Bạn mới tạo 1 kênh youtube và bạn muốn tăng sub youtube cho kênh của mình nhưng với kênh mới tạo thì thật khó để có lượng người dùng đăng ký  kênh nhiều. Việc có ít người theo dõi kênh cũng khiến khán giả sau đó được kênh tiếp cận không mấy hứng thú với kênh của bạn. 

Vậy làm thế nào để tăng sub youtube nhanh chóng và có thể bật kiếm tiền? Cùng Trust Media nghiên cứu trong bài viết này nhé! 

Tăng Sub Youtube Nhanh Chóng
Tăng Sub Youtube Nhanh Chóng

Tăng sub Youtube là gì?

Có thể bạn đã nghe nhiều đến từ Subscribe, vậy nó có ý nghĩa gì trong youtube. Subscribe trong tiếng anh có nghĩa là ký tên, tán thành hay đặt mua. Khi sử dụng trên youtube thì subscribe hay sub được hiểu đơn giản là số người đăng ký kênh youtube. 

Việc đăng ký này có lợi cho cả 2 phía là người làm youtube và người xem bởi khi đã đăng ký kênh thì mỗi video mới từ kênh đã subscribe sẽ được gửi thông báo đến người xem. Từ đó mà người xem có thể xem những video theo nhu cầu và chủ kênh youtube có thể lan tỏa nội dung của mình đến đúng đối tượng kênh hướng đến và đến nhiều người dùng youtube khác hơn.

Tăng sub youtube là tăng lượng người đăng ký kênh youtube của bạn, người dùng youtube qua việc đăng ký kênh sẽ tự chọn nội dung muốn xem cho mình, từ đó hạn chế được các video có nội dung nhảm hoặc không đúng nhu cầu xem.

Tăng sub youtube cũng là cách khiến nội dung video của bạn tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu từ đó tăng lượt view và đây cũng là điều kiện bắt buộc để bật kiếm tiền trên youtube ( tối thiểu 1000 sub).

Ý Nghĩa Và Lợi Ích Của Việc Tăng Sub Youtube
Ý Nghĩa Và Lợi Ích Của Việc Tăng Sub Youtube

Ý nghĩa và lợi ích của việc tăng sub YouTube có thể bạn chưa biết rõ

Việc tăng sub youtube mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho các youtuber  như

Tạo dựng lòng tin tưởng của người xem

Một kênh Youtube đã có hàng nghìn, hàng trăm nghìn, thầm trí đến hàng triệu người đăng ký theo dõi thì bạn chắc chắn sẽ giành được niềm tin, sự theo dõi cũng như sự ưu ái từ người xem cũng như chính nền tảng này hơn là một kênh mới tạo hoặc không có lượt đăng ký theo dõi nào. Khi có hàng triệu người theo dõi bạn còn được quà tặng từ nền tảng này 

Tăng sub để có thể bật chế độ kiếm tiền trên youtube

Hiện nay, hầu hết những người chọn cách làm nội dung youtube để kiếm tiền trên nền tảng này và Sub là yếu tố bắt buộc (điều kiện cần). Để bật được nút kiếm tiền trên youtube, thì kênh của bạn cần tối thiểu 1000 sub và 4000 giờ xem công khai hợp lệ.

>>Giải đáp thắc mắc:

Giúp nội dung video tiếp cận đúng người xem có nhu cầu

Nếu người dùng muốn xem về công nghệ họ sẽ chọn đăng ký các kênh youtube có nội dung về công nghệ. Nếu muốn xem về bóng đá họ sẽ subscribe các tài khoản youtube đăng tải các clip bóng đá. Mỗi kênh youtube truyền tải lĩnh vực nội dung khác nhau và hướng đến các đối tượng người xem khác nhau.

Chính vì vậy mà lượt đăng ký kênh chính là những khách hàng quan tâm và yêu thích kênh của bạn. Việc này giúp các doanh nghiệp/người làm youtuber quảng bá thương hiệu/sản phẩm tốt hơn. Nếu bạn chọn bán hàng trên youtube thì sản phẩm cũng sẽ bán cho đúng người có nhu cầu và mang về doanh thu hiệu quả hơn.

Kênh youtube có nhiều sub sẽ có sự uy tín hơn

Mỗi một chủ đề lớn như ẩm thực, du lịch hay thể thao sẽ có rất nhiều nhà sáng tạo nội dung trên youtube cùng làm video và đăng trên kênh. Các kênh youtube có lượt sub cao hơn thường sẽ có xu hướng được lựa chọn nhiều hơn và lượt hiển thị từ đó mà nhiều hơn. Người xem tin rằng các kênh đó có nhiều người thích nên nội dung sẽ chất lượng hơn từ đó mà họ tiếp tục tương tác.

Tăng sub là cách tốt nhất giúp kiếm nhiều tiền hơn trên youtube 

Tuy youtube không trả tiền cho mỗi lượt đăng ký kênh của người dung youtube nhưng thêm 1 sub đồng nghĩa với thêm một người xem trung thành của kênh. Từ đó lượt view của mỗi video cũng tăng lên theo. Đó chính là yếu tố quan trọng để kiếm tiền trên youtube, lượt view càng cao thì doanh thu càng nhiều. Bởi vậy, tăng sub youtube càng nhiều thì chủ kênh sẽ có cơ hiệu kiếm được nhiều tiền hơn trên nền tảng này.

Tổng hợp những cách tăng sub YouTube hiệu quả nhất hiện nay

Các Cách Tăng Sub Youtube
Các Cách Tăng Sub Youtube

Trust Media liệt kê giúp bạn các cách tang Sub Youtube hiệu quả từ không mất phí cho đến các cách mất phí, hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé !

Các cách tăng Sub youtube không mất phí

Tối ưu hiển thị kênh

Trước khi muốn những người dùng youtube yêu thích và trở thành người xem trung thành với kênh youtube của bạn, bạn nên tạo ra sự chuyên nghiệp và hấp dẫn cho kênh youtube của mình. Sự chuyên nghiệp và hấp dẫn thể hiện ở việc kênh có đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

– Ảnh bìa và ảnh đại diện kênh

– Mô tả nội dung chính của kênh ở phần giới thiệu

– Sắp xếp các  video hợp lý

– Video có hình ảnh sắc nét, âm thanh bắt tai

– Mỗi video đăng lên youtube có đầy đủ các yếu tố như: ảnh thumbnail, tiêu đề, nội dung chất lượng…

Những tiêu chí này giúp kênh của bạn tạo thiện cảm với người xem vãng lai trên youtube, từ đó họ sẽ tò mò về kênh và nếu nội dung hữu ích sẽ có thể nhấn sub theo dõi cho kênh.

>>Tham khảo:

 Chèn câu kêu gọi đăng ký kênh (like và subscribe) ở mỗi video

Mục đích của người làm youtube chính là tăng sub cho kênh và tăng view cho mỗi video từ đó kiếm được tiền trên youtube. Vì thế đừng ngại bày tỏ mong muốn này với người xem kênh của bạn. Bạn có thể chèn các câu tăng like ở đầu, giữa hoặc cuối video tùy vào bố cục của video sao cho hợp lý. Tuy nhiên, tần suất kêu gọi nên vừa phải để tránh gây ức chế, giữ thiện cảm của người xem và không làm đứt mạch nội dung video.

Mỗi video có 1 câu “Nếu bạn thích nội dung video này và muốn xem các video có nội dung tương tự thì tặng mình 1 sub nhé” ở đầu hoặc cuối video là hợp lý.

Dùng hình mờ kêu gọi đăng ký chèn vào mỗi video

Youtube cho phép chủ kênh tạo thêm 1 hình mờ ở góc bên phải màn hình với mỗi video tải lên trên nền tảng này, bạn hãy tận dụng vị trí này để thêm 1 ảnh mờ kêu gọi đăng ký cho kênh. Tùy vào mong muốn mà bạn có thể cài thời gian hiển thị của hình này từ vài giây đến vài phút hoặc toàn bộ video. Đây cũng là một cách tăng sub youtube miễn phí rất hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Viết tiêu đề cho video hướng đến đúng đối tượng người xem

Khi muốn xem một nội dung mới người dùng sẽ có thói quen tìm kiếm từ khóa của chủ đề đó trên ô tìm kiếm của youtube. Ví dụ như “Cách cắm hoa đẹp, tươi lâu” hay “mẹo phối đồ cho người béo”,… Hãy nghiên cứu kỹ  hành vi của người dùng youtube và khách hàng xem video để tận dụng thói quen này. Mỗi video đăng tải, bạn hãy viết tiêu đề hướng đến chính xác đối tượng mà nội dung video muốn truyền tải. Như vậy người dùng youtube sẽ tìm thấy bạn hơn, từ đó tỷ lệ kéo tăng sub cũng cao hơn.

 Làm video trên 10 phút

Các video dài sẽ truyền tải được nhiều nội dung hơn với sự chi tiết hơn và theo nghiên cứu hành vi của người dùng youtube thì 10 phút là thời gian lý tưởng để người dùng xem một video trên nền tảng này. Trừ những nội dung phim quá dài hay những trận đá bóng kịch tính… thì bạn nên tối ưu video của mình trong thời gian này. Như vậy vừa cô đọng được nội dung vừa không mất nhiều thời gian của người dùng.

Điều này phần nào khiến họ sẽ thích kênh của bạn hơn và sẽ nhấn subscribe để xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác trên kênh của bạn.

 Chia sẻ kênh youtube trên các trang mạng xã hội khác

Khách hàng không xuất hiện duy nhất ở một nền tảng nào mà có thể xuất hiện ở mọi nơi vì thế việc chia sẻ kênh để tăng sub youtube rất quan trọng. Bạn có thể chia sẻ kênh youtube lên trang Facebook cá nhân, fanpage facebook, website, instagram, zalo, Tiktok… kèm một bài viết kêu gọi đăng ký kênh thật thu hút và hấp dẫn. Nếu đủ tò mò và ấn tượng thì người nhìn thấy bài viết đó sẽ nhấn vào link dẫn đến kênh youtube và nhấn sub cho kênh của bạn.

Chia Sẻ Kênh Youtube Trên Các Trang Mạng Xã Hội Khác Là Cách Giúp Bạn Tăng Sub Youtube
Chia Sẻ Kênh Youtube Trên Các Trang Mạng Xã Hội Khác

Các cách tăng Sub youtube mất phí hiệu quả hiện nay 

Chạy quảng cáo cho kênh youtube

Chạy quảng cáo là cách nhanh và hiệu quả nhất nếu muốn tăng sub youtube. Khi chạy quảng cáo, kênh youtube của bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng xem mục tiêu trong thời gian ngắn. Nếu bài quảng cáo thu hút và nhắm đến đúng khách hàng mục tiêu thì sub cũng sẽ tăng rất nhanh. Khi đã đủ lượng sub mong muốn hoặc đủ sub để bật kiếm tiền trên youtube bạn có thể dừng chạy quảng cáo để tiết kiệm chi phí. Ưu điểm của cách tăng sub youtube bằng cách chạy quảng cáo là nhanh, chủ động và an toàn với đối tượng người xem tiềm năng.

Hợp tác với các kênh youtube lớn, có nhiều sub hơn

Một hình thức tăng sub khác chính là nhờ các kênh youtube có nhiều sub quảng bá hộ kênh của mình. Đây là một cách làm marketing thông minh để bổ trợ cho cả hai kênh và kéo sub cho kênh có ít sub hơn. Nếu bạn muốn tăng sub cho kênh youtube của mình bạn hãy tìm đến những kênh youtube có nhiều sub hơn cùng chủ đề nội dung với bạn và thử đặt lời mời hợp tác. Nếu được hợp tác thì nội dung video của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn, nhóm người đã đăng ký kênh của đối tác. tuy chỉ là nhóm nhỏ nhưng nó cũng rất tiềm năng.

Chạy Quảng Cáo Cho Kênh Youtube
Chạy Quảng Cáo Cho Tăng Sub Youtube Kênh Youtube

 Book KOLs, người nổi tiếng PR kênh

Những người nổi tiếng hoặc Kols có sức ảnh hưởng nhất định trong một cộng đồng, họ có Fan, người theo dõi… Vì thế lời nói và hành động của họ sẽ có trọng lượng và uy tín hơn trong cộng đồng của họ. Nếu kinh phí cho phép, bạn hãy book những người nổi tiếng này để quảng cáo và chia sẻ kênh của mình, giống như các quảng cáo có người nổi tiếng trên truyền hình và Facebook mà bạn thường thấy. Lượng sub của kênh từ đó cũng tăng theo hiệu quả.

 Những lưu ý khi thực hiện việc tăng sub YouTube bạn cần biết

Nội dung là yếu tố quan trọng nhất để giữ chân người xem, dù bạn có chạy quảng cáo nhưng nội dung không hấp dẫn thì cũng không thể giữ chân người xem. Vì thế hãy chú trọng vào những nội dung hữu ích cho khách hàng ở lĩnh vực bạn chọn thay vì cố làm những chủ đề phản cảm, kích war để kéo view và tăng sub. Như vậy vừa ảnh hưởng xấu đến thương hiệu, nhiều người xem sẽ có định kiến về kênh của bạn vừa khiến kênh bị youtube đánh giá thấp.

– Nên cân nhắc kỹ khi chọn hình thức tăng subscribe mất phí bằng các cách hack sub hay mua subscribe. Bởi vì thường những sub này thường là những sub của tài khoản ảo, không mang lại nhiều lượt view sau đó và không có hiệu quả tốt cho phát triển hành trình phát triển trang.

Trust Media hi vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ được những cách tăng sub youtube hiệu quả, an toàn. Hãy liên hệ ngay với Trust Media để được tư vấn và báo giá khi có nhu cầu về sản xuất tăng sub youtube!

 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Trust Media qua các thông tin bên dưới !

TRUST MEDIA BRANDS 

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Cục Bản đồ, số 14 Pháo Đài Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

 Hotline: 0586 898 899

 Email: info@trustmedia.com.vn

 Website: https://trustmedia.com.vn/

 

DMCA.com Protection Status