Lớp học chạy quảng cáo Facebook uy tín ở đâu khi Facebook hiện nay vẫn là một nền tảng quảng cáo phổ biến với rất nhiều thương hiệu lớn cũng như các cơ sở, cá nhân kinh doanh. Bạn muốn chạy quảng cáo Facebook để nâng cao độ nhận diện thương hiệu cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng nhưng chưa biết cách chạy.

Tại bài viết này, Trust Media giới thiệu đến bạn những lớp học chạy quảng cáo Facebook uy tín, chất lượng mà bạn nên tham khảo.

Lớp Học Chạy Quảng Cáo Facebook Uy Tín Chất Lượng
Lớp Học Chạy Quảng Cáo Facebook Uy Tín Chất Lượng

Để chạy quảng cáo Facebook đạt được hiệu quả như mong muốn với chi phí bỏ ra hợp lý không phải chuyện dễ, vì hiện này việc làm chạy quảng cáo facebook cũng đã khá bão hòa, các đối tượng Khách hàng mà từng doanh nghiệp nhắm đến cũng đã quen với việc quảng cáo tiếp cận đến họ.

Nên bạn cần phải nắm được những kiến thức cơ bản nhất về chạy quảng cáo sau đó nâng cao tư duy và tay nghề trong quá trình chạy thực tế, đó cũng là lý do mà bạn cần đến các trung tâm, khóa học chạy quảng cáo Facebook.

Khóa học chạy quảng cáo facebook của MOA

Khóa Học Chạy Quảng Cáo Tại Moa
Khóa Học Chạy Quảng Cáo Tại Moa

Đây là khóa học đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn để học chạy quảng cáo Facebook. Tại MOA, các giảng viên giảng dạy theo phương pháp khoa học, bám sát vào thực tế khi thực chiến giúp học viên có cái nhìn chính xác nhất cho việc chạy quảng cáo. Các Giảng tại MOA đều có kinh nghiệm dày dặn, thời gian học linh hoạt, phù hợp với những bạn không có bận rộn không có nhiều thời gian.

Đây là lớp học chạy quảng cáo Facebook khá phù hợp với những bạn mới bắt đầu, MOA dịch vụ bảo hành khóa học trọn đời, học viên không bị tính phí khi học lại. Quá trình học các học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên chính dự án của mình để thấy hiệu quả.

Lớp học chạy quảng cáo facebook tại Unica

Đến với khóa học facebook ads ở Unica, mọi câu hỏi, mọi thắc mắc của bạn về chạy quảng cáo sẽ được giải đáp bởi những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Khóa Học Chạy Quảng Cáo Facebook Tại Unica
Khóa Học Chạy Quảng Cáo Facebook Tại Unica

Một khóa học chạy quảng cáo Facebook tại Unica có thời lượng 5 giờ 50 phút với 39 bài giảng được chia thành 16 phần học với các chủ đề, nội dung khác nhau. Ở mỗi phần, bạn sẽ được hướng dẫn một cách dễ hiểu và chi tiết từ tổng quan về marketing facebook, cách sáng tạo nội dung quảng cáo đến cách sử dụng các công cụ PR có sẵn.

Tại Unica có các lớp học chạy quảng cáo Facebook từ cơ bản đến nâng cao, sau khóa học, bạn sẽ biết và hiểu được những yếu tố ảnh hướng đến các chiến dịch, chạy quảng cáo như thế nào là tối ưu và mang đến hiệu quả với chi phí tiết kiệm,…

Khóa học quảng cáo facebook CPO A-Z

Tham gia khóa học chạy quảng cáo Facebook của tác giả Trung Kiên, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm CPO một cách hệ thống và bài bản, cũng như nắm bắt bản chất của các vấn đề có thể xảy ra khi chạy quảng cáo trên Facebook, tạo ra thu nhập và tỉ lệ hiệu quả của chiến dịch lên một mức độ cao hơn thông qua Facebook Ads.

Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách thức thiết lập tài khoản quảng cáo trên facebook, cách sáng tạo nội dung quảng cáo thu hút người xem, tương tác, biết được quy trình lên camp, quy trình clone bất kỳ và thành thạo cách scale chiến dịch được như mong muốn.

Trung tâm đào tạo quảng cáo facebook IMTA

IMTA được xem là trung tâm đào tạo quảng cáo facebook chất lượng và uy tín với sự đánh giá khá cao từ các học viên đã học trước đó. Lớp học chạy quảng cáo Facebook này được trang bị thiết bị hiện đại, môi trường học tập sáng tạo, linh hoạt với giáo trình từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học chạy quảng cáo Facebook tại IMTA sẽ hướng dẫn bạn các bước lựa chọn, tìm kiếm target vào đối tượng, cách sử dụng các phần mềm quảng cáo trên facebook cùng nhiều bài học khác bổ ích, bạn có thể tìm theo tên trung tâm để xem thêm chi tiết.

Đặc biệt, lớp học chạy quảng cáo facebook tại IMTA có giờ học linh động với những bạn bận rộn, IMTA còn có các diễn đàn, hội nhóm riêng dành để hỗ trợ cho cả học viên mới và cũ.

Khóa học quảng cáo facebook online – 65 kỹ nghệ facebook marketing

Bạn không có thời gian đi đến các trung tâm để học thì “65 kỹ nghệ facebook marketing” của giảng viên Kiều Văn Đức là 1 địa chỉ học chạy quảng cáo facebook phù hợp với bạn, đây là lớp học online, bạn có thể học ở bất kỳ đâu và bất kỳ nơi nào.

Kết thúc khóa học, bạn có thể tự chạy quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình, biết cách thức xây dựng một fanpage bán hàng thu hút người dùng, gia tăng được doanh số, quảng bá thương hiệu nhưng không mất quá nhiều chi phí,… cùng nhiều kiến thức Facebook ads khác giúp ích cho việc gia tăng doanh thu, lợi nhuận.

Khóa Học Quảng Cáo Facebook Online
Khóa Học Quảng Cáo Facebook Online

Khóa học quảng cáo Facebook chuyên sâu của Chuyên gia Thanh Thịnh Bùi

Chuyên gia Thanh Thịnh Bùi với khóa học quảng cáo Facebook chuyên sâu (mang tên Facebook khó có Thịnh lo) là khóa học rất đáng để bạn học và nghiên cứu. Với cách giảng dạy dễ hiểu, ưu tiên thực hành, cầm tay chỉ việc tại lớp, phù hợp cho người mới, khóa học này chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt cho cho những ai muốn học theo kiểu được cầm tay chỉ việc.

Đến với khoá học, bạn sẽ được học quảng cáo Facebook chuyên sâu và bài bản với những kiến thức rất đáng quý được đúc kết từ thực chiến của chuyên gia, target đến khách hàng chính xác, cách quản lý ngân sách quảng cáo Facebook thật tối ưu.

Donnie Chu – Nơi đào tạo quảng cáo facebook uy tín

Với gần chục năm kinh nghiệm của Donnie cùng MMO, Digital Marketing, Ecommerce sẽ giúp bạn hiểu và chạy quảng cáo Facebook thành thạo. Lớp học chạy quảng cáo Facebook này có lộ trình đào tạo bài bản khiến bạn không bị choáng ngợp về kiến thức, dẫn dắt bạn đi đúng hướng, đúng mục tiêu bạn mong muốn, không lan man, sa đà vào 1 biển kiến thức Marketting.

Lớp Học Chạy Quảng Cáo Facebook - Donnie Chu
Lớp Học Chạy Quảng Cáo Facebook – Donnie Chu

Học

Lớp Học Quảng Cáo Facebook Online Tại Vietmoz
Lớp Học Quảng Cáo Facebook Online Tại Vietmoz

Vietmoz là trung tâm đào tạo marketing trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, có cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài các khóa đào tạo về SEO chuyên sâu, Vietmoz còn có các khóa học liên quan đến chạy quảng cáo trên facebook, Tiktok, Google và cả khóa học về kinh doanh trên sàn thương mại điện tử, đào tạo Digital Marketing,…

Vietmoz đã khai giảng hàng trăm khóa học quảng cáo facebook với tỷ lệ học viên có thể chạy quảng cáo và chốt đơn ngay tại lớp học lên đến 80%. Bên cạnh việc giảng dạy kiến thức, học viên tại Vietmoz còn được các giảng viên chia sẻ về các kinh nghiệm làm việc, thông tin về ngành internet marketing hiện nay.

Đây là địa chỉ lớp học chạy quảng cáo Facebook cho những người muốn học chạy quảng cáo trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

 

Khóa học chạy quảng cáo online “Tự chạy quảng cáo facebook cho người mới bắt đầu”

Khóa học này mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về chạy quảng cáo Facebook và marketing giúp công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Bạn sẽ được dạy cách lựa chọn sản phẩm phù hợp để kinh doanh, đo lường, phân tích và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo thông qua những chỉ số cụ thể. Sử dụng thành tạo các kỹ thuật chạy quảng cáo để tối ưu hóa chi phí, tăng lợi nhuận cho chiến dịch.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả từ A- Z cho người mới

Bí kíp chốt nghìn đơn trên facebook với chi phí 0 đồng

Khóa học do giảng viên Kiều Văn Đức chia sẻ giúp bạn biết cách xây dựng một thương hiệu của bản thân trên facebook mà không phung phí tiền vào những điều vô ích.

Khóa học Bí kíp bán hàng nghìn sản phẩm trên Facebook sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn khi phải vừa làm quản lý, vừa làm nhân viên, bạn sẽ biết cân đo, tính toán thời gian, chi phí hợp lý cho từng công việc trong quá trình xây dựng thương hiệu của mình.

Khóa học facebook marketing thực chiến đỉnh cao từ A-Z

Nếu bạn đang tự chạy quảng cáo thì đây là lớp học chạy quảng cáo giúp bạn nâng cao trình độ và tay nghề, bởi giảng viên Hồ Ngọc Cương sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu liên quan đến các thủ thuật quảng cáo facebook. Bạn có thể chạy quảng cáo trên facebook một cách hiệu quả và tự lên ý tưởng cho các chiến dịch marketing.

Giảng viên Hồ Ngọc Cương với phong cách giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, người học có thể áp dụng được ngay vào thực tế set ads.

Trust Media hi vọng rằng những lớp học chạy quảng cáo Facebook mà chúng tôi chia sẻ tại bài viết này hữu ích với bạn, chúc bạn thành công với những chiến dịch quảng cáo của mình.

 

 

DMCA.com Protection Status