Dịch vụ tăng traffic website là một giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp cải thiện được tình trạng khách hàng quá ít hay không biết đến trang web của mình. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách tăng traffic website hiệu quả. Thấu hiểu điều đó, Trust Media đã mang đến cho khách hàng dịch vụ tăng traffic website chuyên nghiệp, an toàn và uy tín.  

Mục Lục

Traffic website là gì?

Traffic Website Là Gì?
Traffic Website Là Gì?

Traffic website là một thuật ngữ chuyên ngành dùng để miêu tả số lượng người dùng truy cập và hoạt động trong 1 trang website cụ thể ở trong 1 khoảng thời gian cụ thể. Traffic website thường được đo lường bởi số lượng người dùng truy cập, số lượng trang xem, thời gian trung bình mà mỗi một người dùng dành riêng cho trang website, nguồn gốc của phần lưu lượng đến từ đâu: trang mạng xã hội, các tìm kiếm, quảng cáo, email…

Đây cũng chính là quá trình giúp cho trang web của mình đứng trên TOP đầu công cụ tìm kiếm khi khách hàng thực hiện tìm kiếm 1 từ khóa hay 1 cụm từ nào đó. 

Có thể nói rằng, traffic chính là thước đo vô cùng quan trọng để kiểm tra trang web cho đang phát triển một cách hiệu quả hay không. Từ đó, góp phần không hề ít đến quá trình tăng khả năng nhận diện của thương hiệu cũng như doanh thu bán hàng một cách hiệu quả hơn. 

Bên cạnh đó, traffic website còn giúp tăng cường mức độ tin cậy cho trang website của doanh nghiệp bạn và nhận được nhiều đánh giá cao hơn từ nền tảng Google giúp cho các từ khác leo TOP một cách nhanh chóng. 

Việc tăng traffic website đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Việc Tăng Traffic Website Đóng Vai Trò Quan Trọng Như Thế Nào?
Việc Tăng Traffic Website Đóng Vai Trò Quan Trọng Như Thế Nào?

Hiện nay, trang web đang là một trong những công kinh kinh doanh vô cùng hiệu quả mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần đến. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, nếu như doanh nghiệp bạn đang hoạt động kinh doanh online mà bỏ qua thị trường này thì rất đáng tiếc. 

Chính vì thế, nếu như bạn đang sở hữu nhiều trang website nhưng lại không có hoặc có rất ít người dùng tìm nó mặc dù bạn đã chú trọng đầu tư thời gian, tiền bạc cũng như công sức cho hoạt động Marketing nhưng kết quả lại không được như ý muốn thì hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng dịch vụ tăng traffic website, bởi một vài lý do dưới đây: 

Cải thiện rank của trang web

Thông qua phần lưu lượng truy cập vào trang web mà nền tảng Google xếp hạng trang web của doanh nghiệp bạn. Để có thể được lên TOP Google thì trang web của bạn buộc phải có một lượng traffic lớn. Kết hợp giữa lưu lượng truy cập đó với những điều kiện khác thì nền tảng Google sẽ hiểu cũng như công nhận trang web của bạn mang lại những nội dung giá trị cốt lõi cho người tiêu dùng.

Từ đó giúp trang web của bạn nâng cao được thứ hạng tìm kiếm. Điều này đồng nghĩa với việc trang web của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, nâng cao được tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. 

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Đối với những chiến lược Marketing thì mục tiêu ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp chính là tăng lượng traffic website và tăng tỷ lệ chuyển đổi, hướng đến mục đích đạt được các doanh số. Trên thực tế, nếu như trang web bạn sở hữu cả ngàn lượt traffic thế nhưng lại không thể gia tăng được tỷ lệ chuyển đổi cao thì tất cả đều trở thành vô nghĩa. Có đối với trang web có lượng traffic thấp nhưng tỷ lệ chuyển đổi cao thì chắc chắn 1 điều rằng đây đều là các traffic chất lượng. 

Nâng cao chỉ số ROI

ROI là cụm từ viết tắt của Return Of Investment. Những chiến dịch quảng cáo đều hướng tới mục tiêu chung là tạo ra những lượng traffic tiềm năng cho trang web hay landing page. Muốn nhanh chóng đạt được điều này, bạn cần phải thực hiện tối ưu lưu lượng truy cập và chuyển đổi chúng thành doanh thu. Nếu như không thể chuyển đổi được thì bạn sẽ phải mất khá nhiều chi phí, thời gian mà tỷ lệ lợi nhuận cũng sẽ bị giảm đi. 

Giúp thương hiệu tăng mức độ nhận diện

Mỗi ngày, người tiêu dùng đều liên tục tìm kiếm thông tin nhằm phục vụ cho mục đích cũng như nhu cầu của học. Chính vì vậy, mọi thông tin mà họ muốn tìm đều phải có giá trị, hữu ích chứ không phải là các thông tin sai lệch, nhảm nhí. Việc tạo ra nhiều trang web quảng cáo sẽ khiến họ thực hiện thoát ra khỏi ngay trang sau khi click nhấp chuột vào. Điều này sẽ khiến cho mức độ uy tín thương hiệu của doanh nghiệp bạn bị suy giảm.

Để có thể nâng cao được mức độ uy tín của thương hiệu, doanh nghiệp cần phải cung cấp những thông tin hữu ích mà người dùng đang thực hiện tìm kiếm và khiến họ hài lòng. Những khách hàng này sẽ có thể trở thành “đại sứ thương hiệu” trong việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn tới những khách hàng khác. Một khi người dùng có niềm tin với trang web của doanh nghiệp bạn thì danh tiếng của thương hiệu gắn liền với trang website sẽ cũng tăng lên. 

Gia tăng cơ hội được upsell

Đối với các khách hàng đã từng truy cập vào trang website và tiến hàng mua hàng lần đầu tiên mà nhận được trải nghiệm tuyệt vời thì chắc chắn khả năng mà học quay lại với trang web của doanh nghiệp bạn là khá cao. Cho nên, để gia tăng cơ hội đó, website cần phải liên tục được cập nhật những thông tin cũng như nội dung hữu ích nhằm tăng cơ hội thúc đẩy hoạt động bán hàng cho những khách hàng truy thành. Qua đó nâng cao được doanh số, đạt được mục tiêu ban đầu mà doanh nghiệp đề ra. 

Đáp ứng được mục tiêu kinh doanh 

Traffic đáp ứng được mục tiêu kinh doanh như:

 • Bán hàng – thương mại điện tử.
 • Bán khóa học online.
 • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.
 • Trang web tin tức kiếm tiền bằng affiliate, quảng cáo…

Thông qua lưu lượng truy cập từ nguồn traffic tự nhiên cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy những sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng Google. Từ đó, xây dựng được lòng tin của người dùng bằng những bài viết chất lượng, đo lường được mục tiêu chuyển đổi, tăng mức độ nhận diện thương hiệu… 

Phân loại traffic website

Phân Loại Traffic Website
Phân Loại Traffic Website

Traffic website sẽ được phân chia dựa vào những tiêu chuẩn khác nhau. Căn cứ trên tiêu chí phân loại theo như Google Analytic thì traffic web được cấu thành bởi 6 nhóm chính, đó là:

Direct traffic

Lưu lượng truy cập Direct traffic là loại truy cập trực tiếp khi có người dùng thực hiện tìm kiếm từ khóa trên khung tìm kiếm của trang website mà không cần phải thông qua một sự trợ giúp nào của 1 nguồn hay 1 kênh nào cả.

Direct traffic chỉ xuất hiện sau khi trang web trở thành 1 thương hiệu nổi tiếng hoặc quen thuộc với người tiêu dùng. Đặc điểm của Direct traffic đó là không mất phí, có khả năng mở rộng rất nhiều nhưng tốn khá nhiều thời gian và công sức. 

Tóm lại, direct traffic là biểu thị của sự trung thành, mức độ tin tưởng cũng như mức độ nhận biết của người tiêu dùng đối với thương hiệu của doanh nghiệp. 

Organic traffic

Organic traffic là lượng truy cập tự nhiên đến từ các công cụ tìm kiếm khác nhau như Google, Yandex, Bing, Yahoo… Và đây là lưu lượng truy cập tốt nhất mà lại không hề tốn chi phí.

Thế nhưng, việc tăng lưu lượng truy cập tự nhiên cần phải dùng đến nhiều hoạt động liên quan đến quá trình tối ưu SEO thông qua việc đáp ứng những thuật toán được xác định trong những công cụ tìm kiếm. Lưu lượng truy cập sẽ phụ thuộc vào chất lượng nội dung của trang web và mức độ tối ưu tổng thể.  

Referral traffic  

Referral traffic là lưu lượng truy cập phần giới thiệu, được chuyển hướng từ trang website hay những kênh khác nhau. Nếu như trang web càng được giới thiệu nhiều thì càng nhận được uy tín và sự tin tưởng tăng cao.

Lưu lượng truy cập giới thiệu đến từ các người chưa biết hoặc đã biết một chút về trang website thông qua những đường liên kết từ các nền tảng khác được gắn trên blog của doanh nghiệp. Đặc điểm của loại traffic website này mà không mất tiền, có thể dễ dàng theo dõi được các tên miền được giới thiệu trong phần trang web của Google Analytics. 

Social Media traffic 

Social Media traffic là lưu lượng truy cập xuất phát từ các trang mạng khác nhau như Facebook, Youtube, Instagram… và những kênh phương tiện liên kết thực hiện nhiệm vụ truyền thống khác. Với lưu lượng này, bạn có thể sử dụng hoàn toàn 100% miễn phí nhưng nếu doanh nghiệp muốn tiến hành triển khai chiến dịch quảng bá, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ thì có thể thực hiện trả phí và khi đó lưu lượng truy cập sẽ được tính là paid traffic.

Mạng xã hội ngày có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình thúc đẩy lưu lượng người dùng dùng truy cập vào trang web, nhất là vào thời điểm khi mà tất cả mọi người đều sẽ truy cập vào các nền tảng xã hội nhiều hơn những kênh khác. 

Paid traffic 

Paid traffic được hiểu là lưu lượng truy cập mất phí, trang web sẽ nhận được một lưu lượng paid traffic đến từ nhiều nền tảng khác nhau bằng cách trả một khoản tiền nhất định cho các công cụ tìm kiếm hay những nền tảng truyền thông xã hội. Trong đó, Google Adwords là một trong những ví dụ điểm hình nói về nền tảng quảng cáo mất phí, nơi mà những cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp thực hiện trả tiền cho nền tảng Google để trang web của họ được xuất hiện trong phần kết quả tìm kiếm.

Doanh nghiệp sẽ phải thực hiện trả phí cho Google tùy thuộc vào số lượng click nhấp chuột. Bạn có thể chủ động lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu cũng như vị trí sao cho người dùng dễ dàng nhìn thấy được quảng cáo của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động lựa chọn được loại hình quảng cáo mà bạn muốn hiển thị. 

Email Traffic 

Email traffic là lưu lượng truy cập được công nhận sau khi đường liên kết của trang web được gửi ở bên trong email mà người nhận có thể thực hiện truy cập vào. Có khá nhiều cách mà doanh nghiệp bạn có thể thực hiện tăng traffic cho trang web thông qua email như:

 • Tối ưu danh sách người dùng đăng ký.
 • Tăng số lượng người dùng đăng ký tự nhiên.
 • Thực hiện các nhân hóa email.
 • Xây dựng phần nội dung chất lượng
 • Sáng tạo phần tiêu đề hấp dẫn, lôi cuốn để thu hút được người dùng quan tâm.
 • Thực hiện kêu gọi hành động cụ thể và rõ ràng. 

Các nguồn tăng traffic cho trang web

Các Nguồn Tăng Traffic Cho Trang Web
Các Nguồn Tăng Traffic Cho Trang Web

Sau đây là một vài nguồn tăng lượng traffic cho trang web mà doanh nghiệp bạn có thể tham khảo:

 • Tăng lượng traffic website từ nguồn mà doanh nghiệp chủ động muốn như: Bing Search, Facebook, Google Search hay những trang web khác… 
 • Tăng lượng traffic từ những địa điểm doanh nghiệp muốn (SEO local) như: Việt Nam, Anh, Mỹ, Nhật, Đức, Úc… 
 • Tăng lượng traffic từ các nền tảng chủ động như: PC (máy tính), điện thoại, máy tính bảng…
 • Có thể cài đặt phần từ khóa mà doanh nghiệp mong muốn kéo về trên nền tảng Google Search như: công ty thời trang, công ty du lịch, dịch vụ quảng cáo trực tuyến, nhà hàng, quà tặng doanh nghiệp, mỹ phẩm cao cấp, trang sức đắt đỏ… 

Các phương pháp tối ưu tăng traffic website hiệu quả

Để tăng lượng traffic website hiệu quả thì bạn cần phải sở hữu nguồn traffic chất lượng để mang tới tỷ lệ chuyển đổi cao. Hiện nay có khá nhiều phương pháp để lôi kéo người dùng, tăng traffic website. Thế nhưng không phải nguồn traffic nào cũng mang tới những kết quả như ý muốn. Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định đâu sẽ là phương pháp mà mình sử dụng để tối ưu tăng traffic cho trang web.

Sau đây là một vài cách tăng traffic hiệu quả cho trang web mà bạn có thể vận dung như:  

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm (Seo)
Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm (Seo)

SEO trang web là một trong những cách giúp cho trang web của bạn nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trong phần kết quả tìm kiếm, tăng được một lượng traffic đáng kể. Để tăng traffic thông qua việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO, bạn có thể thực hiện theo những cách dưới đây: 

 • Đầu tư vào bộ từ khóa chất lượng: Xây dựng một bộ từ khoá SEO chất lượng sẽ giúp trang web của bạn kết nối được với người dùng một cách hiệu quả và tốt nhất. Cần SEO đúng từ khóa để người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy và thực hiện click nhấp chuột vào để tăng được lưu lượng truy cập cho trang web.
 • Đầu tư nội dung mới: Nội dung chất lượng và thường xuyên được cập nhật cũng là một cách để bạn tăng traffic và cải thiện SEO.
 • Tối ưu SEO Onpage: Chú trọng trong quá trình tối ưu định dạng văn bản thông qua những thẻ Heading: H1, H2, H3… và tối ưu thẻ mô tả, hình ảnh…
 • Tối ưu trải nghiệm của người dùng: Có đến hơn 52% lưu lượng truy cập trang website được thực hiện trên các thiết bị di động thông minh. Chính vì vậy, nếu người dùng không nhận được trải nghiệm tốt trên đây thì họ sẽ rời đi ngay lập tức. Điều này sẽ khiến cho traffic website bị giảm đi. 

Quảng cáo trực tuyến

Hiện nay có 2 dạng quảng cáo trực tuyến giúp bạn có thể tăng traffic website:

Quảng cáo tiếp cận thông qua nhân khẩu học của người dùng:

Quảng Cáo Tiếp Cận Thông Qua Nhân Khẩu Học Của Người Dùng
Quảng Cáo Tiếp Cận Thông Qua Nhân Khẩu Học Của Người Dùng

Thuật toán quảng cáo trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, TikTok, Instagram.. dựa vào nhân khẩu của người như nghề nghiệp, độ tuổi, nơi sống, hành vi, sở thích… nên đối tượng người dùng tiếp cận khá rộng và không có khả năng trùng hợp với khách hàng tiềm năng của bạn. 

 • Instagram là một trong những mạng xã hội chuyên chia sẻ những hình ảnh. Cho nên mọi yếu tố thiết kế đều được ứng dụng tối ưu cho quá trình xem video và ảnh. Sản phẩm phải đẹp, chất lượng, nội dung thu hút chính là yêu cầu tối thiểu và quan trọng nhất khi bạn thực hiện kinh doanh hoặc triển khai chiến dịch quảng cáo trên đây. 
 • Facebook yêu cầu những bài viết chạy quảng cáo phải được phải được đầu tư nhiều vào content vì cần có sự kết hợp giữa phần hình ảnh/video với text để thu hút được sự chú ý của người dùng và đạt được hiệu quả chuyển đổi tốt.
 • TikTok là một thị trường mà ở đó tập trung chủ yếu là người dùng có độ tuổi từ 13 đến 24 tuổi. Đây sẽ là nhóm khách hàng tiềm năng cho cả những doanh nghiệp, tổ chức hay đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo, dịch vụ tăng traffic website. Tuy nhiên, bạn cần phải đầu tư vào video có chất lượng nếu không người dùng sẽ lướt qua quảng cáo của doanh nghiệp bạn một cách nhanh chóng.

Quảng cáo tiếp cận thông qua Google Ads:

Quảng Cáo Tiếp Cận Thông Qua Google Ads
Quảng Cáo Tiếp Cận Thông Qua Google Ads
 • Google Ads là hình thức quảng cáo hướng đến tệp đối tượng khách hàng mục tiêu dựa vào những từ khóa mà họ thực hiện tìm kiếm (hay còn có tên gọi là Organic Search) kết hợp với yếu tố nhân khẩu học nên mức độ chính xác về đối tượng khách hàng tiềm năng này khá cao.
 • Quảng cáo Google xuất hiện tại nhiều vị trí hiển thị, tiếp cận lên đến hơn 90% người dùng sử dụng mạng internet trên toàn thế giới của nền tảng Google như: Google Search, Google Maps, Youtube, Google Image Search, các trang website đối tác với Google… 
 • Google Ads sẽ hiển thị quảng cáo của doanh nghiệp bạn khi có người tiêu dùng truy tiếp tìm kiếm những từ khóa và chỉ tính tiền khi họ click nhấp chuột vào quảng cáo của bạn. 

Tỷ lệ chuyển đổi traffic website đến từ Google Ads khá cao bởi vì người dùng đã có sẵn phầm sự quan tâm đối với sản phẩm, dịch vụ. Một số mục tiêu chuyển đổi mà doanh nghiệp có thể hướng đến khi sử dụng Google Ads: 

 • Tương tác với trang web.
 • Truy cập vào trang web bán hàng trực tuyến.
 • Liên hệ với doanh nghiệp.
 • Thực hiện cài đặt ứng dụng. 

Tùy vào từng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn kinh doanh để lựa chọn hình thức quảng cáo thích hợp nhất:

 • Quảng cáo dựa vào yếu tố nhân khẩu học sẽ phát huy tối đa sức mạnh nếu như bạn mô tả được chính xác khách hàng tiềm năng của mình.
 • Quảng cáo dựa vào các từ khóa tìm kiếm  sẽ phát huy tối đa nếu như bạn tiến hành tìm hiểu về ngành nghề, lĩnh vực cũng như những mối quan tâm của người dùng khi họ mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. 

Mạng xã hội

Mạng Xã Hội Là Một Kênh Vô Cùng Phổ Biến Được Dùng Nhiều Nhất Để Thu Hút Khách Hàng
Mạng Xã Hội Là Một Kênh Vô Cùng Phổ Biến Được Dùng Nhiều Nhất Để Thu Hút Khách Hàng

Mạng xã hội là một kênh vô cùng phổ biến được dùng nhiều nhất để thu hút khách hàng, vì:

 • Sở hữu một lượng người dùng khổng lồ và họ liên tục hoạt động.
 • Tiếp cận trực tiếp với khách hàng giúp quá trình mở rộng thương hiệu dễ dàng hơn.
 • Nền tảng này hoàn toàn sử dụng miễn phí 100%.

Để có thể thực hiện tăng lượng traffic từ mạng xã hội, bạn cần phải có khả năng phân tích, tư duy xây dựng phần content chất lượng vì mức độ cạnh tranh giữa các công ty truyền thông, đơn vị Marketing chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến nền tảng Facebook, dịch vụ tăng traffic website trên thị trường vô cùng gay gắt và khốc liệt. 

Tuy nhiên, khi sử dụng mạng xã hội bạn sẽ nhận được 1 nguồn traffic tương đối hạn chế, do:

 • Hai nền tảng Facebook và Instagram đang liên tục gặp phải lỗi và nếu như chúng ngừng hoạt động, khách hàng sẽ không biết làm như thế nào để tìm được thương hiệu của bạn.
 • Thuật toán AI phân bổ bài viết của bạn trên các nền tảng mạng xã hội ngày càng bị hạn chế. Bởi những post đăng có dấu hiệu bán. Chính vì vậy, bạn cần phải thực hiện chạy quảng cáo thì mới có thể có kết quả kinh doanh. 

Email marketing

Email Marketing
Email Marketing

Không phải tất cả các ngành nghề, lĩnh vực đều phù hợp với hình thức Email Marketing, tuy nhiên phương thức truyền thông qua email vẫn là một trong những cách mà các doanh nghiệp nên cân nhắc khi muốn tăng traffic website. Để làm được điều này, bạn cần phải có được một title hấp dẫn, thông điệp có ý nghĩa sâu sắc, hình ảnh hấp dẫn để thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng truy cập vào đường liên kết để vào trang website của bạn.

Content marketing

Content Marketing
Content Marketing

Để tăng traffic website thông qua content marketing bạn có thể thực hiện theo 3 cách sau:

 • Viết blog cung cấp thông tin cũng như giải quyết vấn đề của người dùng: Blogspot và WordPress là hai nền tảng blog lớn nhất trên thế giới. Nếu như doanh nghiệp bạn có mong muốn tiếp cận khách hàng và tạo được lưu lượng trở lại cho trang web thì công cụ hữu hiệu nhất chính là viết blog. Để tiếp thị phần nội dung cho phần blog thành công, doanh nghiệp cần phải đặt vào vị trí của khách hàng tiềm năng để có thể xác định vấn đề mấu chốt cần phải giải quyết của họ. Từ đó, bạn sẽ xây dựng được một nội dung có giá trị và chất lượng.
 • Sản xuất PodCast để có thể tiếp cận khách hàng mới: Cũng giống với việc viết blog, PodCast sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những khách hàng tiềm năng vượt trội, Để người nghe có thể dễ dàng ghi nhớ được các ý chính cũng như thúc đẩy họ thực hiện truy cập vào trang web sau khi nghe được CTA. Phần này, doanh nghiệp phải cung cấp thông tin ngắn gọn và sau đó liên kết với bài đăng tương ứng trên blog. 
 • Sử dụng video để lôi kéo, thu hút khách hàng: Youtube là một nền tảng thực hiện nhiệm vụ chia sẻ video online lớn nhất, công cụ tìm kiếm lớn thứ hai toàn cầu. Cho nên, đây chính là 1 kênh vô cùng hiệu quả để tăng traffic website. Doanh nghiệp có thể tập trung vào những chủ đề như: giáo dục, kể chuyện, giải trí… để tạo ra được sự quan tâm và truy cập vào website. 

Một số công cụ kiểm tra lượng traffic website phổ biến

Một Số Công Cụ Kiểm Tra Lượng Traffic Website Phổ Biến
Một Số Công Cụ Kiểm Tra Lượng Traffic Website Phổ Biến

Quá trình kiểm tra lưu lượng truy cập của người dùng vào trang web đến từ những nguồn nào chính là những thông tin dữ liệu quan trọng để doanh nghiệp xây dựng chiến lược kinh doanh, thúc đẩy việc chăm sóc khách hàng, tối ưu các chiến dịch Marketing được tốt hơn. Hiện nay đang có rất nhiều công cụ mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra lưu lượng truy cập vào trang web như:

Google Analytics 

Đây là một trong những công cụ vô cùng hiệu quả giúp cho chủ sở hữu trang web có thể kiểm tra, đánh giá, theo dõi được luồng hành vi của người dùng cũng như những số liệu trên trang web. Google Analytics được đánh giá là công cụ đắc lực hỗ trợ quá trình SEO được tích hợp ngay từ đầu vào trang web.

Công cụ này sẽ cung cấp nhiều nguồn phương tiện traffic, những dữ liệu liên quan tới traffic, kênh traffic, số lần xem trang, thời gian trung bình, tỷ lệ thoát trang… Để xem được nguồn traffic, người dùng chỉ cần phải click nhấp chuột vào Google Analytics → Thu nạp → Tất cả lưu lượng truy cập. 

Google Search Console 

Nền tảng Google cung cấp Google Search Console hoàn toàn miễn phí để khắc phục những sự cố, kiểm tra những sự việc có liên quan tới quá trình hiện diện của trang web trong phần kết quả tìm kiếm. Google Search Console có nhiệm vụ thống kê số lượng traffic tự nhiên mà không phải thu nạp traffic từ những nguồn khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi lưu lượng của người dùng thông qua việc click nhấp chuột của họ vào trong trang web. 

Ahref

Ahref là công cụ được sử dụng để kiểm tra traffic website phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. Công cụ này đóng vai trò trong quá trình theo dõi các chỉ số như Organic keywords, traffic value, organic traffic… Muốn sử dụng Ahref thì bạn sẽ phải trả phí để có thể sử dụng những tính năng cao cấp. 

Similarweb

Công cụ này sẽ được tích hợp đầy đủ mọi tính năng, hỗ trợ kiểm tra những thông số có sự liên quan mật thiết đến với traffic như: nguồn traffic theo quốc gia, theo danh mục; referrals, display advertising, search traffic gồm paid search và organic search, số lượng người dùng truy cập vào trang web…

Để có thể sử dụng Similarweb bạn sẽ phải có một khoản phí nhưng bạn sẽ được trải nghiệm dùng thử trước khi quyết định mua gói. 

Alexa 

Công cụ kiểm tra traffic website bởi Alexa sẽ cung cấp đến người dùng các thông số quan trọng như:

 • Tool kiểm tra traffic trả phí được những người chuyên gia trang web khuyên dùng.
 • Cung cấp một vài thông số nổi bật như traffic source, độ phổ biến của trang website, referral sites, audience overlap… 

SEMRush 

SEMRush sẽ giúp bạn thực hiện phân tích xu hướng của người dùng cũng như từ khóa nào mang về lưu lượng truy cập cao cho trang web. Công cụ phần còn cho phép người dùng tiến hành kiểm tra dữ liệu của những đối thủ cạnh tranh 1 cách chi tiết nhất, nắm rõ được đâu là từ khóa đang cạnh tranh, đâu là từ khóa mang lại lượt traffic website cao nhất. 

Traffic Estimate 

Đây là một trong những công cụ kiểm tra lượng traffic hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng ở bất cứ tên miền nào. Thông qua sự hỗ trợ của Traffic Estimate, bạn sẽ dễ dàng so sánh được trang web của mình với đối thủ để có được sự điều chỉnh phù hợp. 

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ tăng traffic website bạn cần biết

Các Tiêu Chí Lựa Chọn Dịch Vụ Tăng Traffic Website Bạn Cần Biết
Các Tiêu Chí Lựa Chọn Dịch Vụ Tăng Traffic Website Bạn Cần Biết

Khi bạn quyết định tìm kiếm các dịch vụ tăng traffic website của mình, có một số tiêu chí quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào một dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng mà bạn cần biết khi lựa chọn dịch vụ tăng traffic website:

Phương pháp tăng traffic

Bạn cần phải đảm bảo rằng đơn vị cung cấp dịch vụ tăng traffic website có đạo đức, không vi phạm những quy định, chính sách trên các nền tảng công cụ tìm kiếm. Những phương pháp tăng traffic bất hợp pháp rất có thể làm cho trang website của bạn bị phạt hoặc có thứ hạng rất thấp. 

Chất lượng traffic

Hãy xem xét tất cả hình thức traffic mà dịch vụ tăng traffic website mà các đơn vị này đề xuất. Điều quan trọng không chỉ là tăng lưu lượng truy cập mà còn phải đảm bảo những lưu lượng này có thực sự trở thành mối quan tâm của những khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực sự. Nếu traffic không có giá trị sẽ khiến họ không tương tác hay quan tâm đến nội dung trên trang web của bạn. 

Phân loại đối tượng

Bạn cần phải kiểm tra lại xem rằng đơn vị cung cấp dịch vụ tăng traffic website có giúp bạn tiếp cận chính xác tệp đối tượng khách hàng mục tiêu như dự kiến của bạn không. Điều này bao gồm giới tính, độ tuổi, sở thích, quốc gia… để bảo đảm lượt traffic của website đáp ứng mục tiêu hoạt động kinh doanh của bạn. 

Mức độ tin cậy

Nghiên cứu về dịch vụ tăng traffic website và kiểm tra xem họ có thật sự uy tín ở trong ngành hay không. Họ đã từng hợp tác, làm việc với các nhóm khách hàng trong những lĩnh vực khác nhau chưa. Hãy đọc đánh giá cũng như xem xét các phản hồi từ người đã từng sử dịch vụ tăng traffic website của đơn vị cung cấp.

Khả năng theo dõi và báo cáo khi dùng dịch vụ tăng traffic website 

Đảm bảo dịch vụ tăng traffic website có khả năng cung cấp những cách thức, công cụ theo dõi cũng như thực hiện báo cáo để bạn nắm được đánh giá hiệu suất và tiến độ triển khai của chiến dịch tăng lưu lượng truy cập.

Chi phí và ngân sách thực hiện

So sánh mức chi phí của dịch vụ tăng traffic website với ngân sách của doanh nghiệp bạn. Đừng chọn dịch vụ tăng traffic website chỉ dựa trên yếu tố giá rẻ mà hãy cân nhắc xem xét giá trị thực sự mà đơn vị cung cấp dịch vụ có thể mang lại cho bạn.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Đảm bảo rằng đơn vị cung cấp dịch vụ tăng traffic website sở hữu một hệ thống hỗ trợ khách hàng tốt để có thể giúp đỡ bạn khắc phục, giải quyết mọi vấn đề hoặc bất cứ thắc mắc nào đó xuất hiện trong quá trình sử dụng dịch vụ tăng traffic website.

Tại sao nên chọn dịch vụ tăng traffic website tại Trust Media?

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Tăng Traffic Website Tại Trust Media?
Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Tăng Traffic Website Tại Trust Media?

Khi đến với Trust Media, mọi khách hàng sẽ hài lòng với các lượt traffic website mà chúng tôi cung cấp. Cam kết tất cả những lượt traffic này đều là thật và đến từ nhiều vị trí khác nhau trên mọi miền thế giới. Bên cạnh đó, còn rất nhiều lý do khác mà doanh nghiệp bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tăng traffic website của chúng tôi:

 • Dịch vụ traffic do Trust Media cung cấp sẽ giúp cho trang website của doanh nghiệp bạn tăng được thứ hạng tìm kiếm SEO từ khóa một cách nhanh chóng trên nền tảng Google. Bởi vì khi thứ hạng một khi tăng lên thì những bài viết cũng như từ khóa mong muốn của doanh nghiệp bạn cũng sẽ được đề xuất trong phần kết quả tìm kiếm của người dùng. Khi đó, khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm đến với trang web của bạn hơn.
 • Những traffic mà doanh nghiệp bạn nhận được hoàn toàn là thật, đảm bảo mọi con số đều được thống kê trong những công cụ tìm kiếm như Google và công cụ khác.
 • Nguồn traffic phong phú và đa dạng, đến từ khắp nơi trên toàn thế giới.
 • Đảm bảo 100% an toàn tuyệt đối cho trang web của doanh nghiệp bạn. 
 • Chúng tôi luôn cam kết mang tới những dịch vụ hiệu quả nhất, tốt nhất đến với khách hàng của mình.
 • Sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như trình độ làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người đã và đang tin tưởng dịch vụ tăng traffic website của chúng tôi.

Hiện Trust Media cung cấp nhiều gói dịch vụ tăng traffic website phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính, ngân sách của mỗi một doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ. 

Quy trình dịch vụ tăng traffic website tại Trust Media

Quy Trình Dịch Vụ Tăng Traffic Website Tại Trust Media
Quy Trình Dịch Vụ Tăng Traffic Website Tại Trust Media

Quy trình cung cấp dịch vụ tăng traffic website tại Trust Media hiện nay bao gồm 4 bước:

Bước 1: Thực hiện tìm kiếm từ khóa trên Google Chrome

Để tải về máy các tệp, sau đó giải nén những tệp ấy hoặc truy cập vào 1 phần nội dung quan trọng, người dùng cần phải thực hiện tìm kiếm những từ khóa hay cụm từ liên quan đến trang web của doanh nghiệp bạn. 

Bước 2: Truy cập vào phần trang web

Sau khi gõ và nhấn tìm kết quả tìm kiếm từ khóa, người dùng sẽ thực hiện truy cập vào trang web của doanh nghiệp bạn. 

Bước 3: Tiến hành thao tác trên trang web

Sau khi truy cập vào đó, người dùng sẽ ở lại trang web tối thiểu 120 s để trang website có thể tăng được 1 traffic. 

Bước 4: Kết thúc một lượt tăng traffic website 

Người dùng sẽ thực hiện lần lượt những bước trên thì sẽ kết thúc 1 lượt traffic và được hệ thống cung cấp thông tin mà họ cần, mọi ràng buộc sẽ được thực hiện cũng như giám sát thông qua phần extension chrome/firefox (tiện ích mở rộng).

Cho nên, khách hàng khi sử dụng dịch vụ tăng traffic website không cần phải dùng đến code hay bất cứ tệp nào vào trang web của mình. Từ đó có thể đảm bảo được sự bảo mật và riêng tư cho người dùng. 

Bảng giá dịch vụ tăng traffic của Trust Media 

Sau đây là bảng giá dịch vụ tăng traffic tại Trust Media. Các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng traffic thì có thể tham khảo: 

GÓI CƠ BẢN 

< 1.000 traffics

GÓI GOLD  

> 2.000 traffics  

GÓI PREMIUM 

> 3.000 traffics 

✔️Nguồn: Tìm kiếm, tải tệp và giải nén. 

✔️Truy cập vào nhiều địa chỉ IP khác nhau hoàn toàn. 

✔️Thời gian ở lại với trang website tối thiểu là 120 giây. 

✔️Nguồn: Tìm kiếm, tải tệp và giải nén. 

✔️Truy cập vào nhiều địa chỉ IP khác nhau hoàn toàn. 

✔️Thời gian ở lại với trang website tối thiểu là 120 giây

✔️Nguồn: Tìm kiếm, tải tệp và giải nén. 

✔️Truy cập vào nhiều địa chỉ IP khác nhau hoàn toàn. 

✔️Thời gian ở lại với trang website tối thiểu là 120 giây

1.200 đ/lượt 

1.100 đ/lượt 

1.000 đ/lượt 

Những câu hỏi thường gặp

Kéo traffic từ social media về trang web là gì? 

Kéo traffic về trang web là việc làm giúp tăng lượng truy cập của người dùng trên trang website của doanh nghiệp bạn. Một trang web sở hữu nhiều lượt truy cập sẽ có thể cải thiện được thứ hạng trong phần kết quả tìm kiếm Google,

Bạn có thể vận dụng nhiều phương pháp khác nhau để có thể kéo traffic về trang web như thu hút người tiêu dùng từ mạng xã hội Facebook, nguồn khách hàng, nhóm cộng đồng và những cách khác… 

Vì sao lượng traffic website cao sẽ làm tăng rank của trang web?

Lượng traffic tiềm năng cao sẽ góp phần vào quá trình nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp tăng được doanh thu và lợi nhuận. Khi mà người dùng đã thực hiện thăm quan trong trang web của bạn, được thuyết phục bởi lối thiết kế đẹp mắt, nội dung chất lượng và thỏa mãn được nhu cầu sau khi mua hàng và quá trình sử dụng, họ sẽ có xu hướng quay trở lại và tiếp tục mua hàng trong những lần sau đó. 

Traffic tiềm năng là gì?

Traffic tiềm năng là lưu lượng truy cập mà bạn ước tính cho 1 từ khóa sẽ mang lại cho trang web. Hay hiểu đơn giản hơn đây chính là sự kỳ vọng về lượng traffic của từ khóa. Và mỗi một keywords khác nhau sẽ mang về traffic khác nhau. Thông qua lượng traffic tiềm năng sẽ giúp cho bạn hiểu được mình nên làm gì trong bước tiếp theo của chiến dịch Marketing.  

Những yếu tố quan trọng giúp thu hút lượng traffic cho trang web là gì? 

Để kéo traffic vào trang web, bạn cần phải chú tâm đến những yếu tố quan trọng sau:

 • Hệ thống từ khóa phải chất lượng và thường xuyên được cập nhật liên tục đến với người dùng. Từ đó, cải thiện được chất lượng cũng như số lượng Organic Traffic trên website. 
 • Chất lượng của nội dung: Tạo nội dung chất lượng, có giá trị để giúp quá trình tăng traffic website cũng như nâng cao tỷ lệ chuyển đổi dễ dàng hơn.
 • Xây dựng tín hiệu Offpage: Đây chính là một trong những cách giúp cho trang web có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất, xây dựng được lòng tin tưởng đối với tệp đối tượng khách hàng tiềm năng. Từ đó, thôi thúc họ tìm kiếm đến trang web của bạn. 

Tổng kết 

Như vậy có thể thấy rằng dịch vụ tăng traffic website đang ngày càng phát huy được tính hiệu quả của mình trong quá trình xây dựng các chiến lược Marketing phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Để hạn chế tình trạng bị nền tảng Google phát hiện bạn đang gian lận, bạn hãy lựa chọn các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tăng traffic website uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng nhé. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp thì hãy liên hệ ngay cho Trust Media để được chúng tôi hỗ trợ tự vấn kịp thời nha!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUST MEDIA BRANDS 

📌 Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 0586 898 899

📩 Email: info@trustmedia.com.vn

🌐 Website: https://trustmedia.com.vn/

 

DMCA.com Protection Status