Vai trò của brochure thời trang đối với chiến lược quảng cáo của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này là không thể phủ nhận. Bởi nó là tiêu chí để thu hút được sự chú ý, tò mò và quan tâm của các tín đồ thời trang. Vậy làm thế nào để có được một brochure thời trang chỉn chu và bắt mắt? Hãy tìm hiểu câu trả lời trong khuôn khổ nội dung dưới đây của Trust Media nha! 

Tại sao brochure thời trang lại quan trọng?

Tại Sao Brochure Thời Trang Lại Quan Trọng?
Tại Sao Brochure Thời Trang Lại Quan Trọng?

Sở dĩ việc thiết kế và sử dụng brochure thời trang có vai trò quan trọng và không thể thiếu đối với hoạt động kinh doanh của các cửa hàng là bởi vì những lý do sau đây:

 • Brochure thời trang sẽ giúp các cửa hàng truyền tải thông điệp về sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng. Từ đó, khẳng định được vị thế thương hiệu của doanh nghiệp. Những mẫu thời trang có thiết kế sáng tạo, độc đáo sẽ ảnh hưởng không ít đến tâm lý của khách hàng cũng như góp phần thúc đẩy doanh thu tăng lên.
 • Giúp cho các doanh nghiệp tối ưu được chi phí, ngân sách cho việc triển khai các chiến lược truyền thông nhưng vẫn giới thiệu được sản phẩm đến gần hơn với tệp khách hàng mục tiêu.
 • Thông qua brochure thời trang, họ có thể hiểu và nắm được mọi mẫu thời trang được thiết kế mới hay nổi bật nhất của doanh nghiệp, cửa hàng đó.
 • Làm tăng thêm khách hàng tiềm năng cũng như tăng doanh thu, lợi nhuận.  

Ý nghĩa của việc sử dụng brochure thời trang trong lĩnh vực marketing

Ý Nghĩa Của Việc Sử Dụng Brochure Thời Trang Trong Lĩnh Vực Marketing
Ý Nghĩa Của Việc Sử Dụng Brochure Thời Trang Trong Lĩnh Vực Marketing

Hiện nay đối với lĩnh vực thời trang thì những cuốn brochure thường sẽ được chú ý đến yếu tố là xu hướng, quảng bá và giới thiệu sản phẩm sẽ theo mùa và được phát hành định kỳ. Chính vì vậy, nó sẽ mang đến nhiều ý nghĩa đối với hoạt động marketing của doanh nghiệp:

 • Brochure được thiết kế có tính thẩm mỹ cao sẽ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm cũng như giúp họ cập nhật được những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang hiện đại. Từ đó có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu quần áo yêu thích.
 • Brochure thời trang là chiến lược truyền thông, quảng bá và tiếp thị hiệu quả cho những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Nhờ vậy mà các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa mức chi phí cho ngân sách quảng cáo so với hình thức quảng cáo trên Google hay báo chí… 
 • Brochure giúp cho khách hàng cập nhật đầy đủ và chi tiết về những thông liên quan đến sản phẩm thời trang. Từ đó, tác động đến tâm lý mua hàng của người tiêu dùng.
 • Thiết kế brochure thời trang độc đáo và bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc và tốt trong lòng của khách hàng. 

Bí kíp thiết kế brochure thời trang ấn tượng

Bí Kíp Thiết Kế Brochure Thời Trang Ấn Tượng
Bí Kíp Thiết Kế Brochure Thời Trang Ấn Tượng

Sau đây là một vài kinh nghiệm thiết kế brochure thời trang độc đáo, đẹp mà các bạn không nên bỏ qua: 

Điểm nhấn, có dấu ấn riêng

 • Phần trang bìa phải được thiết kế thật trau chuốt và tỉ mỉ nhằm mục đích kích thích được sự tò mò cũng như quan tâm từ phía khách hàng.
 • Còn đối với phần nội dung ở bên trong thì nên được tối giản, tập trung vào những mẫu thời trang để không khiến người xem cảm thấy bị phân tâm bởi những yếu tố khác. 

Sử dụng tone màu tinh tế 

 • Bạn phải nắm bắt được cách phối hợp màu để làm sao toát lên được chủ đề của bộ sưu tập hay sản phẩm đó. Và tốt hơn hết, bạn nên sử dụng những gam màu tinh tế và nhã nhặn như: trắng, đen hoặc các màu pastel nhạt. 

Font chữ dễ đọc và phù hợp 

 • Bạn nên cẩn trọng trong quá trình lựa chọn kiểu chữ thông dụng, phổ biến để mọi người nắm bắt được tổng quan về thông tin.
 • Đồng thời, hãy thống nhất một kiểu chữ duy nhất trong cuốn brochure của mình. 

Chuyển động trang nhẹ nhàng

 • Hãy cố gắng biến brochure thời trang của doanh nghiệp bạn trở thành một câu chuyện với phần trang bìa là phần mở đầu và trang cuối là phần kết thúc của câu chuyên. Có như vậy thì mới có thể kích thích được sự quan tâm và tò mò của khách hàng được. 

>>Tìm hiểu thêm:

12+ mẫu brochure đẹp và ấn tượng nhất

Dưới đây, Trust Media đã tổng hợp lại 15+ mẫu brochure thời trang đẹp và gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Mời bạn cùng khám phá nhé! 

Mẫu thời trang đa năng

Mẫu Thời Trang Đa Năng
Mẫu Thời Trang Đa Năng

Mẫu brochure cho thời trang đa năng mang đến cho khách hàng một phong cách thiết kế chuyên nghiệp, thanh lịch, hợp thời trang và quan trọng hơn đó là đa mục đích. Bạn có thể sử dụng mẫu brochure thời trang này cho bất cứ lĩnh vực nào trong ngành thời trang, nghệ thuật, nhiếp ảnh, nhân văn, xã hội, doanh nghiệp… 

Mẫu brochure thời trang thiết kế

Mẫu Brochure Thời Trang Thiết Kế
Mẫu Brochure Thời Trang Thiết Kế

Đây là mẫu brochure thời trang có lối thiết kế sạch sẽ và chuyên nghiệp, có thể được dùng cho bất cứ loại hình doanh nghiệp nào đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang. 

Mẫu brochure thời trang có gam màu trắng đen

Mẫu Brochure Thời Trang Có Gam Màu Trắng Đen
Mẫu Brochure Thời Trang Có Gam Màu Trắng Đen

Mẫu này sẽ giúp cho khách hàng cảm nhận được sự tò mò, huyền bí của họ. Mỗi mặt đều có bố cục sáng tạo, độc đáo với font chữ mạnh mẽ.

Mẫu chuyên nghiệp 

Mẫu Chuyên Nghiệp 
Mẫu Chuyên Nghiệp

Mẫu này có thể sử dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời trang. 

Mẫu hiện đại

Mẫu Hiện Đại
Mẫu Hiện Đại

Mẫu này phù hợp mọi mục đích, do đó bạn sẽ có nhiều lựa chọn để tìm thấy cái thích hợp nhất với dự án của mình. 

Mẫu đơn giản

Mẫu Đơn Giản
Mẫu Đơn Giản

Mẫu này được thiết kế với phong cách tối giản và gọn gàng. 

Mẫu brochure thời trang xu hướng 

Mẫu Brochure Thời Trang Xu Hướng 
Mẫu Brochure Thời Trang Xu Hướng

Brochure thời trang xu hướng sẽ cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về xu hướng mới trong ngành thời trang từ màu sắc, chất liệu đến kiểu dáng để họ có thể nắm được đâu là bộ quần áo được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Mẫu thời trang mùa xuân

Mẫu Thời Trang Mùa Xuân
Mẫu Thời Trang Mùa Xuân

Hầu hết các mẫu này đều tập trung vào màu sắc tươi mới thể hiện được sự năng động, mới mẻ của mùa xuân. Nó thường bao gồm những thiết kế nhẹ nhàng, họa tiết của mùa xuân. 

Mẫu thời trang mùa hè

Mẫu Thời Trang Mùa Hè
Mẫu Thời Trang Mùa Hè

Mẫu brochure thời trang mùa hè phù hợp cho việc xuất bản giới thiệu sản phẩm thời trang mùa hè. 

Mẫu thời trang mùa thu 

Mẫu Thời Trang Mùa Thu 
Mẫu Thời Trang Mùa Thu

Brochure thời trang mùa thu này thể hiện được sự lãng mạn, ấm áp và bí ẩn của mùa thu. Thông thường, brochure này được sử dụng những gam màu như cam, đỏ, nâu, vàng nhằm mang lại cảm giác lãng mạn cho khách hàng khi nhìn vào brochure của họ. 

Mẫu thời trang mùa đông

Mẫu Thời Trang Mùa Đông
Mẫu Thời Trang Mùa Đông

Brochure này thường sẽ tập trung vào sự ấm áp. Chính vì vậy, gam màu được lựa chọn khi thiết kế brochure thời trang mùa đông chủ yếu là các màu đen, trắng, xanh navy… để thể hiện được phong cách thời trang trong mùa đông. 

Mẫu theo bộ sưu tập

Mẫu Theo Bộ Sưu Tập
Mẫu Theo Bộ Sưu Tập

Đây là brochure thời trang có sự kết hợp của nhiều phong cách cũng như xu hướng khác nhau nhằm tạo nên một bộ sưu tập đa dạng, phong phú. Nó có tác dụng giới thiệu, quảng bá sản phẩm thời trang nhiều mùa giúp khách hàng có cái nhìn chân thực về sự sáng tạo, đa dạng trong lĩnh vực thời trang. 

>>Tham khảo thêm:

Trust Media – Công ty thiết kế brochure độc đáo và thu hút người xem 

Trust Media – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế brochure mọi lĩnh vực, trong đó có brochure thời trang với hình ảnh bắt mắt và độc đáo, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng mọi người ngay cả những vị khách khó tính nhất:

 • Tạo ra được sự hứng thú cho khách hàng qua những quyển brochure thời trang giúp gia tăng doanh thu cũng như lợi nhuận cho doanh nghiệp, đưa được thương hiệu lên một đẳng cấp mới. 
 • Những yếu tố quan trọng để có được những brochure thời trang bao gồm phần nội dung, màu sắc, phối trang phục… tạo ra những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng. 
 • Quá trình thiết kế brochure thời trang luôn đảm bảo được sự tỉ mỉ, chi tiết nhằm mang đến cho người đọc cảm giác thoải mái, không gây ra sự khó chịu bởi vì lỗi font chữ, lỗi màu sắc hay chính tả. Tư liệu được đưa vào cho mỗi trang phục cần đảm bảo đầy đủ về chất liệu cũng như hình ảnh. 
 • Sổ hữu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế brochure thời trang cùng với một đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, ấn tượng và tạo được dấu ấn riêng,
 • Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại cùng với công nghệ in brochure thời trang tiên tiến, Trust Media đảm bảo cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, bền lâu… 

Tổng kết

Hy vọng rằng với những thông tin liên quan đến brochure thời trang được Trust Media chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn có được những thiết kế chỉn chu và hấp dẫn. Nếu có nhu cầu sử dụng thiết kế brochure thời trang mời bạn liên hệ ngay cho chúng tôi theo cách phương thức sau để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất! 

 

DMCA.com Protection Status