Nếu bạn đang tìm kiếm một theme tin tức đẹp, miễn phí và tối ưu hóa cho SEO trên nền tảng WordPress, đừng bỏ lỡ danh sách 15 theme WordPress đẹp năm 2024 được chia sẻ dưới đây bởi Trust Media.

Để tạo một trang web ấn tượng, không chỉ quan trọng về cơ sở hạ tầng mà còn về thiết kế giao diện hấp dẫn. Cách bạn tổ chức bố cục trang web của mình một cách thông minh và tinh tế có thể giữ lấy sự quan tâm của độc giả. 

TOP 15 mẫu theme tin tức đẹp nhất hiện nay

Việc lựa chọn mẫu theme tin tức đẹp sẽ phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu cụ thể của từng trang web. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và chọn lựa giao diện với thiết kế dễ đọc, thân thiện với người đọc và dễ dàng trong việc điều hướng có thể tốn nhiều thời gian và công sức. Dưới đây là TOP 15 mẫu theme đẹp mà bạn có thể tham khảo:

SmartMag

Theme Tin Tuc Smartmag
Theme Tin Tức Smartmag
 • SmartMag là một theme tin tức đẹp và đa dụng trên WordPress, phù hợp với mọi thể loại trang tin tức. Theme này đã được thiết kế với một giao diện tinh tế và hấp dẫn. Với một bộ sưu tập đa dạng các tính năng mạnh mẽ, SmartMag là sự lựa chọn tốt để xây dựng nhiều loại trang web khác nhau, đặc biệt là các trang web tin tức.
 • Người dùng có thể xem trước 15 mẫu trang web demo khác nhau và chọn mẫu phù hợp nhất, sau đó nhập chúng trực tiếp vào bảng điều khiển WordPress một cách dễ dàng.
 • Bên cạnh đó, các trang demo đã được xây dựng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm thể thao, tài chính và nhiều lĩnh vực khác. Hơn nữa, nhờ vào tính linh hoạt của SmartMag, người dùng có thể tùy chỉnh thiết kế của các trang demo theo ý muốn. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng tạo ra một trang web tin tức dựa trên một trang demo khác nhau.
 • Đặc biệt, SmartMag hỗ trợ tích hợp với trình xây dựng trang Elementor, giúp bạn xây dựng trang web một cách dễ dàng và trực quan. Bên cạnh đó, SmartMag cũng đi kèm với một loạt tính năng nâng cao như công cụ chia sẻ trên mạng xã hội và khả năng tự động đăng bài viết. 

Newspaper 

 • Như tên của nó, Newspaper là một giao diện WordPress được thiết kế đặc biệt cho các trang web tin tức và báo chí. Với hơn 85.000 người dùng trên toàn thế giới, đây là một giao diện đẹp và phổ biến trong lĩnh vực tin tức trên WordPress, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia.
 • Giao diện của Newspaper được tối ưu hóa hoàn hảo cho các thiết bị di động và thậm chí cả hình ảnh độ phân giải cao, do đó nó vẫn đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng. Theme này còn có một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, với hơn 50 trang demo sẵn sàng để bạn tùy chỉnh.
 • Nếu bạn muốn tạo ra bố cục trang web riêng của mình, Newspaper hỗ trợ sử dụng nhiều plugin phổ biến như tagDiv, Composer hoặc WPBakery, cùng với một trình chỉnh sửa CSS trực quan. Bên cạnh đó, giao diện này cung cấp nhiều tính năng nâng cao như widget thời tiết, tích hợp mạng xã hội và có khả năng nhúng video.
 • Điều đặc biệt là Newspaper được tối ưu hóa cho Google AdSense và tích hợp hệ thống tự động phát hiện quảng cáo. Có thể thấy rằng, Newspaper là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn xây dựng một trang web tin tức nhanh chóng, hiệu quả và đáp ứng mọi nhu cầu.

Zeen 

 • Giao diện theme tin tức đẹp Zeen là một lựa chọn đầy sang trọng và đồng thời cung cấp nhiều tính năng tối ưu cho trang web của bạn. Với hơn 30 trang cao cấp sẵn có, Zeen giúp bạn xây dựng mọi loại trang web, từ blog cá nhân đến trang tin tức trực tuyến.
 • Không chỉ vậy, Zeen còn tương thích hoàn hảo với plugin WooCommerce và được tối ưu hóa cho SEO. Bên cạnh đó, Zeen cung cấp các tính năng đặc biệt dành riêng cho trang web tin tức, bao gồm khu vực đặt quảng cáo, …
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện WordPress tin tức với thiết kế hiện đại, tốc độ nhanh chóng và giao diện trôi chảy thì Zeen xứng đáng để bạn xem xét.

TheGem 

Theme Tin Tuc Thegem 
Theme Tin Tức Thegem
 • TheGem được đánh giá là một trong những giao diện theme tin tức đẹp hàng đầu hiện nay. Bố cục là một phần quan trọng của hầu hết các loại trang web, đặc biệt là trang web tin tức vì nó cung cấp trải nghiệm đọc tốt nhất cho người dùng.
 • Ngoài giao diện hiện đại và hấp dẫn, TheGem cung cấp nhiều tính năng cao cấp cho các trang web tin tức, bao gồm nhiều tùy chọn điều hướng, khả năng dễ dàng tùy chỉnh phần đầu trang và cuối trang, cùng với khả năng tự do thiết kế bố cục trang web theo phong cách riêng của bạn.
 • Với hơn 400 bố cục demo và tích hợp tính năng mạnh mẽ của plugin WPBakery, TheGem chắc chắn là một trong những giao diện theme tin tức đẹp, dễ sử dụng và linh hoạt nhất hiện nay.

The Issue 

 • The Issue là một giao diện WordPress tin tức đẹp, dễ sử dụng và vẫn đảm bảo độ linh hoạt cao. Giao diện này cung cấp nhiều demo và mẫu template WordPress tin tức khác nhau, giúp người dùng xây dựng trang web theo ý muốn một cách dễ dàng.
 • Ngoài việc tích hợp mạng xã hội, The Issue cung cấp nhiều tùy chọn định dạng bài viết, thư viện ảnh và phong cách xếp hạng khác nhau. Do đó, đây là một giao diện thú vị và đa dạng nếu bạn muốn tạo một mẫu theme tin tức đẹp, hấp dẫn với nhiều tính năng đặc sắc.

PenNews 

 • Đây là một giao diện theme tin tức đẹp trên WordPress với thiết kế tối giản nhưng vẫn giúp tạo điểm nổi bật cho các bài viết quan trọng. Hơn nữa, theme WordPress này đi kèm với plugin WPBakery Page Builder, cho phép người dùng xây dựng trang web một cách dễ dàng thông qua giao diện kéo và thả.
 • PenNews cũng hỗ trợ plugin Convert Plug, giúp bạn phát triển và quản lý danh sách đăng ký qua email một cách thuận tiện.
 • Điểm đặc biệt đáng chú ý của PenNews nằm ở khả năng tùy chỉnh bố cục vô cùng mạnh mẽ. Giao diện này bao gồm hơn 40 kiểu khối nội dung, 10 bố cục lưới và nhiều kiểu danh sách phát video và thư viện khác nữa.

Jannah 

Theme Tin Tuc Jannah 
Theme Tin Tức Jannah
 • Jannah là một giao diện WordPress tin tức vượt trội, giúp người dùng xây dựng trang web tin tức một cách nhanh chóng. Ngoài việc cung cấp nhiều mẫu template demo, theme tin tức này cũng mang đến khả năng tùy chỉnh bố cục bằng cách sử dụng giao diện kéo – thả đơn giản.
 • Hơn nữa, Jannah hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao hữu ích như tự động loại bỏ nội dung trùng lặp để cải thiện SEO và hiển thị thông báo trực tiếp trên màn hình để cung cấp thông tin mới nhất cho người truy cập.

Voice 

 • Giao diện Voice là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế sang trọng và sự bắt mắt trong sắc màu, đồng thời vẫn mang lại trải nghiệm dễ chịu cho người đọc. Theme tin tức này cung cấp các danh mục được mã hóa bằng màu sắc, điều này rất hữu ích cho các trang web tin tức chứa nhiều chủ đề bài viết khác nhau.
 • Ngoài ra, Voice hỗ trợ thanh trượt tinh tế, giúp hiển thị các câu chuyện một cách trực quan hơn với độc giả. Font chữ của theme WordPress tin tức này không quá phức tạp, nhưng vẫn cho phép người dùng tùy chỉnh một cách dễ dàng.

Networker 

 • Đây được xem là một giao diện tin tức tuyệt vời, giúp bạn xuất bản bài đánh giá sản phẩm và chia sẻ thông tin về công nghệ một cách đáng chú ý. Theme này đi kèm với 6 bản demo phù hợp với các loại tin tức khác nhau, từ đó bạn có thể dễ dàng xây dựng trang web theo sở thích của mình.
 • Hơn nữa, Networker có tính linh hoạt tối đa với một thư viện lớn các mẫu bài viết khác nhau, đảm bảo nội dung của bạn luôn được trình bày một cách tốt nhất.
 • Giao diện này cũng tương thích hoàn hảo với các thiết bị di động. Networker cũng tích hợp một loạt tính năng nâng cao, bao gồm chuyển đổi bài viết mới tự động, công cụ tìm kiếm trực tiếp, tích hợp mạng xã hội và hỗ trợ tích hợp AdSense.

Newspaper MyThemeShop 

Theme Tin Tuc Newspaper Mythemeshop 
Theme Tin Tức Newspaper Mythemeshop
 • Theme WordPress có tên là Newspaper, được phát triển bởi MyThemeShop, có tương tự với một theme tin tức đẹp đã được giới thiệu ở phần trước. Tuy nhiên, phiên bản này là một sản phẩm bản quyền của WordPress, mang đến cho người dùng một giao diện đẹp mắt cùng với font chữ tinh tế.
 • Giao diện của theme tin tức này tập trung vào trải nghiệm front end và cung cấp nhiều tùy chọn lọc bài viết dựa trên các tiêu chí khác nhau như độ phổ biến, thương hiệu, và các bài viết nổi bật.

Newsbeat

 • Newsbeat là một theme tin tức đẹp trên WordPress mang tính định nghĩa lại về cách bố cục và giao diện của các trang web tin tức truyền thống. Không còn những hình ảnh lớn và đoạn văn dài, không còn thông tin chất chồng trên cùng một trang. Theme tin tức này đi kèm với 9 bản demo khác nhau, giúp người dùng nhanh chóng xây dựng trang web của riêng họ.
 • Newsbeat hỗ trợ nhiều loại bố cục phù hợp với các loại trang web khác nhau, từ blog công nghệ đến blog làm đẹp.
 • Hơn nữa, Newsbeat cho phép người dùng tùy chỉnh bố cục bằng cách sử dụng plugin WPBakery Page Builder và đi kèm với 25 kiểu header và bố cục khác nhau.

MH Magazine 

 • MH Magazine là một theme tin tức WordPress miễn phí với thiết kế đẹp và phù hợp cho các trang báo online. Các trang web tin tức thường có lượng thông tin lớn, do đó cần một giao diện hấp dẫn và gọn gàng để thu hút người đọc. MH Magazine cung cấp hơn 26 vị trí widget khác nhau cùng với nhiều vị trí đặc biệt để chèn quảng cáo.
 • Ngoài ra, để làm cho các tin tức quan trọng nổi bật, theme này đi kèm với plugin FlexSlider2, cùng với ticker jQuery cho các tin tức ngắn. MH Magazine cũng cung cấp công cụ tải logo tùy chỉnh, bảng màu đa dạng và nhiều lựa chọn font Google khác nhau.

NewsTime 

 • NewsTime mang đến một giao diện hiện đại và tối giản cho trang web tin tức. Nó hỗ trợ bố cục đơn giản cho nội dung và thanh bên, mang lại sự mạnh mẽ.
 • Hơn nữa, với Panel Theme Options và tính năng chỉnh sửa trực quan kéo – thả, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện theo nhu cầu riêng.

The Voux 

 • The Voux là một theme tin tức đẹp cho WordPress đáng chú ý với thiết kế linh hoạt và sang trọng. Từ font chữ, hiệu ứng hoạt ảnh cho đến hình ảnh, tất cả đều giúp trang web của bạn nổi bật hơn rất nhiều.
 • The Voux đi kèm với nhiều tính năng backend mạnh mẽ, đặc biệt phù hợp cho các trang web tin tức. Biểu tượng mạng xã hội sẽ có hiệu ứng “fly in” khi người dùng di chuột qua, cùng với khả năng cuộn trang vô hạn và một menu siêu lớn vô cùng tinh tế.

ZoxPress 

 • ZoxPress là một theme tin tức đẹp WordPress miễn phí, có khả năng đáp ứng nhiều loại trang web tin tức khác nhau, bao gồm cổng thông tin mạng, trang web giải trí và trang tin tức thể thao. Theme này cung cấp nhiều bố cục đa dạng phù hợp với từng loại trang web, với thiết kế hiện đại và gọn gàng.
 • Ngoài ra, ZoxPress cung cấp nhiều tính năng nâng cao như chế độ dark mode, …giúp đạt hiệu quả cao nhất.

Grand News 

Theme Tin Tuc Grand News
Theme Tin Tức Grand News
 • Grand News là một theme tin tức WordPress với một thư viện bố cục đa dạng. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất của Grand News chính là các bố cục demo có sẵn, bao gồm Tin chung, Tin Công nghệ, Lối sống, Tin tức, Thời trang, … và cho phép cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Ngoài ra, Grand News cũng cung cấp nhiều tùy chỉnh khác nhau, công cụ xây dựng trang web kéo và thả, tích hợp sẵn plugin tạo shortcode, hơn 500 font từ Google, … tạo điều kiện cho người dùng tự do sáng tạo khi xây dựng trang web của họ.

Kết luận

Dựa trên TOP 15 giao diện theme tin tức đẹp trên WordPress mà Trust Media đã giới thiệu ở trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy một lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Như đã đề cập ở đầu bài viết, hạ tầng web là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng và duy trì một trang web tối ưu và ổn định. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển, Trust Media cung cấp các dịch vụ như tên miền, hosting WordPress, email theo tên miền, SSL, VPS, … 

 

 

DMCA.com Protection Status