Nhằm giúp khách hàng kết nối với doanh nghiệp qua những video phong phú với nội dung chất lượng, Trust Media đã cung cấp dịch vụ xây dựng kênh Youtube uy tín mang lại hiệu quả cao. Vậy dịch vụ nào bao gồm những đầu mục nào? Mời bạn cùng tìm lời giải đáp trong bài viết sau! 

Mục Lục

Youtube là gì? 

Youtube là một nền tảng mà người dùng có thể xem, đăng tải, bình luận, thả like hoặc dislike và chia sẻ những đoạn video trên máy tính và các loại điện thoại di động. Những chủ đề để sản xuất video trên Youtube rất đa dạng là ca nhạc, phim ảnh, kiến thức… 

Youtube La Gi
Youtube Là Gì?

Sức mạnh của video marketing 

Video marketing và video dạng hình ảnh được thể hiện dưới các câu chuyện, thông điệp về sản phẩm hay dịch vụ. Nó có vai trò hết sức quan trọng đối với chiến lược viral của doanh nghiệp nay. Thực tiễn, video marketing có thể được đăng và lan truyền rộng rãi qua phần lớn các phương tiện trực tuyến như blog, email, mạng xã hội… Chính vì vậy, hình thức này dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng thu được lượt xem từ mọi người. 

Dễ dàng thu hút sự chú ý, tăng lượt xem lên nhanh nhất 

Youtube là công cụ có lượng người sử dụng để tìm kiếm lớn thứ hai thế sau thế giới, chỉ sau Google. Nếu những video của bạn có ý tưởng độc đáo, nội dung hấp dẫn thì chắc chắn sẽ thu hút được một lượng lớn người xem trên nền tảng này. Vì vậy, video marketing đã trở thành một công cụ truyền thông hữu ích giúp các doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng. 

De Dang Thu Hut Su Chu Y, Tang Luot Xem Len Nhanh Nhat
Dễ Dàng Thu Hút Sự Chú Ý, Tăng Lượt Xem Lên Nhanh Nhất

Là phương thức truyền tải nội dung quảng cáo số một 

Theo số liệu thu được từ khảo sát thực tế, khoảng hơn 65% người sử dụng mạng xã hội đã xem hết 3/4 thời lượng video để hiểu hơn về sản phẩm. Bên cạnh đó, có đến 70% chuyên gia đánh giá cao hình thức video hơn các kênh truyền thông khác. Bời vì hình thức quảng cáo này đã được tập trung chú trọng phát triển cả hình ảnh cũng như âm thanh để người xem dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn. 

Tiếp cận khách hàng dễ dàng 

Trung bình mỗi tháng, lượt xem trên nền tảng Youtube đật khoảng 10 tỷ view. Từ đó, có thể nhận thấy rõ vai trò của video marketing trong việc tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, có khoảng hơn 70% người sử dụng mạng internet sẽ xem ít nhất 1 video/tuần và khả năng video đó được chia sẻ trên nhiều phương tiện truyền thông khác.

Ngoài ra, video marketing giúp thông điệp quảng cáo truyền tải tái người dùng một cách ngắn gọn và hiệu quả nhất. Cho dù, thông tin đó có phức tạp đến đâu đi chi chăng nữa thì đều trở nên dễ hiểu đối với người dùng. 

Xây dựng niềm tin mạnh mẽ cho người tiêu dùng 

Do con người thường tin vào những gì mình tự nhìn thấy, nghe thấy hơn là từ người khác truyền đạt. Chính vì vậy, doanh nghiệp sử dụng video marketing sẽ xây được niềm tin mạnh mẽ từ phía khách hàng. 

Là hình thức giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả

Khi sử dụng hình thức quảng cáo này, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng có nhu cầu. Bởi video có thể diễn giải những thông tin khó hiểu, phức tạp từ những thông tin bằng hình ảnh hoặc văn bản. Với xu thế của video marketing hiệu nay, viral video sẽ giúp bạn quảng bá đến nhiều người trong phạm vi rộng lớn, thậm chí là toàn cầu. Từ đó, thúc đẩy khách hàng chuyển đổi hành động mua hàng nhiều hơn. 

La Hinh Thuc Giup Nang Cao Ty Le Chuyen Doi Hieu Qua
Là Hình Thức Giúp Nâng Cao Tỷ Lệ Chuyển Đổi Hiệu Quả

Là công cụ tối ưu việc tìm kiếm dễ dàng nhất 

Bạn có thể tận dụng hình thức này để làm tăng thứ hạng cho video nhờ vào công cụ tìm kiếm. Đồng thời, hướng lưu lượng người dùng truy cập vào website của mình. 

Các hình thức liên quan đến dịch vụ xây dựng kênh Youtube

Cach Thuc Lien Quan Den Dich Vu Xay Dung Kenh Youtube
Các Hình Thức Liên Quan Đến Dịch Vụ Xây Dựng Kênh Youtube

Dịch vụ xây dựng kênh youtube tại Trust Media sẽ bao gồm: 

Dịch vụ tạo lập kênh Youtube 

 • Với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của mạng internet đã giúp cho khách hàng có mặt ở mọi nền tảng mạng xã hội. Họ có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm các thông tin, kiến thức hữu ích. Và trong đó, Youtube là một trong những nền tảng giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng và góp phần nâng cao doanh thu, lợi nhuận. 
 • Nếu bạn có nhu cầu lập kênh Youtube và thu hút lượng sub kênh thì Trust Media sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó. Chúng tôi hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng kênh Youtube trọn gói, chuyên nghiệp. Có một đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên sâu về các chính sách, thuật toán mà Youtube vận hành đảm bảo sẽ tạo ra một kênh Youtube phù hợp với những mục tiêu mà bạn mong muốn. 

Dịch vụ xây dựng kênh Youtube 

 • Nếu bạn đã sở hữu cho mình một kênh Youtube nhưng kênh vẫn “dậm chân tại chỗ” dù bỏ rất nhiều thời gian và công sức. Thậm chí là video không có lượt xem, kênh có lượt đăng ký nào. Bạn chán nản vì công sức mình bỏ ra lại công cốc, chẳng hái được trái ngọt.
 • Có rất nhiều nguyên nhân để giải thích cho vấn đề này, đó là: nội dung chưa sáng tạo, video không hấp dẫn, chưa nắm rõ các quy tắc khi up video lên Youtube… Vì thế, khi sử dụng dịch vụ xây dựng kênh Youtube của Trust Media chắc chắn giúp bạn giải quyết vấn đề này. Không những thế, dịch vụ xây dựng kênh Youtube của chúng tôi sẽ giúp bạn thu hút được lượng lớn khách hàng truy cập vào kênh. 

Dịch vụ PR cho kênh Youtube 

 • Hiện tại, Trust Media sở hữu rất nhiều kênh Youtube khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc PR kênh Youtube.
 • Nhờ sự chuyên nghiệp và chuyên môn của đội ngũ nhân viên tại Trust Media chắc chắn sẽ giúp kênh Youtube của bạn tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng. 

Dịch vụ quản lý cho kênh Youtube

 • Bạn nhận sự thành công của nhiều kênh Youtube và cố gắng bắt chước làm theo nhưng lại chẳng gặt hái được thành quả gì. Nguyên nhân của việc này có thể là do bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa am hiểu sâu sắc cách nền tảng Youtube hoạt động… 
 • Khi đó, bạn cần tìm đến sự trợ giúp từ những đơn vị uy tín, có chuyên môn sâu. Việc chỉ xây dựng kênh nhưng không nắm được cách quản lý thì sẽ khiến bạn nhận được ít tương tác cho dù bản thân cố gắng bao nhiêu đi cho nữa. 
 • Trust Media, nơi sở hữu một đội ngũ chất lượng, giàu kinh nghiệm thực chiến, có kiến thức chuyên môn sâu rộng. Chúng tôi cam kết giúp quản lý kênh của bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng đạt được mục tiêu mà bạn yêu cầu. 

Dịch vụ tăng view, sub cho kênh youtube 

 • Những video trên nền tảng Youtube được đánh giá cao là những video có lượt view nhiều. Điều này sẽ giúp kênh của bạn dễ lên top tìm kiếm cũng như nhận được đề xuất từ Youtube.
 • Tuy nhiên, với cách tăng nhiều view của video trên nền tảng Youtube bằng phương pháp thủ công là rất khó thực thi. Bởi nó đòi hỏi người dùng phải chuẩn bị những nội dung độc đáo, được đầu tư chỉnh chu, Trên thị trường Youtube đã có hàng vạn nội dung mới lạ, đa dạng và phong phú nên để đánh bại được họ là việc vô cùng khó khăn.
 • Nếu phương pháp tăng view bằng thủ công không khả thì, bạn có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ tăng view video trên Youtube của các đơn vị cung cấp dịch vụ xây kênh Youtube có quy mô lớn và uy tín trên thị trường. Cách này có nghĩa là việc chạy quảng cáo trên nền tảng Youtube. Có như thế, kênh của bjan mới tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
 • Với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, Trust Media đảm bảo giúp kênh của bạn cải thiện được tình trạng ít view, tối ưu chi phí do chi phí chạy Youtube Ads thấp hơn Google Ads và Facebook Ads…. 

Dịch vụ phát triển kênh trên Youtube 

 • Ngoài việc chạy quảng cáo trên nền tảng Youtube. Việc phát triển kênh bằng các nội dung được đăng tải lên kênh hàng ngày là điều rất quan trọng. Bạn không thể tạo ra kênh rồi để im đó để chờ người khác truy cập vào kênh. Ít nhất, bạn cũng phải đầu tư trong việc xây dựng kịch bản, quay dựng các video có nội dung chất lượng, mới lạ để thu hút người xem.
 • Trust Media hiện đang cung cấp dịch vụ xây dựng kênh Youtube trong đó bao gồm cả dịch vụ phát triển kênh trọn gói từ A đến Z: ý tưởng, kịch bản, nhân vật, nội dung… Bạn không cần phải động tay vào bất kỳ giai đoạn nào, chỉ cần ngồi đó và quan sát, đưa ra nhận xét và góp ý để chúng tôi điều chỉnh cho phù hợp. 

Dịch vụ quản trị kênh trên Youtube

 • Cuối cùng nội dung trong gói dịch vụ xây dựng kênh Youtube của Trust Media là việc quản trị kênh. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu được cam kết trong hợp đồng. 

>>>Tìm hiểu thêm: Dịch vụ quay video theo yêu cầu trọn gói 2023 tại Hà Nội

Vì sao nên chọn dịch vụ xây dựng kênh youtube tại Trust Media 

Vi Sao Nen Chon Dich Vu Xay Kenh Youtube Tai Trust Media 
Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Xây Dựng Kênh Youtube Tại Trust Media

Dịch vụ xây dựng kênh Youtube trọn gói, chi phí hợp lý và chuyên nghiệp 

 • Trust Media sở hữu một đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn chiến lược, xây dựng nội dung.
 • Có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai xây dựng kênh Youtube cho nhiều bên đối tác. Vì thế, chúng tôi biết cách mang sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của khách hàng tiếp cận chính xác đối tượng mà họ muốn hướng đến thông qua nền tảng Youtube.
 •  Chúng tôi chú trọng đầu tư nhiều trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại để phục vụ cho quá trình sản xuất những video chất lượng. Chính vì vậy, những video được chúng tôi làm đều có nội dung hấp dẫn, ý tưởng độc đáo cũng như mang đến giá trị cho người dùng. 

Quy trình triển khai dịch vụ xây dựng kênh Youtube chuyên nghiệp và bài bản

 • Trust Media đã đúc kết, rút ra nhiều bài học về việc làm việc hiệu quả, khoa học. Từ khẩu tiền chuẩn bị đến việc xây dựng lộ trình kế hoạch triển khai để đo lường, đánh giá và tối ưu.
 • Tại đây, chúng tôi luôn lấy thước đo của sự hiệu quả để đánh giá chất lượng cho sản phẩm.phẩm, dịch vụ mà mình sẽ mang lại cho từng khách hàng. Vì vậy, khi cung cấp dịch vụ xây dựng kênh Youtube cho đối tác, chúng tôi luôn luôn ưu tiên chất lượng và hiệu quả lên hàng đầu.
 • Triển khai tất cả những hoạt động như: tạo lập kênh Youtube, xây dựng nội dung, quay dựng video, sản xuất video, phát triển kênh…. 
 • Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, đồng hàng cùng bạn trong từng giai đoạn của quá trình xây dựng kênh. Đồng thời, sẽ bạn đạt được mục tiêu phát triển kinh doanh, thương hiệu để kiếm tiền từ nền tảng Youtube.Cho dù bạn là khách hàng cá nhân hay tập thể doanh nghiệp.

Mạng lại nhiều vượt ích nổi bật cho cá nhân và doanh nghiệp

 • Giúp đối tác sở hữu kênh Youtube hiệu quả, chuyên nghiệp để dễ dàng quảng bá, sản phẩm thương hiệu đến với đối tượng người tiêu dùng tiềm năng.
 • Tại thị trường Việt Nam, nền tảng Youtube đã vượt mặt Fb để trở thành nền tảng có hoạt động mạnh mẽ nhất trên mạng internet. Theo như dữ liệu thống kê được trên Google, Việt Nam hiện đang đứng trong TOP 5 các quốc gia xem video trên Youtube nhiều nhất toàn cầu, trên cả những quốc gia có công nghệ phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…
 • Khi hợp tác với Trust Media, chúng tôi sẽ giúp thương hiệu của bạn đi đúng phương hướng trên hành trình bứt phá thành công thông qua kênh Youtube. 

Quy trình dịch vụ xây dựng kênh Youtube tại Trust Media

Quy Trinh Dich Vu Xay Dung Kenh Youtube Tai Trust Media
Quy Trình Dịch Vụ Xây Dựng Kênh Youtube Tại Trust Media

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng 

 • Trust Media luôn sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu liên quan đến vấn đề phát triển kênh Youtube của khách hàng trên cả phương tiện trực tiếp và trực tuyến.
 • Hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể. 

Bước 2: Thực hiện thu thập thông tin, tiến hành tư vấn những phương pháp phát triển kênh Youtube phù hợp nhất 

 • Dựa vào những yêu cầu cũng như định hướng phát triển của khách hàng, đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết các nội dung liên quan đến việc xây kênh Youtube.
 • Đảm bảo, kênh Youtube chúng tôi tạo ra sẽ phù hợp với nhu cầu của người dùng và xu hướng của xã hội. Từ đó, giúp doanh nghiệp nhanh chóng bán được hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận, 

Bước 3: Triển khai mở kênh Youtube

 • Sau khi khách hàng chọn được hình thức phát triển kênh phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai việc mở kênh và tối ưu kênh Youtube.
 • Bước đầu tạo điền đề cho chiến lược marketing youtube của khách hàng thành công. 

Bước 4: Tiến hành sản xuất và dựng video 

 • Chúng tôi bắt tay vào việc lên ý tưởng, lựa chọn nhân vật để tiến hành sản xuất và dựng video.
 • Khi video được dựng xong, khách hàng duyệt thì chúng tôi sẽ đăng tải những video này lên trên kênh Youtube. 

Bước 5: Triển khai dịch vụ tăng lượt view cũng như lượt sub kênh Youtube

 • Chúng tôi sẽ đảm bảo lượt view cũng như lượt sub kênh Youtube của khách hàng theo đúng cam kết trong hợp đồng đã ký. 

>>>Tìm hiểu thêm: Dịch vụ làm TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại Trust Media

Liên hệ với Trust Media

Như vậy Youtube là nền tảng mới trong lĩnh vực Marketing. Điều quan trọng hơn cả là Youtube hiện đang cung cấp miễn phí việc bạn quảng bá sản phẩm, phát triển thương hiệu đến với khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây dựng kênh Youtube của Trust Media thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua một trong các phương thức dưới đây. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một kênh Youtube hiệu quả, chuyên nghiệp, đảm bảo giúp bạn nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng như doanh thu. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUST MEDIA BRANDS 

📌 Địa chỉ: Tầng 6, số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 0586 898 899

📩 Email: info@trustmedia.com.vn

🌐 Website: https://trustmedia.com.vn/

 

DMCA.com Protection Status