Kiếm tiền với Amazon Affiliate là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Thấu hiểu điều đó, Trust Media đã tổng hợp lại tất tần tật những kiến thức cũng như bí kíp giúp bạn dễ dàng kiếm được tiền với mô hình liên kết tiếp thị này! Xem ngay nhé! 

Mục Lục

Amazon Affiliate là gì?

Amazon Affiliate Là Gì?
Amazon Affiliate Là Gì?

Amazon Affiliate là một chương trình tiếp thị online của nền tảng Amazon với tên gọi chính thức là Amazon Associate. Với chương trình này, bạn có thể tham gia quảng bá, tiếp thị những sản phẩm trên sàn Amazon. Sau khi tiếp thị thành công, bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng sau khi đơn hàng được hoàn tất.

Có lẽ khi nhắc tới tiếp thị liên kết, người ta sẽ nghĩ ngay đến hình thức tiếp thị liên kết với nền tảng Amazon, một trong những chương trình tiếp thị liên kết ra đời sớm nhất và gặt hái được khá nhiều thành công tính đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt vào năm 2019, Amazon đã chú trọng tập trung đầu tư vào thị trường Việt Nam. Chính vì thế, cơ hội để kiếm thêm thu nhập trên nền tảng này là vô cùng tiềm năng.

Một trong các điểm nổi trội giúp cho những chương trình tiếp thị liên kết trên nền tảng này được nhiều người dùng lựa chọn là do Amazon là trang web có quy mô lớn và uy tín trên toàn cầu. Những sản phẩm đa phần là khá dễ bán, chất lượng tốt, số lượng khách hàng lớn đến từ khắp mọi miền trên thế giới. Nhưng cũng chính vì lý do này mà chính sách của chương trình tiếp thị liên kết trên nền tảng Amazon khá nghiêm ngặt và chặt chẽ. Cho nên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào quá trình gia tăng thu nhập bằng cách kiếm tiền với Amazon Affiliate. 

Ưu điểm của Amazon Affiliate

Khi lựa chọn kiếm tiền với Amazon Affiliate, người tham gia sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau. Để giúp bạn có thể tự tin hơn trong quá trình lựa chọn nền tảng này để gia tăng thu nhập, Trust Media sẽ chia sẻ đến bạn những ưu điểm của Amazon trong phần nội dung dưới đây: 

Chất lượng, uy tín và đáng tin cậy

Đây là nền tảng có từ lâu nên khá là chất lượng, uy tín và đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền với Amazon Affiliate thông qua nhiều cách khác nhau.

Nền tảng Amazon là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên toàn cầu và hiện tại được rất nhiều nước ưa chuộng sử dụng để trao đổi, mua bán những sản phẩm có chất lượng cao để cung cấp đến khách hàng và người tiêu dùng.

Nền tảng này là cái tên đã giúp xây dựng và hình thành lên thương hiệu dưới hình thức kinh doanh trực tuyến từ hàng chục thập kỷ qua. Điều này sẽ giúp cho bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bắt đầu kiếm tiền với Amazon Affiliate. 

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, đây sẽ lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi mà bạn quyết định kiếm tiền bằng chương trình tiếp thị liên kết. Với mức độ nổi tiếng cũng như uy tín trên thế giới, bạn hãy yên tâm sẽ không hề có tình trạng lừa đảo trên nền tảng này. 

Tạo ra nguồn thu nhập lớn

Dễ Dàng Kiếm Tiền Với Amazon Affiliate
Dễ Dàng Kiếm Tiền Với Amazon Affiliate

Khi bạn tiến hành kiếm tiền với Amazon Affiliate thì bạn sẽ được nhận một khoản hoa hồng khá cao, mức hoa hồng thường dao động trong khoảng 4 – 15%/sản phẩm giới thiệu thành công đến người thân, bạn bè hay bất cứ một người nào đó đặt hàng thành công trên nền tảng Amazon.

Đặc biệt, để sở hữu được mức thu nhập hấp dẫn, bạn cần phải bỏ ra một khoản vốn nho nhỏ để thực hiện đầu tư, đổi lại cho bạn sẽ có quyền tham gia cũng như truy cập tiếp thị liên kết để bắt đầu quá trình bán hàng với rất rất nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú. Chắc chắn, bạn sẽ nhanh chóng nhận được những khoản tiền hoa hồng thật hấp dẫn đó. 

Kiếm được cả tiền offline và trực tuyến 

Điểm đặc biệt tiếp theo mà bạn được tận hưởng khi lựa chọn kiếm tiền với Amazon Affiliate đó là khi ngay cả trong lúc bạn ngủ vẫn có thể kiếm được tiền. Bạn chỉ cần thực hiện triển khai làm đúng theo nhiệm vụ yêu cầu ban đầu. Sau đó, bạn chỉ cần ngồi đợi nhận những khoản tiền rơi vào túi bất cứ lúc nào khi mà có người mua hàng. Ngay cả khi bạn đang trong chế độ offline, những người mà có tiếp thị liên kết của bạn đặt hàng thành công thì bạn cũng nhận được tiền hoa hồng. 

Bán được sản phẩm càng nhiều thì mức hoa hồng nhận được càng lớn

Bán Được Sản Phẩm Càng Nhiều Thì Mức Hoa Hồng Nhận Được Càng Lớn
Bán Được Sản Phẩm Càng Nhiều Thì Mức Hoa Hồng Nhận Được Càng Lớn

Bạn càng tiếp thị, bán hàng được nhiều thì càng kiếm được mức hoa hồng hấp dẫn. Đặc biệt là đối với hàng vi tiêu dùng, khách hàng sẽ không chỉ dừng lại ở việc mua một sản phẩm mà bạn đã tiếp thị với họ mà đôi khi họ còn truy cập vào nền tảng Amazon để tìm kiếm và mua những sản phẩm cần thiết khác, đáp ứng nhu cầu của họ.

Điều này cũng có nghĩa là, bạn sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng từ những người tiêu dùng chọn mua nhiều mặt hàng hơn và đơn hàng được đặt thành công.

Hoa hồng được trả theo phương pháp lý tưởng

Tỷ lệ tiền hoa hồng mà bạn được trả sẽ tỷ lệ thuận với những sản phẩm mà bạn cung cấp đến với người thân, bạn bè. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hoa hồng hơn khi bán được nhiều sản phẩm hơn. Nguyên tắc tính mức hoa hồng là điểm cộng vô cùng lớn, thu hút và hấp dẫn nhiều bạn trẻ có đam mê kiếm tiền với Amazon Affiliate.

Bên cạnh đó, điểm tối ưu của nền tảng này là việc thanh toán hoa hồng của bạn sẽ được thực hiện theo nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán tiền hoa hồng theo những các cách sau:

 • Gift Card: Đây là hình thức tiến hành thanh toán tiền hoa hồng thông qua việc gửi một mã số vào hòm thư email mà bạn đã đăng ký nhận hoa hồng. Và nó sẽ tương đương với khoản tiền hoa hồng mà bạn nhận được. Bạn có thể sử dụng mã này để mua sản phẩm trên nền tảng Amazon.
 • Gửi tiền trực tiếp: Một dịch vụ tiện lợi và rất tốt cho phép bạn chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bản thân. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chuyển tiền hoa hồng vào tài khoản ngân hàng nếu như đây là ngân hàng tại Hoa Kỳ.
 • Séc-check: Đây là hình thức mà nền tảng Amazon sẽ gửi tiền trực tiếp từ tấm séc này đến tận nhà của bạn. Điều mà bạn chỉ cần làm sau khi nhận được tấm séc là đem đến ngân hàng để yêu cầu đổi thành số tiền mặt. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ tốn tương đối nhiều thời gian, thậm chí mất tới 30 ngày và sau đó khoảng thêm 7 ngày để ngân hàng thực hiện đổi tiền cho bạn.  

Sản phẩm đa dạng để thỏa thích lựa chọn

Kiếm Tiền Với Amazon Affiliate Từ Đa Dạng Các Sản Phẩm
Kiếm Tiền Với Amazon Affiliate Từ Đa Dạng Các Sản Phẩm

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều sản phẩm thuộc những danh mục sản phẩm khác nhau trên nền tảng Amazon để bạn lựa chọn chúng theo sở thích của bản thân. Từ đó, bạn có thể kiếm tiền với Amazon Affiliate từ những sản phẩm này một cách hiệu quả hơn. Nền tảng Amazon luôn cố gắng cung cấp đến bạn nhiều mặt hàng thuộc tương đối nhiều ngóc ngách khác nhau để có thể tiếp cận tối đa tệp khách hàng khác nhau. Từ đó, giúp cho kế hoạch tiếp thị của bạn sẽ thành công như ý muốn. 

Sản phẩm luôn luôn được Amazon cập nhật theo xu hướng của thị trường 

Nền tảng Amazon luôn tiên phong trong quá trình nắm bắt xu hướng cũng như nhu cầu của người tiêu dùng mỗi khi tình hình và điều kiện kinh tế – xã hội thay đổi. Không những vậy, điều này còn giúp cho khách hàng có thể cung cấp các sản phẩm đáp ứng được hầu hết mọi mong muốn, nhu cầu của nhiều tệp đối tượng người dùng khác nhau.

Bạn dễ dàng tìm thấy những mặt hàng hot hit nhất trên thị trường tại nền tảng Amazon như máy móc, đồ chơi, quần áo, đồ gia dụng… theo xu hướng mới nhất. Từ đó, giúp bạn có thể quyết định có nên tiếp thị mặt hàng nào để mang lại hiệu quả tốt nhất.  

Chức năng đơn giản, dễ dùng 

Chức Năng Đơn Giản, Dễ Dùng 
Chức Năng Đơn Giản, Dễ Dùng

Nền tảng Amazon cung cấp với người dùng tương đối nhiều tính năng dễ dùng, thân thiện và tương thích với nhiều thiết bị di động. Đây cũng chính là một trong những lý do giải thích tại sao bạn nên lựa chọn hình thức kiếm tiền với Amazon Affiliate. Không những vậy, bạn còn có thể kiếm được thêm nhiều khoản tiền từ những nền tảng mạng xã hội như Facebook, TikTok… để giúp bạn tiếp cận được nhiều người mua hơn. 

Các quy tắc và yêu cầu khi tham gia vào Amazon Affiliate

Để tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết của nền tảng Amazon và bắt đầu kiếm tiền với Amazon Affiliate, bạn cần phải lưu ý một vào điểm sau đấy: 

 • Bạn cần phải thực hiện công khai website của mình hoặc trang cộng đồng mà bạn sở hữu để đảm bảo rằng bạn có đáp ứng đủ điều kiện kiếm tiền với Amazon Affiliate thông qua những hoạt động quảng cáo, giới thiệu của mình.
 • Không đưa ra những thông tin lừa dối, gian lận hay sai lệch trong phần quảng cáo,
 • Lật đề xuất giá để tham khảo (có một số trường hợp ngoại lệ) bởi vì giá cả thường xuyên có sự điều chỉnh. 
 • Không dùng những cách tiếp thị liên kết qua Amazon trong các chương trình Email, sách điện tử hay ngoại tuyến. 
 • Không sử dụng những liên kết được rút gọn được dành riêng cho những liên kết trong chi nhánh.

Ngoài ra, bạn cùng cần phải chuẩn bị tài khoản để đăng ký dịch vụ thanh toán quốc tế khi triển khai việc kiếm tiền với Amazon Affiliate. 

Cách đăng ký tham gia vào nền tảng Amazon Affiliate

Cách Đăng Ký Tham Gia Vào Nền Tảng Amazon Affiliate
Cách Đăng Ký Tham Gia Vào Nền Tảng Amazon Affiliate

Sau đây Trust Media sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước để đăng ký tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết của nền tảng Amazon. Qua đó, bạn sẽ nắm được cách đăng ký để làm bước tiền đề cho quá trình kiếm tiền với Amazon Affiliate.

Bước 1: Đăng ký Amazon Associates

Để có thể tham gia vào nền tảng này, bạn cần phải sở hữu một blog hoặc trang website. Nếu chưa có, bạn phải tạo một website hoặc trang blog trước khi tiến hành đăng ký tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết của nền tảng Amazon. Tuy nhiên, website hoặc blog mà bạn tạo phải thỏa mãn những yêu cầu mà chương trình quy định trong chính sách hoạt động (Operation Policies). 

Bước 2: Tiến hành nhập những thông tin trong phần tài khoản của bạn

Khi nhấp vào truy cập trong phần trang chủ Amazon Associates, bạn hãy click chuột vào mục “Join Now for Free”, khi đó bạn sẽ được nền tảng nhắc đăng nhập vào một tài khoản Amazon hiện tại hay thực hiện lập một tài khoản khác.

Bạn cần tiến hành nhập tất cả những thông tin trong mục tài khoản của bản thân bao gồm họ tên, số điện thoại liên lạc, email… Tiếp theo, nền tảng này sẽ gửi mã xác nhận đến email bạn đăng ký. Sau đó, bạn tiến hành kiểm tra mail rồi dán mã code, nhấn vào nút “Next” và tiếp tục tiến hành điền những thông tin tài khoản còn thiếu sau:

 • Payee Name: Họ và tên đầy đủ của bạn.
 • Address Line 1: Địa chỉ thường thú của bạn. Cái này thường sẽ không quan trọng lắm nếu như bạn không muốn nhận Check (thường là không bao giờ nhận).
 • City: Thành phố mà bạn đang làm việc và sinh sống.
 • State: Huyện/Quận/Thành phố của bạn.
 • Postal Code or ZIP: Điền mã zipcode của thành phố bạn đang sinh sống. 
 • Country: Vietnam
 • Phone Number: Số điện thoại của bạn.
 • Who is the main contact for this account: Chọn vào mục “The payee listed above”.

Tiếp đó, tại mục bên dưới phía trái, bạn hãy điền tên website mà bạn muốn làm tiếp thị liên kết vào phần Enter Your Website(s). Bạn có thể nhập nhiều domain. Đối với phần mobile, bạn không cần phải điền. Tiếp tục, bạn nhấn vào nút “Add” để thêm domain vào xuống bên dưới. Sau đó, nhấn vào nút “Next”.

Bạn hãy chọn click nhấp chuột vào nút “No” ở mục bên dưới. Với mục đích là cam kết sẽ không tiến hành target vào nhóm đối tượng khách hàng là trẻ em ít hơn 13 tuổi (chính sách này do nền tảng Amazon quy định). Sau đó, tiến hành nhấp chuột vào “Confirm”. 

Bước 3: Thực hiện mô tả phần thông tin của website  

Tiếp theo, bạn cần phải tiến hành chia sẻ những thông tin về tất tần tật các website của bạn có ý định sử dụng để giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, dịch vụ do nền tảng Amazon hiện đang cung cấp. 

 • What is your preferred Associates Store ID: Tại đây, bạn có thể nhập 1 đoạn ký tự tùy ý. Nó chính là mã tracking ID của link tiếp thị affiliate sau này.
 • Your website list: Nhập địa chỉ site giống như ở bước trước
 • Which of the following topic best describes your website or mobile app: Bạn hãy chọn category cho niche site của bạn.
 • What type of Amazon items do you intend to list on your website or mobile app: Bạn định lựa chọn bán sản phẩm thuộc ngành hàng, lĩnh vực nào của nền tảng Amazon trên site của bản thân bạn? 
 • What type of site is your website or mobile app: Site của bạn thuộc thể loại gì. Thông thường, mọi người sẽ chọn là “Blog” hoặc “Content or Niche Website”. 

Bước 4: Thúc đẩy lưu lượng khách hàng truy cập vào website của bạn

Nền tảng Amazon sẽ hỏi bạn cách mà bạn sẽ tiến hành xây dựng kế hoạch nhằm mục đích thu hút, nâng cao lưu lượng khách hàng truy cập vào website của bạn như thế nào. Phần lớn, các câu hỏi mà Amazon sẽ hỏi là: 

 • Bạn có thường xuyên xây dựng những liên kết của bản thân như thế nào?
 • Số lượng khách hàng của bạn trong 1 tháng sẽ khoảng bao nhiêu người?
 • Bạn dùng website hoặc những ứng dụng trên thiết bị di động của mình như nào để có thể tạo ra được thu nhập?

Thông tin này chiếm một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình giúp bạn xây dựng lên một chiến lược tiếp thị toàn diện. Bạn có thể gia tăng lưu lượng người dùng truy cập đến với website thông qua SEO, mạng xã hội, blog, cổng thông tin mua sắm hay những chiến lược tìm kiếm cần phải chi trả phí.

Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán

Sau đó, bạn hãy tiến hành lựa chọn hình thức thanh toán mà bạn mong muốn. Bạn cũng có thể sẽ được nền tảng này yêu cầu chia sẻ mã số thuế của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua và không cần điền bước này bằng cách chọn quay lại bước sau). 

Bước 6: Hãy bắt đầu tạo ra những liên kết của bản thân

Cuối cùng, bạn cần phải thực hiện tạo ra những link liên kết mà bạn sẽ sử dụng để dẫn người dùng đến với những sản phẩm trên nền tảng Amazon. Chính vì vậy, bạn nên sở hữu cho mình một website cá nhân mà bạn sử dụng để theo dõi kết quả tổng quát nhất về hiệu suất làm tiếp thị liên kết của mình. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về tổng số click chuột, tổng số tiền kiếm được cũng như quyền truy cập vào những thông tin khác mà bạn có thể tận dụng để theo dõi được sự biến động, xu hướng của thời gian. 

Việc tạo một đường link liên kết tiếp thị là tương đối dễ dàng bằng cách sử dụng nền tảng Amazon Associate. Bạn chỉ cần click nhấp chuột vào khu vực liên kết của sản phẩm trong phần biểu ngữ ở bên trên cùng, hãy thêm ASIN của sản phẩm hay dịch vụ mà bạn muốn tiếp thị. Sau đó, hãy nhấp vào nút để tiến hành tạo liên kết. 

Chi tiết 7 bước kiếm tiền với Amazon Affiliate cực dễ 

Chi Tiết 7 Bước Kiếm Tiền Với Amazon Affiliate Cực Dễ 
Chi Tiết 7 Bước Kiếm Tiền Với Amazon Affiliate Cực Dễ

Với những tính năng vượt trội, Amazon Affiliate là một chương trình đã và đang được rất nhiều người quan tâm và thích thú. Chính vì vậy, bạn cần phải nắm được thật rõ cách thức kiếm tiền với Amazon Affiliate để có thể vượt qua được sức cạnh tranh mạng cùng với quy trình phê duyệt vô cùng nghiêm ngặt. Sau đây, Trust Media sẽ hướng dẫn bạn chi tiết 7 bước kiếm tiền với Amazon Affiliate. 

Bước 1: Lựa chọn Niche 

Việc đầu tiên mà bạn cần phải tiến hành trước khi bắt đầu vận hành mô hình kinh doanh để kiếm tiền với Amazon Affiliate là xác định được đâu là Niche nội dung.

Nick market còn có tên gọi khác là thị trường ngách, đây là phân khúc mà các bạn cần phải thực hiện triển khai. Với nguồn lực có hạn. việc xác định chính xác thị trường ngách sẽ có lợi cho bạn trong việc tập trung đầu tư vào một danh mục sản phẩm cụ thể, tạo được lợi thế cạnh tranh so với những nhà publisher khác.

Sản phẩm mà bạn lựa chọn nên thuộc trong danh sách best-selling, kết hợp với kho công cụ nghiên cứu thị trường trước khi bắt tay vào xây dựng nội dung cho tảng blog. Bạn có thể sử dụng một số công cụ nghiên cứu thị trường phổ biến sau: 

 • Sync Centric: Giúp bạn chọn được sản phẩm. Đồng thời, giúp bạn phân tích nguồn dữ liệu thị trường. 
 • Ecomspy: Xác định được đâu là đối thủ cạnh tranh của bạn cũng như  phân khúc sản phẩm mang đến lợi nhuận khả thi. 
 • Seller Champ: Tìm kiếm được những sản phẩm có giá bán tối ưu, hỗ trợ quy trình theo dõi của đơn hàng.
 • Big Tracker: Giúp bạn phân tích được tiềm năng của sản phẩm và thị trường ngách phù hợp. 
 • E-com Solution: Giúp bạn thống kê lợi nhuận, quản lý hàng tồn kho, tìm kiếm được mặt hàng tiềm năng.

Bước 2: Lựa chọn Domain và mua Hosting 

Domain mà bạn sử dụng nên lựa chọn dễ hiểu, đơn giản, không gây ra sự hiểu nhầm hay phản cảm nào đó. Domain thường phải sát với chủ đề mà thị trường ngách hướng đến website là tốt nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn tên của Domain xuất phát từ tên của thương hiệu cá nhân.

Đối với hosting, bạn hãy chọn những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, uy tín, tốc độ nhanh chóng và chính sách khuyến mãi tốt. Đơn vị cung cấp cũng phải có chất lượng trong quá trình chăm sóc khách hàng để hỗ trợ họ giải quyết những vấn đề liên quan đến kỹ thuật. 

Bước 3: Tiến hành xây dựng website

Nếu bạn muốn kiếm tiền với Amazon Affiliate, bạn cần phải tiến hành xây dựng cho mình một trang web hoàn chỉnh. Bạn có thể tiến hành làm việc với những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website, lập trình viên hay sử dụng những nền tảng web như WordPress, Wix hoặc Shopify. 

Bước 4: Phát triển phần nội dung chủ đề cho trang web 

Để kiếm tiền với Amazon Affiliate, bạn sẽ phải cạnh tranh với những publisher khác có cùng với thị trường ngách kinh doanh hoạt động. Khách hàng sẽ có xu hướng tập trung vào các trang web có nội dung rõ ràng và hữu ích. 

Chính vì vậy, bạn hãy nên dành nhiều công sức cũng như thời gian vào việc phát triển nội dung để gia tăng được trải nghiệm cho người dùng để họ có thể tin tưởng và click nhấp chuột vào những thông tin của quảng cáo.

Những nội dung mà bạn có thể tập trung hướng tới cho website của mình như:

 • Review sản phẩm, toplist cho từng mặt hàng.
 • So sánh, đánh giá về giá mức bán với chất lượng của sản phẩm/dịch vụ.
 • Xây dựng phần nội dung tin tức, đặt banner cho quảng cáo.
 • Website bổ sung, cung cấp mã giảm giá.

Ở trong giai đoạn đầu, bạn chỉ cần viết khoảng 20 bài viết trên trang web là được. Bạn cũng có thể thuê dịch vụ ở bên ngoài hoặc tự viết. Các bài viết này phải chuẩn SEO offpage cũng như onpage để nâng được thứ hạng tìm kiếm trên Google.

Và để nâng cao được lưu lượng người dùng truy cập vào trang web, bạn cần phải đầu tư vào việc chạy quảng cáo trên nền tảng Google. Bên cạnh đó, bạn có thể liên kết với những trang mạng xã hội nổi tiếng và sở hữu lượng người tham gia đông đảo như Facebook, Instagram… để giới thiệu sản phẩm tiếp thị trên Amazon. 

Bước 5: Tạo hồ sơ trên nền tảng Amazon Associates 

Sau khi tiến hành bước đầu xây dựng phần nội dung cho trang web, bạn cũng có thể đăng ký hồ sơ trên nền tảng Amazon Associates. Bạn hãy tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Amazon Associate, click nhấp chuột vào mục “Join Now for Free“. Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập vào Amazon và click nhấp chuột vào mục “New Customer“. 
 • Bước 2: Tiến hành nhập đầy đủ thông tin tbao gồm: Họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ nơi sinh sống và thông tin của trang website. 
 • Bước 3: Nhập preferred store ID của bạn. Đây chính là phần chia sẻ mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được và những chủ đề trên nền tảng này bạn muốn liên kết đến. 
 • Bước 4: Lựa chọn cách thức gia tăng lưu lượng người dùng truy cập và kiếm tiền với Amazon Affiliate.
 • Bước 5: Nhập số điện thoại liên lạc, sau đó click nhấp vào vào “Call Me Now“. Amazon sẽ gọi điện thoại và cung cấp mã xác nhận bao gồm 4 chữ số. Sau đó, bạn thực hiện nhập mã xác thực để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản. 
 • Bước 6: Chọn phương thức thanh toán. Bạn thực hiện nhập đầy đủ những thông tin trên thẻ credit card và mã số thuế để hoàn thành quá trình đăng ký hồ sơ. Sau đó, truy cập vào Performance Dashboard để tiến hành quản lý tài khoản cá nhân.

Bước 6: Tạo link tiếp thị liên kết trên Amazon

Sau khi tiến hành đăng ký tài khoản Amazon Affiliate thành công, bạn sẽ lấy link tiếp thị đưa vào trang web của cá nhân đúng với vị trí theo với hướng dẫn cụ thể dưới đây: 

 • Bước 1: Click nhấp chuột vào “Quick Links: Search for Product” (tìm kiếm dựa vào từ khóa) hoặc “Browse for Product” (tìm kiếm thông qua sản phẩm).
 • Bước 2: Khi tìm thấy được sản phẩm phù hợp, bạn hãy click nhấp vào mục “Get Link”. Bạn có thể bổ sung thêm văn bản hoặc hình ảnh kèm theo đường link hoặc widget. 
 • Bước 3: Với mỗi đường link, bạn có thể điều chỉnh màu nền, kích cỡ và tiêu đề. Chọn chế độ Preview. 
 • Bước 4: Sao chép và copy link đầy đủ hoặc có thể rút gọn link để dán vào trang website của bạn. 
 • Bước 5: Bạn cần phải có một giao dịch mua bán trong vòng 180 ngày. Nếu không, tài khoản tiếp thị của bạn sẽ bị khóa. Nếu như bạn có mong muốn điều chỉnh, bạn có thể gửi lời phản hồi đến Amazon Associates.

Bước 7: Thực hiện tối ưu Amazon Affiliate Site 

Để kiếm tiền với Amazon Affiliate, bạn hãy chú trọng đầu tư thời gian, công sức nhằm mục đích tối ưu nội dung, hệ thống để tăng tỷ lệ lượt chuyển đổi. Bạn cần phải xác định đây là mô hình hoạt động kinh doanh thu nhỏ cho nên mọi giai đoạn cần phải được đo lường và theo dõi sát sao. Việc này không thể triển khai một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn mà cần phải kiên trì, có chiến lược cụ thể. 

Câu hỏi thường gặp

Làm Affiliate Marketing có khó không?

Để trở thành một người làm Affiliate Marketing thực thụ, đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết cũng như các kiến thức chuyên môn. Đó không phải là cách dẫn đến thành công dễ dàng hay nhanh chóng nhưng khi được thực hiện đúng cách thì nó sẽ tạo ra một mức thu nhập tương đối ấn tượng. Sau đây là một vài phẩm chất mà bạn cần phải có để có thể trở thành 1 Affiliate Marketing thành công: kiến thức chuyên môn và sở thích trong một thị trường ngách cụ thể. 

Bạn có thể kiếm tiền với Amazon Affiliate nhanh chóng đến mức như thế nào? 

Kiếm tiền với Amazon Affiliate rất dễ dàng để bắt đầu nhưng chúng thường sẽ đòi hỏi  nhiều thời gian và công sức, trước khi bạn có thể kiếm được khoản hoa hồng đầu tiên. Trung bình, bạn sẽ kiếm được khoảng 1.000 đô la Mỹ đầu tiên trong 12 – 18 tháng đầu tiên khi làm tiếp thị liên kết.

Tổng kết

Mong rằng qua bài viết này của Trust Media đã giúp bạn hiểu rõ được cách kiếm tiền với Amazon Affiliate.  Hy vọng qua đây, bạn sẽ nhanh chóng gia tăng được thu nhập của bản thân cũng như mức sống của mình được tốt hơn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc tiếp thị liên kết trên nền tảng Amazon, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé! 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUST MEDIA BRANDS 

📌 Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 0586 898 899

📩 Email: info@trustmedia.com.vn

🌐 Website: https://trustmedia.com.vn/

DMCA.com Protection Status