Song song với sự phát triển bùng nổ từ video marketing, xu hướng mua lượt xem trên Facebook cũng nhận được sự quan tâm lớn từ những nhà sáng tạo nội dung hay các nhãn hàng.

Vậy xu hướng này liệu có phải là hướng đi lâu dài của phương thức marketing trong tương lai? Những lợi ích hay cách thức để mua view Facebook hiệu quả là gì? Hãy cùng Trust Media tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mua lượt xem trên Facebook là gì?

Theo thống kê từ Wyzowl – công ty sản xuất video animation hàng đầu thế giới, từ năm 2021 có đến 86% các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing sử dụng video làm công cụ tiếp thị và 78% trong số đó cho biết video đã trực tiếp giúp tăng doanh số bán hàng, 86% người được phỏng vấn cũng nói rằng video đã giúp cải thiện lượng người dùng truy cập vào trang web của họ.

Mua Lượt Xem Trên Facebook
Mua Lượt Xem Facebook Giúp Tăng Độ Uy Tín Cho Doanh Nghiệp Cũng Như Hỗ Trợ Video Có Cơ Hội “Cắn” Xu Hướng Từ Thuật Toán Facebook

Video càng nhiều lượt xem (hay tiếng anh còn gọi là view), mức độ phủ sóng của video đó càng tăng, đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn có cơ hội tiếp cận nhiều hơn đến tệp khách hàng tiềm năng. Vậy nên, ngày nay không ít các dịch vụ mua lượt xem trên Facebook ra đời.

Mục đích chính của việc làm này đó là giúp các công ty, nhãn hàng chưa nổi tiếng cải thiện về lượt view video, từ đó tăng độ uy tín cho doanh nghiệp cũng như có cơ hội “cắn” xu hướng từ thuật toán Facebook.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Facebook Marketing 4.0 là gì? Xu hướng Facebook Marketing 4.0 trong bài viết này để biết rõ hơn nhé!

Vì sao lại cần mua lượt xem trên Facebook?

Như đã phân tích ở trên, lượt view đóng vai trò quan trọng trong các chỉ số đánh giá mức độ hiệu quả performance marketing của một campaign. 

  • Với những nhà kinh doanh nhỏ lẻ: mua lượt xem trên Facebook sẽ giúp tăng lượt truy cập. Bằng phương pháp này, họ tiếp tục dùng video có lượt view cao để quảng bá sản phẩm, tạo dựng lòng tin từ phía khách hàng, cũng như lôi kéo hiệu ứng đám đông để tăng trưởng lợi nhuận.
  • Còn với những tổ chức truyền thông việc chạy ads video view nhằm tìm kiếm lượt tương tác mới, seeding.

5 lưu ý khi đăng tải video Facebook để đạt lượng view cao nhất

Việc mua lượt xem trên Facebook chung quy lại cũng là một cách bổ trợ để cải thiện lượng tương tác cho video. Tuy nhiên, bạn cũng không nên phụ thuộc hết vào việc mua view này mà bỏ qua chất lượng video. Chất lượng video càng chất lượng, cộng hưởng thêm việc mua view, lượng tương tác sẽ tốt hơn rất nhiều và có thể mang lại chuyển đổi cao.

Dưới đây, Trust Media giới thiệu đến bạn 5 cách đăng tải video trên Facebook để được nhiều view nhất.

Mua Lượt Xem Trên Facebook
Lượt View Đóng Vai Trò Quan Trọng Trong Các Chỉ Số Đánh Giá Mức Độ Hiệu Quả Performance Marketing Của Một Campaign

3 giây đầu video cần thật sự nổi bật

  • Chắc hẳn các bạn làm truyền thông đều biết đến nguyên tắc 3s. 3 giây đầu của video thu hút hấp dẫn, sẽ quyết định người dùng có ở lại xem tiếp video của bạn hay là không. Vậy nên, hãy sử dụng tiêu đề “giật tít” tạo sự tò mò hoặc sử dụng âm thanh thu hút, video loop để tăng điểm chạm xúc giác đến khách hàng, giúp khách hàng nán lại lâu hơn. 

Thumbnail & tittle (tiêu đề) hấp dẫn

  • Tittle có thể để dạng câu hỏi hoặc sử dụng keyword đi trực tiếp vào nội dung chính của video. Đồng thời thumbnail cần thiết kế bắt mắt gây ấn tượng cho người xem trước khi quyết định click vào video hay không.

Xây dựng nội dung bổ ích cho người xem

  • Như đã nói ở trên, việc mua lượt xem trên Facebook sẽ là giải pháp tạm thời, tăng view nhanh chóng còn nếu bạn muốn tìm kiếm khách hàng trung thành, bạn cần bỏ chất xám đầu tư vào video.
  • Nếu nội dung video thực sự chất lượng, việc mua view sẽ là tiền đề để người dùng biết đến mình, sau đó lượng tương tác tự nhiên sẽ tăng trưởng dần dần.
Mua Lượt Xem Trên Facebook
Xây Dựng Nội Dung Bổ Ích Sẽ Thu Hút Tệp Khách Hàng Trung Thành Theo Dõi Fanpage

Tăng view video thông qua Free Traffic

  • Free Traffic cũng là một cách hiệu quả để tăng lượng người xem video của bạn. Bạn có thể thực hiện thông qua công cụ SEO hoặc share video của bạn trên các nền tảng mạng xã hội khác, ví dụ: Twitter, Instagram, TikTok, Pinterest hay LinkedIn… nhằm mục đích tăng lượng reach tự nhiên của nó.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ video trên các group liên quan hoặc trang website của bạn để tăng sự quan tâm và chia sẻ từ khán giả.

Tăng view video thông qua Paid Traffic

Đa Dạng Lựa Chọn Dịch Vụ Quay Video Theo Yêu Cầu Với Mức Chi Phí Cạnh Tranh
Paid Traffic – Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Mất Phí Trên Facebook Mmang Lại Hiệu Quả Tăng View Nhanh Chóng
  • Bên cạnh việc tăng view miễn phí bằng các cách thủ công, bạn cũng có thể tăng view bằng cách Paid Traffic – dịch vụ chạy quảng cáo mất phí trên Facebook.
  • Một số cao thủ có kinh nghiệm chạy Ads lâu năm có kỹ thuật Target tốt kết hợp với SEO hot key words còn có thể chạy cho video với mức chi phí cực tối ưu, chỉ từ 100đ/view. Tất nhiên, 70% thành công trong số đó đến từ chất lượng nội dung video.

Giải pháp mua lượt xem trên Facebook tại Trust Media uy tín, hiệu quả nhanh chóng

Với hơn 8 năm kinh nghiệm chạy quảng cáo trên đa nền tảng social media, Trust Media tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ mua lượt xem trên Facebook hiệu quả, an toàn, tối ưu lợi nhuận.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giúp bạn xây dựng nội dung, lên hoạch định chiến lược, xác định chân dung khách hàng mục tiêu và lên phương án ads target chuẩn xác tệp đối tượng khách hàng đó, tối ưu CTA ra form, tăng engagement và đạt được sự tăng trưởng đáng kể cho chiến dịch quảng cáo của bạn trên Facebook.

DMCA.com Protection Status