Quảng cáo ngoài trời vẫn đang là hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp yêu thích nhưng để đơn vị cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng cùng đồng hành trong mỗi chiến dịch quảng cáo thì cũng không phải chuyện dễ. Bởi hiện nay có rất nhiều các đơn vị trong lĩnh vực này, tại bài viết này, Trust Media sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời uy tín.

Cho Thue Vi Tri Dat Bien Quang Cao Ngoai Troi
Cho Thuê Vị Trí Đặt Biển Quảng Cáo Ngoài Trời

Chủ thể cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời là ai?

Chủ đầu tư cho thuê các vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời

Chủ đầu tư ở đây tức là các đơn vị cho thuê biển quảng cáo không nhất định là chủ sở hữu của công trình/mặt bằng mà bạn muốn thuê, mà họ là người có các thông tin chi tiết như: vị trí, kích thước biển quảng cáo ngoài trời, các số liệu kỹ thuật, lượt tiếp cận khách hàng và giá thành của các biển quảng cáo trên khắp mọi nơi. Có thể hiểu nôm na là đầu mối cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời.

Vì thế để biết được quảng cáo ở đâu là phù hợp, hiệu quả, các nhãn hàng, doanh nghiệp phải liên hệ với các đơn vị agency này để lấy thông tin, trao đổi và hợp tác cùng họ lên kế hoạch khi quyết định thực thi chiến dịch quảng cáo.

Chu Dau Tu Cho Thue Cac Vi Tri Dat Bien Quang Cao Ngoai Troi
Chủ Đầu Tư Cho Thuê Các Vị Trí Đặt Biển Quảng Cáo Ngoài Trời

Chủ nhà cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời

Nếu doanh nghiệp của bạn không muốn hợp tác với các đơn vị agency để thực thi chiến dịch quảng cáo thì có thể liên hệ với chủ sở hữu nơi doanh nghiệp bạn muốn đặt quảng cáo (có thể là chủ/quản lý toà nhà hoặc nhà riêng) để thảo luận thuê vị trí đó và tự thi công thực hiện quảng cáo ở những bước tiếp theo.

Tuy nhiên, cách này khá tốn thời gian, công sức và hay phát sinh các vấn đề riêng ngoài hợp đồng và khó có thể đảm bảo được hiệu quả quảng cáo. Khi lựa chọn cách thực hiện này để quảng cáo, thì doanh nghiệp hoặc các nhãn hàng phải có kinh nghiệm thi công quảng cáo ngoài trời trước đó và phải chủ động cập nhật, cũng như nắm vững quy trình khi thực hiện quảng cáo thường xuyên vì không có bên thứ 3 hỗ trợ trong suốt quá trình.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời

Giá thuê biển quảng cáo ngoài trời có sự chênh lệch và khác biệt rất lớn bởi nhiều yếu tố ảnh hưởng và chi phối, các đơn vị cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời đã liệt kê ra những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả chủ yếu như:

  • Vị trí đặt biển: Đây là yếu tố quyết định lớn nhất đối với giá thuê của các biển quảng cáo ngoài trời. Vị trí càng đắt địa, gần trung tâm, với dân cư sống và qua lại đông đúc, nhộn nhịp thì giá thành sẽ càng đắt vì hiệu quả tiếp cận và truyền thông khi quảng cáo ở những vị trí này sẽ cao hơn.
Nhung Yeu To Anh Huong Den Gia Cho Thue Vi Tri Dat Bien Quang Cao Ngoai Troi
Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Cho Thuê Vị Trí Đặt Biển Quảng Cáo Ngoài Trời
  • Kích thước biển: Những biển quảng cáo có kích thước và diện tích nhỏ hơn, thì chi phí cũng sẽ ít tốn kém hơn so với các biển big size.
  •  Thời gian thuê biển: Thông thường các biển quảng cáo ngoài trời sẽ được thuê theo tháng, quý và năm. Vì vấn đề thi công khá phức tạp và mất nhiều thời gian, đặc biệt là để đảm bảo hiệu quả truyền thông sau khi quảng cáo được lặp đặt nên hình thức quảng cáo này cho phép thời gian tối thiểu là 3 tháng. Ngoài ra nếu khách hàng book quảng cáo theo 6 tháng, 1 năm hoặc lâu hơn thì chi phí sẽ được ưu đãi với các mức chiết khấu khác nhau.
  • Chi phí in ấn: Đây là loại phí chung đối với tất cả các loại hình quảng cáo ngoài trời, để thực hiện các biển quảng cáo ngoài trời cần phải lựa chọn các chất liệu thực sự tốt, bền và ít bị tác động bởi các yếu tố về thời tiết, ngoại cảnh. Nếu vì tiết kiệm chi phí mà chọn loại chất liệu không chất lượng, biển quảng cáo có thể dễ bị hư hại, bong tróc trong lúc triển khai hoặc rất nhanh bị bay màu, rách do nắng, mưa, bão… làm mất thẩm mỹ và tốn thêm chi phí tu sửa thì khi đó rẻ lại hóa đắt.
  • Chi phí thi công: Ngoài trừ chi phí thuê biển ra, còn phải tính và dự trù cho chi phí thi công, lắp đặt biển, bảng quảng cáo. Vì hình thức quảng cáo ngoài trời thực hiên không đơn giản như các quảng cáo online, cần phải có đội ngũ thi công chuyên nghiệp với nhiều khâu khác nhau mới có thể hoàn thành được.
  • Chi phí bảo hành: Chi phí bảo hành áp dụng với các biển/bảng quảng cáo ngoài trời khi làm bằng các chất liệu như in bạt, in decal, alu… mỗi chất liệu sẽ có chi phí bảo hành khác nhau. Nếu doanh nghiệp sử dụng màn hình LED ngoài trời cho chiến dịch quảng cáo thì sẽ không cần tính đến chi phí này.

Báo giá cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời

Mức giá trung bình cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời là từ 15.000 đến 60.000 USD với thời gian quảng cáo là 1 năm. Bởi chi phí để thuê biển quảng cáo ngoài trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như đã đề cập.

Báo giá cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào loại hình quảng cáo. Ví dụ: quảng cáo trên biển bảng, phương tiện giao thông thường có kinh phí cao hơn so với quảng cáo trên banner, LCD hay frame, phụ thuộc vào mục tiêu truyền thông của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc quảng cáo ngoài trời tại các thành phố lớn cũng sẽ đòi hỏi kinh phí cao hơn so với các khu vực khác

Vì thế, mức giá đưa ra phía trên chỉ mang tính chất tham khảo để khách hàng biết được hình thức quảng cáo ngoài trời có phù hợp với ngân sách của mình không. Để biết giá thành cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời tại từng địa điểm, hãy liên hệ với Trust Media theo thông tin ở cuối bài hoặc có thể tham khảo báo giá tại link này.

Lua Chon Don Vi Cho Thue Vi Tri Dat Bien Quang Cao Ngoai Troi Uy Tin
Lựa Chọn Đơn Vị Cho Thuê Vị Trí Đặt Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Uy Tín

Đơn vị cho thuê quảng cáo ngoài trời vị trí đẹp, uy tín trên toàn quốc

Trust Media là một đơn vị chuyên cung cấp  và thi công các dịch vụ quảng cáo ngoài trời OOH chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều chiến dịch dự án quảng cáo ngoài trời cho những doanh nghiệp lớn tại nhiều tỉnh thành phố khác nhau. Trust Media tin rằng với sự tự tin trong kinh nghiệm và khả năng của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dự án quảng cáo ngoài trời hiệu quả! 

Hi vọng rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn về việc lựa chọn đơn vị cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời uy tín

Hãy liên hệ ngay với Trust Media để được tư vấn và báo giá nếu các bạn có nhu cầu về thi công biển quảng cáo ngoài trời. 

 

 

DMCA.com Protection Status