Tận dụng phần mềm chặn quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn làm sạch các quảng, không khó chịu khi đang lướt web hay tốn thời gian để tải lại trang… Vậy đâu là những ứng dụng chặn quảng cáo trên Facebook tốt nhất? Hãy cùng Trust Media khám phá trong bài viết này nha! 

Lợi ích khi dùng phần mềm chặn quảng cáo Fb 

Khi sử dụng phần mềm chặn quảng cáo Facebook, người dùng sẽ nhận được các lợi ích như:

 • Tăng tốc độ load trang website: Sử dụng phần mềm chặn quảng cáo, bạn sẽ không phải tải những đoạn quảng cáo chen ngang. Từ đó, giúp website tập trung download nhanh chóng hơn. 
 • Giảm thiểu sự khó chịu, phiền toái: Phần mềm chặn quảng cáo Facebook giúp bạn loại bỏ các cản trở không cần thiết của những đoạn quảng cáo giữa chừng. Qua đó mang lại trải nghiệm duyệt website cho người dùng. 
 • Lớp bảo mật tăng: Một số quảng cáo sẽ chứa các virus hoặc ứng dụng độc hại. Cho nên việc sử dụng các phần mềm chặn quảng cáo Facebook sẽ giúp hạn chế nguy cơ bị tấn công bởi những ứng dụng độc hại. 
Lợi Ích Khi Dùng Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Facebook
Lợi Ích Khi Dùng Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Facebook

>>>Tìm hiểu thêm: Những nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook không hiệu quả

TOP 10 phần mềm chặn quảng cáo Facebook tốt nhất 2023

Dưới đây là Top 10 phần mềm chặn quảng cáo Facebook tốt nhất 2023 mà Trust Media tổng hợp được. Mời bạn cùng tham khảo ngay! 

Adblock Plusa

Đây là phần mềm được đánh giá là phần mềm chặn quảng cáo trên các nền tảng tốt nhất. Adblock Plus có tính năng chặn quảng cáo trên Firefox, loại trừ ảnh động Flash, những đoạn quảng cáo trên Facebook, các popup xuất hiện trên các trình duyệt như Google Chrome. Youtube, Tik Tok… cùng nhiều hình thức quảng cáo hiển thị trên các website khác. Bên cạnh đó, Adblock Plus còn giúp khách hàng chặn những phần mềm, virus độc hại.

Adblock Plus chặn quảng cáo dựa trên các tính năng chính

 • Lọc và ngăn chặn những banner quảng cáo ngoài ý muốn.
 • Chặn quảng cáo thông qua các phân tích mang tính chất chung.
 • Chặn được hầu hết những cửa sổ quảng cáo, kể cả chưa bao giờ xuất hiện.

Phần mềm này rất mạnh trong quá trình chặn quảng cáo hiển thị trên trình duyệt giúp người dùng lướt website nhanh hơn đồng thời hạn chế được tình trạng click chuột nhầm vào những đoạn quảng cáo có chứa virus.   

Adblock Plus Là Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Facebook Phổ Biến
Adblock Plus Là Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Facebook Phổ Biến

AdBlocker Ultimate

AdBlocker Ultimate đây là phần mềm chặn 100% quảng cáo xuất hiện trên các trình duyệt như: Google Chrome, Safari, FireFox và Opera… Đồng thời, hỗ trợ ngăn chặn việc theo dõi người dùng cũng như malware xâm nhập vào các thiết bị của người dùng.

AdBlocker Ultimate sẽ chặn được tất cả những dạng quảng cáo theo mặc định:

 • Quảng cáo banner.
 • Quảng cáo dạng chữ.
 • Quảng cáo ăn theo.
 • Quảng cáo webmail.
 • Quảng cáo popup.
 • Quảng cáo Facebook.
 • Quảng cáo video. 
 • Quảng cáo xen kẽ 

Ngoài ra, AdBlocker Ultimate còn là tiện ích miễn phí, người dùng không cần trả phí mà vẫn bảo vệ được tên miền tránh xa những phần mềm độc hại

Adblocker Ultimate
Adblocker Ultimate

AdGuard

AdGuard là phần mềm được dùng để bảo vệ máy chủ của bạn tránh khỏi những nội dung quảng cáo, ứng dụng độc hại trên các trình duyệt. Đây là phần mềm chặn quảng cáo Facebook và các trình duyệt ít phổ biến như: Flock, Avant, Lunascape, SRWare Iron, Orca, Green Browser, SeaMonkey, K-Meleon, Pale Moon, MyIE… mà không làm chậm thời gian tải và chuyển hướng để lưu lại những lượt truy cập cho website quan trọng. 

Lợi ích mà người dùng nhận được khi sử dụng phần mềm chặn quảng cáo Facebook này: 

 • Cảnh báo khi truy cập vào các website có chứa các rủi ro.
 • Chặn truy cập vào tất cả những mạng quảng cáo được chạy với mục đích phát tán các virus độc hại.
 • Chặn tất cả trình theo dõi và hệ thống phân tích theo dõi laptop của người dùng.
 • Kiểm soát được quyền truy cập vào mạng internet của trẻ nhỏ.
 • Loại bỏ các web người lớn ra khỏi các kết quả tìm kiếm.
 • Tăng tốc mức độ kết nối với mạng internet, mang lại cấu trúc lướt website theo ý người dùng và tiết kiệm được băng thông. 
Adguard
Adguard

CyberGhost

CyberGhost là phần mềm được thiết lập dùng để chặn quảng cáo tuyệt vời. Thay vi chặn tất cả các DNS từ những web cụ thể, phần mềm này có thể xóa một phần mã ra khỏi các yêu cầu từ máy chủ đang cố gắng thực hiện chạy quảng cáo. 

Những tính năng nổi bật của phần mềm chặn quảng cáo CyberGhost:

 • Giao diện đơn giản, dễ dùng
 • Chặn quảng cáo hiệu quả đồng thời bảo vệ người dùng không bị theo dõi.
 • Không làm giảm tốc độ duyệt website. 
Cyberghost
Cyberghost Là Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Facebook Tuyệt Vời

Ghostery

Phần mềm chặn quảng cáo Facebook Ghostery nổi bật với ưu điểm vô hiệu hóa quảng cáo trên các trình duyệt website như Safari, Firefox, Google Chrome. Opera… Phần mềm Ghostery chứa một dữ liệu lớn và có tính năng liên kết được với các quyền riêng tư nhằm bảo vệ các thông tin cá nhân; dễ dàng phát hiện được người theo dõi từ website như Google Analytics, Facebook, các trang quảng cáo; xóa những đối tượng được chia sẻ và chặn script từ những đối tượng khả nghi. 

Bảng điều khiển của phần mềm này sẽ hiển thị đầy đủ thông tin giúp người dùng dễ dàng giám sát, theo dõi và nắm được những thay đổi quan trọng, tự động loại trừ các website độc hại, tắt chế độ theo dõi làm cho dữ liệu trong website luôn ở trạng thái ẩn danh, đồng thời bảo vệ người dùng khỏi các website lừa đảo và thực hiện chặn/bỏ chặn hàng loạt quảng cáo cùng lúc. 

Ghostery
Ghostery

uBlock Origin

Phần mềm chặn quảng cáo Facebook mà Trust Media muốn chia sẻ đến với bạn là uBlock Origin. Đây là phần mềm được sử dụng để chặn mọi quảng cáo được hỗ trợ trên tất cả các trình duyệt, phổ biến như Google Chrome, Safari, FireFox… Bên cạnh đó, phần mềm  uBlock Origin được rất nhiều người đã sử dụng đánh giá cao. 

So với những phần mềm chạy quảng cáo khác trên thị trường thì uBlock Origin có thể nạp, lọc theo bộ lọc. Ngoài chức năng chặn quảng cáo trên trình duyệt, uBlock Origin còn có những tính năng nâng cao, cho phép chặn các website theo một cách cụ thể. 

Ublock Origin Là Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả
Ublock Origin Là Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Fair AdBlocker

Đây là phần mềm được thiết kế để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng bằng cách loại bỏ những đoạn quảng cáo xuất hiện khi họ đang lướt web. Fair AdBlocker là một tiện ích mở rộng và sử dụng hoàn toàn miễn phí, có sẵn trên các nền tảng lớn như: Facebook, Google Chrome, Fire Fox… 

Bên cạnh đó, Fair AdBlocker còn cho phép người dùng chặn những quảng cáo độc hại và tránh các website lừa đảo. Ngoài ra phần mềm này còn chặn những nội dung mà người dùng không mong muốn như bật lên, popup, tự động chạy video… nhờ các tính năng vượt trội như: 

 • Tiết kiệm lưu lượng truy cập.
 • Cải thiện tốc độ tải website.
 • Bảo vệ người dùng khỏi các virus cũng như phần mềm độc lại.
 • Người dùng có thể tùy chỉnh, thiết lập để chặn những loại quảng cáo cụ thể. 
Fair Adblocker
Fair Adblocker

Firefox Focus

Nhắc đến phần mềm chặn quảng cáo Facebook tiện lợi mà bạn không thể bỏ qua đó là Firefox Focus. Đây là phần mềm hỗ trợ chặn quảng cáo, đảm bảo được sự riêng tư trên cả máy tính và điện thoại nhờ tính năng xóa cookie và lịch sử. 

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm, người dùng cũng có thể lọc quảng cáo dựa vào các bộ lọc trên website, chặn thông tin trên mạng xã hội hoặc người dùng. 

Firefox Focus - Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Facebook Tiện Lợi
Firefox Focus – Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Facebook Tiện Lợi

AdbLock

Là phần mềm chặn quảng cáo Facebook, FireFox, Google Chrome… và các app có kết nối với mạng internet thông qua những ưu điểm vượt trội như:

 • Chặn tất cả các loại quảng cáo hiển thị trên các ứng dụng có kết nối với mạng internet.
 • Vô hiệu hóa được nhiều hình thức quảng cáo.
 • Kiểm tra được đâu là liên kết có hại và giúp ẩn dữ liệu liên quan đến thông tin người dùng. 
Adblock
Adblock

Opera Browser

Phần mềm Opera Browser chặn quảng cáo mang lại hiệu quả cao mà không cần sử dụng tiện ích bổ sung. Opera Browser mang nhiều tiện ích vượt trội như:

 • Tích hợp mạng riêng ảo VPN miễn phí. Từ đó giúp người dùng bảo vệ được quyền riêng tư trên trình duyệt,.
 • Loại bỏ những hình thức quảng cáo độc hại, nhiễm virus và hạn chế được tình trạng rò rỉ thông tin.
 • Dung lượng xử lý website thấp hơn so với những trình duyệt khác.
 • Có hai giao diện sáng và tối giúp người dùng thoải mái lựa chọn theo sở thích của bản thân. 
Opera Browser
Opera Browser

Tổng kết

Với top 10 phần mềm chặn quảng cáo FacebookTrust Media giới thiệu ở trong bài viết trên, hy vọng bạn có thể cải thiện bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo khi đang lướt web. Và đứng ngần ngại, nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé! 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUST MEDIA BRANDS 

📌 Địa chỉ: Tầng 6, số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 0586 898 899

📩 Email: info@trustmedia.com.vn

🌐 Website: https://trustmedia.com.vn/

DMCA.com Protection Status