Digital MarketingFacebook Ads

Facebook được đánh giá là mạng xã hội lớn nhất và mạnh nhất ở Việt Nam và Facebook ADS là một công cụ không thể thiếu khi kinh doanh bán hàng trực tuyến. Các doanh nghiệp có thể tận dụng “miếng đất màu mỡ” này để tiếp cận khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm và mở rộng thị trường tiềm năng bằng cách khoanh vùng đối tượng phù hợp cho từng chiến dịch quảng cáo của mình.

Facebook là một kênh lý tưởng để bạn làm Marketing Online, truyền thông, kinh doanh… Và việc sở hữu một cộng đồng fan khủng trên Facebook là mơ ước của rất nhiều người làm quản trị. Vậy, làm cách nào để tăng like fanpage Facebook một cách hiệu quả và chất lượng?

  • Nội dung là vua

    Fanpage phải là một trang có chủ đề, hướng tới lĩnh vực cụ thể và thiết thực. Nội dung chia sẻ trên fanpage phải là những nội dung có ý nghĩa, giá trị với cộng động.

  • Chú trọng về hình ảnh

    Hình ảnh là yếu tố quan trọng để thu hút Fan. Hình ảnh đẹp, thiết kế chuyên nghiệp thể hiện sự tôn trọng của admin với cộng đồng. Một Avatar và Cover đẹp, thiết kế chuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu trong Page của bạn

  • Tương tác khách hàng

    Trả lời nhanh các bình luận, nhận xét, hỗ trợ trực tuyến của vấn đề của khách hàng tạo cho khách hàng cảm giác được quan tâm, được phục vụ chu đáo. Điều này tạo sự gắn kết lâu dài giữa Page và Fan