Video Marketing vẫn đang phát triển mạnh mẽ và dự báo còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai. Đi cùng với đó, dịch vụ quay video theo yêu cầu trở thành vũ khí đắc lực trong chiến lược chinh phục khách hàng của mỗi doanh nghiệp. Vậy dịch vụ này có gì đặc biệt, chi phí cho một dự án quay video theo yêu cầu ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Trust Media!

Dịch vụ quay video theo yêu cầu là gì?

Youtube, Facebook, Instagram… và gần đây nhất là TikTok – các nền tảng mạng xã hội này được hàng tỷ người dùng truy cập mỗi ngày và điều giữ chân người dùng lâu nhất trên các trang mạng đó chính là video. Theo lẽ tất nhiên, video marketing ra đời là điều không thể thiếu nếu các doanh nghiệp không muốn tụt lại phía sau, bị các đối thủ cạnh tranh bỏ rơi bởi độ hấp dẫn của trang giảm sút.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh phí để đầu tư cho dàn máy móc quay dựng và đội ngũ ekip “khủng”. Và đó là lúc dịch vụ quay video theo yêu cầu ra đời. Đây là dịch vụ quay phim, quay quảng cáo, quay sự kiện, quay talkshow, video TikTok… được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, các đơn vị quay video theo yêu cầu sẽ tính toán và cung cấp đầy đủ trang thiết bị máy móc, thiết bị thu hình thu âm, nhân sự và make-up, người mẫu (nếu có)… 

Dich Vu Quay Video Theo Yeu Cau La Gi
Dịch Vụ Quay Video Theo Yêu Cầu Là Gì?

Dịch vụ quay video theo yêu cầu tại Trust Media bao gồm đa dạng các lĩnh vực:

Dịch vụ quay video event, sự kiện

Quay phim sự kiện cũng được phân tách thành nhiều dạng thức: Quay highlights sự kiện, quay livestream sự kiện, quay fullshow… Bằng việc quay lại các video về các sự kiện như: khai trương, ra mắt, kỷ niệm, hội thảo, hội nghị… và đăng tải trên các kênh truyền thông, khách hàng sẽ hiểu hơn về công ty, doanh nghiệp của bạn. 

Ngoài ra, thuật toán của Facebook cho phép những thông tin về sự kiện được tiếp cận rộng rãi đến người dùng hơn so với những thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Vậy nên, thuê đội ngũ quay video event theo nhu cầu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến hơn cũng như xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín hơn trong mắt khách hàng. 

Dich Vu Quay Video Event, Su Kien
Dịch Vụ Quay Video Event, Sự Kiện

Dịch vụ quay phim hội nghị/hội thảo

Quay phim tại hội nghị/hội thảo là quá trình quay lại toàn bộ diễn biến, đóng góp, ý kiến về một chủ đề. Từ đó, tìm ra những giải pháp, kiến nghị nhằm cải thiện vấn đề ấy. Thông qua các kịch bản có sẵn của hội nghị/hội thảo từ những đoạn video hội nghị/hội thảo hàng năm. Ban tổ chức có thể viết ra 1 kịch bản cụ thể và chi tiết cho chương trình. Tiếp theo là mời mọi người cùng tham gia vào thảo luận. Nhờ quá trình này để mọi người đóng góp, đề xuất những giải pháp hợp lý. Điều này là vô cùng quan trọng trước khi quyết định đâu là giải hợp đúng đắn và hợp lý nhất. 

Dịch vụ Livestream thuê ngoài

Livestream hay còn có tên gọi khác là truyền hình trực tiếp, đây là hình thức phát trực tiếp tín hiệu video đồng thời được quay lại và phát trực tiếp trên mạng internet tại thời điểm thực. 

Muốn làm được như thế, Livestream cần phải đáp ứng được một số yếu tố sau đây:

 • Thiết bị đầu vào: Có máy quay, hệ thống voice nhằm mục đích thu và phát âm thanh. 
 • Thiết bị đầu ra: Phải tương thích đồng thời hỗ trợ Livestream có thể nghe và nhìn được những gì đầu vào đang được truyền tải.

Tóm lại, bạn có thể hiểu dịch vụ Livestream thuê ngoài là việc bạn thuê một đơn vị thay bạn phát trực tiếp hình ảnh diễn ra trước mắt để tất cả mọi người ở trên khắp mọi nơi đều có thể nhìn thấy được điều mà bạn muốn truyền tải thông tin đến họ. 

Livestream được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: sự kiện, game, thể thao… Trong đó, Youtube và Facebook là hai nền tảng livestream được sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ quay TịkTok. 

Với ưu điểm là có độ tương tác cao, người xem có thể để lại comment và đặt câu hỏi ngay trong livestream. Cho nên, hình thức này càng được nhiều người ưa chuộng. 

Dich Vu Livestream Thue Ngoai
Dịch Vụ Livestream Thuê Ngoài

Dịch vụ quay phim giới thiệu 

Phim giới thiệu doanh nghiệp là phương tiện truyền thông lôi cuốn, dễ dàng thu hút được nhiều người xem với thường lượng khoảng 3 đến 8 phút. Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể trình bày một cách trực quan và sinh động về quá trình hình thành, quy mô kinh doanh, triết lý, sứ mệnh, tầm nhìn, văn hóa doanh nghiệp, những thành tựu đã đạt được, sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp… Phần lớn, đoạn phim này nên được làm định kỳ mỗi năm một lần để doanh nghiệp, khách hàng, nhân viên nhìn lại những thành tích đã đạt được trong suốt 1 năm vừa qua. Từ đó, đưa ra những mục tiêu phát triển doanh nghiệp trong thời gian tới. 

Nếu không đủ thời gian và điều kiện về tài chính, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu hay dịch vụ quay video TikTok để giới thiệu ngắn gọn về doanh nghiệp của các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Để họ giúp bạn tạo ra những video hấp dẫn, ấn tượng, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. 

Dịch vụ quay phim quảng cáo 

Ngày nay, phim quảng cáo đã và đang trở thành công cụ marketing mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. Video quảng cáo là phương tiện quảng bá sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận đến lượng khách hàng đông đảo và có nhu cầu trên các nền tảng như Facebook, Youtube….

Mỗi một đoạn phim quảng cáo đều được chú trọng đầu tư kỹ lưỡng trong tất cả các công đoạn từ nhân sự đến chi phí thực hiện như: lên ý tưởng, viết kịch bản, dàn và quay phim, tiến hành dựng phim… nhằm mang lại sự độc đáo, mới lạ, có sự truyền thông thông điệp hấp dẫn người xem. 

Tuy nhiên, quá trình tự thực hiện việc quay phim quảng cáo tương đối khó khăn, không hề đơn giản chút nào. Có rất nhiều doanh nghiệp đã thất bại hoặc phim quảng cáo của họ mang lại hiệu quả không tốt. Chính vì vậy, nếu chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn hãy nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ quay video sản phẩm trọn gói, dày dặn kinh nghiệm trong nghề để sáng tạo những đoạn quảng cáo bắt mắt, chất lượng tốt. Ngoài sự chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện, các đơn vị này còn có những thiết bị hiện đại, tiên tiến. Từ đó, góp phần giúp quá trình quay dựng phim quảng cáo dễ dàng hơn. 

Dich Vu Quay Phim Quang Cao
Dịch Vụ Quay Phim Quảng Cáo

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quay video theo yêu cầu 

Sau đây, là những lý do giải thích cho việc tại sao nên sử dụng dịch vụ quay video theo yêu cầu:

 • Có một sự thật mà rất ít người biết rằng, video mang lại hiệu quả tốt gấp 4 lần so với các hình thức truyền thông khác như bài viết, hình ảnh đơn thuần. 
 • Tuy nhiên, để cho ra đời một video có chất lượng về mặt hình ảnh cũng như nội dung lại không hề đơn giản chút nào. Bởi mỗi một video chất lượng tốt cần phải đảm bảo rất nhiều yếu tố như kịch bản tốt, ánh sáng tốt, góc quay đẹp, âm thanh hay, hình ảnh sắc nét để đảm bảo được tính thẩm mỹ và truyền tải thông tin hiệu quả đến người tiêu dùng. Việc này đòi hỏi người quay phim cũng như đội ngũ thực hiện quay phim phải có kinh nghiệm dày dặn trong việc sử dụng linh hoạt các công cụ như máy quay, đèn, máy thu, chọn góc quay… 
 • Nếu bạn có nhu cầu sản xuất video nhưng không có kinh nghiệm hoặc chỉ có ít kinh nghiệm trong quá trình quay phim thì hãy sử dụng ngay dịch vụ quay video theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm. 

>>>Tìm hiểu thêm: Dịch vụ xây dựng kênh Youtube chuyên nghiệp trọn gói 2023

Vi Sao Nen Su Dung Dich Vu Quay Video Theo Yeu Cau
Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Quay Video Theo Yêu Cầu

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quay video theo yêu cầu tại Trust Media? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quay video theo yêu cầu. Tuy nhiên, dưới đây là 4 lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ này tại Trust Media. Bởi:

Chất lượng của video luôn ở mức tốt nhất 

Chất lượng của hình ảnh, nước phim đạt đúng yêu cầu, đẹp về mặt nội dung mà khách hàng đưa ra là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của đội ngũ nhà Trust Media. Chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo những yếu tố dưới đây:

 • Sử dụng trang thiết bị hiện đại, công nghệ xử lý hình ảnh tốt nhất để tạo ra những hình ảnh đẹp có chất lượng cao. Hiện nay, Trust Media đang sử dụng công nghệ quay phim 4K và Full HD khung 1920*1080. Với công nghệ này sẽ giúp cho thước phim của bạn sống động, chân thật hơn. Đồng thời, với định này đó người xem cũng có thể dễ dàng đọc được thông tin của sản phẩm trên tất cả mọi thiết bị tivi có độ phân giải cao. 
 • Đội ngũ nhân viên: hậu kỳ, tiền kỳ, đạo diễn, quay phim… đều có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm, nhiệt tình tận tâm và sáng tạo trong quá trình quay video. 

Trước khi bắt đầu thực hiện một dự án, Trust Media đều sẽ thực hiện tư vấn kỹ càng, cẩn thật về video liên quan tới sản phẩm/hình ảnh nhằm truyền tải chính xác thông điệp, tối ưu chi phí, thời gian và công sức cho khách hàng. 

Chat Luong Cua Video Luon O Muc Tot Nhat
Chất Lượng Của Video Luôn Ở Mức Tốt Nhất

Quy trình thực hiện dịch vụ quay video theo yêu cầu chuyên nghiệp 

Với kinh nghiệm hơn 10+ năm cung cấp dịch vụ quay video theo yêu cầu, Trust Media cam kết có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, công khai và mang lại hiệu quả nhất. Quỳ trình thực hiện như sau: 

Bước 1: Tư vấn dịch vụ quay video theo yêu cầu dành cho khách hàng

 • Khách hàng liên hệ với Trust Media qua các phương tiện như hotline, chat inbox qua fanpage/website… 
 • Trust Media tiếp nhận thông tin, xem xét, phân tích và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. 

Bước 2: Chốt hợp đồng 

 • Khách hàng và Trust Media đồng ý các điều khoản trong hợp đồng hợp tác thì sẽ đi đến bước ký hợp đồng.
 • Sau khi hợp đồng được ký, khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc trước 5% chi phí dịch vụ quay video theo yêu cầu được ghi trên hợp đồng. Sau đó, Trust Media sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ quay video theo yêu cầu. 

Bước 3: Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản

 • Trust Media tiếp nhận được yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Dựa vào cơ sở ấy, Trust Media sẽ tiến hành lên ý tưởng quay video và xây dựng nội dung kịch bản đáp ứng được yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng.  
 • Khách hàng đọc, nhận xét, góp ý. Trust Media thực hiện sửa kịch bản khoảng 2-3 lần để hai bên đi thống nhất quan điểm. 

Bước 4: Thực hiện quay video

 • Trust Media hỗ trợ khách hàng tìm diễn viên, người mẫu, MC và lên concept quay video.
 • Sau đó, thực hiện quay video (Khách hàng có thể chọn người tham gia vào quá trình ghi hình của Trust Media). 

Bước 5: Tiến hành dựng phim, chỉnh sửa hậu kỳ

 • Sau khi kết thúc quá trình quay video, Trust Media sẽ bắt tay vào việc dựng phim.
 • Tại bước này, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu về hậu kỳ. Tuy nhiên, nếu vượt quá những điều khoản được ghi rõ trong hợp đồng, khách hàng vui lòng thỏa thuận lại mức phí cùng những điều khoản khác với Trust Media.
 • Chúng tôi hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm đã hoàn thiện tối đa 2 lần để đảm bảo video làm khách hàng hài lòng nhất có thể. 

Bước 6: Bàn giao video và thanh lý hợp đồng 

 • Trust Media có nghĩa vụ bàn giao video cho khách hàng đúng hạn.
 • Khách hàng cũng có trách nhiệm thanh toán nốt chi phí còn lại được ghi trên hợp đồng theo đúng số tiền và đúng hạn. 

Khách hàng vui lòng hãy xem kỹ lưỡng, cẩn thận các bước trong quy trình trên đây và tuân thủ chặt chẽ để quá trình hợp tác với Trust Media diễn ra thuận lợi, đạt được hiệu quả cao nhất. 

Đa dạng lựa chọn dịch vụ quay video theo yêu cầu với mức chi phí cạnh tranh

Trust Media cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với mức giá phải chăng đi kèm với đó là chất lượng quay video tốt, chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tại Trust Media, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ quay video theo yêu cầu cho doanh nghiệp của bạn lựa chọn: 

 • Gói dịch vụ quay video sản phẩm.
 • Gói quay phim trong studio phù hợp với nhiều đơn vị quay khóa học, quảng cáo, bài giảng, TVC sản phẩm… 
 • Gói quay video giới thiệu doanh nghiệp, cá nhân, sản phẩm/dịch vụ.
 • Gói dịch vụ quay hội thảo, sự kiện, livestream, khai trương… 
 • Gói quay phóng sự, phỏng vấn. 
 • Gói cho thuê máy tự quay.
 • Gọi dịch vụ chỉnh sửa, hậu kỳ, dựng video xong khi quay xong.  
 • Gói quay phim kèm cả make-up, tìm diễn viên, mẫu ảnh…
Da Dang Lua Chon Dich Vu Quay Video Teo Yeu Cau Voi Muc Chi Phi Canh Tranh
Đa Dạng Lựa Chọn Dịch Vụ Quay Video Theo Yêu Cầu Với Mức Chi Phí Cạnh Tranh

Những feedback của khách hàng đã sử dụng dịch vụ quay video theo yêu cầu của Trust Media 

 • Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực quay dựng video, từ khâu lên ý tưởng đến giai đoạn triển khai kế hoạch và cho ra sản phẩm, Trust Media đã và đang đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể, nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ đối tác, khách hàng. 
 • Những dự án mà Trust Media đã và đang thực hiện như: Gốm sứ, các spa làm đẹp, giáo dục, thời trang, quán ăn… 

Báo giá dịch vụ quay video theo yêu cầu của Trust Media 

Để biết chi tiết báo giá dịch vụ quay video theo yêu cầu tại Trust Media, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng ta qua hotline, email hoặc website sau đây: 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ quay video theo yêu cầu tại Trust Media. Hy vọng, bạn sẽ hiểu được dịch vụ quay video theo yêu cầu mà chúng tôi cung cấp. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua một trong các phương thức dưới đây để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và chi tiết hơn về bảng báo giá dịch vụ quay video theo yêu cầu nhé! 

 

 

DMCA.com Protection Status