Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu TOP những đơn vị quay phim quảng cáo TPHCM chuyên nghiệp nhất vì trong thời đại 4.0 hiện nay, phim quảng cáo đã trở thành một công cụ truyền thông quan trọng được các doanh nghiệp sử dụng để tạo nên những chiến lược quảng bá hình ảnh hiệu quả. Những đơn vị này sẽ cung cấp dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu.

Lợi ích của việc quay phim quảng cáo đối với doanh nghiệp

Loi Ich Cua Viec Quay Phim Quang Cao Doi Voi Doanh Nghiep
Lợi Ích Của Việc Quay Phim Quảng Cáo Đối Với Doanh Nghiệp

Khi doanh nghiệp lên kế hoạch sản xuất phim quảng cáo thường sẽ hướng đến các mục tiêu cụ thể như sau:

 • Giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ: quay TVC quảng cáo giúp doanh nghiệp giới thiệu về bản thân cũng như về các sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp. Đây là cơ hội để gây ấn tượng ban đầu và trình bày những đặc điểm nổi bật.
 • Thúc đẩy hành động mua sản phẩm: Quay phim quảng cáo có khả năng thúc đẩy trực tiếp hành động mua sắm từ phía người tiêu dùng. Bằng cách truyền tải thông tin về ưu đãi, khuyến mãi hoặc tính năng hấp dẫn của sản phẩm, TVC khích lệ người tiêu dùng mua sản phẩm ngay lập tức.
 • Khuyến khích tò mò và tìm hiểu thêm: Phim TVC này có khả năng khuyến khích sự tò mò của người tiêu dùng và tạo động lực để họ tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.
 • Tạo liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng: Quay phim quảng cáo giúp xây dựng mối liên kết giữa sản phẩm hoặc dịch vụ và nhu cầu thực tế của người tiêu dùng. Bằng cách tập trung vào giải quyết vấn đề hoặc cung cấp giải pháp, TVC tạo sự tương quan với khách hàng.
 • Nhắc nhở về sự tồn tại của sản phẩm: Quay TVC quảng cáo giúp duy trì sự nhớ đến sản phẩm hoặc dịch vụ. Bằng cách liên tục tiếp xúc với thông điệp và hình ảnh, khách hàng có khả năng cao sẽ nhớ đến thương hiệu khi có nhu cầu.
 • Thay đổi thái độ và hành vi vủa người tiêu dùng: Sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo cũng được sử dụng để thay đổi hoặc củng cố thái độ và quan điểm của người tiêu dùng đối với sản phẩm hoặc dịch vụ. Đây là cách để tạo sự tín nhiệm và củng cố lòng tin trong tâm trí của khách hàng.

Chúng tôi cần phải nhấn mạnh rằng, quay TVC quảng cáo không chỉ dừng lại ở việc bán hàng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng tình cảm với người tiêu dùng, củng cố nhận thức về thương hiệu và tạo liên kết tương tác.

Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị quay phim quảng cáo TPHCM uy tín

Cac Tieu Chi De Lua Chon Don Vi Quay Phim Quang Cao Tphcm Uy Tin
Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Đơn Vị Quay Phim Quảng Cáo Tphcm Uy Tín

Phim giới thiệu doanh nghiệp đã trở thành một phương tiện truyền thông và quảng cáo vô cùng hiệu quả, thu hút sự quan tâm của nhiều công ty. Từ những đoạn phim ngắn này, đối tác và khách hàng có thể dễ dàng hiểu về chuyên môn, lịch sử hoạt động cũng như dịch vụ/sản phẩm mà công ty đang cung cấp.

Để tránh gặp phải tình huống không vừa ý sau khi nhận sản phẩm, bạn cần lựa chọn đơn vị hợp tác một cách khôn ngoan. Dưới đây là những gợi ý mà Trust Media review:

Kinh nghiệm là điểm quan trọng: Hãy ưu tiên lựa chọn các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quay phim doanh nghiệp và quay TVC quảng cáo. Kinh nghiệm tốt sẽ giúp họ tối ưu hóa quy trình sản xuất và xử lý linh hoạt những tình huống phát sinh.

Kịch bản độc đáo và sáng tạo: Bạn cần đảm bảo kịch bản đưa ra mới lạ và độc đáo. Với sự cạnh tranh ngày càng tăng, một kịch bản hấp dẫn mới thực sự có thể thu hút sự chú ý và gây ấn tượng với khách hàng. Trước khi hợp tác, hãy cẩn thận nghiên cứu kịch bản và ý tưởng, vì chất lượng của sản phẩm phim và hiệu quả truyền thông phụ thuộc rất nhiều vào chúng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Đơn vị quay phim quảng cáo TPHCM có quy trình làm việc chuyên nghiệp và minh bạch thường là sự lựa chọn ưu tiên của doanh nghiệp. Một quy trình làm việc rõ ràng giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ và đảm bảo tính thống nhất của dự án.

Có kinh nghiệm với các dự án lớn: Trước khi quyết định hợp tác, bạn cũng cần xem xét những dự án lớn mà đơn vị đã từng tham gia. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng hình ảnh và nội dung kịch bản một cách cụ thể.

Chi phí hợp lý: Đương nhiên, chi phí cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn cần yêu cầu đơn vị cung cấp báo giá chi tiết để bạn có thể so sánh và lựa chọn dịch vụ với chi phí hợp lý trong ngân sách của doanh nghiệp.

Review 10 đơn vị quay phim quảng cáo TPHCM tốt nhất

Dưới đây là 10 đơn vị quay phim quảng cáo TPHCM được đánh giá chuyên nghiệp và được nhiều thương hiệu lựa chọn nhất để bạn lựa chọn.

Bigsouth Media

Bigsouth Media
Bigsouth Media
 • Bigsouth Media là một công ty truyền thông uy tín tại khu vực TPHCM. Khởi đầu với mong muốn góp phần xây dựng thương hiệu và tiếp cận khách hàng thông qua các giải pháp quảng cáo tối ưu, công ty đã khẳng định vị thế của mình với những giải pháp truyền thông độc đáo và hiệu quả. Từ ngày thành lập đến nay, Bigsouth Media luôn ghi điểm bởi sự sáng tạo đột phá, không bám sát mô hình cũ.
 • Dịch vụ quay phim quảng cáo là một trong những trụ cột mạnh mẽ của Bigsouth Media. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty tự tin mang đến những dịch vụ chất lượng, sáng tạo và hợp lý về giá.
 • Bigsouth Media tự hào với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu sắc. Khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ của chúng tôi thấu hiểu lĩnh vực và điểm độc đáo của doanh nghiệp. Đây được xem là nền tảng cho việc xây dựng các ý tưởng sáng tạo nhằm thể hiện thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khán giả.
 • Các sản phẩm mà chúng tôi mang đến được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết hình ảnh. Ánh sáng tinh tế, hình ảnh sắc nét và hài hòa sẽ làm nổi bật những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đồng thời, Bigsouth Media cũng chú trọng đến việc chọn lựa lời bình phù hợp, điều hòa với hình ảnh. Tất cả những yếu tố này hòa quyện tạo thành những tác phẩm tổng thể hài hòa, sáng tạo, khẳng định vị thế và chất lượng của doanh nghiệp.
 • Với sự hỗ trợ của đội ngũ, khách hàng sẽ được hướng dẫn từ việc lên kịch bản, quay phim, đọc lời bình cho đến dựng phim. Mọi bước đều được thực hiện tận tâm, chuyên nghiệp và tuân theo quy trình tiêu chuẩn để đảm bảo thời gian và chất lượng.
 • Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Bigsouth Media tự tin là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực quay phim quảng cáo TPHCM. Bên cạnh khả năng quay TVC quảng cáo và sản xuất phim giới thiệu, Bigsouth Media còn chuyên thiết kế logo với uy tín và tạo hình ảnh thương hiệu đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 62D Đường số 1, KP.22, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://bigsouthbrand.com

Biss Agency 

 • Đây được xem là một tên tuổi uy tín trong ngành truyền thông và quay phim quảng cáo TPHCM. Kể từ khi ra mắt, hơn 2000 khách hàng đã lựa chọn và hơn 6000 dự án đã triển khai thành công. Những con số này thể hiện sự năng động và sức mạnh của Biss Agency trong việc cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế, xây dựng và phát triển thương hiệu.
 • Dịch vụ quay phim quảng cáo là một trong những lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp. Với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và sở thích của khách hàng, Biss Agency không ngừng nỗ lực để mang đến những giải pháp tốt nhất.
 • Mỗi sản phẩm do chúng tôi thực hiện đều hoàn thiện tốt nhiệm vụ truyền tải lịch sử, quy mô và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Biss Agency đặt kế hoạch, ý tưởng và lên kịch bản một cách tỉ mỉ trước khi bước vào quá trình quay. Điều này đảm bảo rằng sau quá trình xử lý hậu kỳ, chúng tôi sẽ tạo ra những thước phim đẹp, chất lượng về hình ảnh và súc tích về nội dung. Qua những thước phim ngắn này, Biss Agency giúp doanh nghiệp truyền đạt thông điệp cho khách hàng và đối tác.
 • Biss Agency không ngừng tạo ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp, khẳng định vị thế, uy tín và năng lực của họ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ tiến hành nghiên cứu và xây dựng ý tưởng sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết kèm hợp đồng giúp khách hàng hiểu rõ về chi phí và các điều khoản đi kèm. Ngay sau đó, đội ngũ sẽ bắt đầu giai đoạn quay phim giới thiệu công ty. Kết quả là những đoạn phim tốt nghiệp, đẹp mắt, chất lượng về nội dung và truyền tải thông điệp một cách rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 519/16F Hưng Phú, P.9, Q.8, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@bissbrand.com

Website: http://bissbrand.com

HD Motion 

Hd Motion 
Hd Motion
 • Đây là lựa chọn không thể bỏ qua cho các công ty đang cần dịch vụ quay phim quảng cáo TPHCM. Hình thức quảng cáo này ngày càng trở nên thịnh hành và thu hút nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp.
 • Thông qua những thước phim ngắn nhưng tinh tế và súc tích, HD Motion giúp các doanh nghiệp truyền đạt thông điệp về quy mô, lịch sử hoạt động, dịch vụ, chuyên môn, … đến khách hàng và đối tác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin phác thảo kịch bản và ý tưởng phù hợp với mục tiêu của từng doanh nghiệp.
 • Bên cạnh đó, HD Motion còn cam kết tư vấn và trình bày ý tưởng cũng như bối cảnh quay sơ bộ cho khách hàng. Nếu có bất kỳ điều gì chưa thỏa mãn, chúng tôi luôn sẵn sàng điều chỉnh để đảm bảo phù hợp. Khi kịch bản được thống nhất, đội ngũ của chúng tôi sẽ triển khai sản xuất theo tiến độ và kế hoạch đã được đề ra.
 • Các thước phim do HD Motion sản xuất luôn để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng xu hướng để tạo ra những thước phim hiện đại, mới mẻ và phù hợp với sở thích của khán giả.
 • Chúng tôi cũng chú trọng đến từng khâu để mang đến sản phẩm hoàn thiện, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Dù vậy, đội ngũ vẫn cố gắng duy trì mức chi phí hợp lý, nhận thức rằng không phải doanh nghiệp nào cũng có tài chính để đầu tư cho mảng xây dựng và xác định thương hiệu.
 • HD Motion đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, bao gồm cả những doanh nghiệp quy mô nhỏ và hạn chế về ngân sách. Hơn nữa, chúng tôi cũng đã có cơ hội hợp tác với các đối tác danh tiếng như Tổng Công ty Viễn thông Mobifone, Bảo hiểm AIA Việt Nam, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, …

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 145 Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@hdmotion.com.vn

Website: http://hdmotion.vn 

>>>Xem thêm: Dịch vụ quay video theo yêu cầu trọn gói 2023 tại Hà Nội

Truyền Thông Sài Gòn HD 

 • Đơn vị quay phim quảng cáo TPHCM của chúng tôi tự hào về sự đa dạng trong các dịch vụ quay phim; bao gồm quay phim bài giảng, giới thiệu dự án, sản phẩm, talkshow và spa. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng khi có nhu cầu quay phim giới thiệu doanh nghiệp.
 • Điểm mạnh của Truyền thông Sài Gòn HD nằm ở việc luôn mang đến những ý tưởng sáng tạo và tuân thủ nguyên tắc truyền thống. Đội ngũ nhân sự tại công ty được trang bị kiến thức bài bản và tích lũy kinh nghiệm sâu rộ trong lĩnh vực.
 • Chúng tôi cũng đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị, thường xuyên cập nhật để đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho mọi dự án. Hệ thống phòng dựng hậu kỳ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ trong việc sản xuất và hoàn thiện các thước phim giới thiệu.
 • Khi lựa chọn quay phim quảng cáo TPHCM, doanh nghiệp có thể an tâm về chất lượng sản phẩm tại Truyền thông Sài Gòn HD. Hình ảnh sắc nét, góc quay đẹp, kịch bản tỉ mỉ và độc đáo là những điểm mạnh trong mỗi tác phẩm. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com

Website: http://truyenthongsaigonhd.com.vn

Quay Phim Việt 

Quay Phim Viet
Quay Phim Việt
 • Quay Phim Việt nổi danh với dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp tại TPHCM, tạo dấu ấn đặc biệt với mỗi khách hàng. Khi cần giải pháp truyền thông, cái tên “Quay Phim Việt” luôn ở hàng đầu trong tâm trí doanh nghiệp. Không chỉ tập trung vào quay TVC quảng cáo; chúng tôi còn có kinh nghiệm trong sản xuất video clip viral, quay phim sự kiện, dịch vụ hậu kỳ phim và quay phim giới thiệu doanh nghiệp.
 • Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, đội ngũ tự tin cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 150 video giới thiệu doanh nghiệp. Điều này góp phần khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
 • Quay Phim Việt tạo ra các video với nội dung phong phú như giới thiệu dự án – công trình, quy mô công ty, quy trình sản xuất, video tổng kết cuối năm, kỷ niệm thành lập và nhiều nội dung khác. Sự đa dạng trong nội dung cho phép chúng tôi đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ khách hàng.
 • Trước khi bắt đầu quay, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thảo luận ý tưởng và lập kịch bản chi tiết. Nội dung và các phân đoạn quay được thiết kế tỉ mỉ để tạo ấn tượng sâu sắc, xây dựng lòng tin với đối tác và khách hàng.
 • Thông qua các đoạn video ngắn, khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu, hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh, kinh nghiệm và giá trị cốt lõi.
 • Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên còn được đào tạo chuyên nghiệp và tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi thường xuyên cập nhật xu hướng về hiệu ứng, kỹ xảo 2D, 3D, … để tạo ra các video clip với hiệu ứng chuyển cảnh tinh tế. Sau giai đoạn quay và xử lý hậu kỳ, video giới thiệu doanh nghiệp sẽ được gửi đến khách hàng đúng theo tiến độ.
 • Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ quay phim quảng cáo TPHCM tại Quay Phim Việt, bạn còn có quyền chỉnh sửa video trong vòng 3 ngày. Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa và thực hiện một cách nhanh chóng để đảm bảo việc bàn giao video đúng hẹn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2 – 268 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: lienhe@quayphimviet.com

Website: http://quayphimviet.com

Le Agency 

 • Le Agency ra đời với mong muốn mang đến các giải pháp truyền thông toàn diện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mặc dù mới khởi nghiệp và chưa tích lũy nhiều kinh nghiệm nhưng chúng tôi đã tạo dựng sự tin cậy từ khách hàng thông qua ý tưởng táo bạo, độc đáo và quy trình làm việc nhanh chóng, linh hoạt.
 • Mặc dù quy mô của Le Agency không lớn như một số công ty truyền thông khác, tuy nhiên, điều này không hạn chế sự sáng tạo của đội ngũ content creator. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp giải pháp truyền thông chuyên nghiệp, tỉ mỉ và hiệu quả, với mức chi phí cân đối.
 • Hiện nay, Le Agency chú trọng vào các dịch vụ như sản xuất TVC, video viral, chụp ảnh quảng cáo, quay phim doanh nghiệp và dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM. Nếu bạn đang tìm kiếm đội ngũ sản xuất phim quảng cáo TPHCM đáng tin cậy, hãy xem xét Le Agency.
 • Sự dày dạn về thâm niên không phải là vấn đề quá lớn, chúng tôi đã tạo dựng ấn tượng tích cực thông qua thái độ làm việc chuyên nghiệp, khả năng lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi tích lũy kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao. Le Agency sở hữu đội ngũ Content Marketing trẻ trung và đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, trách nhiệm trong công việc.
 • Để tạo ra những video ấn tượng, chúng tôi cũng đầu tư mạnh về trang thiết bị hiện đại, không thua kém bất kỳ công ty truyền thông lớn nào tại TPHCM. Trang bị hiện đại giúp đội ngũ kỹ thuật viên dễ dàng ghi lại những hình ảnh đẹp, tối ưu hóa quá trình hậu kỳ.
 • Sau khi thống nhất ý tưởng và chi phí, Le Agency sẽ lập hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch và cao cấp quyền lợi của khách hàng. Dịch vụ quay phim quảng cáo tại Le Agency có chi phí cạnh tranh, hợp lý – điều này làm nổi bật vị trí của chúng tôi trong lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 102/66/3A Lê Văn Thọ, P. 11, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@leagency.vn

Website: http://leagency.vn 

Rabbit Media 

 • Đơn vị quay phim quảng cáo TPHCM này vượt trội trong việc cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo, quay phim, và chụp hình giới thiệu doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng và củng cố thương hiệu, tiếp cận đa dạng khách hàng, quảng bá sản phẩm và xây dựng uy tín đối tác. Ngoài ra, Rabbit Media còn là địa chỉ đáng tin cậy cho dịch vụ chụp ảnh cưới tại TPHCM.
 • Với hơn 500 dự án hoàn thành, chúng tôi tích luỹ nhiều kinh nghiệm thực tế, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sự giàu kinh nghiệm này đã giúp xây dựng uy tín và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi họ cần quay video giới thiệu công ty.
 • Với đội ngũ gồm hơn 50 nhân sự Content creator tài năng, Rabbit Media đem đến cho khách hàng những ý tưởng và kịch bản độc đáo và sáng tạo. Khi nhận được yêu cầu, đội ngũ chúng tôi nghiên cứu kỹ về doanh nghiệp để đưa ra những ý tưởng phù hợp với định hướng thương hiệu mà công ty mong muốn.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tài năng và quyết tâm. Tất cả thành viên của chúng tôi đều mang tinh thần trách nhiệm trong công việc, luôn tận tâm và duyên dáng trong giao tiếp với khách hàng.

Nhờ những điểm mạnh này, Rabbit Media tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo tại TPHCM. Mỗi video clip được tạo ra bởi tâm huyết của đội ngũ content creators, quay phim, dàn âm thanh, ánh sáng và phòng hậu kỳ. Khi bạn nhận được sản phẩm hoàn thiện, chắc chắn bạn sẽ có sự hài lòng về dịch vụ và thái độ phục vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6/9 Đường số 6, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: rabbitmediavn@gmail.com

Website: http://rabbitmedia.vn 

Big Media 

 • Big Media tự hào về khả năng xây dựng hình ảnh và thương hiệu cùng với dịch vụ livestream chất lượng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi tạo dựng uy tín bằng dịch vụ livestream bán hàng chuyên nghiệp tại TPHCM. Ngoài ra, quay TVC quảng cáo cũng là thế mạnh của Big Media.
 • Chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi cần quay phim quảng cáo TPHCM và điều này không hề khó hiểu. Lý do đầu tiên là do đội ngũ nhân sự xuất sắc. Chúng tôi có đội ngũ Content Marketing trẻ, sáng tạo và luôn đam mê công việc. Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, sẵn sàng lăn xả để tạo ra những bức tranh phim đẹp và độc đáo.
 • Ngoài dịch vụ livestream, Big Media cũng tự hào về khả năng quay TVC quảng cáo sản phẩm và quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân lực chất lượng, chứng tỏ sự năng động và sáng tạo. Hầu hết khách hàng làm việc với chúng tôi đều hài lòng với các ý tưởng được đề xuất.
 • Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, trang thiết bị được đầu tư bởi Big Media mang đến cho khách hàng những thước phim hoàn hảo, với ánh sáng hài hòa, góc quay độc đáo, … Với cơ sở vật chất hiện đại, quá trình quay và dựng phim diễn ra một cách thuận lợi.
 • Trong bối cảnh khó khăn của suy thoái kinh tế, Big Media tận tâm hỗ trợ các doanh nghiệp bằng cách cung cấp các giải pháp tiết kiệm cho cả các doanh nghiệp nhỏ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 214/12 Bùi Đình Túy, P.12, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Email: bigmediavn@gmail.com

Website: http://bigmedia.vn

Á Châu Media 

A Chau Media 
Á Châu Media
 • Đây là một đơn vị đa năng, không chỉ quay phim quảng cáo TPHCM mà còn cung cấp một loạt giải pháp từ dịch vụ media, video marketing, xây dựng thương hiệu, quay phim, chụp ảnh, quảng cáo audio đến các dịch vụ quảng cáo và Marketing tổng thể. Chúng tôi cũng được đánh giá cao trong việc tổ chức và trang trí sinh nhật bên cạnh các dịch vụ liên quan đến truyền thông.
 • Một trong những điểm nổi bật của Á Châu Media là dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp. Chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm trong việc sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp với các thời lượng từ 2 – 10 phút. Quá trình sản xuất được thiết kế tỉ mỉ từ khâu lên kịch bản, ý tưởng, quay phim cho đến xử lý hậu kỳ, để đảm bảo tiến độ và chất lượng.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin xây dựng kế hoạch sản xuất chính xác và hiệu quả. Đội ngũ nhân sự được phân chia hợp lý để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh cùng với tiến độ sản xuất. Sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi hiển hiện qua cả quy trình làm việc lẫn thái độ phục vụ.
 • Tại Á Châu Media, chúng tôi xây dựng kịch bản dựa trên mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Kịch bản được tối ưu hóa để thu hút sự chú ý của người xem và tạo ấn tượng mạnh mẽ. Qua video giới thiệu doanh nghiệp, chúng tôi giúp khách hàng và đối tác hiểu rõ hơn về thông tin cơ bản như lịch sử, hoạt động, dịch vụ/sản phẩm của công ty.
 • Chúng tôi cũng cam kết đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng kỹ càng và rõ ràng. Có nhiều gói dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp với mức giá từ 7.000.000 – 30.000.000đ, phù hợp với nhiều ngân sách.
 • Với giá trị cạnh tranh, Á Châu Media là một trong những lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ quay phim quảng cáo TPHCM. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 43 Trần Cao Vân, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Email: lienhe@achaumedia.vn

Website: http://achaumedia.vn 

One Touch Media 

 • Với tinh thần trân trọng từng dự án, One Touch Media ghi điểm với khách hàng qua sự tâm huyết và chuyên nghiệp tỏa sáng trong từng dịch vụ. Đối với các công ty có nhu cầu quay phim quảng cáo, đơn vị này đã thể hiện khả năng thu hút.
 • Tại TPHCM, nơi không thiếu các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo, One Touch Media vẫn giữ vững uy tín và vị thế của mình với một loạt yếu tố độc đáo. Trước hết, đội ngũ nhân viên tại đây đã tích luỹ kinh nghiệm phong phú, nhiệt huyết, sáng tạo và đầy năng lượng.
 • One Touch Media luôn thể hiện thái độ nhiệt thành và tôn trọng đối với khách hàng. Đơn vị này nhận thức rằng, sự ủng hộ từ phía khách hàng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của công ty. Vì thế, One Touch Media luôn trân trọng và dồi dào tâm huyết trong mỗi dự án bất kể dự án có quy mô như thế nào.
 • Để đảm bảo cho ra đời những video clip tinh tế, hình ảnh sắc nét và hoàn hảo, One Touch Media đã đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị và kỹ thuật. Quan trọng hơn, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ có chi phí hợp lý, phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp.
 • Dịch vụ quay phim giới quảng cáo TPHCM tại One Touch Media đã nhận được đánh giá cao từ nhiều công ty. Bạncó thể tham khảo danh sách các dự án mà đơn vị này đã thực hiện để có cái nhìn khách quan về chất lượng dịch vụ. Bên cạnh tài năng trong việc quay TVC và quay phim giới thiệu doanh nghiệp, One Touch Media còn đáng tin cậy khi tổ chức các sự kiện tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2 Kỳ Đồng, P.9, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Website: http://onetouchmedia.vn 

Dịch vụ quay phim quảng cáo tại Hà Nội – Trust Media

Dich Vu Quay Phim Quang Cao Tai Ha Noi - Trust Media
Dịch Vụ Quay Phim Quảng Cáo Tại Hà Nội – Trust Media

Nếu bạn đang ở thành phố Hà Nội và khó có thể sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo TPHCM, đừng lo lắng vì Trust Media là một đơn vị uy tín tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

 • Chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và miễn phí ngay tại nơi bạn cần. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.
 • Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp một loạt ý tưởng sáng tạo và độc đáo cho kịch bản, đảm bảo phim quảng cáo của bạn không chỉ ưng ý mà còn đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Bên cạnh đó, Trust Media cũng cung cấp dịch vụ quay video quảng cáo chất lượng với trình tự và bài bản. Thời gian sản xuất tối ưu đảm bảo bạn nhận được sản phẩm đúng tiến độ.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay chụp và dựng phim, đội ngũ Ê-kíp của chúng tôi là những chuyên gia thực thụ. Chúng tôi sử dụng Flycam chuyên nghiệp để mang lại những góc quay độc đáo và ấn tượng.
 • Đội ngũ Kỹ thuật viên của Trust Media thực hiện hậu kỳ phim với sự sắc sảo và tinh vi, từng chi tiết được xử lý cẩn thận. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết chỉnh sửa đến khi bạn hoàn toàn hài lòng.
 • Ngoài ra, đơn vị của chúng tôi cũng sử dụng trang thiết bị quay phim hiện đại nhất, đảm bảo mỗi thước phim đều chất lượng và ấn tượng.
 • Bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn đội ngũ MC, diễn viên, ca sĩ, người mẫu từ không chuyên đến chuyên nghiệp với mức giá phải chăng nhất.
 • Là một công ty truyền thông giải trí, Trust Media có liên kết mật thiết với các dịch vụ truyền thông nổi tiếng như ZingTV, iTV, HTV và nhiều kênh truyền hình khác. Điều này giúp sản phẩm của bạn có nhiều cơ hội xuất hiện trên các kênh truyền thông uy tín.

Do đó, hãy để chúng tôi giúp bạn mang đến những sản phẩm video chất lượng và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0586 898 899

Website: https://trustmedia.com.vn/

Trên đây là TOP 10 đơn vị quay phim quảng cáo TPHCM uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ qua hotline hoặc truy cập website. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm hỗ trợ bạn để hiểu rõ về giải pháp và chi phí dịch vụ.

 

 

DMCA.com Protection Status