Dịch vụ chạy quảng cáo TikTok hiện nay đã trở thành mảnh đất “màu mỡ” dành cho những người có đam mê kinh doanh. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy tham khảo ngay bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo TikTok dưới đây của Trust Media trước khi liên hệ với chúng tôi nhé!  

Mục Lục

Quảng TikTok là gì? 

Quảng cáo TikTok là cách thức chạy quảng cáo nhằm mục tiêu tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến với những khách hàng sử dụng nền tảng TikTok. Từ đó, giúp doanh nghiệp thu hút được lượng lớn khách hàng có tiềm năng, nhu cầu quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ mà minh cung cấp đến với các trang đích bán hàng như Shopee, website, Lazada… 

Quảng Tiktok Là Gì? 
Quảng Tiktok Là Gì?

Lợi ích của quảng cáo TikTok

TikTok là một nền tảng tuyệt vời để doanh nghiệp truyền tải, quảng bá sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng. Bởi TikTok có:

 • Lượng người tham gia nhiều
 • Quyền truy cập cũng như bắt tay hợp tác với những người có ảnh hưởng trên TikTok liên quan đến lĩnh vực mà bạn kinh doanh.
 • Tối ưu chi phí hiệu quả.
 • Định dạng quảng cáo TikTok phong phú và đa dạng.
 • Có đa dạng tùy chọn để target.
 • Kết quả dễ dàng đo lường và đánh giá. 

Cụ thể chi tiết, mời bạn theo dõi nội dung phía dưới: 

Lượng người tham gia lớn và có sự tương tác mạnh

 • Các dịch vụ chạy quảng cáo TikTok cho phép các doanh nghiệp nhắm mục tiêu đến tất cả các khách hàng ở đa quốc gia cũng như khu vực. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiếp cận đến người tiêu dùng tiềm năng thông qua các nền tảng khác như: Facebook, Zalo, Youtube… 
 • Các video được chạy quảng cáo trên Tiktok sẽ được hàng triệu người dùng nhìn thấy mỗi ngày. Vì thế, nó có khả năng lan truyền rộng rãi và nhanh chóng thu hút được nhiều người xem làm tăng lượt view lên cao.
Lượng Người Tham Gia Lớn Và Có Sự Tương Tác Mạnh
Lượng Người Tham Gia Lớn Và Có Sự Tương Tác Mạnh

Marketing Influencer 

 • Tiếp thị những người ảnh hưởng trên mạng xã hội TikTok đã được đánh giá là một chiến thuật mạnh mẽ để các doanh nghiệp có thể thực hiện việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của mình đến với người dùng.
 • TikTok còn cho phép các doanh nghiệp hợp tác với những người sáng tạo nội dung hay, phổ biến. Đó đều là những người giúp cho doanh nghiệp truyền bá sản phẩm, nhận thức thương hiệu thông qua việc chia sẻ cảm nhận đến người đang theo dõi họ. 
 • Tốt nhất, bạn nên bắt tay hợp tác với công ty quảng cáo TikTok chuyên nghiệp, uy tin để tiếp cận những người ảnh hưởng này một cách dễ dàng hơn. 

Chi phí thực hiện quảng cáo thấp

 • So với những hình thức quảng cáo trên Google hoặc nền tảng Facebook thì TikTok có mức phí khá rẻ nhưng lại mang đến lợi nhuận cao hơn cho ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp. 
 • Ngoài ra, TikTok Ads có nhiều tùy chọn đặt mức giá đầu và cho phép bạn điều chỉnh linh hoạt đề phù hợp với ngân sách để triển khai chạy chiến lược quảng cáo hiện tại. 

Định dạng hình ảnh TikTok Ads đa dạng

 • TikTok hiện đang cung cấp rất nhiều định dạng chạy quảng cáo khác nhau, đáp ứng được hầu hết mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Đó là các định dạng: Branded Effect (hiệu ứng thương hiệu) và Hashtag Challenges (Thử thách hashtag). 
 • Không những thế, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng người tiếp thị nổi tiếng, có ảnh hưởng để truyền bá sản phẩm hay dịch vụ của mình. 

Nhắm mục tiêu TikTok Ads

 • Khắc với những hình thức quảng cáo truyền thống, TikTok cho phép những nhà quảng cáo nhắm mục tiêu đến chính xác đối tượng khách hàng qua 3 tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao: sở thích, vị trí và nhân khẩu học.
 • Doanh nghiệp cũng có tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu qua sự tương tác trước đây của họ đối với chiến dịch quảng cáo đã thực hiện trước. 

Dễ dàng đo lường kết quả và đánh giá dữ liệu TikTok Ads

 • TikTok có cung cấp báo cáo chi tiết liên quan đến hiệu suất của những chiến dịch quảng cáo đã chạy, Từ đó, doanh có thể dễ dàng đo lường kết quả, đánh giá dữ liệu và có sự điều chỉnh cho phù hợp nhất.
 • Những dữ liệu này còn có nhiệm vụ giúp bạn hiểu được đâu là điểm phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu nhất. Qua đó, tối ưu chiến dịch quảng cáo TikTok Ads một cách tốt hơn. 

>>>Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách xây dựng kênh Tiktok từ con số 0 đến triệu view

Dễ Dàng Đo Lường Kết Quả Và Đánh Giá Dữ Liệu Tiktok Ads
Dễ Dàng Đo Lường Kết Quả Và Đánh Giá Dữ Liệu Tiktok Ads

Khi nào nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo TikTok 

 • Chưa biết chạy: Khi bạn chưa biết cách chạy quảng cáo TikTok, không có nhiều thời gian để nghiên cứu tìm hiểu về quảng cáo TikTok, bạn có thể tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ chạy quảng TikTok uy tín và chuyên nghiệp. 
 • Chạy không mang lại hiệu quả: Vì bản thân chưa có kinh nghiệm, không có nhiều tài liệu để tham khảo. Điều này khiến cho quá trình tự chạy quảng cáo trên nền tảng TikTok không hiệu quả bằng việc sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo TikTok của những công ty dằn dặn kinh nghiệm thực chiến. 
 • Quảng cáo chậm cắn tiền: Lý do của việc quảng cáo cắn tiền chậm là do: chạy trên tài khoản quảng cáo TikTok cá nhân, nội dung quảng cáo chưa hấp dẫn, nhắm mục tiêu chưa chuẩn, ít người dùng quan tâm đến chiến dịch quảng cáo của bạn… Trong khi, chi phí chạy quảng cáo được tính dựa vào mức độ tương tác và số lượt chuyển đổi. Từ đó, khiến cho quảng cáo cắn tiền rất chậm. 

Các loại hình dịch vụ chạy quảng cáo TikTok 

Các Loại Hình Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Tiktok 
Các Loại Hình Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Tiktok

Hiện nay, Trust Media đang cung cấp 3 loại hình dịch vụ chạy quảng cáo TikTok. Cụ thể: 

Thuê tài khoản chạy TikTok Ads 

 • Khách hàng sẽ thuê tài khoản quảng cáo từ Trust Media để về tự chạy.
 • Chi phí thuê được tính dựa vào % ngân sách quảng cáo chạy theo tháng.
 • Được hỗ trợ về mặt kỹ thuật đối với các vấn đề liên quan tới tài khoản thuê. 

Bảng báo giá phí quản lý

 • Mức phí quản lý này được tính dựa theo tháng. Tức là, khách hàng có 10 triệu đồng thì số tiền này sẽ được sử dụng để chạy toàn bộ cho quảng cáo trên tikTok.
 • Cộng với phần trăm chi phí quản như lý: tối ưu, setup, tiền công chạy.
 • Tổng ngân sách bằng ngân sách tháng cộng với phần trăm chi phí quản lý của tháng đó. 

Bảng báo giá trọn gói

 • Chi phí quảng cáo được xác định dựa theo tháng, khách hàng đưa ra yêu cầu về số tương tác cụ thể trong 1 tháng.
 • Tổng chi phí sẽ bằng số tương tác mà khách hàng yêu cầu nhân với đơn giá của một lượt tương tác.
 • Cam kết chạy đủ số tương tác mà khách hàng đăng ký. 

Các hạng mục trong dịch vụ chạy quảng cáo TikTok trọn gói của Trust Media 

Các Hạng Mục Trong Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Tiktok Trọn Gói Của Trust Media 
Các Hạng Mục Trong Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Tiktok Trọn Gói Của Trust Media

Chạy chiến dịch quảng cáo bằng tài khoản của Trust Media 

Chiến dịch quảng cáo được triển khai trên TikTok bằng tài khoản của Trust Media sẽ có nhiều tính năng như tối ưu giá thầu, tăng khả năng cắn tiền… 

Sáng tạo những quảng cáo có nội dung hấp dẫn 

Tùy vào từng loại quảng cáo cho chiến dịch cần chạy, Trust Media sẽ hỗ trợ, tối ưu ra những quảng cáo có nội dung chất lượng nhằm phục vụ mục đích hướng đến sự quan tâm, chú ý của người tiêu dùng – những khách hàng trên nền tảng TikTok. 

Nhắm mục tiêu chính xác

Với kinh nghiệm dày dặn cùng với kỹ thuật chạy chuyên nghiệp được đút kết từ hàng ngàn chiến dịch chạy quảng cáo trên TikTok trong suốt thời gian vừa qua, Trust Media cam kết sẽ hỗ trợ đối tác hợp tác với mình nhắm chuẩn mục tiêu cho chiến dịch chạy quảng cáo. 

Định hướng chiến lược rõ ràng

Căn cứ vào ngân sách quảng cáo cũng như mục tiêu của chiến dịch, Trust Media sẽ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tư vấn gói chạy quảng cáo phù hợp nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược marketing đa kênh để phục vụ cho nhiệm vụ quảng cáo bán hàng trên các nền tảng khác so với TikTok. 

Đảm bảo hiệu quả 

Quảng cáo trên TikTok chạy bằng tài khoản của Trust Media sẽ được đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất, chi phí hợp lý, giá thầu được tối ưu, hiển thị chiến dịch quảng cáo đến đúng target đã nhắm. 

Báo cáo công khai, minh bạch

Tất cả những thông tin liên quan đến số liệu được thống kê từ chiến dịch quảng cáo cao sẽ được gửi đầy đủ đến khách hàng nhằm đảm bảo tính công khai, minh bạch cho mọi chiến dịch quảng cáo được Trust Media triển khai. 

>>>Xem thêm: Hướng dẫn kế hoạch chi tiết xây dựng kênh TikTok cho doanh nghiệp 2023

Bảng báo giá dịch vụ chạy quảng cáo TikTok 

Lưu ý rằng, hiện nay nền tảng TikTok đang tính chi phí quảng cáo dựa vào số lượt nhấp và lượng chuyển đổi. Tuy nhiên, 100% các đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo TikTok sẽ tính phí của khách hàng dựa vào lượt tương tác (lượt nhấp). 

Bảng báo giá quảng cáo TikTok In-Feed 

 

Mục đích 

Tăng view 

Tăng click web 

Tăng lượt follow 

Chi phí/tháng 

15 triệu 

15 triệu 

15 triệu 

Thời gian thực hiện 

1 tháng 

1 tháng 

1 tháng 

Đơn vị tính 

View 

Click 

Follow 

Đơn giá/view 

200 VNĐ

2.500 VNĐ

3.000 VNĐ 

KPI cam kết 

75.000 view 

6.000 click 

5.000 follow 

Tỷ lệ lượt click dự kiến

15% 

0,6% 

10% 

Lượt hiển thị dự kiến

500.000 

2.000.000 

50.000 

 

Bảng báo giá TikTok Ads (chi phí quản lý)

 

Mục đích 

Tăng view 

Tăng click web 

Tăng lượt follow 

Chi phí/tháng 

25 triệu 

25 triệu 

25 triệu 

Thời gian thực hiện 

1 tháng 

1 tháng 

1 tháng 

Đơn vị tính 

View 

Click 

Follow 

Đơn giá/view 

60 VNĐ

1.000 VNĐ

1.500 VNĐ 

KPI cam kết 

333.333 view 

20.000 click 

13.333 follow 

Tỷ lệ lượt click dự kiến

15% 

0,6% 

10% 

Lượt hiển thị dự kiến

2.222.000 

3.333.000 

13.330 

Chi phí 

20 triệu 

20 triệu 

20 triệu 

Mức phí triển khai và tối ưu 

18% chi phí 

18% chi phí 

18% chi phí 

Thuế giá trị gia tăng (nếu có)

8% mức phí triển khai và tối ưu 

8% mức phí triển khai và tối ưu 

8% mức phí triển khai và tối ưu 

 

Bảng giá cho thuê tài khoản chạy quảng cáo TikTok 

 

PHÍ THUÊ TÀI KHOẢN 

STARTUP

< 6%/tháng 

SME 

< 5%/tháng 

PRO 

< 4%/tháng 

Ngân sách 

90 đến 100 triệu đồng/tháng 

100 đến 300 triệu đồng/tháng 

300 đến 800 triệu đồng/tháng 

Chi phí quản lý 

6% 

5% 

4% 

Loại tài khoản hỗ trợ 

TikTok Partner 

TikTok Partner 

TikTok Partner 

Quy trình cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo TikTok của Trust Media

Bước 1: Tư vấn theo yêu cầu của khách hàng và báo giá

 • Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ với chúng tôi để yêu cầu tư vấn, cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo TikTok phù hợp nhất.
 • Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi tư vấn về: chi phí quảng cáo, phương thức hiển thị, hình thức quảng cáo thích hợp, ngân sách quảng cáo….
 • Trust Media luôn sẵn sàng hỗ trợ từ A đến Z về toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ chạy quảng cáo TikTok để khách hàng nắm rõ và lựa chọn được gói quảng cáo phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Bước 2: Ký hợp đồng và khách hàng thực hiện thanh toán 

 • Trust Media sẽ thực hiện việc cung cấp cho khách hàng một hợp đồng. Trong đó, sẽ có nhiều điều khoản về quyền và nghĩa vụ trách nhiệm của hai bên.
 • Nếu khách hàng đồng ý với các điều khoản đó, hai bên sẽ đi đến bước ký hợp đồng quảng cáo trên nền tảng TikTok.
 • Tại đây, chúng tôi sẽ tiến hành thu trước 100% chi phí dịch vụ. Còn đối với những hợp đồng có ngân sách quảng cáo lớn, Trust Media Media sẽ thu trước khoảng 50% chi phí quảng cáo. 

Bước 3: Thiết lập thông tin cho chiến dịch TikTok Ads  

 • Sau khi hợp đồng được ký kết, Trust Media nhận được tiền thanh toán dịch vụ từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành việc thiết lập chiến dịch quảng cáo dựa vào nhu cầu cũng như yêu cầu của khách hàng.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm mà Trust Media tích lũy được trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo trên nền tảng TikTok trước đó.
 • Để thực hiện thành công bước này, chúng tôi cần khách hàng cung cấp những thông tin như: trang đích đến website, video, nội dung bài quảng cáo… và một vài thông tin cần thiết khác để có thể thiết lập chiến dịch trước khi bắt đầu chạy. 

Bước 4: Theo dõi chiến dịch và tối ưu quảng cáo 

 • Trong quá trình triển khai chiến dịch chạy quảng cáo, Trust Media sẽ thực hiện việc theo dõi chiến dịch quảng cáo thông qua những chỉ số như: lượt click, lượt hiển thị, mức giá đầu… để có sự điều chỉnh cho hợp lý và mang lại hiệu quả. 
 • Đối với khách hàng, khách hàng có thể đo lường mức độ hiệu quả của chiến dịch nhờ vào số lượng cuộc gọi, inbox, số lượng đơn hàng… để yêu cầu Trust Media có sự điều chỉnh, tối ưu chiến dịch quảng cáo nếu muốn. 

Bước 5: Báo cáo kết quả chiến dịch TikTok Ads

 • Cuối cùng, Trust Media sẽ tiến hành gửi bảng báo cáo cho khách hàng về những thông tin dữ liệu liên quan đến hiệu quả của chiến dịch chạy quảng cáo trên TikTok.
 • Khách hàng có thể căn cứ vào báo cáo này để xác định được mức độ chính xác của quá trình chạy quảng cáo có đúng với cam kết trong hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên không. 

Để được hỗ trợ về dịch vụ chạy quảng cáo TikTok, khách hàng có thể liên hệ ngay với Trust Media qua một trong những cách thức dưới đây: 

📌 Địa chỉ: Tầng 6, số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 0586 898 899

📩 Email: info@trustmedia.com.vn

🌐 Website: https://trustmedia.com.vn/

 

DMCA.com Protection Status