Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội cùng với sức hút vô cùng lớn, quảng cáo sân bóng đá đã và đang trở thành cách thức tiếp cận khách hàng phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo sân đá bóng uy tín, Trust Media tự hào là một địa chỉ chuyên nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp thu hút đông đảo khách hàng tiềm năng mà còn góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu của mình. 

6 loại hình quảng cáo sân bóng đá được ưa chuộng nhất

Quảng cáo biển hiệu trong sân 

Quảng Cáo Biển Hiệu Trong Sân 
Quảng Cáo Biển Hiệu Trong Sân

Những tấm biển hiệu có in hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của những thương hiệu bên trong sân từ lâu nay đã trở nên quá quen thuộc với những tín đồ của bộ môn thể thao vua khi đến cổ vũ cho những cầu thủ yêu thích của mình.

Với các vị đặt biển đắc địa trong sân như khu vực ngăn giữa khán đài và sân bóng, phía sau khán đài… sẽ giúp người xem dễ dàng quan sát được quảng cáo của doanh nghiệp dưới nhiều góc độ khác nhau. Từ đó, góp phần làm cho chiến dịch quảng cáo truyền thông phát huy hiệu quả tối đa. 

Thông thường, các biển quảng cáo tại sân bóng đá này sẽ được làm từ chất liệu bạt Hiflex và được đặt vào trong khung sắt chắc chắn. Nhờ vậy, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được với những cổ động viên ngồi tại sân vận động cũng như hàng triệu người hâm mộ đang theo dõi qua sóng truyền hình.  

Quảng cáo bên ngoài sân

Quảng Cáo Bên Ngoài Sân
Quảng Cáo Bên Ngoài Sân

Ở phần bên ngoài sân đá bóng là nơi vô cùng thích hợp để doanh nghiệp đặt những biển quảng cáo sân bóng đá tấm lớn (Billboard). Đây là một vị trí đắc địa mà bất cứ ai có mặt ở sân bóng đều có thể dễ dàng nhìn thấy quảng cáo của doanh nghiệp. 

Công nghệ quảng cáo trên sân bóng bằng màn hình LED 

Quảng Cáo Trên Màn Hình Led 
Quảng Cáo Trên Màn Hình Led

Trong suốt thời gian vừa qua, công nghệ quảng cáo trên sân bóng bằng màn hình LED đã phát triển vô cùng mạnh mẽ, kéo theo là sự ra đời của hàng loạt hình thức quảng cáo bằng màn hình LED tại sân đá bóng. Ở một vài sân vận động, những tấm biển hiệu quảng cáo sẽ được lắp đứng cạnh nhau tạo thành một vách ngăn giữa khán đài và sân bóng đã dần dần được thay thế bằng những tấm màn hình LED chạy logo và nhãn hiệu của những doanh nghiệp tài trợ cho giải đấu. 

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn màn hình LED có kích cỡ lớn được đặt ở bên trong sân. Thông thường, đây sẽ là nơi trình chiếu tỉ số cũng như phát trực tiếp trận đấu cho những cổ động viên ngồi ở xa có thể dễ dàng quan sát hơn. 

Màn hình LED cỡ lớn sẽ phát trực tiếp hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong các khoảng thời gian sau: trước, nghỉ giữa hiệp và sau trận đấu. Điều này giúp cho người xem cảm thấy không bị nhàm chán trong lúc chờ đợi và góp phần làm cho chiến dịch quảng cáo phát huy tối đa sức mạnh. 

Quảng cáo bằng logo trên sân cỏ

Quảng Cáo Bằng Logo Trên Sân Cỏ
Quảng Cáo Bằng Logo Trên Sân Cỏ

Khi trận đấu diễn ra, ánh mắt của mọi người hâm mộ sẽ đổ dần về phía các cầu thủ đang thi đấu trên sân bóng. Đây là thời điểm giúp thương hiệu của bạn tiếp cận đến với khách hàng tiềm năng một cách gần hơn nếu như doanh nghiệp bạn lựa chọn quảng cáo bằng hình thức này. 

Quảng cáo bằng những vật phẩm tại sân 

Với hình thức quảng cáo sân bóng đá bằng những vật phẩm tại trực tiếp tại sân, doanh nghiệp có thể triển khai số lượng lớn, khách hàng sẽ được tiếp cận ở cự ly gần hơn. Những vật phẩm sẽ được in những nội dung quảng cáo như quà tặng, poste, vé xem đá bóng, còi, cờ… Đây đều là những vật phẩm sẽ kề cận người hâm mộ trong suốt quá trình diễn ra trận đấu. Thậm chí, họ có thể mang chúng về nhà sau khi cuộc thi kết thúc. 

Quảng cáo trên áo thi đấu của những cầu thủ  

Quảng Cáo Trên Áo Thi Đấu Của Những Cầu Thủ  
Quảng Cáo Trên Áo Thi Đấu Của Những Cầu Thủ

Quảng cáo trên áo thi đấu của những cầu thủ là phương thức in tên thương hiệu, logo trực tiếp lên áo thi đấu. Đối với những cổ động viên của bộ môn thể thao này thường sẽ mua về làm kỷ niệm. Từ đó, hình ảnh thương hiệu sẽ được lan tỏa mạnh mẽ và rộng rãi trong công chúng. 

Tuy nhiên, hình thức này chỉ được phép sử dụng khi doanh nghiệp của bạn thực hiện tài trợ cho giải đấu hoặc tài trợ cho đội bóng tham gia. Chính vì vậy, doanh nghiệp bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn hình thức quảng cáo sân bóng đá này. Bởi chi phí tài trợ cho một cuộc thi bóng đá là tương đối lớn. 

Một số lưu ý khi sử dụng quảng cáo sân bóng đá

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Quảng Cáo Sân Bóng Đá
Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Quảng Cáo Sân Bóng Đá

Để có thể triển khai được một chiến dịch quảng cáo sân bóng đá hiệu quả cao nhất, doanh nghiệp cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  • Hình thức triển khai quảng cáo.
  • Lựa chọn địa điểm phù hợp với mục tiêu của chiến dịch quảng cáo.  
  • Thiết kế hình ảnh sử dụng trong chiến dịch quảng cáo sân bóng đá.  

Như vậy, Trust Media vừa chia sẻ đến bạn dịch vụ quảng cáo sân bóng đá của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi còn đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích liên quan đến chiến dịch quảng cáo sân bóng đá để bạn có thể dễ dàng triển khai đồng thời gặt hái được những kết quả tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status