Bạn không thể chạy thêm quảng cáo do tài khoản bị hạn chế quảng cáo Facebook. Bạn hoang mang, lo lắng không biết cách xử lý như thế nào? Vậy thì hãy tham khảo những thông tin mà Trust Media chia sẻ dưới đây để khắc phục nhanh chóng khi rơi vào tình huống tài khoản bị hạn chế nhé! 

Tài khoản bị hạn chế quảng cáo là gì?

Tài khoản bị hạn chế quảng cáo là việc nền tảng Facebook giới hạn một vài tính năng trong tài khoản quảng cáo của người dùng. Chẳng hạn như:

 • Không thể quản lý cũng như sử dụng tài khoản quảng cáo.
 • Không thể tạo chiến dịch hoặc bắt đầu chạy ads. 
 • Không thể thêm người quản lý vào tài khoản qc. 
Tài Khoản Bị Hạn Chế Quảng Cáo Là Gì?
Tài Khoản Bị Hạn Chế Quảng Cáo Là Gì?

Tài khoản bị hạn chế quảng cáo Facebook sẽ có 3 trường hợp xảy ra: 

 • TH1: Bị hạn chế tài khoản nhưng tài khoản quảng cáo thì không. Tức là, các chiến dịch quảng cáo mà bạn đã chạy trước đó vẫn tiếp tục chạy được. Nhưng không thể tạo hoặc chạy chiến dịch mới.
 • TH2: Tài khoản và tài khoản quảng cáo đều bị hạn chế. Khi đó, người dùng không thể tạo lên chiến dịch quảng cáo mới, các chiến dịch vũ vẫn chạy nhưng ngân hàng chi tiêu hàng ngày bị giới hạn. 
 • TH3: Bị hạn chế tài khoản và tài khoản quảng cáo vô hiệu hóa. Khi rơi vào trường hợp này, chiến dịch quảng cáo cũ sẽ ngừng ngay lập tức và bạn cũng không thể lên chiến dịch mới.  

>>>Tìm hiểu thêm: Bỏ túi “lỗi tài khoản quảng cáo Facebook thường gặp

Nguyên nhân khiến cho Fb bị hạn chế quảng cáo

Tiếp theo, Trust Media đã tổng hợp các nguyên nhân khiến cho tài khoản Facebook của bạn bị hạn chế quảng cáo. Mời bạn cùng theo dõi! 

Xác minh danh tính

Xác minh danh tính là hành động xác nhận với mạng xã hội Facebook rằng tài khoản mà bạn đang dùng là của bạn và do con người sử dụng. Quá trình xác minh danh tính sẽ diễn ra bằng cách bạn gửi những thông tin, giấy tờ liên quan đến bản thân cho Facebook để nó xét duyệt. Khi xét duyệt xác minh danh tính thành công thì tài khoản của bạn sẽ có dấu tích màu xanh lá cây. 

Bị Hạn Chế Quảng Cáo Facebook Do Chưa Xác Minh Danh Tính Facebook
Bị Hạn Chế Quảng Cáo Facebook Do Chưa Xác Minh Danh Tính Facebook

Những tài khoản quảng cáo mới và chưa thực hiện chạy quảng cáo, đăng nhập lần đầu tiên vào phần trình quản lý quảng cáo thì bạn sẽ tiến hành xác minh danh tính cho tài khoản để tài khoản không bị hạn chế quảng cáo Facebook. Bởi hiện nay, mọi tài khoản quảng cáo cần phải được xác minh danh tính thì mới có thể chạy được camp. 

Hành vi bất thường

Hành vi bất thường có thể là việc kết nối với địa chỉ mạng khác, đăng nhập vào thiết bị lạ hoặc thay đổi vị trí đăng nhập… Để tránh tài khoản bị hạn chế quảng cáo trên nền tảng Facebook do những hành vi bất thường thì bạn có thể sử dụng VPN hoặc Fake IP để đăng nhập. Điều này sẽ giúp nền tảng Facebook không thể ghi nhớ được các thông tin mà bạn vừa mới đăng nhập. 

Bị Hạn Chế Quảng Cáo Facebook Do Hành Vi Bất Thường
Bị Hạn Chế Quảng Cáo Facebook Do Hành Vi Bất Thường

Bị từ chối nhiều quảng cáo do vi phạm chính sách của Fb

Nếu như tài khoản có lịch sử nhiều quảng cáo không được xét duyệt hoặc các tài khoản bùng tiền, vô hiệu hóa hoặc vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook thì khả năng rất cao tài khoản của người dùng sẽ bị hạn chế quảng cáo Facebook. 

Có 3 Nguyên Nhân Khiến Quảng Cáo Fb Bị Hạn Chế
Có 3 Nguyên Nhân Khiến Quảng Cáo Fb Bị Hạn Chế

Tài khoản bị hạn chế có mấy dạng? 

Tài Khoản Bị Hạn Chế Quảng Cáo Facebook Có 3 Dạng
Tài Khoản Bị Hạn Chế Quảng Cáo Facebook Có 3 Dạng

Hiện nay, những tài khoản bị hạn chế quảng cáo Facebook sẽ được chia thành 3 dạng. Cụ thể chi tiết như sau: 

Tài khoản bị hạn chế 1 tháng

Dạng tài khoản này tương đối phổ biến và hầu hết các tài khoản mới lập cũng đều có khả năng gặp phải trường hợp này. Khi Facebook yêu cầu người dùng phải thực hiện việc xác minh danh tính, họ sẽ có 1 tháng để thực hiện kể từ lúc nhấn vào ô “Xác nhận danh tính”. Khi hơn 1 tháng mà người dùng không tiến hành xác minh thì tài khoản này sẽ bị hạn chế quảng cáo Facebook vĩnh viễn. 

Tài khoản bị hạn chế 273

Đây là những tài khoản đã thực hiện xác minh danh tính nhưng do có hoạt động bất thường hoặc không thủ chặt chẽ tiêu chuẩn cộng đồng, chính sách của Facebook mà bị hạn chế. Tài khoản bị hạn chế 273 còn có tên gọi khác là hạn chế 3 dòng. Tỷ lệ lấy về tài khoản hạn chế theo dạng này sẽ cao hơn so với tài khoản hạn chế 902. 

Tài khoản bị hạn chế 902

Dạng tài khoản bị hạn chế này còn được với tên là hạn chế 1 dòng. Tài khoản bị hạn chế 902 không có mục nguyên nhân như 273 và tỷ lệ lấy về vô cùng thấp. Tuy nhiên, khi lấy lại được tài khoản thì tài khoản này rất khỏe, lên chiến dịch, kháng trang, tài khoản khác sẽ nhanh hơn. 

2 cách khắc phục tài khoản bị hạn chế quảng cáo Facebook

2 Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Hạn Chế Quảng Cáo Facebook
2 Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Hạn Chế Quảng Cáo Facebook

Dưới đây, là 2 cách khắc phục tài khoản bị hạn chế nhanh chóng mà Trust Media đã rút ra được trong quá trình thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Facebook. Hai cách khắc phục đó là: 

Tut xác minh danh tính

Tut xác minh danh tính sẽ bao gồm 4 bước sau:

 • Bước 1: Chia sẻ tài khoản bị hạn chế quảng cáo Facebook dạng 273 mới cho via cần được xác minh danh đính. Muốn chia sẻ được thì tài khoản phải bị vô hiệu hóa dạng 273 và không bị hạn chế chạy ads. Hoặc cũng có thể dùng 1 con via trung gian thứ 3 làm quản trị viên cho tài khoản dạng 273. 
 • Bước 2: Vào phần trình quản lý quảng cáo cần xác minh và bạn sẽ được yêu cầu cần xác minh danh tính. 
 • Bước 3: Gửi các giấy tờ tùy thân như CCCD hoặc bằng lái xe để tiến hành xác minh. Lưu ý: Thông tin trên giấy tờ phải trùng với thông tin trên tài khoản Facebook. 
 • Bước 4: Chờ đợi tài khoản quảng cáo về 

Tut kháng tài khoản bị hạn chế dạng 273 hoặc 902

 • Bạn hãy dùng 1 con via ngoại đã được xác minh danh tính và sử dụng Fake IP. Hoặc cũng có thể dùng 1 con via việt nhưng có lịch sử kháng lấy về tài khoản và tick xác minh danh tính. Đối với dạng này thì bạn sẽ không cần phải xác minh danh.
 • Nếu tài khoản bị hạn chế quảng cáo Facebook về nhưng còn báo đỏ và không thể tiến hành chạy quảng cáo thì khi đó tài khoản này đã bị vô hiệu hóa.  

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết liên quan tới việc tài khoản bị hạn chế quảng cáo Facebook. Mong rằng bài viết này đã giúp cho bạn nắm được các nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi này. Và đừng quên tiếp tục theo dõi blog của Trust Media để đón chờ những kiến thức thú vị về quảng cáo Facebook nữa nhé! 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUST MEDIA BRANDS 

📌 Địa chỉ: Tầng 6, số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 0586 898 899

📩 Email: info@trustmedia.com.vn

🌐 Website: https://trustmedia.com.vn/

 

DMCA.com Protection Status