Bên cạnh chất lượng, giá cả, thể loại…, brochure nội thất là phương tiện quan trọng giúp những doanh nghiệp nội thất cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm, dịch vụ mà họ đang cung cấp. Chính vì vậy, việc sở hữu cuốn brochure nội thất bắt mắt và mãn nhãn là điều vô cùng cần thiết. Để bạn có thêm ý tưởng thiết kế về brochure nội thất của mình, Trust Media đã chọn lọc kỹ càng 10+ brochure nội thất đẹp nhất 2023 trong bài viết dưới đây! Cùng tham khảo ngay thôi nào! 

Có nên sử dụng brochure nội thất không? 

Có Nên Sử Dụng Brochure Nội Thất Không? 
Có Nên Sử Dụng Brochure Nội Thất Không?

Đối với những doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nội thất thì chất lượng dịch vụ chính là nhân tố hết sức quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của doanh nghiệp đó. Nhưng điều đó chưa phải là tất cả.

Bởi khi doanh nghiệp tốt nhưng khách hàng không biết bạn tốt ở điểm nào, có điểm gì khác biệt so với những doanh nghiệp khác trên thị trường thì họ sẽ không lựa chọn sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Đó chính là lý do khiến cho việc quảng cáo trong lĩnh vực nội thất lại được chú trọng như thế.

Để thực hiện một chiến dịch quảng cáo tại doanh nghiệp cung cấp sản phẩm nội thất, họ cần phải trải qua rất nhiều công đoạn. Trong đó phần thiết kế nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp là điều cần thiết nhất. Một bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp nội thất sẽ bao gồm rất nhiều thứ:

 • Logo của doanh nghiệp nội thất.
 • Bảng hiệu.
 • Bộ nhận diện văn phòng: đồng phục của nhân viên, bao thư, card visit, letterhead, folder…
 • Bộ nhận diện quảng cáo: biển hiệu, poster, brochure giới thiệu, banner, sticker sản phẩm, catalogue… 

Trong đó, brochure nội thất được chú trọng và được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn thực hiện thiết kế đầu tiên. Bởi nó:

 • Hiệu quả trong việc tiếp cận chính xác và nhanh chóng đến tệp khách hàng mục tiêu: Brochure nội thất có thiết kế đẹp, hấp dẫn và được để sẵn tại những cửa hàng hoặc được phân phát cho khách hàng trong các buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới, sự kiện, triển lãm… được trao đến tận tay của khách hàng. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được khách hàng qua những tất cả phần thông tin được hiển thị trong brochure nội thất. 
 • Giúp việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ liên quan đến nội thất vừa đầy đủ nhất vừa hiệu quả hơn: Brochure nội thất sẽ giúp doanh nghiệp giới thiệu toàn bộ sản phẩm hoặc dịch vụ nội thất một cách đầy đủ, rõ ràng và chi tiết nhất thông qua việc cung cấp hình ảnh minh họa, đặc tính, thông số kỹ thuật… Nhờ vậy mà khách hàng dễ dàng đưa được ra quyết định lựa chọn thích hợp với mình. 
 • Thể hiện được sự chuyên nghiệp, gây ấn tượng sâu sắc của đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nội thất: Việc sở hữu brochure nội thất có tính thẩm mỹ cao, chi tiết thông tin về sản phẩm của mình sẽ giúp khách hàng thấy được sự uy tín và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Từ đó, gây dựng được lòng tin tưởng từ phía khách hàng.
 • Giúp việc giới thiệu và định vị thương hiệu của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn: Brochure nội thất cung cấp tất cả những thông tin liên quan đến doanh nghiệp nội thất như hotline, địa chỉ, email, website của doanh nghiệp, cách thức mua hàng…. 

2 loại brochure nội thất phổ biến nhất hiện nay 

Các cuốn brochure nội thất đang được nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này ưa chuộng sử dụng bởi khả năng quảng bá, giới thiệu của brochure nội thất. Cùng Trust Media điểm danh hai mẫu brochure nội thất được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay nhé! 

Brochure cầm tay

Brochure Cầm Tay
Brochure Cầm Tay

Brochure cầm tay là một dạng tài liệu quảng cáo gọn và nhỏ được in trên giấy và thuận tiện trong việc di chuyển. Brochure cầm tay được thiết kế dưới hình thức là một quyển sách nhỏ hoặc tờ rơi có thể gấp lại. Có vai trò giúp các doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm nội thất đến những khách hàng có nhu cầu, có tiềm năng… 

Brochure trưng bày 

Brochure Trưng Bày 
Brochure Trưng Bày

Brochure trưng bày có kích thước sẽ lớn hơn so với brochure cầm tay. Brochure kích thước cũng là một hình thức tài liệu cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ nội thất mà các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh. Thông qua ấn phẩm truyền thông này sẽ giúp thu hút được sự tò mò, quan tâm và chú ý của khách hàng. Đồng thời, cung cấp những nội dung quan trọng và lôi cuốn về các dịch vụ tại doanh nghiệp. Brochure kích thước có nhiều hình thù đặc biệt, được in từ chất liệu giấy in cao cấp và kèm theo nhiều yếu tố sáng tạo.

Một vài lưu ý khi thiết kế brochure nội thất

Một Vài Lưu Ý Khi Thiết Kế Brochure Nội Thất
Một Vài Lưu Ý Khi Thiết Kế Brochure Nội Thất

Khi thiết kế brochure nội thất, bạn cần phải lưu tâm đến một số điểm sau: 

Nội dung trau chuốt

Phần nội dung có thể thay đổi dựa vào nhu cầu hay mong muốn của đơn vị muốn sử dụng brochure nội thất nhằm mục đích quảng bá giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp. Tuy nhiên, có một số phần nội dung cốt lõi bắt buộc phải xuất hiện, không thể bỏ đi trong brochure:

 • Giới thiệu về lịch sử của thương hiệu nội thất: Sử dụng brochure nội thất để kể cho các khách hàng nghe và hiểu được câu chuyện thương hiệu của doanh nghiệp nội thất như lịch sử hình thành và phát triển, sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, văn hóa doanh nghiệp…
 • Mô tả phần sản phẩm, dịch vụ chi tiết: Cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến từng sản phẩm nội thất như chất liệu, kích thước, màu sắc, điểm mạnh… sắp xếp và trình bày khoa học, dễ đọc, dễ hiểu và dễ nhớ. 
 • Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng: Nói đầy đủ về những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng sản phẩm, phải làm bật được tiện ích, điểm mạnh, thiết kế sáng tạo…
 • Thông tin liên hệ chi tiết của doanh nghiệp: Cung cấp đầy đủ phần thông tin liên hệ của doanh nghiệp như địa chỉ, số điện thoại, email, fanpage, website… giúp cho khách hàng chủ động và dễ dàng tìm được doanh nghiệp của bạn. 

Hình ảnh đẹp, phù hợp với khách hàng

Hình ảnh minh họa được sử dụng trên brochure nội thất phải luôn được chú trọng về mặt sắc nét và độ hấp dẫn. Từ đó giúp sản phẩm nội thất thể hiện được tính thẩm mỹ cũng như chất lượng. Minh họa chi tiết những đặc điểm cùng với các tính năng ưu việt của mỗi một sản phẩm cụ thể mà doanh nghiệp hiện đang cung cấp. 

Chất liệu để làm ra sản phẩm nội thất

Giới thiệu về chất liệu của sản phẩm nội thất bên dưới phần hình ảnh được in trong brochure sẽ giúp cho khách hàng hiểu hơn về từng phong cách cũng như tính năng có thích hợp với không gian sinh hoạt hay không. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng có nhu cầu mua và bắt đầu tìm kiếm những sản phẩm nội thất. 

Kích thước sản phẩm brochure nội thất

Những thông tin liên quan đến kích thước được thể hiện rõ như chiều rộng, chiều dài… sẽ giúp khách hàng ước chừng được vị trí mà mình đang thực hiện công việc tìm kiếm sản phẩm nội thất có đang phù hợp với diện tích mà bạn muốn đạt hay không. 

Lựa chọn đơn vị in chuyên nghiệp và uy tín 

Sau thực hiện xong phần thiết kế brochure nội thất, bước tiếp theo bạn cần phải tiến hành đó là tìm kiếm một địa chỉ in ấn chuyên nghiệp và có uy tín trong nghề. Brochure nội thất được in đẹp sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc đến với khách hàng, đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. Điều này có vai trò vô cùng có ích trong việc khách hàng quyết định mua hàng mỗi khi dùng brochure của doanh nghiệp. 

>>Xem thêm:

10+ mẫu brochure nội thất đẹp nhất 2023 

Sau đây, Trust Media sẽ giới thiệu đến bạn 10+ mẫu brochure nội thất bắt mắt và dễ dàng chinh phục được ngay cả những vị khách khó tính nhất. Mời bạn cùng khám phá ngay để tìm kiếm thêm ý tưởng thiết kế nhé! 

Mẫu chuyên nghiệp

Mẫu Chuyên Nghiệp
Mẫu Chuyên Nghiệp

Mẫu này thích hợp dành cho bất cứ loại hình doanh nghiệp, kinh doanh nào. Bên cạnh đó, nó cũng có thể sử dụng cho bất cứ một nào xuất bản nào đó. Chẳng hạn như hồ sơ công ty, báo cáo thường niên…  

Mẫu quảng cáo nội thất

Mẫu Quảng Cáo Nội Thất
Mẫu Quảng Cáo Nội Thất

Đây được đánh giá là mẫu brochure nội thất hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp. Thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất. 

Mẫu brochure nội thất tone màu hồng 

Mẫu Brochure Nội Thất Tone Màu Hồng 
Mẫu Brochure Nội Thất Tone Màu Hồng

Mẫu brochure nội thất có gam màu hồng sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện chiến lược quảng bá sản phẩm, dịch vụ với bất cứ một mục đích nào đó. Với lối thiết kế hiện đại, trang nhãn, đơn giản và chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng mẫu brochure này cho bất cứ loại hình công ty, doanh nghiệp hoặc chiến lược quảng cáo tiếp thị… 

Mẫu nội thất nhà cửa 

Mẫu Nội Thất Nhà Cửa 
Mẫu Nội Thất Nhà Cửa

Mẫu hiện đại

Mẫu Hiện Đại
Mẫu Hiện Đại

Đây là mẫu brochure nội thất gấp 3 với lối thiết kế hiện đại, sạch sẽ và có thể được điều chỉnh về mặt bố cục. Mẫu này không giới hạn sử dụng cho một chủ đề nhất định hay một doanh nghiệp cụ thể nhưng có thể dùng cho những nội dung khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu brochure nội thất hiện đại này cho bất cứ loại hình công ty, doanh nghiệp hoặc chiến dịch quảng cáo tiếp thị của mình… 

Mẫu đơn giản

Mẫu Đơn Giản
Mẫu Đơn Giản

Mẫu brochure này sẽ phù hợp với mọi dự án, rất dễ dàng sử dụng và có thể chỉnh sửa linh hoạt… 

Mẫu cho phòng khách

Mẫu Cho Phòng Khách
Mẫu Cho Phòng Khách

Đối với brochure nội thất dành cho phòng khách, bạn nên sử dụng những gam màu sắc nhẹ nhàng để làm nổi bật nội thất bên trong sao cho thật hấp dẫn, lôi kéo nhiều người xem hơn. 

Mẫu nội thất gia đình

Mẫu Nội Thất Gia Đình
Mẫu Nội Thất Gia Đình

Mẫu brochure nội thất gia đình sở hữu bố cục phù hợp với mọi dự án, rất dễ dàng sử dụng và có thể chỉnh sửa linh hoạt… 

Mẫu sang trọng

Mẫu Sang Trọng
Mẫu Sang Trọng

Mẫu gấp ba hình vuông 

Mẫu Gấp Ba Hình Vuông 
Mẫu Gấp Ba Hình Vuông

Mẫu brochure gấp ba hình vuông rất được ưa chuộng sử dụng cho phần nội dung nội thất. Thế nhưng, mẫu này nên được sử dụng cho nhiều phần nội dung được biên tập như nhiếp ảnh, portfolio, thiết kế tối giản trang nhã, thiết kế thời trang… 

Đơn vị thiết kế brochure hàng đầu tại Hà Nội – Trust Media 

Hiện nay, có rất nhiều cuốn brochure nội thất được thiết kế và in ấn ở bên ngoài. Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn về mặt hình ảnh cũng như chất lượng, bạn nên tìm kiếm và chọn lọc cẩn thận để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn brochure uy tín và chuyên nghiệp, đồng thời có mức chi phí hợp lý để tối ưu ngân sách chiến dịch quảng cáo. 

Trust Media – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế brochure mọi ngành nghề, trong đó có brochure nội thất. Chúng tôi luôn luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu để đem lại các sản phẩm có chất lượng vượt trội cũng như những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

 • Brochure được thiết kế tỉ mỉ và trau chuốt từng phần từ nội dung cho đến hình ảnh.
 • Đội ngũ nhân viên luôn luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/7, tận tâm với nghề vừa giàu kinh nghiệm thực chiến vừa giỏi chuyên môn.  
 • Trang thiết bị, máy móc và công nghệ được sử dụng đều rất hiện đại và tiên tiến nhất. 

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ kiến thức liên quan đến brochure nội thấtTrust Media đã tổng hợp cẩn thận để gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé! 

Thông tin liên hệ chi tiết:

TRUST MEDIA BRANDS 

📌 Địa chỉ: Tầng 6, số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 0586 898 899

📩 Email: info@trustmedia.com.vn

🌐 Website: https://trustmedia.com.vn/

 

DMCA.com Protection Status