Brochure quảng cáo được đánh giá là một “sứ giả” quan trọng đối với mỗi chiến lược hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy làm sao để tạo ra brochure gây được ấn tượng sâu sắc với người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây để đi tìm lời giời đáp nhé! 

Những mẫu brochure quảng cáo gây ấn tượng nhất của Trust Media

Cùng khám phá ngay những mẫu brochure quảng cáo đẹp mắt và gây ấn tượng nhất dưới đây của Trust Media để có được các giới ý tuyệt vời cho brochure của doanh nghiệp trước khi bắt tay vào thiết kế brochure quảng cáo. 

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 10

Vai trò của việc thiết kế brochure đối với doanh nghiệp

Thành công của những thương hiệu nổi tiếng đến từ sự gần gũi của bản thiết kế brochure đối với mỗi khách hàng. Chính vì thế, không thể nào phủ nhận được vai trò của loại ấn phẩm này trong cuộc chiến gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu của người tiêu dùng. Chúng ta cùng điểm qua một vài vai trò của việc sở hữu brochure quảng cáo:

 • Tạo ấn tượng: Cho dù bạn triển khai rất nhiều chiến dịch quảng cáo nhưng phần lớn khách hàng đều sẽ quên mất bạn là ai? Vì trí nhớ của con người rất ngắn nên để mọi người lưu brochure quảng cáo trong tâm trí của mình thì brochure đó phải có thiết kế ấn tượng sâu sắc giúp cho họ nhớ đến doanh nghiệp lâu hơn. 
 • Giới thiệu nhanh chóng: Sau khi khách hàng có ấn tượng với brochure quảng cáo cũng như sản phẩm, điều mà họ mong muốn tiếp theo đó là chia sẻ với người thân, bạn bè. Lúc này, chính brochure sẽ thay thế họ làm việc này. Không có điều gì đầy đủ và rõ ràng chi tiết thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bằng brochure. 
 • Tiết kiệm chi phí, ngân sách cho chiến dịch quảng cáo: Tiếp thị bằng brochure quảng cáo được đánh giá là có mức chi phí tối ưu so với những hình thức quảng cáo truyền thống khác như banner quảng cáo trên phố, quảng cáo TVC… 
 • Nâng cao hiệu quả quảng cáo: Doanh nghiệp cần phải chú trọng thời gian đầu tư, chọn lọc kỹ lưỡng những nội dung giới thiệu và xuất hiện trong brochure quảng cáo. Từ đó giúp brochure quảng cáo phát huy tối đa sức mạnh của mình. 

Quy trình thiết kế brochure quảng cáo chuyên nghiệp tại Trust Media 

Quy Trình Thiết Kế Brochure Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Tại Trust Media 
Quy Trình Thiết Kế Brochure Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Tại Trust Media

Để lôi kéo cũng như thuyết phục được khách hàng mua hàng thì brochure quảng cáo cần phải có thiết kế bắt mắt, thể hiện được sự chuyên nghiệp và hấp dẫn. Tuy nhiên để làm được điều này là không hề dễ. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải lưu ý đến quy trình thực hiện sau để có được một bản thiết kế chỉn chu và hoàn hảo nhất. 

Xác định nhóm khách hàng mục tiêu

Trước khi bắt tay vào việc thiết kế brochure quảng cáo chuẩn xác nhất, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm đó là tiến hành xác định xem đâu là đối tượng khách hàng mà brochure quảng cáo hướng đến. Đồng thời, xem xét xem tâm lý của khách hàng mục tiêu ấy muốn xem một quyển brochure như thế nào?

 • Tập trung vào nhóm khách hàng mục tiêu.
 • Xác định được chỉ số rõ ràng và cụ thể.

Ngoài ra, việc xác được được khách hàng mục tiêu có mong muốn gì, họ sẽ làm gì sau khi đọc xong brochure quảng cáo. Từ đó, bạn sẽ nắm được cách thiết kế brochure thu hút, ấn tượng và nhanh chóng thuyết phục được họ. 

Xây dựng nội dung brochure ấn tượng và chi tiết

Xây Dựng Nội Dung Brochure Ấn Tượng Và Chi Tiết
Xây Dựng Nội Dung Brochure Ấn Tượng Và Chi Tiết

Sau khi xác định được nhóm khách hàng của mình là ai, bước tiếp theo là đến việc tiến hành triển khai phần nội dung cho brochure.  Bao gồm phần nội dung, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải và cách tiếp cận khách hàng mục tiêu. 

Thiết kế của brochure quảng cáo sẽ bao gồm 3 mục chính như sau:

 • Trang đầu tiên phải có thông điệp cụ thể và rõ ràng.
 • Trang giữa trình bày phần nội dung súc tích, ngắn gọn, dễ hiểu và dễ nhớ.
 • Trang cuối cần có những thông tin liên lạc.

Tìm kiếm và sử dụng những hình ảnh minh họa độc đáo

Lựa chọn hình ảnh minh họa liên quan đến phần nội dung cũng như gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp sẽ có tác dụng trong việc tạo ra sự thu hút và người đọc dễ dàng nhanh chóng nắm bắt được thông tin. Bởi những hình ảnh minh họa này sẽ thu hút được ánh nhìn của người xem vào brochure quảng cáo.

Để thiết kế brochure quảng cáo chuẩn chỉnh và chuyên nghiệp, bạn cần lựa chọn hình ảnh phù hợp với những mục đích như sau:

 • Mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ đều phải sử dụng hình ảnh minh họa đi kèm.
 • Minh họa bằng page title thông qua hình ảnh đặc trưng hoặc hình ảnh minh họa.
 • Sử dụng những hình ảnh bổ sung hoặc minh họa cho doanh nghiệp.

Đối với những trường hợp doanh nghiệp không đủ kinh phí để sở hữu các bức ảnh độc đáo thì bạn có thể tận dụng nguồn ảnh có sẵn trên mạng internet. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng điều này để tránh việc bị đánh bản quyền ảnh. 

Brochure thể hiện được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Brochure Thể Hiện Được Hình Ảnh Thương Hiệu Của Doanh Nghiệp
Brochure Thể Hiện Được Hình Ảnh Thương Hiệu Của Doanh Nghiệp

Sau khi có được phần hình ảnh và nội dung của brochure quảng cáo, bước tiếp theo bạn cần phải làm đó là thiết kế xung quanh mục hình ảnh của thương hiệu. Bạn có thể tận dụng bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp qua logo, màu sắc, hình ảnh độc quyền… rồi tập hợp chúng lại để bắt đầu triển khai thiết kế brochure quảng cáo cho doanh nghiệp.

Bên cạnh việc sắp xếp hình ảnh minh họa, việc điều chỉnh và trình bày, phân bổ nội dung cũng có vai trò quan trọng trong việc giúp brochure quảng cáo trở nên chỉn chu và hoàn hảo hơn. Dưới đây là một số điểm bạn cần phải lưu ý khi thực hiện thiết kế brochure quảng cáo:

 • Căn giữa hoặc căn đều 2 bên phần nội dung.
 • Chỉnh sửa kích thước phần hình ảnh.
 • Sử dụng những hình nền phân bố cục và các màu sắc đồng nhất với thương hiệu.
 • Khi thiết kế nên để lại thừa những khoảng trống.
 • Không nên dùng quá nhiều hình ảnh và màu sắc. 

Áp dụng brochure cho nhiều sản phẩm khác nhau 

Việc thiết kế một quyển brochure quảng cáo hoàn chỉnh, đẹp, bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều thời gian, chi phí và công sức. Do đó, doanh nghiệp có thể sử dụng một mẫu brochure cho nhiều sản phẩm, dịch vụ khác. Bạn sẽ giữ nguyên phần cấu trúc và bố cục chỉ cần thay đổi hình ảnh, nội dung, màu sắc phù hợp với sản phẩm hay dịch vụ mà bạn muốn quảng bá.

Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng có một cuốn brochure quảng cáo mới mà tốn ít thời gian chờ đợi cũng như chi phí thiết kế và in ấn. 

Dịch vụ thiết kế brochure quảng cáo trọn gói, giá rẻ tại Trust Media 

Một công ty in ấn và thiết kế có uy tín và chuyên nghiệp hay không phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn, thái độ làm việc cũng như kinh nghiệm làm việc của đội ngũ nhân viên. Tại Trust Media:

 • Nơi hội tụ những con người tâm huyết, tận tâm với nghề, làm việc nghiêm túc và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế brochure quảng cáo.
 • Bên cạnh đó, Trust Media còn sở hữu một đội ngũ design năng động, trẻ trung, sáng tạo và thấu hiểu được thị hiếu của người tiêu dùng. Từ đó, họ sẽ tạo ra những bản thiết kế brochure quảng cáo ấn tượng khiến người xem thích thú. 
 • Có hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật và công nghệ thiết kế hiện đại tiên tiến cam kết mang lại cho khách hàng bản brochure quảng cáo ưng ý, chất lượng và nhanh chóng nhưng vẫn có thể tiết kiệm chi phí.

Tổng kết

Hy vọng rằng với những thông tin mà Trust Media chia sẻ về brochure quảng cáo ở trong bài viết trên đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về hình thức ấn phẩm này. Để lựa được brochure quảng cáo phù hợp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết. 

 

 

DMCA.com Protection Status