Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, hiện nay TikTok với hệ sinh thái của mình đã cho phép người dùng download video Tiktok và lưu trữ các video mình yêu thích. Nhưng các video khi tải về vẫn tồn tại vấn đề là nhiều người không muốn có là thường bị chèn logo hoặc ID của người đăng.

Đặc biệt, việc download video tiktok không chứa logo cũng sẽ giúp người tải về có thể đăng tải video đó lên các trang mạng xã hội khác trong trường hợp không muốn người khác biết về nguồn gốc video.Trust Media sẽ mách bạn những cách download video tiktok không bị dính logo cực hay ngay sau đây.

Download Video Tiktok
Download Video Tiktok

Tiktok là ứng dụng gì gì?

Tiktok là 1 mạng xã hội rất hot hiện nay mà người sử dụng dùng những video để kết nối với bạn bè, tìm bạn bè và tương tác với họ trên nền tảng này. Hiện nay, Tiktok vẫn đang nằm ở vị trí Top 1 ứng dụng mạng xã hội miễn phí có lượt người tải nhiều nhất của 2 hệ điều hành Smartphone hiện nay là cửa hàng Apple Store và Google Play. 

Tại Việt Nam, TikTok thu hút được rất đông người dùng, đặc biệt nhiều các bạn trẻ sử dụng, nhiều người nổi tiếng cũng không nằm ngoài cuộc vui khi ngày càng có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng mở tài khoản tiktok, nên người dùng ngày càng có nhiều nhu cầu download video tiktok về các thiết bị đang truy cập Tik tok.

>> Tham khảo thêm:

Các cách download video tiktok dễ dàng nhất hiện nay

Cách download video tiktok không chứa logo trên nền tảng trực tuyến

Bạn có thể download video tiktok ngay trên nền tảng trực tuyến với TikTok Downloader, đây là nền tảng trực tuyến hỗ trợ việc lưu/tải  video TikTok không có logo về các thiết bị điện tử cũng như là điện thoại chạy hệ điều hành Android/Ios. Đặc biệt TikTok Downloader vô cùng tiện lợi khi bạn có thể download video tiktok mà không cần đăng ký tài khoản hay phải tải xuống phần mềm. Hơn thế, đây còn là trình duyệt hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, nên rất được người chơi hệ Tiktok yêu thích.

Cách Download Video Tiktok Không Chứa Logo
Cách Download Video Tiktok Không Chứa Logo

Bên cạnh việc hỗ trợ tải xuống video TikTok sang MP4 không chứa logo, vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh cao, TikTok Downloader còn hỗ trợ tải video TikTok sang MP3 để sử dụng làm nhạc chuông hoặc M4A cực kỳ tiện lợi.

3 bước download video tiktok  nhanh chóng với Tiktok Downloader:

Bước 1: Vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại của bạn, chọn video muốn tải về, sau đó sao chép link video mà mình muốn tải về.

Bước 2: Truy cập vào Website TikTok Downloader thông qua đường link https://ttdownloader.com/, sau đó paste link URL của video bạn vừa cop vào khung trống.

Bước 3: Nhấp chọn “Get video” để bắt đầu quá trình tải xuống video TikTok không logo về điện thoại của bạn.

Cách Download video TikTok không có logo qua App khác hỗ trợ

SnapTik được xem là app hỗ trợ download video tiktok không logo trên điện thoại cực hiệu quả hiện nay, đặc biệt, ứng dụng này có thể hoạt động hiệu quả trên cả 2 nền tảng điện thoại là hệ điều hành Android và iOS. 

Để sử dụng Snaptik download video tiktok không có Logo ta làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Tiktok của bạn trên điện thoại. Chọn video/clip trên Tiktok mà bạn muốn tải về. Click chọn chức năng Chia sẻ, sau đó bạn Sao chép link liên kết của Video.

Bước 2: Mở SnapTik và tại giao diện chính Dán link video vừa cop ô yêu cầu. Tiếp đó là Click chọn Tải Video.

Bước 3: Lúc này, màn hình Snaptik sẽ hiển thị các lựa chọn chế độ tải xuống bao gồm:

 •   Tải video (không logo)
 •   Tải video (có logo)
 •   Tải ảnh bìa (ảnh thumbnail video)
 •   Tải nhạc nền của video (file mp3)

Bước 4: Bạn chọn chế độ tải video Tiktok không có logo như mong muốn. Video sẽ được tải xuống và lưu trong thư mục SnapTik trên điện thoại của bạn.

Sau khi hoàn tất quy trình download video tiktok, bạn vào Tệp quản lý để kiểm tra và sử dụng phần mềm chuyên dụng để mở video của bạn.

Cách Download video TikTok trong trường hợp không có nút lưu/tải về

Trên Tiktok, có những video sẽ có sẵn nút tải xuống nhưng nhiều video thì không có nút này khiến bạn không thể lưu video bạn yêu thích, trong trường hợp này bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Ba chấm bên góc phải màn hình > Chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập vào X2Convert TikTok trên trình duyệt tại link:  https://x2convert.com/vi518/tiktok-downloader > Thực hiện dán link đã sao chép vào ô theo hướng dẫn

Bước 3; Chọn Lấy link video, chỉ mất vài giây hệ thống cho bạn link tải  > Nhấn Tải video tại mục Without Watermark để tải video không dính logo.

Bước 4 : Chọn “Tải về” để tải video về điện thoại.

Download Video Tiktok Trong Trường Hợp Không Có Nút Lưu/Tải Về
Download Video Tiktok Trong Trường Hợp Không Có Nút Lưu/Tải Về
Download Video Tiktok Trong Trường Hợp Không Có Nút Lưu/Tải Về
Download Video Tiktok Trong Trường Hợp Không Có Nút Lưu/Tải Về

Lưu video tiktok nhanh chóng không có logo trên iPhone

Bạn có thể download video tiktok nhanh chóng mà không cần cài thêm App hay copy link, cũng không phải truy cập lòng vòng qua các website nữa mà có thể tải Video Tiktok không logo về iPhone ngay trong App Tiktok nhờ tính năng của công cụ Phím tắt được tích hợp sẵn trên iOS vô cùng tiện lợi.

Thực hành tải ngay với các bước sau:

Bước 1: Bạn mở liên kết sau đây https://shortcutsgallery.com/shortcuts/dTiktok/ → Sau đó Get Shortcut sẽ có thông báo hiện ra, bạn chọn Mở.

Bước 2: Sau đó chọn “Thêm phím tắt” tại giao diện của Phím tắt trên điện thoại

Bước 3: Sauk khi thêm phím tắt, mỗi khi bạn muốn download video tiktok trên iPhone, bạn chỉ cần mở App Tiktok → Chọn nút chia sẻ → Chọn Khác → Chọn DTiktok → Khi đó sẽ có thông báo hiện ra cho phép bạn chọn tải với các lựa chọn như: 

 •       Tải Video gốc (Original Video): chứa Logo, ID của TikTok 
 •       Tải Video không chứa Logo
 •       Chỉ tải âm thanh (Audio) của Video

Bạn lựa chọn một trong 3 tùy chọn để tải video về, quá trình tải về sẽ được tiến hành nhanh chóng, ngay sau đó bạn có thể thưởng thức Video một cách thoải mái.

Hướng dẫn lưu video TikTok để thiết lập hình nền điện thoại

Bạn có thể tải video tiktok về điện thoại để làm hình nền điện thoại một cách dễ dàng ngoài việc lưu video TikTok hay âm thanh mp3. Cách  download video để làm hình nền đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập TikTok và tìm video mà bạn muốn sử dụng làm hình nền.
 • Bước 2: Chọn Chia sẻ và kéo tới phần Live photo để lưu video.
 • Bước 3: Mở cài đặt của điện thoại, lựa chọn Hình nền mới và chọn video bạn đã tải về.
 • Bước 4: Điều chỉnh tỷ lệ hiển thị của video phù hợp với màn hình và kích hoạt Live Photo.
 • Bước 5: Lựa chọn Cài đặt để hoàn tất việc thiết lập video TikTok làm hình nền.
Lưu Video Tiktok Để Thiết Lập Hình Nền Điện Thoại
Lưu Video Tiktok Để Thiết Lập Hình Nền Điện Thoại

Thủ thuật khắc phục các cách lưu video TikTok bị lỗi

Không phải cách download video tiktok nào cũng suôn sẻ, đôi khi bạn sẽ gặp những lỗi không mong muốn. Nếu bạn gặp lỗi khi lưu video TikTok trong quá trình tải về, hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây để khắc phục.

Cố gắng tải lại video theo các bước hướng dẫn bằng các cách ở phía trên.

Nếu video tải về bị lỗi âm thanh, bạn hãy kiểm tra xem âm thanh trên điện thoại của bạn có gặp lỗi trước khi tải không. Hãy mở một vài đoạn video khác và tăng âm lượng lên tối đa để kiểm tra xem âm thanh của thiết bị có hoạt động bình thường không.

Khởi động lại điện thoại là một phương pháp đơn giản nhất nhưng lại rất hữu ích trong nhiều tình huống. Việc khởi động lại điện thoại sẽ giúp khắc phục một số lỗi hay trục trặc.

Xoá cache trong TikTok: Mục đích để giảm dung lượng bộ nhớ mà nhiều người thường sử dụng. Nếu ứng dụng quá tải, rất có thể gặp lỗi khi tải video TikTok.

Nếu vẫn không khắc phục được lỗi download video tiktok sau khi thử các cách trên, bạn có thể thử xoá tiktok và tải lại, sau đó cấp quyền truy cập hình ảnh hoặc file ghi âm cho ứng dụng này.

Trên đây Trust Media đã giới thiệu đến bạn tất cả các bước hướng dẫn cách download video tiktok hiệu quả nhất hiện nay. Bạn hãy thực hiện thử theo hướng dẫn để thoải mái xem các video bạn yêu thích. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Trust Media qua các thông tin bên dưới !

TRUST MEDIA BRANDS 

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Cục Bản đồ, số 14 Pháo Đài Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

 Hotline: 0586 898 899

 Email: info@trustmedia.com.vn

 Website: https://trustmedia.com.vn/

 

DMCA.com Protection Status