Tăng Follow Facebook luôn là chủ đề chưa bao giờ hết hot. Bởi trong thời đại công nghệ số hiện nay, Facebook trở thành một nền tảng mạng xã hội không thể thiếu để quảng bá thương hiệu cá nhân hay doanh nghiệp và tăng doanh số bán hàng. Bài viết dưới đây Trust Media sẽ giới thiệu đến các bạn 10 phương pháp tăng số lượng người theo dõi trên Facebook một cách hiệu quả và đơn giản nhất.

Khái niệm Follow trên Facebook được hiểu như thế nào?

Khai Niem Follow Tren Facebook
Khái Niệm Follow Trên Facebook

Trước khi tìm hiểu cách thức tăng Follow cá nhân hay doanh nghiệp, chúng ta cùng đi định nghĩa lại khái niệm này. Follow hay còn được gọi là lượt theo dõi. Đơn giản là khi chúng ta nhấn vào nút “Theo dõi” của một tài khoản bất kỳ trên Facebook ta sẽ được tính là người theo dõi (follower). Với việc nhấn nút Follow, ta có thể xem tất cả các bài đăng của trang cá nhân đó khi họ thiết lập chế độ công khai.

Thông thường, nút “Theo dõi” xuất hiện trên các trang cá nhân hoặc fanpage của cộng đồng, công ty, tổ chức,… Nếu một tài khoản cá nhân hoặc trang doanh nghiệp nào đó có lượt người Follow càng cao, càng chứng tỏ mức độ uy tín và tầm ảnh hưởng của cá nhân/thương hiệu đó trên cộng đồng và được săn đón. 

>>Tìm hiểu thêm

Những ưu điểm vượt trội khi có lượt Follow cao

Nhung Uu Diem Vuot Troi Khi Co Luot Follow Cao
Những Ưu Điểm Vượt Trội Khi Có Lượt Follow Cao

Tài khoản đã được tăng Follow Facebook sẽ tăng sự tiếp cận với mỗi bài đăng

Điều này vô cùng dễ hiểu bởi khi có nhiều người theo dõi, nội dung bạn đăng sẽ được tiếp cận nhiều người hơn. Nếu nội dung của bạn thú vị, người xem ở lại bài đăng và tương tác càng lâu, thuật toán sẽ nhận biết bài đăng của bạn hữu ích với người dùng và tăng độ phủ của bài đăng rộng hơn.

Điều này đặc biệt hữu ích đối với những tài khoản kinh doanh trên Facebook. Mỗi người theo dõi là một khách hàng tiềm năng và có thể mang lại doanh số cho bạn.

Giới hạn bài viết tiếp cận đến Newfeed của mình trên Facebook

Nhấn Theo dõi là cách bạn báo cho Facebook rằng bạn quan tâm đến tài khoản này và muốn các bài viết từ tài khoản bạn Follow hiển thị nhiều hơn. Đồng nghĩa với việc tần suất hiển thị những bài đăng từ các tài khoản ít tương tác hay không liên quan sẽ được hạn chế trên Newsfeed.

Việc tăng Follow Facebook giúp tiết kiệm budget chạy Ads

Để bài viết của mình tiếp cận được đến nhiều người hơn, nhiều cá nhân/ doanh nghiệp lựa chọn chạy Ads. Tuy nhiên nếu bạn sở hữu tài khoản có lượng follow lớn, bài viết của bạn hoàn toàn có thể có lượt tiếp cận tự nhiên mà không cần tốn nhiều chi phí chạy Ads.

>>Tham khảo thêm:

Tổng hợp 10 cách cách tăng follow facebook mới nhất

Sáng tạo nội dung chất lượng, trending

Sang Tao Noi Dung Chat Luong
Sáng Tạo Nội Dung Chất Lượng

Nếu bạn đầu tư vào chạy quảng cáo để tạo follow, tăng like nhưng không đầu tư vào chất lượng nội dung, hình ảnh bài viết. Việc chạy quảng cáo đó cũng chỉ mang tính tạm thời và không đạt hiệu quả tối ưu.

Hãy đầu tư vào mặt nội dung và hình ảnh, tạo dựng một trang thông tin uy tín chất lượng cho người xem, điều này sẽ giúp khách hàng tiềm năng trở nên yêu thích thương hiệu và tăng follow Facebook một cách tự nhiên.

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

Bạn có thể sử dụng thủ thuật này bằng cách gợi ý kết bạn với những tài khoản xung quanh. Chủ nhân của những tài khoản Facebook này sẽ nhấn vào trang của bạn, nếu thấy hứng thú họ sẽ để lại 1 lượt like, follow Facebook.

Tích cực đi comment trên các trang fanpage cộng đồng

Comment dạo cũng là một cách hữu hiệu để PR bản thân không gây khó chịu cho người xem. Nếu bạn là người hài hước hay có khiếu kể chuyện, hãy sử dụng cách này để gây ấn tượng. \

Hiện tại, đa phần các fanpage cộng đồng đều có chế độ top comment cho những người để lại bình luận thú vị và được mọi người yêu thích. Do đó, nếu bạn chăm chỉ đi comment dạo sẽ tạo được sự chú ý từ những người theo dõi page khác và thường xuyên comment và có khả năng tăng lượt follow.

Tham gia vào “list sub”

Sử dụng “list sub” để tăng lượng người theo dõi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Theo đó, bạn chỉ cần bấm vào theo dõi danh sách sẵn có trên Facebook (list sub). Danh sách này bao gồm vài nghìn tới vài chục nghìn tài khoản khác nhau, điều bạn cần làm là thông báo cho chủ danh sách biết và chờ.

Đây chính là cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí dễ dàng và đỡ tốn công sức nhất, chỉ mất khoảng 24 – 48 tiếng.

Luôn gắn #Hashtag để dễ tăng follow Facebook

Luon Gan #Hashtag De De Tang Follow Facebook
Luôn Gắn #Hashtag Để Dễ Tăng Follow Facebook

 

Hashtag có vai trò quan trọng trong việc đưa bài đăng tới đúng đối tượng mục tiêu và tăng khả năng người xem tiếp cận được bài đăng khi search đúng keywords. Tương tự với các nền tảng mạng xã hội phổ biến khác như Twitter, Instagram, TikTok… hashtag trên Facebook sẽ giúp cho bài đăng của bạn chạm tới đúng đối tượng có nhu cầu quan tâm về chủ đề bạn đặt hashtag.

Trong một bài viết, tốt nhất bạn nên sử dụng 2 – 3 hashtag về tính chất, đặc điểm thương hiệu, sản phẩm của mình kèm với các hashtag đang thịnh hành trên mạng xã hội.

Tăng Follow Facebook với Profile ấn tượng

Nếu như sử dụng hashtag hay đi comment dạo,… là những cách để người dùng Facebook  biết đến tài khoản Facebook của bạn thì việc tạo dựng profile uy tín, chất lượng là cách để giữ chân họ và nhấn nút follow. 

Liên kết trang website với Facebook

Tạo trang web và liên kết với Facebook cũng là cách để tăng khả năng người dùng tìm thấy bạn từ nền tảng khác. Nếu vị khách hàng tiềm năng tìm kiếm được bạn qua Google, khả năng họ truy cập tiếp vào link Facebook của bạn là rất cao.

Cân nhắc về việc mua dịch vụ tăng follow tài khoản Facebook

Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian đầu tư thủ công những cách tăng follow Facebook 2023 miễn phí trên, bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ mua follow. Đây là dịch vụ khá phổ biến hiện nay và giúp tài khoản lên follow nhanh chóng. Tuy nhiên những nick follow này không thật sự chất lượng và đa phần là các nick clone. 

Minigame là cách tăng follow Facebook hiệu quả

Minigame hoặc Giveaway trao thưởng luôn được mọi người quan tâm. Cách thức này không phải là mới, tuy nhiên chưa bao giờ hết hot. Phần quà càng có giá trị thì lượt tương tác càng cao.

Tăng lượt theo dõi Facebook chéo thông qua các group, hội nhóm

Việc follow chéo không còn xa lạ trong thời điểm hiện tại. Thậm chí chỉ cần bạn search từ khóa “follow chéo” sẽ có rất nhiều hội nhóm trên Facebook để bạn tham gia. Cách thức follow chéo rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng tải thông tin tài khoản cần lượt follow, người quan tâm sẽ follow tài khoản này và việc tiếp theo bạn cần làm là follow ngược lại tài khoản của họ.

Như vậy, bài viết trên Trust Media đã giới thiệu đến bạn 10 phương pháp tăng follow Facebook cả miễn phí và mất phí một cách hiệu quả nhất. Bạn còn câu hỏi nào về chủ đề tăng follow cho Facebook? Hãy để lại lời nhắn với Trust Media để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn sớm nhất nhé!

DMCA.com Protection Status