Trust Media xin trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá biển quảng cáo ngoài trời tổng hợp, bao gồm các tùy chọn như: thuê billboard, chi phí cho pano, màn hình LED ngoài trời, cũng như các biển quảng cáo khác, trải rộng trên toàn bộ 63 tỉnh thành. Chúng tôi hiện tập trung vào việc cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời chất lượng và uy tín.

Các loại biển quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay

Cac Loai Bien Bao Ngoai Troi Pho Bien Hien Nay
Các Loại Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Các biển quảng cáo ngoài trời xuất hiện dưới nhiều dạng, vị trí và kích thước khác nhau. Phân loại chung cho biển quảng cáo ngoài trời gồm hai dạng chính: biển quảng cáo tầm cao và biển quảng cáo tầm thấp. Cụ thể:

 • Biển quảng cáo tầm cao thường ám chỉ đến những biển tấm lớn như: billboard quảng cáo, pano quảng cáo và màn hình led quảng cáo ngoài trời.
 • Biển quảng cáo tầm thấp bao gồm các dạng như: quảng cáo tại vị trí chờ xe bus, biển hộp đèn quảng cáo và biển quảng cáo đèn led điện tử.

>>> Tìm hiểu thêm: Cập nhật kích thước biển quảng cáo ngoài trời theo tiêu chuẩn trong và ngoài đô thị

Những yếu tố chi phối báo giá biển quảng cáo ngoài trời

Nhung Yeu To Chi Phoi Bao Gia Bien Quang Cao Ngoai Troi
Những Yếu Tố Chi Phối Báo Giá Biển Quảng Cáo Ngoài Trời

Trước khi quyết định thuê không gian quảng cáo ngoài trời, việc hiểu rõ những yếu tố sau đây là điều cần thiết:

 • Vị trí đặt biển quảng cáo: Định vị quảng cáo tại những điểm có lưu lượng người qua lại đông đúc như ngã ba, ngã tư, mặt tiền hoặc bên hông tòa nhà cao tầng; trên đường quốc lộ, cầu vượt hoặc các tuyến đường chính. Chi phí thuê không gian quảng cáo ngoài trời tăng khi xuất hiện trong các thành phố lớn với lưu lượng giao thông cao. Trong khi đó, ở các thành phố nhỏ, chi phí thường giảm đi. Vị trí treo biển quảng cáo cũng ảnh hưởng đến giá thành; những vị trí rộng và dễ thấy thường có giá cao hơn.
 • Vật liệu và kích thước: Mỗi loại biển quảng cáo yêu cầu vật liệu và kích thước khác nhau để phù hợp với loại hình truyền thông. Các biển lớn ngoài trời thường sử dụng bạt Hiflex hoặc decal in PP, đảm bảo độ bền cao và chi phí thấp hơn so với in trực tiếp trên bạt hoặc decal. Một số loại sử dụng chất liệu cao cấp như Alu, Mica hoặc màn hình led đòi hỏi công nghệ tiên tiến, vì vậy giá thành cao hơn.
 • Phí thiết kế và in ấn: Đối với các biển quảng cáo lớn, thiết kế cần cân nhắc để đảm bảo hài hòa, thu hút mắt và dễ đọc, từ đó truyền tải thông điệp tốt nhất. Kích thước lớn cũng tác động đến chi phí in ấn và sản xuất.
 • Thời gian sử dụng: Thời gian thuê không gian quảng cáo ngoài trời thường giới hạn. Các doanh nghiệp thường thuê từ 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm. Gia hạn thuê càng lâu, chi phí càng tăng.
 • Đội ngũ thi công: Đội ngũ thi công cũng ảnh hưởng đến giá cả, vì việc lắp đặt các biển quảng cáo có độ khó và kỹ thuật khác nhau. Các biển billboard lớn hoặc màn hình led đòi hỏi năng lực thi công cao, thường có giá cao hơn so với các biển thông thường.
 • Chi phí bảo hành: Chi phí bảo hành biển quảng cáo phụ thuộc vào loại chất liệu sử dụng. Các biển in decal hoặc bạt thường cần bảo trì hoặc thay mới sau khoảng 6 tháng hoặc hơn. Màn hình led có lớp chống thấm nước và bụi thường không yêu cầu chi phí bảo hành đặc biệt.

>>> Tìm hiểu thêm: Top 7 chất liệu làm biển quảng cáo ngoài trời có thể bạn chưa biết

Báo giá biển quảng cáo ngoài trời mới nhất năm 2023

Bao Gia Bien Quang Cao Ngoai Troi Moi Nhat 2023
Báo Giá Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Mới Nhất Năm 2023

Để triển khai được hoạt động quảng cáo ngoài trời thì phần lớn các doanh nghiệp sẽ cần tốn một khoản ngân sách khá lớn, chi phí này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: các loại hình quảng cáo, vị trí đặt biển quảng cáo, thời gian thuê biển quảng cáo,…

 • Loại hình quảng cáo: tùy thuộc vào từng loại hình quảng cáo mà sẽ có những yêu cầu khác nhau: thi công, lắp đặt và chi phí,… khác nhau. 
 • Vị trí đặt biển quảng cáo: thông thường vị trí đặt biển quảng cáo ở các thành phố lớn, tuyến đường lớn hoặc khu vực có nhiều dân cư sẽ có chi phí cao hơn nhưng nơi khác. 
 • Thời gian thuê biển: nhưng hợp đồng thuê biển quảng cáo có thời gian càng dài thì thường sẽ có chi phí tiết kiệm hơn những hợp đồng thuê ngắn hạn và sẽ có những ưu đãi đi kèm như: bảo hành, chiết khấu,… 

Báo giá biển quảng cáo ngoài trời mới nhất năm 2023

Loại quảng cáo 

Mức giá 

Pano quảng cáo ngoài trời

Trung bình 15.000 USD – 60.000 USD/năm

Quảng cáo billboard 

Trung bình 20.000 USD – 100.000 USD/năm

Màn hình led ngoài trời

Trung bình 8.000 USD – 22.000 USD/tháng (Phát sóng theo spot quảng cáo với thời lượng 15s  – 30s/spot, tần suất 120 – 240 spot/ngày)

Quảng cáo biển chợ 

Trung bình 3.000 – 8.0000 USD/năm

 

Trust Media – Đơn vị cho thuê, lắp đặt, báo giá biển quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp toàn quốc

Trust Media là đơn vị cho thuê, lắp đặt và báo giá biển quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nước. Với mạng lưới quảng cáo phủ rộng khắp toàn quốc, chắc chắn quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ cho, lắp đặt quảng cáo ngoài trời theo đúng các quy trình. 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và lên kế hoạch phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. 

Mong rằng thông qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích nhất về báo giá biển quảng cáo ngoài trời, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp một cách nhanh nhất. 

 

 

DMCA.com Protection Status