Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đổi tên tài khoản quảng cáo Facebook thì bài viết này chính xác là dành cho bạn, Trust Media sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đổi tên nhanh chóng chỉ trong vài bước đơn giản, cùng theo dõi nhé!

Có thể khắc phục việc không đổi tên được tài khoản Facebook được bằng cách nào?

Bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây để khắc phục tình trạng không đổi được tên tài khoản quảng cáo của mình:

  • Kiểm tra tài khoản quảng cáo Facebook của bạn có bị vô hiệu hóa hay không.
  • Hãy thử đăng nhập bằng tài khoản khác và đăng ký lại nếu tài khoản của bạn không bị vô hiệu hóa.
  • Trong trường hợp vẫn không được, hãy thực hiện chỉnh sửa tên tài khoản kinh doanh của mình trong Trình quản lý kinh doanh: chỉ cần nhấp vào mục “Thông tin tài khoản kinh doanh”, sau đó chọn “Chỉnh sửa tên Tài khoản kinh doanh” và nhập tên mới, sau đó nhấp vào “Lưu” để hoàn tất.

5 bước đổi tên tài khoản quảng cáo Facebook

Đổi Tên Tài Khoản Quảng Cáo Facebook
Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Tài Khoản Chạy Quảng Cáo

Bạn muốn thay đổi tên tài khoản quảng cáo Facebook nhưng chưa biết cách? Sau đây Trust Media sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên tài khoản quảng cáo Facebook nhanh chóng chỉ với 5 bước:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Facebook và thực hiện đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng menu và chọn “Trình quản lý quảng cáo” từ danh sách các tùy chọn.
  • Bước 3: Tiếp theo, chọn tài khoản quảng cáo mà bạn muốn đổi tên và chọn vào nút “Chỉnh sửa”.
  • Bước 4: Thực hiện đổi tên tài khoản quảng cáo của bạn tại ô “Tên tài khoản quảng cáo mới”.
  • Bước 5: Cuối cùng chọn “Lưu” để hoàn tất việc thay đổi.

Sau khi thực hiện xong 5 bước trên, tên tài khoản quảng cáo của bạn trên Facebook sẽ được cập nhật, việc thay đổi tên tài khoản quảng cáo trên Facebook có thể mất vài giờ để được cập nhật đầy đủ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý rằng việc đặt tên phải tuân thủ các quy định và chính sách của Facebook để tránh bị từ chối hoặc hạn chế tài khoản.

Video hướng dẫn đổi tên tài khoản chạy quảng cáo 

Để giúp bạn dễ dàng hình dung các bước thực hiện, Trust Media gửi đến bạn video hướng dẫn chi tiết cách đổi tên tài khoản quảng cáo Facebook, hãy theo dõi video để nắm bắt thông tin nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất nhé!

Tổng kết 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đổi tên tài khoản quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2024. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn giải quyết được khó khăn khi có nhu cầu đổi tên tài khoản quảng cáo của mình. Và đừng quên tiếp tục theo dõi blog của Trust Media để đón chờ những kiến thức thú vị về quảng cáo Facebook nữa nhé!

DMCA.com Protection Status