Các khóa học miễn phí của Google sẽ cung cấp cho người xem rất nhiều bài học bổ ích và chất lượng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng bổ sung, cập nhật thêm các kiến thức mới về một ngành nghề, lĩnh vực nào đó như Marketing, design, công nghệ thông tin, các kỹ năng mềm… Trong bài viết ngày hôm nay, Trust Media sẽ giới thiệu đến 10 khóa học free nhưng cực kỳ chất lượng của Google. Mời các bạn cùng xem ngay nội dung bên dưới nhé! 

Lợi ích của việc tham gia các khóa học miễn phí của Google

Lợi Ích Của Việc Tham Gia Các Khóa Học Miễn Phí Của Google
Lợi Ích Của Việc Tham Gia Các Khóa Học Miễn Phí Của Google

Quá trình tham gia các khóa học miễn phí của Google sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các cá nhân cũng như cộng đồng. Sau đây là một vài lợi ích quan trọng mà Trust Media muốn chia sẻ đến bạn:

Cơ hội học tập hoàn toàn miễn phí

Là một trong những lợi ích quan trọng nhất mà bạn nhận được khi tham gia các khóa học miễn phí của Google. Bạn sẽ sở hữu cơ hội được học tập ở mọi nơi mọi lúc mà không cần phải trả bất cứ một khoản học phí nào. Điều này sẽ mang đến nhiều điều kiện thuận lợi cho những người có nguồn tài chính hạn hẹp hay thậm chí là không thể theo học những khóa mất tiền.

Cung cấp nhiều kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn 

Nền tảng Google Chrome sẽ cung cấp cho bạn vô số các khóa học liên quan đến nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như quảng cáo trực tuyến, lập trình, trí tuệ nhân tạo, quản lý dự án…. 

Khi tham gia vào các khóa học miễn phí của Google, bạn sẽ nắm được các kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn. Từ đó giúp bạn trở thành một người ứng viên sáng giá trên thị trường lao động. 

Nhận chứng chỉ hoặc chứng nhân 

Sau khi hoàn tất các khóa học miễn phí của Google, bạn sẽ có cơ hội nhận được những chứng chỉ hoặc chứng nhận từ Google. Những giấy tờ này sẽ vô cùng có lợi cho bạn trong quá trình thuyết phục nhà tuyển dụng hay thậm chí giúp bạn mở rộng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bản thân. 

Nâng cao cơ hội nghề nghiệp 

Việc hoàn thành các khóa học miễn phí của Google cũng có thể giúp bạn nâng cao cơ hội làm việc. Có thể bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công việc mới hay có mong muốn thăng tiến trong công việc hiện tại. Việc theo học những khóa học này có thể giúp bạn hiện thực hóa điều này.  

Hỗ trợ các hoạt động kinh doanh

Nếu như bạn là một người khởi nghiệp hay một doanh nhân thành đạt, việc tham gia các khóa học miễn phí của Google sẽ giúp bạn cải thiện được các kỹ năng cần thiết như quản lý, phát triển dự án, giao tiếp, tư duy phân tích… Qua đó, bạn có thể vận dụng vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh. 

Nâng cao sự tự tin của người học

Việc hoàn thành các khóa học miễn phí của Google sẽ giúp bạn tăng cường được sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng, vững tin khi đối diện với những thử thách, khó khăn trong cuộc sống. 

Phát triển mối quan hệ xã hội  

Khi tham gia các khóa học miễn phí của Google đồng nghĩa với việc bạn có thể kết nối với một cộng đồng người học trên phạm vi toàn thế giới. Từ đó, bạn cũng có nhiều cơ hội được gặp gỡ, học hỏi từ những các bạn bè, giảng viên và những chuyên gia trong ngành nghề, lĩnh vực nhất định nào đó. 

Ưu điểm của các khóa học miễn phí của Google

Ưu Điểm Của Các Khóa Học Miễn Phí Của Google
Ưu Điểm Của Các Khóa Học Miễn Phí Của Google

Sau đây là một vài ưu điểm vượt trội của các khóa học miễn phí của Google:

  • Nội dung phong phú và đa dạng.
  • Đa thời lượng: nhỏ hơn 2 tiếng, từ 2 đến 10 tiếng, từ 11 tiếng đến 20 tiếng và thậm chí là hơn 20 tiếng. Điều này cho phép bạn chủ động học tập, bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi.
  • Phân chia cấp độ chi tiết, rõ ràng cho từng đối tượng tham gia khóa học. Bao gồm các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao như Beginner, Intermediate, Advanced để bạn có thể lựa chọn được khóa học phù hợp với bản thân.
  • Liên kết với nhiều đơn vị cung cấp các khóa học miễn phí của Google như Coursera, Futurelearn… 

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký các khóa học miễn phí trên nền tảng Google

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đăng Ký Các Khóa Học Miễn Phí Trên Nền Tảng Google
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đăng Ký Các Khóa Học Miễn Phí Trên Nền Tảng Google

Để tham gia được các khóa học miễn phí của Google, bạn cần phải làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Phải sở hữu tài khoản Google.
  • Bước 2: Click nhấp chuột vào đường liên kết sau: https://learndigital.withgoogle.com/digitalgarage.
  • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Google.
  • Bước 4: Lựa chọn khóa học phù hợp.
  • Bước 5: Click nhấp chuột vào khóa học (hay liên kết truy cập vào nền tảng học) và bắt đầu quá trình học tập. 

Tổng hợp 10 khóa học miễn phí trên GG được tìm kiếm nhiều nhất

Cuối cùng, Trust Media đã tổng hợp để gửi đến bạn 10 khóa học miễn phí của Google cực kỳ hữu và chất lượng. Tham khảo ngay! 

Fundamentals of Digital Marketing

Khóa Học Đầu Tiên Nằm Trong Danh Sách Các Khóa Học Miễn Phí Của Google Là Fundamentals Of Digital Marketing
Khóa Học Đầu Tiên Nằm Trong Danh Sách Các Khóa Học Miễn Phí Của Google Là Fundamentals Of Digital Marketing

Khóa học đầu tiên nằm trong danh sách các khóa học miễn phí của Google là Fundamentals of Digital Marketing, được The Open University và Interactive Advertising Bureau Europe công nhận.

Trong khóa học Fundamentals of Digital Marketing này, bạn sẽ có thể nắm vững được những kiến thức cơ bản liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số với 26 modules để khám phá và học hỏi. Toàn bộ những modules này đều được giảng viên của trình duyệt Google tạo ra, có đầy đủ những bài tập thực hành cũng như các ví dụ thực tiễn để bạn có thể tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

Sau khi kết thúc khóa học Fundamentals of Digital Marketing, bạn sẽ được cấp chứng chỉ.

Machine Learning Crash Course

Một Trong Các Khóa Học Miễn Phí Của Google Khác Mà Bạn Có Thể Cân Nhắc Tham Gia Đó Là Machine Learning Crash Course
Một Trong Các Khóa Học Miễn Phí Của Google Khác Mà Bạn Có Thể Cân Nhắc Tham Gia Đó Là Machine Learning Crash Course

Một trong các khóa học miễn phí của Google khác mà bạn có thể cân nhắc tham gia đó là Machine Learning Crash Course. Khóa này sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản liên quan đến máy móc thông qua hàng loạt bài học gồm những bài giảng video đến từ những nhà nghiên cứu đã và đang làm việc tại Google. Những bài học này vô cùng phù hợp với những người mới bắt đầu theo học Machine Learning.

Khóa học miễn phí Machine Learning Crash Course này nhắm mục tiêu đến các người dùng có ý tưởng liên quan đến lập trình nhưng có vốn kiến thức rất ít hoặc thậm chí là không biết một tí gì về Machine Learning Crash. 

Promote a Business with Online Advertising

Promote A Business With Online Advertising Là Một Trong Những Khóa Học Miễn Phí Của Google Mà Bạn Cũng Có Thể Cân Nhắc Tham Gia
Promote A Business With Online Advertising Là Một Trong Những Khóa Học Miễn Phí Của Google Mà Bạn Cũng Có Thể Cân Nhắc Tham Gia

Promote a Business with Online Advertising là một trong những khóa học miễn phí của Google mà bạn cũng có thể cân nhắc tham gia. Khi theo học khóa học này, bạn sẽ được khám phá những công cụ trực tuyến mà bạn có thể dùng để giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp online, tạo ra chiến lược tiếp thị cũng như thu hút chính xác tệp đối tượng khách hàng mục tiêu mà một doanh nghiệp đang muốn hướng đến.

Quá trình sử dụng những video hướng dẫn được chia thành những mục nhỏ của khóa học Promote a Business with Online Advertising, bạn còn có cơ hội học về cách thức hoạt động của hình thức tiếp thị marketing qua email cũng như cách quảng cáo video, hiển thị hình ảnh. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận, thu hút được nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn.

Effective Networking

Khóa Học Effective Networking
Khóa Học Effective Networking

Effective Networking là một trong các khóa học miễn phí của Google, 100% hoàn toàn trực tuyến. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu những cách thức mà mạng hoạt động. Từ đó, bạn dễ dàng kiểm soát được quá trình học tập, làm việc, tìm việc hay phát triển doanh nghiệp cho riêng bản thân mình. 

Khóa học Effective Networking còn có lợi ích giúp bạn xây dựng được một mạng lưới cũng như thương hiệu cá nhân cho bản thân, cả trực tuyến và tại thế giới thực tại. 

Speaking in Public

Speaking In Public
Speaking In Public

Giao tiếp đám đông là điều mà không phải bất cứ ai trong chúng ta đều có thể làm được. Tuy nhiên, bạn có thể luyện tập nói trước đám đông thông qua khóa học Speaking in Public. 

Các khóa học miễn phí của Google liên quan đến Speaking in Public sẽ nêu rõ một vài ngôn ngữ cơ thể tương đối quan trọng khi tập luyện phát biểu trước một đám đông. Bên cạnh đó, khóa học còn giúp cho bạn điều chỉnh những lỗi hay mắc phải cũng như hỗ trợ bạn thực hiện phát biểu phù hợp với từng đối tượng khán giả cụ thể.

Organisational Design: Know Your Organisation

Organisational Design: Know Your Organisation là một trong các khóa học miễn phí của Google mà bạn nên xem xét cân nhắc tham gia. Khóa học này sẽ chuẩn bị cho bạn các cách thức đối phó với khó khăn, thử thách khi mà nhà lãnh đạo tổ chức/doanh nghiệp của bạn đang trong bối cảnh môi trường cạnh tranh phức tạp.

Những nội dung mà bạn khi tham gia khóa học sẽ sở hữu cấu trúc gồm bài giảng bằng hình thức video và bài đánh giá thông qua hình thức văn bản. Việc đầu tư thời gian theo học khóa học Organisational Design: Know Your Organisation sẽ không chỉ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng những kế hoạch đưa doanh nghiệp của mình phát triển theo đúng định hướng chiến lượng đã đề ra mà còn giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác trong suốt chặng đường hoạt động kinh doanh của mình. 

Social Psychology

Khóa học Social Psychology là khóa học miễn phí online thuộc nền tảng Google. Đây là khóa học sẽ cung cấp cho bạn phần giới thiệu ngắn gọn liên quan đến tâm lý học xã hội đương đại và cổ điển cũng như ccas kết quả nghiên cứu trước đó, dễ dàng vận dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Trong khóa học Social Psychology, bạn sẽ được học tập những kiến thức liên quan đến các chủ đề như thuyết phục, quyết định, sự thu hút các cá nhân, hành vi của nhóm và những yếu tố có mục đích thúc đẩy hạnh phúc và sức khỏe.

Elements of AI

Bạn cũng có thể theo khóa học Artificial Intelligence của nền tảng Google online và hoàn toàn không mất phí đi kèm theo chứng chỉ và không yêu cầu phải sở hữu những kiến thức liên quan đến lập trình, tính toán phức tạp khi mà lựa chọn đầu tư vào khóa học này. 

Elements of AI sẽ cung cấp phần giới thiệu liên quan đến các điều cơ bản cho phép người học nhận ra được cách AI tác động đến cuộc sống hàng ngày. Đồng thời giúp học hiểu được những công nghệ cơ bản gồm mạng, máy móc, tác động chính mà AI gây ra.

Để được cấp chứng chỉ của khóa học Elements of AI, bạn cần phải hoàn thành tối thiểu 90% bài tập được đề ra cũng như phải làm đúng đến 50% số bài tập, gồm câu hỏi trắc nghiệm, bài tập tính toán và những bài tập yêu cầu bạn thực hiện trả lời bằng văn bản.

Building AI

Building AI là một trong các khóa học miễn phí của Google. Khóa học này nói về Artificial Intelligence khác của nền tảng Google, nơi mà bạn sẽ tìm hiểu về những thuật toán thực tế giúp tạo nên các phương pháp AI.

Bạn nên dùng một vài kỹ năng lập trình Python cơ bản để có thể tận dụng được tối đa khóa học Building AL. Bên cạnh đó, điều cần thiết bạn nên hoàn thành khóa học Introduction to AI trước khi muốn tham gia khóa học Building AI nhưng đây sẽ không phải là điều kiện ưu tiên.

Fundamentals of Graphic Design

Bạn cũng có thể cân nhắc tham gia khóa học miễn phí của nền tảng Google là Fundamentals of Graphic Design. Thông qua những ví dụ thực tiễn, khóa học chứng chỉ trên nền tảng Google này sẽ mang đến cho bạn những nguyên tắc cơ bản trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Chúng bao gồm quá trình tạo hình ảnh, bố cục, kiểu chữ, làm việc với hình dạng và màu sắc…

Hoàn thành khóa học Fundamentals of Graphic Design, bạn sẽ sở hữu những kỹ năng thiết yếu cho việc thiết kế đồ họa mà bạn có thể vận dụng cho những án của riêng bản thân mình. Hay thậm chí là nghiên cứu chuyên sâu về một lĩnh vực thiết kế đồ họa riêng biệt và chuyên nghiệp. 

Kết luận

Như vậy là, Trust Media vừa chia sẻ đến bạn các khóa học miễn phí của Google. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể tận dụng những khóa học này để nâng cấp bản thân trở nên toàn diện hơn, hiểu biết thêm nhiều kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên nghiệp. Từ đó, nâng cao cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như gia tăng thêm thu nhập cho bản thân. Và đừng quên tiếp tục theo dõi chúng mình để thường xuyên cập nhật những kiến thức bổ ích nha! 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUST MEDIA BRANDS 

📌 Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 0586 898 899

📩 Email: info@trustmedia.com.vn

🌐 Website: https://trustmedia.com.vn/

 

DMCA.com Protection Status