Việc sở hữu brochure nhà hàng đẹp có vai trò hết sức quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của nhà hàng. Bởi nó tác dụng thu hút nhiều khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh của nhà hàng trên thị trường. Để giúp bạn có thể tìm thấy ý tưởng thiết kế brochure nhà hàng, Trust Media đã chọn lọc kỹ lưỡng 9 mẫu brochure đẹp và chuyên nghiệp nhất 2023. Cùng khám phá ngay nhé! 

Brochure nhà hàng là gì?

Brochure Nhà Hàng Là Gì?
Brochure Nhà Hàng Là Gì?

Brochure nhà hàng là một tờ gấp chứa đựng những thông tin liên quan đến việc giới thiệu, quảng bá về sản phẩm hay các chương trình ưu đãi khuyến mãi của nhà hàng. Đa số, ấn phẩm truyền thông này sẽ được đặt ở lễ tân, quầy thanh toán hoặc trên mặt bàn. Việc thiết kế brochure nhà hàng sẽ kích thích, thu hút được nhiều sự quan tâm và tò mò của người tiêu dùng. 

Lợi ích mà brochure mang lại cho nhà hàng

Lợi Ích Mà Brochure Mang Lại Cho Nhà Hàng
Lợi Ích Mà Brochure Mang Lại Cho Nhà Hàng

Hiện nay, brochure nhà hàng đang là một trong những phương tiện quảng cáo mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch truyền thông đối với hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng. Brochure sẽ cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về nhà hàng, về những món ăn mà nhà hàng hiện có và giúp họ quyết định có muốn ghé thăm nhà hàng hay không.

Bên cạnh đó, brochure nhà hàng còn giúp xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa khách hàng với mình cũng như nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu của nhà hàng. Từ đó, cung cấp cho khách hàng những thông tin cụ thể, chi tiết về các món ăn, dịch vụ, không gian tại nhà hàng. 

So với những phương tiện quảng cáo truyền thống khác như quảng cáo trên tạp chí, quảng cáo truyền hình… thì brochure nhà hàng sẽ giúp nhà hàng tiết kiệm được chi phí, tối ưu hóa ngân sách. Chính vì những lý do kể trên mà chúng ta có thể nhận thấy rằng việc thiết kế brochure nhà hàng là quyết định đúng đắn và cần thiết đối với hoạt động giới thiệu, quảng về nhà hàng, đồng thời giúp thương hiệu tạo được dấu ấn trong tâm trí của người tiêu dùng. 

>>Tìm hiểu thêm:

Những yếu tố để đánh giá mẫu brochure nhà hàng bắt mắt và ấn tượng 

Những Yếu Tố Để Đánh Giá Mẫu Brochure Nhà Hàng Bắt Mắt Và Ấn Tượng 
Những Yếu Tố Để Đánh Giá Mẫu Brochure Nhà Hàng Bắt Mắt Và Ấn Tượng

Để sở hữu một brochure nhà hàng có lối thiết kế sáng tạo và bắt mắt, thu hút được nhiều khách hàng cũng như thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu thì khi thực hiện thiết kế bạn cần phải lưu tâm đến những điều dưới đây: 

Nội dung súc tích

Nội dung của brochure nhà hàng cần phải đáp ứng được tiêu chí đầy đủ và đúng sự thật. Những thông tin hiển thị trên brochure nhà hàng có thể bao gồm: quá trình lịch sử hình thành và phát triển, dịch vụ, phong cách nấu ăn, chi nhánh, chương trình ưu đãi khuyến mại… để tạo được dấu ấn và thiện cảm đối với khách hàng. 

Hình ảnh

Hình ảnh minh họa có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình quyết định tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của brochure. Do đó, bạn phải lựa chọn được những bức hình có màu sắc hấp dẫn, làm sao để người nhìn thấy là muốn ghé cửa hàng để thưởng thức ngay lập tức. Như vậy, bạn cần chú trọng đầu tư về chất lượng của hình ảnh minh họa cho món ăn. 

Chất liệu

Chất liệu để in brochure nhà hàng rất đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào yêu cầu về mặt chất lượng mà có mức giá thành khác nhau nhưng hiện nay các doanh nghiệp thường lựa chọn những loại giấy sau để thực hiện in ấn brochure nhà hàng: couche, conquero, bristol, crystal… 

Kích thước

Căn cứ vào nội dung mà bạn muốn trình bày mà brochure sẽ được tùy chỉnh kích thước khác nhau. Trong đó, những kích thước được sử dụng phổ biến nhất là: 

 • Khổ giấy A3 (29.7cm x 42cm), khổ giấy A4 (21cm x 29.7cm), khổ giấy A5(14.8cm x 21cm).
 • Brochure có kích thước hình vuông: 10cm x 10cm, 15cm x 15cm, 21cm x 21cm.
 • Brochure có kích thước gấp đôi: 20cm x 20cm, khi gấp lại sẽ có kích thước 10cm x 20cm.
 • Brochure có kích thước gấp ba: 21cm x 29.7cm khi gấp lại sẽ có kích thước là 9.9cm x 21cm.

>>Tham khảo thêm:

9 mẫu brochure nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp 

Tiếp theo, mời bạn cùng điểm qua 9 mẫu brochure nhà hàng có thiết kế bắt mắt và thể hiện được sự chuyên nghiệp mà Trust Media đã tổng hợp được. 

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 9

Dịch vụ thiết kế brochure nhà hàng uy tín, trọn gói tại Trust Media 

Dịch Vụ Thiết Kế Brochure Nhà Hàng Uy Tín, Trọn Gói Tại Trust Media 
Dịch Vụ Thiết Kế Brochure Nhà Hàng Uy Tín, Trọn Gói Tại Trust Media

Trust Media tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế brochure, trong đó có brochure nhà hàng với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, chuyên nghiệm và giá cả tốt nhất thị trường.

Chúng tôi đã từng thiết kế brochure cho hơn 150+ thương hiệu có quy mô lớn nhỏ. Do đó, chúng tôi thấu hiểu những điều cần phải có cho quá trình triển khai xây dựng thương hiệu của bạn. Không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mà thứ Trust Media muốn cung cấp nữa là sự hài lòng, chất lượng cũng như uy tín mang lại cho khách hàng.

Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế brochure nhà hàng của Trust Media

 • Đội ngũ thiết kế kỳ cực trong lĩnh vực, có kiến thức chuyên môn cao cùng với nhiều năm hoạt động trong việc thiết kế brochure đa dạng và phong phú ngành nghề.
 • Chỉnh sửa miễn phí dựa vào yêu cầu từ khách hàng.
 • Cam kết mang lại brochure hoàn toàn độc quyền, chưa có mẫu xuất hiện trên thị trường.
 • Bố cục hài hợp, cân đối và hợp lý với từng chi tiết được đặt tại những vị trí phù hợp. 
 • Thiết kế có sự đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu của nhà hàng.
 • Đảm bảo có tính thẩm mỹ cao, tăng được sự tò mò và quan tâm của khách hàng.
 • Truyền tải thông điệp một cách đầy ấn tượng mạnh mẽ. 

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những kiến thức về brochure nhà hàng cũng như những mẫu brochure đẹp mà Trust Media tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ về brochure nhà hàng và tìm được ý tưởng thiết kế ưng ý. Đừng quên hãy nhấn follow Trust Media để cập nhật những kiến thức được cập nhật mới nhất về ấn phẩm truyền thông nhé! 

 

DMCA.com Protection Status