng Chỉnh Ảnh Pixlr - Hỗ Trợ Chỉnh Ảnh Bìa Story Instagram
Ứng Dụng Chỉnh Ảnh Pixlr – Hỗ Trợ Chỉnh Ảnh Bìa Story Instagram
 • Ứng dụng này cũng đầy đủ các công cụ chỉnh sửa truyền thống như làm mịn, điều chỉnh độ sáng, tự động sửa, làm sắc nét… Khi người dùng chỉnh  sửa xong hình ảnh của mình, Pixlr sẽ cung cấp một loạt các tùy chọn chia sẻ bao gồm xuất bản nó lên Instagram.
 • Một lợi ích nữa của Pixlr mà hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác không có đó là nó có 1 trang web cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trên máy tính.

Sử dụng các mẫu ảnh bìa story

Sử dụng những mẫu ảnh bìa story có sẵn được Instagram cung cấp hoặc bạn tìm kiếm được ở trên mạng. Để story của bạn trông sinh động và hấp dẫn hơn, đừng quên chèn các ảnh động ở mục gif, nơi đây sẽ có kho tư liệu mà bạn sẽ thích khám phá.

Các bạn vào mục gif và tìm kiếm bằng những từ khóa liên quan đến các chủ đề mà bạn thích. Từ thiên nhiên, con vật đến con người, công việc đều được Instagram cập nhập đầy đủ, mỗi chủ đề có rất nhiều mẫu hấp dẫn.

Trust Media hi vọng bài viết này đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích liên quan đến ảnh bìa story instagram. Chúc bạn xây dựng được kênh Instagram thật hấp dẫn với lượt theo dõi cao.

DMCA.com Protection Status