Việc sử dụng plugin thiết kế giao diện WordPress là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu một trang web đẹp, chuyên nghiệp và thu hút được nhiều khách hàng truy cập. Từ đó, giúp hoạt động kinh doanh của mình trở nên thuận tiện hơn.

Thấu hiểu điều đó, trong bài viết này, Trust Media đã tổng hợp lại TOP 10 plugin thiết kế giao diện WordPress dễ sử dụng nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bên dưới nhé!  

Thiết kế giao diện WordPress là gì?

Thiết Kế Giao Diện Wordpress Là Gì?
Thiết Kế Giao Diện Wordpress Là Gì?

Thiết kế giao diện WordPress là quá trình tạo ra những trang web trên WordPress với giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp và dễ dùng nhằm mục đích tối ưu trải nghiệm của người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh được giao diện của WordPress bằng những công cụ như theme WordPress hay plugin thiết kế giao diện WordPress.

Thông qua những công cụ dùng để thiết kế trang web này, bạn không cần phải có nhiều kiến thức liên quan đến việc mã hóa hãy những kỹ năng thiết kế tốt để có thể tạo được những website chuyên nghiệp. Thay vào đó, bạn chỉ cần thực hiện việc tùy chỉnh, kéo thả phông chữ, màu sắc, biểu tượng, hình ảnh hay các phần tử khác để thiết kế ra một trang web có giao diện đẹp và thu hút được khách hàng.

Thiết kế giao diện WordPress sẽ cho phép bạn tạo ra những website theo mong muốn và nhu cầu của bản thân. Từ web cá nhân đơn giản đến các web của doanh nghiệp phức tạp và cầu ký. 

Vì sao nên dùng plugin để thiết kế giao diện WordPress?

Vì Sao Nên Dùng Plugin Để Thiết Kế Giao Diện Wordpress?
Vì Sao Nên Dùng Plugin Để Thiết Kế Giao Diện Wordpress?

Khi sử dụng plugin thiết kế giao diện WordPress, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Các plugin này hỗ trợ thiết kế giao diện web đơn giản mà không cần phải sử dụng những dòng code phức tạp mà thay vào đó là những thao tác kéo thả vô cùng đơn giản.
 • Khả năng điều chỉnh linh hoạt và dễ dàng triển khai.
 • Kho giao diện WordPress đa dạng và phong phúc với hàng ngàn theme miễn phí cũng như mất phí. Bạn có thể dễ dàng chọn được theme phù hợp với lĩnh vực hoạt động kinh doanh của bạn.
 • Cộng đồng sử dụng nền tảng WordPress để bán hàng có số lượng người tương đối đông đảo. Chính vì vậy, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của họ trong quá trình đối mặt với những tình huống không mong muốn phát sinh liên quan đến quản trị hay code…
 • Những plugin thiết kế giao diện WordPress cung cấp nhiều tình năng tối ưu SEO. Điều này giúp cho bạn dễ dàng nâng cao khả năng xuất hiện của website dưới phần kết quả tìm kiếm trên nền tảng Google.
 • Những plugin thiết kế giao diện WordPress còn cung cấp những giao diện thân thiện, tương thích với hầu hết các thiết bị điện thoại di động thông minh. Từ đó, giúp website của bạn hiển thị được tốt hơn trên tất cả kích thước của màn hình điện thoại di động.
 • Việc sử dụng những plugin thiết kế giao diện WordPress còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí thiết kế, tiết kiệm thời gian và công sức. 

Tổng hợp những Plugin thiết kế giao diện WordPress hiện nay

Trong phần tiếp theo Trust Media sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 plugin thiết kế giao diện WordPress được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Elementor – Plugin thiết kế giao diện WordPress chuyên nghiệp

Elementor - Plugin Thiết Kế Giao Diện Wordpress Chuyên Nghiệp
Elementor – Plugin Thiết Kế Giao Diện Wordpress Chuyên Nghiệp

Đây là một trong những plugin thiết kế giao diện WordPress mà người dùng có thể sử dụng bản miễn phí hoặc bản mất tiền. Với plugin này, bạn có thể dễ dàng xây dựng và thiết kế được những website WordPress một cách đơn giản và nhanh chóng. Được phát hành ra mắt vào tháng 6 năm 2016, Elementor với phiên bản đã thu hút được lượt tải hơn 100.000 tính đến tháng 11 cùng năm. Đây chính là nền tảng để plugin này ra mắt vào năm 2016 và làm thay đổi cuộc chiến giữa những Page Builder

Plugin này hỗ trợ tốt cho cả vị trí front-end và back-end, đặc biệt là tính năng Live Editing của Elementor hoạt động vô cùng mượt mà và mang lại hiệu quả cáo. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh được layout tổng quát đến thiết kế chi tiết từng thành phần bên trong website và cả bổ sung thêm hiệu ứng động.

Ưu điểm:

 • Elementor được thiết kế với giao diện kéo thả. Từ đó giúp cho người sử dụng có thể nhanh chóng tạo được một trang website mà không cần có kiến thức liên quan đến mã nguồn, kể cả đối với những người không có kinh nghiệm.
 • Plugin hoạt động tốt với đa số các theme và plugin khác trong nền tảng WordPress. Điều này cho phép người dùng sáng tạo ra những trang web đa dạng và linh hoạt.
 • Cung cấp nhiều tính năng để hỗ trợ người dùng điều chỉnh linh hoạt những thành phần trong website như menu, tiêu đề, sider, thanh bên, hình ảnh, form, bài viết, video…
 • Cung cấp nhiều tính năng giúp tối ưu được website cho phần công cụ tìm kiếm trên Google. Nhờ vậy, mà người dùng có thể nâng cao được thứ hạng SEO cho website của mình.

Nhược điểm:

 • Elementor là plugin thiết kế giao diện WordPress có dung lượng lớn, việc tận dụng nhiều tính năng của plugin này sẽ làm cho tốc độ tải trang bị chậm hơn.
 • Với phiên bản miễn phí của Elementor khá bị giới hạn và để có thể sử dụng những tính năng cao cấp hơn, bạn cần phải chi tiền để mua phiên bản pro.
 • Một số tính năng trên nền tảng này khá là khó sử dụng vì không phân loại rõ ràng hoặc khó tìm kiếm. 

Flatsome

Flatsome Là Một Công Cụ Plugin Thiết Kế Giao Diện Wordpress Hoàn Hảo
Flatsome Là Một Công Cụ Plugin Thiết Kế Giao Diện Wordpress Hoàn Hảo

Flatsome là một công cụ plugin thiết kế giao diện WordPress hoàn hảo dành cho những trang web kinh doanh bán hàng trên các sàn thương mại điện tử. Tích hợp với những tính năng cần thiết để tạp lập ra những website thân thiện, có tốc độ tải trang nhanh, tối ưu thứ hạng SEO đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Bên cạnh đó, plugin này có nhiều tùy chọn không giới hạn và trình tạo kéo thả trang linh hoạt, rất phù hợp với những bạn không hiểu biết nhiều về HTML hay CSS.

Một trong những chức năng quan trọng nhất của công cụ này là tích hợp với WooCommerce. Đây là một plugin có chức năng bán hàng mạnh mẽ cho nền tảng WordPress. Khi được kết hợp cùng với plugin thiết kế giao diện WordPress Flatsome, WooCommerce sẽ cho phép người dùng điều chỉnh việc hiển thị danh mục và sản phẩm theo những cách mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, nó còn đính kèm theo một plugin thiết kế giao diện WordPress khác là Flatsome Studio, cho phép bạn điều chỉnh nhiều tính năng của công cụ Flatsome mà không cần phải sử dụng coding (mã nguồn). Plugin Flatsome Studio cho phép người dùng tạo lập ra những trang sản phẩm độc đáo tùy biến theo sidebar và menu, bổ sung thêm nhiều thành phần khác như banner, slider, hình ảnh, video… Nó còn cung cấp một trình duyệt tạo trang kéo thả (drag-and-drop) để giúp người dùng tạo ra những website chuyên nghiệp. Cho dù bạn không có hay có rất ít kiến thức về chuyên ngành lập trình.

Ưu điểm:

 • Cho phép bạn điều chỉnh với những tính năng không thể sử dụng coding. Từ đó giúp bạn thiết kế giao diện trang web dễ dàng và nhanh chóng hơn. 
 • Tốc độ tải trang cũng như trải nghiệm của người dùng được tối ưu.
 • Hỗ trợ khả năng hiển thị, đáp ứng trên mọi loại thiết bị như máy tính bảng, điện thoại di động, laptop..
 • Cung cấp rất nhiều tính năng đặc biệt dành riêng cho website. Trong đó, bao gồm nhiều tính năng liên quan đến việc thanh toán, sản phẩm và vận chuyển.
 • Hỗ trợ dịch website sang nhiều loại ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga… khác nhau. 

Nhược điểm:

 • Số lượng tính năng bị giới hạn.
 • Giá cả đắt đỏ, không phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ hay ngân sách ít.
 • Không tương thích với một vài plugin. 

Bakery

Bakery Là Một Plugin Thiết Kế Giao Diện Wordpress Uy Tín
Bakery Là Một Plugin Thiết Kế Giao Diện Wordpress Uy Tín

Bakery có tên đầy đủ là WPBakery Page Builder. Đây là một plugin thiết kế giao diện WordPress uy tín và chuyên nghiệp với mức chi phí mà bạn phải trả hàng tháng là 59 đô la Mỹ. Sử dụng plugin này, bạn có thể tạo ra những giao diện theo một vài bước tự động và đơn giản hóa quá trình xây dựng và tối ưu phần mã nguồn cũng như tiến hành triển khai. 

Bên cạnh đó, Bakery còn cung cấp một vài tính năng hữu ích như tạo ra phần trang cài đặt cho công cụ plugin, tích hợp với những dịch vụ của bên thứ ba cũng như tiến hành quản lý phiên bản plugin. Người sử dụng phần mềm Bakery có thể tạo được một website có giao diện bắt mắt và chuyên nghiệp.

Ưu điểm:

 • Có thể tạo ra những plugin thiết kế giao diện WordPress có chất lượng cao một cách đơn giản, nhanh chóng. 
 • Không cần phải sở hữu kiến thức lập trình, code mà người dùng vẫn có thể tạo được những plugin đáp ứng được nhu cầu cũng như mong muốn của mình.
 • Tính năng tự động hóa trong quá trình xây dựng và tối ưu mã nguồn. Đồng thời, còn giúp bạn tiết kiệm được công sức cũng như thời gian cho người sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng. 

Nhược điểm: 

 • Bị giới hạn trong quá trình đáp ứng những yêu cầu điều chỉnh của người dùng. Nếu người dùng muốn tạo ra những plugin phức tạp hay đòi hỏi các tính năng đặc biệt thì plugin thiết kế giao diện WordPress – Bake không thể đáp ứng được.
 • Người dùng phải trả phí mới có thể sử dụng.
 • Có thể plugin này không thích hợp dành cho những người muốn tìm hiểu, vận dụng kiến thức lập trình vào quá trình thiết kế giao diện WordPress. 

Beaver

Beaver Là Một Plugin Thiết Kế Giao Diện Wordpress Dễ Sử Dụng Nhất
Beaver Là Một Plugin Thiết Kế Giao Diện Wordpress Dễ Sử Dụng Nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, Beaver là một plugin thiết kế giao diện WordPress dễ sử dụng nhất trong số những plugin có mặt trên thị trường. Plugin sẽ cho phép người sử dụng thiết kế giao diện trang web thông qua việc kéo thả những phần tử khác vào trang, hỗ trợ nhiều loại hình đa dạng như văn bản, hình ảnh, mẫu đăng ký, biểu đồ… 

Ưu điểm:

 • Tùy chỉnh phần giao diện của website trong thời gian thực.
 • Xem trước được website trên mọi thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, laptop, tablet…
 • Tối ưu hóa thứ hạng SEO. 
 • Tích hợp với công cụ quản lý phần Email Marketing.
 • Hỗ trợ phần giao diện kéo thả dễ dùng, đơn giản và nhanh chóng.
 • Thiết kế tương thích với khá nhiều chủ đề trong WordPress.
 • Không yêu cầu về kỹ năng viết mã CSS hoặc mã HTML.  

Nhược điểm:

 • Giao diện khó sử dụng đối với những người mới bắt đầu làm quen, sử dụng Beaver. 
 • Có một vài plugin khó sử dụng hoặc không phù hợp. 

Ultimatum

Một trong những plugin thiết kế giao diện WordPress là Ultimatum là công cụ cho phép người dùng tạo cũng như quản lý những Landing Page, trang sản phẩm, trang đích, trang chào hàng… Bên cạnh đó, nó còn cung cấp cho người sử dụng nhiều công cụ thiết kế để có thể tạo được ra những website có giao diện chuyên nghiệp. 

Ưu điểm:

 • Tích hợp với phần trình tạo trang web thông qua việc kéo thả khá đơn giản.
 • Người dùng có thể sáng tạo ra một trang web độc đáo dành riêng cho bản thân mình bằng việc chèn thêm phần nội dung mong muốn vào footer, header, menu… 
 • Hỗ trợ trên 600 font chữ Google cho người dùng thỏa sức lựa chọn kiểu chữ phù hợp với phong cách của trang web.
 • Cung cấp nhiều tính năng SEO để giúp cho website của bạn có được thứ hạng cao trong phần công cụ tìm kiếm của nền tảng Google. 
 • Tích hợp với nhiều plugin khác như Gravity Forms, WooCommerce, WP Form, Contact Form 7… để giúp bạn tạo lập được một website có giao diện chuyên nghiệp, hoàn chỉnh và bắt mắt. 

Nhược điểm: 

 • Plugin thiết kế giao diện WordPress – Ultimatum có mức phí sử dụng khá đắt so với những plugin thiết kế giao diện WordPress khác trên thị trường.
 • Không tương thích với một vài chủ đề trong WordPress.
 • Do tính năng cùng với thiết kế đa dạng, plugin này có thể khiến cho tốc độ trang website bị chậm đi so với những website khác. 

Divi

Divi Là Một Công Cụ Xây Dựng Website Chuyên Nghiệp
Divi Là Một Công Cụ Xây Dựng Website Chuyên Nghiệp

Divi là một công cụ xây dựng website chuyên nghiệp và mạnh mẽ với khả năng thiết kế không bị giới hạn, được phát triển bởi công ty Elegant Themes. Plugin này khá linh hoạt với giao diện trực quan kết hợp cùng công cụ kéo thả cho phép người dùng dễ dàng thiết kế được những website có giao diện đẹp  mà không cần có kiến thức về mã hóa.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ tốt phần front-end và back-end.
 • Code nhanh, nhẹ và chuẩn SEO.
 • Tích hợp với nhiều templates và modules WordPress hoàn toàn miễn phí 100%. 
 • Cho phép người sử dụng kéo thả những khối xây dựng để tạo lập được các website chỉ với vài cú click nhấp chuột. 

Nhược điểm: 

 • Do tích hợp tương đối nhiều tính năng cũng như tùy chọn nên có dung lượng lớn hơn so với những plugin thiết kế giao diện WordPress khác. Bên cạnh đó, nó có thể làm tốc độ tải trang bị chậm.
 • Divi được bán với giá thành cao, không thích hợp đối với những người không có ngân sách lớn hay mới bắt đầu học thiết kế giao diện website.
 • Một số themes và plugin trong WordPress không tương thích với plugin Divi. 

MotoPress Content Editor – Plugin thiết kế giao diện WordPress được nhiều người tin dùng

Motopress Content Editor - Plugin Thiết Kế Giao Diện Wordpress Được Nhiều Người Tin Dùng
Motopress Content Editor – Plugin Thiết Kế Giao Diện Wordpress Được Nhiều Người Tin Dùng

Đây là một plugin thiết kế giao diện WordPress đáp ứng được các tiêu chí như dễ sử dụng – nhẹ – đơn giản. Người sử dụng plugin này có thể tạo và điều chỉnh được phần nội dung trên trang web của mình một cách linh hoạt và đơn giản hơn.

Với giao diện kéo thả trực quan, plugin thiết kế giao diện WordPress cho phép người sắp xếp và trình bày những khối content trên website một cách gọn gàng nhất. Kết hợp với vài chục modules có sẵn, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian trong quá trình thiết kế một trang website ưng ý. 

Ưu điểm:

 • Cung cấp khá nhiều tính năng như chỉnh sửa những phần từ HTML, bố cục của website, widget, tạo ra shortcode…
 • Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ trên thế giới.
 • Tối ưu thứ hạng SEO tìm kiếm. Từ đó làm tăng khả năng xuất hiện của website trong phần kết quả của công cụ tìm kiếm Google. 

Nhược điểm:  

 • Khá ít điều chỉnh. Do đó, bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình cần phải tạo ra những mẫu thiết kế phức tạp.
 • Plugin này hỗ trợ một số tính năng cần thiết để thiết lập một website chuyên nghiệp.
 • Bị giới hạn về số lượt tùy chỉnh. Nhất là trong trường hợp, người dùng có mong muốn thay đổi phần giao diện của website theo ý muốn riêng của bản thân.
 • Một số tính năng trong MotoPress Content Editor chỉ hoạt động khi dựa vào những plugin khác. 

TemplateToaster

Templatetoaster Là Một Trong Những Plugin Thiết Kế Giao Diện Wordpress
Templatetoaster Là Một Trong Những Plugin Thiết Kế Giao Diện Wordpress

Cũng tương tự như plugin khác, TemplateToaster là một trong những plugin thiết kế giao diện WordPress không yêu cầu người sử dụng phải có kỹ năng lập trình. Với trình tạo duyệt đơn giản, nhanh chóng và không cần phải dùng đến mã nguồn phức tạp. 

Giống với những công cụ mà Trust Media đã tổng hợp ở trên, TemplateToaster cũng hỗ trợ tính năng kéo thả để điều chỉnh việc bổ sung thêm hình ảnh, điều chỉnh widget, tạo bảng… Bên cạnh đó, công cụ này còn dựa vào desktop-based. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng tạo được trang website của mình thông qua máy tính local mà không cần phải có kết nối mạng internet. 

Ưu điểm:

 • Plugin này giúp cho việc thiết kế giao diện của WordPress trở nên đơn giản, không đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về HTML hay lập trình.
 • Có thể sử dụng trên đa dạng hệ điều hành như Linux, Mac OS, Windows…
 • TemplateToaster cung cấp nhiều tính năng được tích hợp với một số nền tảng như Drupal, Joomla, WordPress…
 • Hỗ trợ đa dạng các thứ tiếng để phù hợp với người sử dụng ở nhiều nước trên thế giới. 

Nhược điểm: 

 • Giá thành cao so với những plugin thiết kế giao diện WordPress khác có mặt trên thị trường.
 • Không cung cấp tính năng kiểm tra website trên những trình duyệt khác nhau. 
 • Mặc dù sở hữu tính năng điều chỉnh những TemplateToaster vẫn còn điểm hạn chế trong quá trình điều chỉnh chi tiết trang web theo nhu cầu của người sử dụng. 

PageLines

Pagelines
Pagelines

Đây là plugin thiết kế giao diện WordPress được phát hành bởi công ty PageLines. Khi sử plugin này, bạn có thể thiết kế ra những trang web hoàn chỉnh trong vòng chưa đầy 5 phút đồng hồ. Hơn thế nữa, thay vì phải cài đặt rất nhiều plugin để tiến hành xây dựng website thì với PageLines đã tích hợp mọi thứ cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh thay đổi được bố cục, kiểu chữ, màu sắc…

Ưu điểm:

 • Tính năng kéo thả trực quan giúp cho người sử dụng tạo ra nội dung một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải có kiến thức về mã hóa.
 • Thiết kế có giao diện dễ dùng, đẹp mắt và sở hữu nhiều tùy chọn để lựa chọn.
 • Tích hợp với nhiều tiện ích, ứng dụng nhằm mục đích mở rộng phần tính năng cho website.
 • Thường xuyên cập nhật và hỗ trợ cho khách hàng được tốt hơn. 

Nhược điểm:  

 • Plugin này có tính phí và giá thành sử dụng tương đối cao.
 • Tích hợp rất nhiều tùy chỉnh khiến cho người dùng khó khăn trong quá trình sử dụng.
 • Có quá nhiều tài nguyên dẫn đến tốc độ tải trang bị chậm hơn. 

Visual Composer – Plugin thiết kế giao diện WordPress được ưa chuộng 

Visual Composer - Plugin Thiết Kế Giao Diện Wordpress Được Ưa Chuộng 
Visual Composer – Plugin Thiết Kế Giao Diện Wordpress Được Ưa Chuộng

Plugin thiết kế giao diện WordPress cuối cùng mà Trust Media muốn giới thiệu đến mọi người là Visual Composer. Đây là plugin cho phép người sử dụng thiết kế giao diện của trang web bằng cách kéo thả những thành phần khác nhau trong phần giao diện trực quan. 

Không giống với những plugin được liệt kê ở trên, Visual Composer sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh được tiêu đề, menu, logo… Hỗ trợ tốt trong phần trình soạn thảo Google Fonts, Gutenberg mới, Yoast SEO. Hiện tại, đây là plugin thiết kế giao diện WordPress với số lượt tải về là hơn 4 triệu.

Ưu điểm:

 • Giao diện dễ dùng, trực quan.
 • Cung cấp khá nhiều tính năng để người dùng có thể tạo dựng được một website có giao diện hoàn chỉnh.
 • Plugin này hỗ trợ cho người dùng việc chăm sóc khách hàng của mình qua forum, chat trực tiếp, email với đội ngũ nhân viên chăm sóc. 

Nhược điểm: 

 • Sử dụng rất nhiều addon rất có thể khiến cho tốc độ tải trang bị chậm hơn.
 • Giá thành khá đắt đỏ so với những plugin thiết kế giao diện khác.
 • Thiết kế sử dụng của plugin trông có vẻ đơn giản và giống nhau. Nhưng nếu bạn muốn thiết kế được một website có giao diện nổi bật và độc đáo, bạn cần phải có nhiều kiến thức cũng như kỹ năng liên quan đến lập trình. 

Trust Media – Công ty thiết kế giao diện WordPress chuyên nghiệp 

Với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp, cá nhân có thể dễ dàng sở hữu những trang web WordPress chuyên nghiệp và chất lượng cao, Trust Media đã cung cấp dịch vụ thiết kế giao diện WordPress cùng quy trình nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Đến với Trust Media, bạn sẽ được:

 • Thiết kế trang web nhằm mục đích kinh doanh bán hàng với themes trên WordPress khi sử dụng WooCommer.
 • Thiết kế trang web theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế những plugin liên quan đến nhu cầu của khách hàng cho những dự án thiết kế web.
 • Thiết kế trang web nhằm mục đích giới thiệu dự án.
 • Thiết kế blog chuyên nghiệp.
 • Trong trường hợp, bạn không có nhu cầu sử dụng WordPress, Trust Media sẽ giúp bạn lập trình coding và tự code trang web hoàn toàn mới. Tuy nhiên, với cách làm này sẽ tốn nhiều thời gian cũng như chi phí. 

Quy trình thiết kế giao diện WordPress tại Trust Media 

Sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hợp tác với nhiều đối tác trên nhiều lĩnh vực, Trust Media đã tự mình đút kết, rút ra những bài học về quy trình làm việc, cung cấp dịch vụ cũng như kiểm soát chất lượng dịch vụ mà Trust Media cung cấp.

Quy trình thiết kế giao diện WordPress tại Trust Media sẽ được tiến hành theo những bước sau đây:

 • Lấy yêu cầu của khách hàng từ dạng ý tưởng
 • Phân tích, tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Tiến hành ký kết hợp đồng và khách hàng thực hiện đặt cọc.
 • Tìm hiểu, nghiên cứu phong cách thiết kế.
 • Triển khai quá trình thiết giao diện phần trang chủ của website.
 • Nhận Feedback từ khách hàng về giao diện Homepage.
 • Tiến hành chỉnh sửa, thiết kế toàn bộ cũng như làm front-end. 
 • Lập trình phần admin page.
 • Training cho khách hàng và khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại. 

Những yếu tố được tối ưu khi sử dụng dịch vụ thiết kế giao diện WordPress tại Trust Media

 • Chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng về dịch vụ.
 • Sự hoàn hảo của sản phẩm khách hàng yêu cầu được ưu tiên lên hàng đầu.
 • Cấu trúc của trang website chuẩn SEO, thân thiện với nhiều thiết bị được sử dụng dụng để tìm kiếm.
 • Thiết lập chính sách bảo mật cao.
 • Cung cấp dịch vụ tự thiết kế giao diện website hay tự code tay hoàn toàn.
 • Chính sách bảo hành, hậu mãi tận tâm.

Tổng kết 

Như vậy, việc sử dụng plugin thiết kế giao diện WordPress sẽ có thể giúp cho doanh nghiệp tối ưu được quá trình thiết kế và tạo dựng được website độc đáo. Từ đó, làm website nổi bật và thu hút hơn so với những đối thủ cạnh tranh mà không hề tốn quá nhiều chi phí. Đừng ngần ngại nếu như bạn cần tư vấn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thiết kế website trên WordPress, hãy liên hệ với Trust Media để kịp thời được giải đáp mọi thắc mắc nhé! 

DMCA.com Protection Status