Việc chạy sai múi giờ chạy quảng cáo Facebook sẽ làm cho chiến dịch quảng cáo không mang lại hiệu quả, thậm chí nó còn vắt kiện tiền của bạn. Để giúp bạn nắm rõ được các kiến thức liên quan đến múi giờ chạy quảng cáo, Trust Media đã trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu múi giờ chạy quảng cáo Facebook tốt nhất nhé! 

Tầm quan trọng của múi giờ chạy quảng cáo Facebook

Việc lựa chọn chính xác múi giờ chạy quảng cáo Facebook giúp cho quảng cáo có lượt hiển thị cao, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, nhận được lượng tương tác lớn đồng thời mang lại lượt chuyển đổi cao hơn. 

Thế nhưng, mỗi trang Fanpage lại phục vụ một nhóm thành viên nhất định. Trong đó, bao gồm nhiều đối tượng có nhu cầu, sở thích và thói quen lướt Fb là khác nhau. Chính vì thế, để xác định được đâu là khung giờ tốt nhất là điều rất khó. Cách tốt nhất để tìm được thời điểm mang lại hiệu quả cao, bạn nên thử nghiệm những mẫu quảng cáo nhỏ vào từng khung giờ khác nhau. 

Tầm Quan Trọng Của Múi Giờ Chạy Quảng Cáo Facebook
Tầm Quan Trọng Của Múi Giờ Chạy Quảng Cáo Facebook

Có nên chạy quảng cáo Facebook theo múi giờ?

Một chiến dịch quảng cáo muốn thành công phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí khác nhau không chỉ có mỗi yếu tố là khung giờ. Cho nên, các nhà quảng cáo có thể lựa chọn đưa ra quyết định chạy quảng cáo theo múi giờ hay không theo từng trường hợp.

Nhà quảng cáo nên chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook theo múi giờ khi đã nguồn thông tin cũng như dữ liệu liên quan tới tệp khách hàng tiềm năng. Bằng cách cài đặt ngân sách quảng cáo trọn đời để làm tăng doanh số bán hàng lên. 

Bạn có thể tham khảo cách nhắm mục tiêu chi tiết trong quảng cáo Facebook để nâng cao hiệu quả chạy quảng cáo.

Những múi giờ chạy quảng cáo Facebook tốt nhất? 

Những Múi Giờ Chạy Quảng Cáo Facebook Tốt Nhất? 
Những Múi Giờ Chạy Quảng Cáo Facebook Tốt Nhất?

Bạn có thể đăng bài vào một số khung giờ được khuyến cáo, cơ hội đem đến hiệu quả tương đối cao: 

  • Đầu tháng: Thông thường, đây sẽ là mốc thường gian để người tiêu dùng bắt đầu tìm hiểu những thông tin liên quan tới sản phẩm và đợi đến khi lấy lương sẽ tiến hành mua hàng. 
  • Vào những ngày cuối tuần: Đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi sau một tuần làm việc mệt mỏi và căng thẳng, khách hàng sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi và khả năng tương tác sẽ cao hơn. 
  • Giờ trong ngày: Cụ thể từ 6h30-8h30, 11h30-13h và 19h00-22h.  

Hướng dẫn cài đặt múi giờ chạy quảng cáo trên Facebook

Cách cài đặt múi giờ chạy quảng cáo Facebook khá đơn giản, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt thanh toán trong Trình quản lý quảng cáo
  • Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Chỉnh sửa trong Thông tin doanh nghiệp
  • Bước 3: Tiếp theo, sử dụng menu thả xuống trong mục Múi giờ và đơn vị tiền tệ để thay đổi múi giờ. Nhấn vào nút Lưu
  • Bước 4 : Cuối cùng, nhấn vào chọn Tạo tài khoản mới.  
Hướng Dẫn Cài Đặt Múi Giờ Chạy Quảng Cáo Trên Facebook
Hướng Dẫn Cài Đặt Múi Giờ Chạy Quảng Cáo Trên Facebookhướng Dẫn Cài Đặt Múi Giờ Chạy Quảng Cáo Trên Facebook

Một số lưu ý khi chạy quảng cáo Fb theo múi giờ 

Bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau để có thể cài đặt được một chiến dịch quảng cáo tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất: 

Sự cần thiết

Phải hiểu được tầm quan trọng của việc cài đặt múi giờ chạy quảng cáo Facebook. Bởi vì nó giúp hạn chế sự lãng phí, đem đến sự tối ưu cho quảng cáo. Bên cạnh đó, việc này sẽ hình thành thói quen cẩn trọng mỗi khi bắt đầu lên chiến dịch mới. Nhờ đó, tạo ra sự phù hợp, giúp cho bài quảng cáo tiếp cận được những đối tượng phù hợp nhất với target hướng đến .

Tính chính xác

Việc cài đặt múi giờ chạy quảng cáo Facebook thể hiện được sự chính xác của quảng cáo. Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích như: mang đến những khách hàng tiềm năng, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro… 

Tổng kết

Như vậy, múi giờ chạy quảng cáo Facebook có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình tối ưu chiến dịch của các nhà quảng cáo. Việc xác định đúng múi giờ sẽ giúp tiết kiệm chi phí, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao. Hãy thực hiện ngay các bước điều chỉnh để chiến dịch quảng cáo của bạn đạt được kết quả tốt nhất nhé! 

 

DMCA.com Protection Status