Quảng cáo ngoài trời vẫn đang là hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp yêu thích nhưng để đơn vị cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng cùng đồng hành trong mỗi chiến dịch quảng cáo thì cũng không phải chuyện dễ. Bởi hiện nay có rất nhiều các đơn vị trong lĩnh vực này, tại bài viết này, Trust Media sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời uy tín.

Cho Thue Vi Tri Dat Bien Quang Cao Ngoai Troi
Cho Thuê Vị Trí Đặt Biển Quảng Cáo Ngoài Trời

Biển bảng quảng cáo ngoài trời có những ưu điểm gì?

Độ phủ sóng cao

Quảng cáo ngoài trời dễ dàng tiếp cận khách hàng với số lượng lớn và đa dạng ở tất cả các ngành nghề, độ tuổi vì thế đây được xem như  kênh quảng cáo quốc dân khi có thể mang đến độ phủ sóng cao.

Nếu Doanh nghiệp của bạn đặt quảng cáo ngoài trời tại 1 ngã tư thì người người nhà nhà ở /đi qua khu vực ngã tư đó đều có thể nhìn thấy và tiếp nhận những nội dung được truyền tải qua OOH, mà không phân biệt lứa tuổi, giới tính, sở thích, thu nhập.

Những biển quảng cáo tọa lạc tại vị trí đắc địa đông đúc người qua lại hay những phương tiện giao thông được dán quảng cáo như taxi, xe buýt mỗi ngày đi qua biết bao nhiêu con đường, tiếp cận với rất nhiều người, với thành phố đông dân như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh thì quảng cáo có thể tiếp cận đến hàng triệu người.

Biển quảng cáo không gây cảm giác khó chịu/ngắt quãng cho người xem

Không giống như quảng cáo youtube hay truyền hình, khi người xem đang xem phim, nghe nhạc thì quảng cáo nhảy ra ít nhiều tạo cảm giác khó chịu. Nhưng quảng cáo ngoài trời thì không, vậy quảng cáo ngoài trời có ưu điểm gì mà không gây khó chịu cho người xem?

Quảng cáo ngoài trời hiện nay thường truyền tải hình ảnh, thông điệp một cách sáng tạo, sinh động, bắt mắt nên hấp dẫn người xem mà ko gây cảm giác khó chịu.

Đặc biệt quảng cáo ngoài trời ở yên 1 vị trí cố định nên không xen ngang vào các hoạt động khác của người dùng, đôi khi còn tạo niềm vui, giúp thời gian đợi đèn đỏ nhanh chóng trôi qua ở các ngã tư đường khiến người nhìn thấy nó tới thương hiệu, đặc biệt hơn trong một số trường hợp quảng cáo ấn tượng, người xem được quảng cáo còn chia sẻ lại quảng cáo lên mạng xã hội giúp thương hiệu được viral mạnh mẽ hơn nữa.

Bien Quang Cao Khong Gay Cam Giac Kho Chiu Cho Nguoi Xem
Biển Quảng Cáo Không Gây Cảm Giác Khó Chịu Cho Người Xem

Không giới hạn lượt tiếp cận đến khách hàng (bao gồm cả tiếp cận lại)

Quảng cáo ngoài trời xuất hiện trên đường phố và chúng sẽ ở vị trí đó 1 thời gian khá dài từ ngày này qua ngày khác, nên mỗi lần đi qua con đường đó là ta lại nhìn thấy, việc nhìn thấy mỗi ngày chắc chắn sẽ kích thích bộ não của chúng ta nhớ nhiều hơn. Bảng biển gần như hoạt động xuyên suốt 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ tết. 

Đặc biệt quảng cáo ngoài trời không thể tắt đi cũng không thể chuyển kênh như quảng cáo truyền hình, youtube, facebook… đây quả thực là ưu điểm tuyệt vời của OOH, bắt buộc bạn phải nhìn trên các cung đường đi qua hằng ngày, khi đã nhìn thấy 1 lần, 2 lần thì theo quán tính sẽ nhìn nhiều lần sau đó

Xây dựng thương hiệu bền vững
Các hình thức quảng cáo ngoài trời có ưu điểm gì? Ngoài những ưu điểm phía trên thì Quảng cáo ngoài trời có ưu điểm giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu bền vững, đây là kênh truyền thông lý tưởng để tạo ra nhận thức thương hiệu đối với người tiêu dùng.

Sự tác động mạnh mẽ và tích cực của các hình thức quảng cáo ngoài trời giúp mức độ nhận thức thương hiệu của người dùng với thương hiệu sẽ tăng cường theo thời gian.

Như đã nói ở trên, quảng cáo ngoài trời cung cấp một sự hiện diện liên tục 24/7 và đạt được lượng khán giả mà khó có phương tiện truyền thông nào khác có thể làm được như vậy. 

Xem thêm:

Chủ thể cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời là ai?

Chủ đầu tư cho thuê các vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời

Chủ đầu tư ở đây tức là các đơn vị cho thuê biển quảng cáo không nhất định là chủ sở hữu của công trình/mặt bằng mà bạn muốn thuê, mà họ là người có các thông tin chi tiết như: vị trí, kích thước biển quảng cáo ngoài trời, các số liệu kỹ thuật, lượt tiếp cận khách hàng và giá thành của các biển quảng cáo trên khắp mọi nơi. Có thể hiểu nôm na là đầu mối cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời.

Vì thế để biết được quảng cáo ở đâu là phù hợp, hiệu quả, các nhãn hàng, doanh nghiệp phải liên hệ với các đơn vị agency này để lấy thông tin, trao đổi và hợp tác cùng họ lên kế hoạch khi quyết định thực thi chiến dịch quảng cáo.

Chu Dau Tu Cho Thue Cac Vi Tri Dat Bien Quang Cao Ngoai Troi
Chủ Đầu Tư Cho Thuê Các Vị Trí Đặt Biển Quảng Cáo Ngoài Trời

Chủ nhà cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời

Nếu doanh nghiệp của bạn không muốn hợp tác với các đơn vị agency để thực thi chiến dịch quảng cáo thì có thể liên hệ với chủ sở hữu nơi doanh nghiệp bạn muốn đặt quảng cáo (có thể là chủ/quản lý toà nhà hoặc nhà riêng) để thảo luận thuê vị trí đó và tự thi công thực hiện quảng cáo ở những bước tiếp theo.

Tuy nhiên, cách này khá tốn thời gian, công sức và hay phát sinh các vấn đề riêng ngoài hợp đồng và khó có thể đảm bảo được hiệu quả quảng cáo. Khi lựa chọn cách thực hiện này để quảng cáo, thì doanh nghiệp hoặc các nhãn hàng phải có kinh nghiệm thi công quảng cáo ngoài trời trước đó và phải chủ động cập nhật, cũng như nắm vững quy trình khi thực hiện quảng cáo thường xuyên vì không có bên thứ 3 hỗ trợ trong suốt quá trình.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời

Giá thuê biển quảng cáo ngoài trời có sự chênh lệch và khác biệt rất lớn bởi nhiều yếu tố ảnh hưởng và chi phối, các đơn vị cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời đã liệt kê ra những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả chủ yếu như:

  • Vị trí đặt biển: Đây là yếu tố quyết định lớn nhất đối với giá thuê của các biển quảng cáo ngoài trời. Vị trí càng đắt địa, gần trung tâm, với dân cư sống và qua lại đông đúc, nhộn nhịp thì giá thành sẽ càng đắt vì hiệu quả tiếp cận và truyền thông khi quảng cáo ở những vị trí này sẽ cao hơn.
Nhung Yeu To Anh Huong Den Gia Cho Thue Vi Tri Dat Bien Quang Cao Ngoai Troi
Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Cho Thuê Vị Trí Đặt Biển Quảng Cáo Ngoài Trời
  • Kích thước biển: Những biển quảng cáo có kích thước và diện tích nhỏ hơn, thì chi phí cũng sẽ ít tốn kém hơn so với các biển big size.
  •  Thời gian thuê biển: Thông thường các biển quảng cáo ngoài trời sẽ được thuê theo tháng, quý và năm. Vì vấn đề thi công khá phức tạp và mất nhiều thời gian, đặc biệt là để đảm bảo hiệu quả truyền thông sau khi quảng cáo được lặp đặt nên hình thức quảng cáo này cho phép thời gian tối thiểu là 3 tháng. Ngoài ra nếu khách hàng book quảng cáo theo 6 tháng, 1 năm hoặc lâu hơn thì chi phí sẽ được ưu đãi với các mức chiết khấu khác nhau.
  • Chi phí in ấn: Đây là loại phí chung đối với tất cả các loại hình quảng cáo ngoài trời, để thực hiện các biển quảng cáo ngoài trời cần phải lựa chọn các chất liệu thực sự tốt, bền và ít bị tác động bởi các yếu tố về thời tiết, ngoại cảnh. Nếu vì tiết kiệm chi phí mà chọn loại chất liệu không chất lượng, biển quảng cáo có thể dễ bị hư hại, bong tróc trong lúc triển khai hoặc rất nhanh bị bay màu, rách do nắng, mưa, bão… làm mất thẩm mỹ và tốn thêm chi phí tu sửa thì khi đó rẻ lại hóa đắt.
  • Chi phí thi công: Ngoài trừ chi phí thuê biển ra, còn phải tính và dự trù cho chi phí thi công, lắp đặt biển, bảng quảng cáo. Vì hình thức quảng cáo ngoài trời thực hiên không đơn giản như các quảng cáo online, cần phải có đội ngũ thi công chuyên nghiệp với nhiều khâu khác nhau mới có thể hoàn thành được.
  • Chi phí bảo hành: Chi phí bảo hành áp dụng với các biển/bảng quảng cáo ngoài trời khi làm bằng các chất liệu như in bạt, in decal, alu… mỗi chất liệu sẽ có chi phí bảo hành khác nhau. Nếu doanh nghiệp sử dụng màn hình LED ngoài trời cho chiến dịch quảng cáo thì sẽ không cần tính đến chi phí này.

Báo giá cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời

Mức giá trung bình cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời là từ 15.000 đến 60.000 USD với thời gian quảng cáo là 1 năm. Bởi chi phí để thuê biển quảng cáo ngoài trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như đã đề cập.

Báo giá cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào loại hình quảng cáo. Ví dụ: quảng cáo trên biển bảng, phương tiện giao thông thường có kinh phí cao hơn so với quảng cáo trên banner, LCD, hay frame, phụ thuộc vào mục tiêu truyền thông của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc quảng cáo ngoài trời tại các thành phố lớn cũng sẽ đòi hỏi kinh phí cao hơn so với các khu vực khác

Vì thế, mức giá đưa ra phía trên chỉ mang tính chất tham khảo để khách hàng biết được hình thức quảng cáo ngoài trời có phù hợp với ngân sách của mình không. Để biết giá thành cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời tại từng địa điểm, hãy liên hệ với Trust Media theo thông tin ở cuối bài hoặc có thể tham khảo báo giá tại link này.


Khi thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời cần lưu ý những gì?
Khảo sát vị trí của biển

Việc khảo sát vị trí cho thuê đặt biển quảng cáo ngoài trời là cực kỳ quan trọng khi bắt đầu triển khai dự án quảng cáo ngoài trời, là yếu tố góp phần lớn vào hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Khi các brand đã có chân dung khách hàng mục tiêu thì phải đặt biển quảng cáo tại vị trí thích hợp để dễ dàng tác động đến họ.

Khi khảo sát vị trí đặt biển, các doanh nghiệp còn phải lưu ý đến các yếu tố như vị trí đó tầm nhìn có thông thoáng hay bị che khuất gì không, có thể nhìn từ nhiều góc độ hay không, lượt tiếp cận khách hàng mỗi ngày như thế nào? Trước đó tại đây đã có các biển quảng cáo nào rồi… để đưa ra quyết định phù hợp.

Khảo sát tình trạng hiện tại của biển bảng

Sau khi có được vị trí đặt biển quảng cáo thích hợp, cần phải xem tình trạng của biển (thường là biển Led) tại vị trí đó có đáp ứng được nhu cầu hay chưa, tránh tình trạng hư hỏng ngoài ý muốn sau này. Vị trí đó đã có khung để bắn biển hay chưa? Nếu đã có khung sẵn thì diện tích là bao nhiêu, chiều cao và dài như thế nào? Nơi đặt biển có chắn chắn hay dấu hiệu sụt lún gì hay không?… để thực hiện thiết kế cũng như lắp đặt biển/bảng cho phù hợp.

Lựa chọn đơn vị cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời uy tín

Đơn vị hợp tác để thực thi chiến dịch quảng cáo cũng là yếu tố quan trọng bởi họ sẽ là những người trực tiếp thi công và bảo dưỡng, nên lựa chọn những công ty thực sự uy tín và chuyên nghiệp. Để tìm được đơn vị phù hợp, cần cân nhắc các yếu tố như kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn, đội ngũ nhân sự có nhiệt huyết và tận tình hay không, tại đây có cung cấp dịch vụ cho thuê với số lượng lớn không, đã thực hiện các chiến dịch quảng cáo nào? … Để trong quá trình thi công dự án quảng cáo của doanh nghiệp bạn có gặp vấn đề gì thì bên phía đơn vị uy tín sẽ xử lý kịp thời, nhanh gọn và chuyên nghiệp để không ảnh hưởng đến tiến độ của dự án.

Lua Chon Don Vi Cho Thue Vi Tri Dat Bien Quang Cao Ngoai Troi Uy Tin
Lựa Chọn Đơn Vị Cho Thuê Vị Trí Đặt Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Uy Tín

Đơn vị cho thuê quảng cáo ngoài trời vị trí đẹp, uy tín trên toàn quốc

Trust Media là một đơn vị chuyên cung cấp  và thi công các dịch vụ quảng cáo ngoài trời OOH chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều chiến dịch dự án quảng cáo ngoài trời cho những doanh nghiệp lớn tại nhiều tỉnh thành phố khác nhau. Trust Media tin rằng với sự tự tin trong kinh nghiệm và khả năng của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dự án quảng cáo ngoài trời hiệu quả! 

Hi vọng rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn về việc lựa chọn đơn vị cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời uy tín

Hãy liên hệ ngay với Trust Media để được tư vấn và báo giá nếu các bạn có nhu cầu về thi công biển quảng cáo ngoài trời. 

 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới dây !

TRUST MEDIA BRANDS 

 Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Cục Bản đồ, số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

 Hotline: 0586 898 899

 Email: info@trustmedia.com.vn

 Website: https://trustmedia.com.vn/

 

DMCA.com Protection Status