Theme WordPress tour du lịch là những giao diện website trên nền tảng WordPress được thiết kế dành cho các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tour du lịch lữ hành. Để giúp bạn tìm được theme chủ đề phù hợp với doanh nghiệp của mình, Trust Media đã tổng hợp lại TOP 10+ theme wordpress tour du lịch đẹp mắt, chuẩn SEO nhất 2023 trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Theme WordPress tour du lịch là gì? 

Theme Wordpress Tour Du Lịch Là Gì? 
Theme Wordpress Tour Du Lịch Là Gì?

Theme theo nghĩa tiếng việt có tên là chủ đề, còn theme WordPress là giao diện hay chủ đề trang web WordPress. Giao diện này chính là gương mặt đại diện cho trang web của doanh nghiệp. Bởi nó sẽ giúp website trở nên hấp dẫn, thu hút và đa dụng trong quá trình tối ưu trải nghiệm của người dùng.

Theme WordPress tour du lịch là những giao diện trang website thuộc nền tảng WordPress được thiết kế dành cho các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tour du lịch, tham quan. Sử dụng các theme này sẽ giúp cho doanh nghiệp tối ưu được thời gian thực hiện thiết kế cũng như nhanh chóng sở hữu một trang web có giao diện uy tín, chuyên nghiệp và đậm chất nghệ thuật sáng tạo. 

Tại sao nên dùng theme WordPress tour du lịch?

Tại Sao Nên Dùng Theme Wordpress Tour Du Lịch
Tại Sao Nên Dùng Theme Wordpress Tour Du Lịch?

Một trang web tour du lịch sẽ có mục đích quảng bá, chia sẻ và giới thiệu các dịch vụ tốt nhất mà doanh nghiệp bạn sẽ mang lại cho khách hàng. Đồng thời, nó còn giúp cho người dùng có thể tiến hành truy cập vào trang web, tìm kiếm được những thông tin mà bản thân cần một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Từ đó, họ sẽ tiết kiệm được thời gian giao tiếp, nâng cao tính chuyên nghiệp cũng như khả năng chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Theme WordPress tour du lịch được thiết kế dành riêng cho những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tour du lịch lữ hành. Việc dùng giao diện phù hợp với phong cách, sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp sẽ mang tới nhiều lợi ích cho người dùng như: 

 •  Mang lại một trang web có giao diện hoàn hảo với bố cục hợp lý về thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Từ đó giúp cho họ nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy được các thông tin cần thiết.
 • Tối ưu quá trình tìm kiếm SEO hiệu quả, nâng cao được traffic tự nhiên, xây dựng được thói quen tiêu dùng cho khách hàng.
 • Doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín của mình.
 • Tiết kiệm được chi phí thiết kế trang web. 

Đối tượng nên dùng theme WordPress tour du lịch

Theme WordPress tour du lịch sẽ phù hợp với các đơn vị, doanh nghiệp chuyên cung cấp những dịch vụ tour du lịch, lữ hành hoặc những đối tác liên kết với công ty du lịch.

Thông qua trang web, doanh nghiệp/đơn vị sẽ dễ dàng giới thiệu được tên tuổi của bản thân đồng thời cung cấp sản phẩm, dịch vụ tới khách một cách nhanh hơn. 

Những lưu ý khi lựa chọn theme wordpress tour du lịch

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Theme Wordpress Tour Du Lịch
Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Theme Wordpress Tour Du Lịch

Chọn theme WordPress tour du lịch cũng cần phải đáp ứng, thỏa mãn các yêu cầu, tiêu chuẩn riêng để trang web có thể hoạt động một cách trơn tru. Sau đây là một vài yêu cầu quan trọng nhất mà bạn cần phải chú ý khi lựa chọn theme WordPress tour du lịch:

 • Làm nổi bật được thương hiệu.
 • Tích hợp được đầy đủ tính năng.
 • Tốc độ tải trang web nhanh chóng.
 • Sở hữu chế độ tự cập nhật các phiên bản mới nhất.
 • Có thiết kế sinh động và bắt mắt.
 • Đáp ứng tiêu chí mobile friendly.
 • Theme WordPress tour du lịch phải đảm bảo yếu tố chuẩn SEO. 

TOP 10+ Theme wordpress tour du lịch đẹp mắt, chuẩn SEO nhất

Các theme WordPress tour du lịch được phát triển và cung cấp bởi nhiều đơn vị, chúng có thể hoàn toàn miễn phí 100% hoặc phải trả phí thì mới có thể dùng được. Bạn hãy tham khảo ngay TOP 10+ theme WordPress tour du lịch đã và đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà Trust Media tổng hợp được. 

Travel Agency

Travel Agency Là Một Trong Những Theme Wordpress Tour Du Lịch Miễn Phí
Travel Agency Là Một Trong Những Theme Wordpress Tour Du Lịch Miễn Phí

Travel Agency là một trong những theme WordPress tour du lịch miễn phí dành cho các đơn vị chuyên booking và điều hành các tour du lịch. Theme nổi bật với thiết kế thân thiện và hiện đại, tăng được tính chuyên nghiệp cho trang web cũng như thúc đẩy được hành vi của người tiêu dùng. 

Bố cục phần trang chủ sẽ được chia thành 10 vùng cùng với những trang riêng lẻ để nhằm mục đích hỗ trợ quá trình book tour, đặt phòng… Thông tin liên quan đến dịch vụ sẽ được cung cấp chi tiết, đầy đủ và dễ dàng thay đổi được trong quá trình thiết lập thao tác với người dùng.

Travel Agency có mức độ tương thích với hầu hết những plugin trong nền tảng WordPress cung cấp tinh năng hỏi đáp, nhắn tin giữa các khách hàng với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó cũng tương thích khá tốt với nền tảng WooCommerce giúp cho trang web của bạn tồn tại giống như một cửa hàng trực tuyến.

Tính năng nổi bật của các theme WordPress tour du lịch được cung cấp trên này là:

 • Liên kết được với mạng xã hội.
 • Phần banner có hình ảnh.
 • Hỗ trợ rất nhiều plugin.
 • Hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ.
 • Tối ưu được SEO và tốc độ tải trang.
 • Thiết kế phần responsive.
 • Cung cấp đa dạng phiên bản demo.  

Travelore

Travelore Là Một Chủ Đề Theme Wordpress Tour Du Lịch Về Du Lịch Đa Năng
Travelore Là Một Chủ Đề Theme Wordpress Tour Du Lịch Về Du Lịch Đa Năng

Travelore là một chủ đề theme WordPress tour du lịch về du lịch đa năng hoàn toàn miễn phí đi kèm với các chức năng ấn tượng cùng thiết kế đẹp mắt chắc chắn đảm bảo làm hài lòng ngày cả những vị khách khó tính nhất. Theme này sở hữu hàng loạt những tiện ích phù hợp cho bất cứ ai có nhu cầu khởi chạy một blog du lịch đầy phong cách. Vì Travelore có một kho tàng chủ đề đa dạng và phong phú, đáp ứng được hầu hết mọi website. 

Những tích năng được tích hợp vào nền tảng này sẽ khiến chúng trở thành chủ đề được yêu thích và ưa chuộng sử dụng. Theme sẽ bao gồm một loại những tính năng quan trọng như slider, nội dung nổi bật, mã tin tức, nội dung chính, dịch vụ, danh mục đầu tư, lượt xem nhiều nhất…

Tất cả những tính năng được tích hợp trên này sẽ làm cho chúng trở thành một trong các theme tốt nhất phù hợp cho mọi website dưới tất cả hình thức, đặc biệt là tạp chí và blog du lịch. 

Vì bố cục sở hữu có chiều sâu của chủ đề trên Travelore có thể đặt phần nội dung của doanh nghiệp bạn ở vị trí chính giữa và chia sẻ, quảng bá nội dung đó đến mọi người dùng khi họ truy cập vào trang web của bạn. Travelore sẽ đảm bảo rằng tất cả khách khi truy cập vào trang web sẽ tương tác tích cực và hiển thị mọi thông tin liên quan đến nhu cầu tìm kiếm của họ. 

Travel Way

Travel Way
Travel Way

Trave Way là một theme WordPress tour du lịch miễn phí với nhiều tính năng vượt trội. Sở hữu lối thiết kế tinh tế, trang nhã là những đánh giá mà theme này nhận được khi có người dùng truy cập vào trong trang website. Đương nhiên, Travel Way cũng sẽ tương thích với WooCommerce cho phép bạn thực hiện lập một cửa hàng online một cách vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, nó còn tương tác với phần lớn những mạng xã hội và cung cấp thêm tính năng chia sẻ.

Một vài chức năng của giao diện Travel Way được đánh giá cao là:

 • Có thể thực hiện tùy chỉnh Widget.
 • Thiết lập được nền tảng WordPress dễ dàng, đơn giản và không cần sử dụng và tác động đến code.
 • Khả năng tương thích tương đối tốt với các plugin và trình duyệt.
 • Có phần tùy chọn logo nâng cao. 

Travelbiz

Travelbiz
Travelbiz

Travelbiz là theme WordPress miễn phí được phát triển và thiết kế riêng, phù hợp với những đơn vị hoặc agency điều hành tour du lịch. Chuyên nghiệp, đơn giản chính là phong cách thiết kế chủ đạo của theme WordPress tour du lịch này.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của những slider full-width nổi bật với các đường cong uyển chuyển nhẹ nhàng đã tạo được ấn tượng sâu sắc đối với người dùng. Hiệu ứng parallax được vận dụng một cách linh loạt, chính là điểm cộng lớn cho phần giao diện trên Tracebiz.

Theme này cung cấp khá nhiều lựa chọn trong phần điều chỉnh cho trang bài viết, trang lưu trữ, font chữ, widger… giúp cho doanh nghiệp hay đơn vị thỏa sức sáng tạo. Những tính năng hữu ích này dễ dàng cài đặt nhằm phục vụ cho mục đích tăng tương tác cũng như nâng cao khả năng chuyển đổi của dịch gồm: Home Trip Search, Home Trop Destination, Home Trip Packages…

Contact Form 7 được cung cấp có sẵn, chức năng dịch đa loại ngôn ngữ và chia sẻ được được tích hợp trong phần giao diện này. 

Blossom Travel

Blossom Travel
Blossom Travel

Blossom Travel là một theme WordPress tour du lịch được nhiều người lựa chọn. Bởi nó miễn phí và sở hữu nhiều chủ đề đẹp mắt vô cùng phù hợp để tạo ra một trang blog du lịch dành riêng cho những bạn nữa. Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện chia sẻ những hình ảnh hay kinh nghiệm ghé qua những vùng đất mới bằng cách dùng tính năng có sẵn trên trang web cùng lối thiết kế nhã nhặn và lôi kéo.

Trang web có giao diện đẹp mắt kết với với các màu sắc tươi tắn đảm bảo mang đến cho bạn khả năng sáng tạo rất tuyệt vời dựa vào phong cách của cá nhân cũng như thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng khi truy cập vào blog của bạn. 

Mặc dù dành riêng cho phần blog có nội dung là du lịch, bạn có thể sáng tạo ra những kiểu blog khác nhau về nhiều lĩnh vực, ngành nghề như phong cách sống, ẩm thực, làm đẹp, thời trang… Đây là theme có mức độ điều chỉnh cao và được xây dựng dựa trên công cụ cho phép doanh nghiệp bạn thực hiện điều chỉnh trang blog của mình nhờ vào bản xem trước online. 

Hơn thế nữa, tốc độ tối ưu SEO sẽ giúp cho trang website của doanh nghiệp bạn trở nên thân thiện và có được cơ hội xếp thứ hạng cao trong phần kết quả trên công cụ tìm kiếm của nền tảng Google. Theme này cũng có thêm phần đăng ký Instagram và email trong phần trang chủ để giúp bạn phát triển được số lượng người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội cũng như trong danh sách email của doanh nghiệp mình. 

Travelstore

Travelstore
Travelstore

Travelstore là một lựa chọn miễn phí lý tưởng dành cho những khách sạn, agency, quản lý các tour du lịch… Với rất rất nhiều tính năng hấp dẫn như tìm kiếm bài viết mới nhất, tìm kiếm dựa vào bộ lọc, testimonials, vùng chứa những danh mục, trekking cùng kết hợp với lịch trình chuẩn bị, mục thanh toán… mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Thiết kế website sở hữu phong cách tối giản nhưng vẫn có thể làm tốt mục tiêu truyền tải nội dùng cùng với màu sắc riêng của từng doanh nghiệp. Người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt header, cho phép tùy chỉnh thiết kế responsive cùng khu vực chứa widget riêng biệt. Khả năng tương thích của Travelstore với những plugin khác cùng tương đối tốt. 

Travel Booking

Travel Booking
Travel Booking

Travel Booking là một theme WordPress tour du lịch miễn phí cho phép người dùng tạo ra những website book vé du lịch trực tuyến cho những cá nhân, doanh nghiệp du lịch. Bạn có thể bổ sung thêm vào đó những điểm đến, chuyến đi và loại hình dịch vụ mà mình cung cấp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm nổi bật những hoạt động du lịch và giúp cho người dùng dễ dàng truy cập vào book các chuyến du lịch. Với lối thiết kế tuyệt đẹp kết hợp cùng những hiệu ứng CSS tiên tiến, hiện đại đã giúp cho trang web trở nên hấp dẫn, sinh động hơn và điều này làm cho người dùng truy cập vào trang web cảm thấy mình đang cho một chuyến vi vu thật sự.

Theme trên Travel Booking được tối ưu hóa ngôn ngữ, tốc độ, chuẩn SEO và giao diện thân thiện với các thiết bị mobile. Ngoài những doanh nghiệp đặt phòng tour du lịch, bạn cũng có thể dùng những theme trên plugin này để viết các bài viết blog có chủ đề liên quan đến khách sạn, du lịch, giường, spa, khu nghỉ dưỡng sang trọng, điều hành tour, đặt phòng, vận tải, đặt xe… Có vô số thứ mà bạn có thể tiến hành khai thác và tận dụng trên Travel Booking.

Những ưu điểm mà Travel Booking mang lại cho người dùng là:

 • Thiết kế phần responsive một cách nhanh chóng.
 • Tốc độ tải nhanh, dung lượng nhẹ, thân thiện với SEO.
 • Chức năng hỗ trợ phần dịch sẵn.
 • Liên kết các nền tảng xã hội và dễ dàng chia sẻ.
 • Sở hữu nhiều tính năng dành riêng cho phần booking du lịch. 

Travel Diaries

Travel Diaries
Travel Diaries

Travel Diaries là theme WordPress tour du lịch không chỉ phù hợp với hoạt động làm blog du lịch đơn thuần mà còn mang tính chất kinh doanh khác nhiều. Bạn có thể tận dụng những hình ảnh, thông tin và trải nghiệm từ những chuyến đi du lịch để thể hiện được phong cách sống của chính bản thân mình.

Với theme này, bạn sẽ sở hữu một trang web có giao diện tùy chỉnh trang chủ theo như mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn 2 layout menu. Ngoài ra, theme trong Travel Diaries cũng có thêm 1 tab có vai trò là theo dõi số lượng những quốc gia mà bạn đã đến tham quan từ trước cho đến thời điểm hiện tại, quốc gia nơi bạn đang sinh sống và nhiều tính năng vượt trội khác. 

Travel Diaries còn giúp bạn nhanh chóng phát triển được danh sách đăng ký của doanh nghiệp thông qua Subscribe Form ngay trong phần banner đầu trang. Nếu như phần blog của bạn được quảng bá, giới thiệu trên những ấn phẩm du lịch khác thì Travel Diaries còn sở hữu 1 tính năng nổi bật so với những theme khác trên thị trường là thực hiện chia sẻ các thông tin hữu ích đó. Chính vì vậy, đây là một theme tour du lịch vô cùng tuyệt vời dành riêng cho những blogger du lịch. 

Travel Master

Travel Master
Travel Master

Travel Master là một theme WordPress tour du lịch được thiết kế dành cho những doanh nghiệp hay đại lý tour du lịch có hoạt động kinh doanh ở tất cả mọi quy mô. Không chỉ vậy, Travel Master còn phù hợp với những doanh nghiệp/đại lý chuyên cung cấp dịch vụ tham quan trong ngày, gói tour nghỉ dưỡng, du lịch, cắm trại, đi bộ đường dài, gói du thuyền… 

Đây là một trong những theme WordPress tour du lịch sở hữu giao diện và tính năng quản lý tốt. Bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh trang website của mình nhờ vào những công cụ tùy biến. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bổ sung hoặc thực hiện xoá bớt theo nhu cầu của bản thân, tiến hành thay đổi biểu trưng, kiểu dáng mà không cần hay không có nhiều kiến thức liên quan đến code. 

Adventura

Adventura
Adventura

Adventura được nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn và những thương hiệu nổi tiếng, cao cấp lựa chọn sử dụng rất nhiều. Do nó sở hữu lối thiết kế tuyệt đẹp với layout và nhiều tính năng hữu ích, chuyên nghiệp.

Một điểm mạnh của Adventura mà bạn không thể không nhắc tới đó là hệ thống booking phòng tiên tiến, hiện đại và mạnh mẽ. Chúng tích hợp với tất cả những thao tác tư tư vấn, đặt chuyến đi cho tới quá trình hoàn thành các thủ tục thanh toán cực kỳ tiện lợi dành cho người dùng.

Không chỉ thế, người tiêu dùng còn có thể linh hoạt điều chỉnh những mẫu trang và tạo thành phần thanh trượt riêng tư nhờ vào hệ thống kéo thả đơn giản với 2 tùy chọn là Slider Revolution và Visual Composer. Các thao tác được thiết lập vô cùng đơn giản mà không cần nhờ đến sự tác động của code.

Adventura kết nối các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram… vô cùng mạnh mẽ và chúng cũng tương thích với khá nhiều plugin hỗ trợ. 

Writee

Writee
Writee

Nếu như bạn đang trong quá trình tìm kiếm một theme WordPress tour du lịch cho phần blog có nội dung về mảng tour du lịch thì có thể xem xét đến Writee. Theme này chủ yếu tập trung vào quá trình viết blog nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những hướng dẫn du lịch của doanh nghiệp bạn sẽ được làm nổi bật. Chúng gồm những hình ảnh đẹp mắt có kích thước lớn cho mỗi một bài đăng có mục đích là quảng bá, giới thiệu những các điểm du lịch hấp dẫn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có bổ sung thêm những slide trong phần đầu trang chủ và bài đăng của doanh nghiệp mình để các phần này có thể hiển thị nhiều hình ảnh đẹp và sinh động hơn. 

Writee cũng có thể linh hoạt điều chỉnh bằng Live Customizer. Kiểu chữ đa dạng và quá trình tải thêm các kiểu chữ, điều chỉnh màu sắc và thực hiện upload các logo hình ảnh và tận dụng những cài đặt typography khác để chuyển theme này thành của riêng bạn.

Theme trong Writee cũng sẽ đáp ứng được những widget phần social media của riêng từng mục. Trước hết, những theme này đều tương thích với plugin WooCommerce nên bạn có thể dễ dàng bán được sách hướng dẫn tham quan du lịch hoặc những phụ kiện có liên quan đến chuyến vi vu của người dùng.  

Tafri Travel

Tafri Travel
Tafri Travel

Hãy xem xét lựa chọn Tafri Travel nếu như bạn đang đau đầu vì quá trình tìm kiếm 1 theme WordPress tour du lịch sang trọng và hiện đại. Theme này có thể được dùng bởi những blogger hoặc các agency chuyên về mảng tour du lịch.

Tafri Travel sở hữu một không gian rộng rãi nhằm phục vụ mục đích quảng bá, giới thiệu những điểm đến du lịch cũng như các giao dịch package, cung cấp hướng dẫn hay đề xuất cụ thể những điểm du lịch địa phương. Không những thế, bạn cũng có thể dễ dàng hiển thị được những chuyến tham quan nổi bật và giới thiệu dịch vụ mà doanh nghiệp mình hiện đang cung cấp. 

Theme này còn có thể đáp ứng và dễ dàng điều chỉnh với font chữ, màu sắc. Bạn có thể dùng thêm logo của doanh nghiệp mình và sử dụng những shortcode khác nhau nhằm bổ sung các accordion, nút hay các yếu tố khác vào trong trang web của mình. Ngoài ra, theme cũng hỗ trợ phần Google Font đi kèm là các page layout để giúp cho doanh nghiệp bạn dễ dàng thiết lập được theme phù hợp với phong cách mà bản thân định hướng. 

Travel Ultimate

Travel Ultimate
Travel Ultimate

Travel Ultimate là một trong theme tour du lịch miễn phí, dễ dùng và phù hợp nhất với những công ty du lịch. Theme này sẽ giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm được những chuyến tham quan ngay tại phần trang chủ của website. Bạn có thể thiết lập được phần hiển thị những điểm đến nổi tiếng và thực hiện kéo những khách tham quan truy cập vào blog của mình để có thể đọc và tìm hiểu thêm nhiều điểm du lịch khác nữa.

Ngoài ra, trang web của bạn cũng có thể để hiển thị những lượt đánh giá từ các khách hàng trước đây để gây dựng được sự tin tưởng cho người dùng mới. 

Theme này còn đáp ứng được việc cài đặt nhanh và dễ cho hầu hết tất cả mọi đối tượng nhờ vào import phiên bản demo thông qua một cú click nhấp chuột. Bạn có thể thực hiện điều chỉnh kiểu chữ, màu sắc để cho giao diện của theme thể hiện được phong cách của doanh nghiệp. Bạn cũng sẽ tìm kiếm được những mẫu widget điều chỉnh, những phần được tạo sẵn dành cho trang chủ cũng như khả năng bổ sung thêm CSS cho riêng bạn để nâng cấp theme lên một phiên bản được tối ưu hơn. 

The Minimal

The Minimal
The Minimal

The Minimal sẽ phù hợp với những blogger chuyên về du lịch thực hiện phát triển các chủ đề liên quan đến phong cách tối giản. Thông qua cái tên, bạn có thể thấy được rằng đây là 1 theme được tạo lập với trọng tâm là sự tối giản nhờ vào quá trình ghi lại những chuyến vi vu cũng như tiến hành viết blog dễ dàng hơn. 

Theme này mang đến cho doanh nghiệp bạn cơ hội giới thiệu, quảng bá những bài review hay các bức ảnh đẹp, nổi bật nhất thông qua 1 slider và những bài viết trọng tâm của theme WordPress tour du lịch này.

Theme The Minimal này vô cùng hoàn hảo dành riêng cho bất cứ một blogger du lịch nào vì nó sẽ mang đến cho họ cơ hội được thể hiện lối sống của bản thân, liên kết với các nền tảng mạng xã hội hay cả quá trình tìm kiếm. 

Hướng dẫn chi tiết cài đặt theme WordPress tour du lịch 

Cài đặt từ thư viện

Để cài đặt theme WordPress tour du lịch, bạn làm theo các bước sau: 

 • Tìm phần Appearance, click chuột nhấn vào Themes và nhấp Add New.
 • Tiếp theo, nhấn chọn phần theme mà bạn muốn thiết lập rồi chọn Install
 • Sau đó, chọn mục Active để kích hoạt theme. 
 • Khi kích hoạt xong, bạn hãy vào phần Appearance, chọn Menus để tiến hành thiết lập menu. Cuối cùng để theme hiển thị được tốt nhất, bạn có thể bổ sung thêm một vài widget vào sidebar bằng cách nhấn vào Appearance, chọn Widgets

Cài theme WordPress bằng cách tải trực tiếp lên local host/host

Bạn thực hiện giải nén file và tải thư mục chủ đề tour du lịch vào thư mục /wp-content/themes/. Tiếp theo, bạn click nhấp chuột vào Appearance, chọn Theme rồi tiến hành kích hoạt theme mà bạn vừa mới upload lên.  

Cài bằng cách upload từ laptop lên trang web 

Bạn hãy nén theme WordPress tour du lịch dưới dạng file là .zip. Sau đó, truy cập vào phần Appearance, chọn Themes, nhấn Add New Upload Theme để tài chủ đề lên. 

Kết luận

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan tới theme WordPress tour du lịch mà Trust Media muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng rằng qua bài viết này của chúng tôi, bạn sẽ lựa chọn được một giao diện phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUST MEDIA BRANDS 

📌 Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 0586 898 899

📩 Email: info@trustmedia.com.vn

🌐 Website: https://trustmedia.com.vn/

 

DMCA.com Protection Status