Bạn đã từng nghe đến dịch vụ thiết kế web giá rẻ 500k chưa? Để thiết kế ra một trang web chuyên nghiệp thì cần phải có hosting, domain và một người thiết kế chuyên nghiệp có giá từ 2 triệu đồng trở lên. Giờ đây có cả dịch vụ thiết kế web giá rẻ 500k để cho các bạn lựa chọn. Hãy cùng Trust Media tìm hiểu xem đây là dịch vụ như thế nào nhé! 

Thiết Kế Web Giá Rẻ 500K
Thiết Kế Web Giá Rẻ 500K

Có thể làm web giá rẻ 500k có được không?

Thiet Ke Web Gia Re 500K Co Chat Luong Khong
Thiết Kế Web Giá Rẻ 500K Có Chất Lượng Không

Chi phí tên miền

Một trang web hoạt động trên internet không thể thiếu tên miền, vì nó chính là tên thương hiệu hoặc phương tiện để xác định trang web của bạn trên mạng và đảm bảo không trùng lặp với bất kỳ trang web nào khác.

Thường thì chi phí cho việc đăng ký tên miền khá phải chăng, đối với các tên miền Quốc tế như .com, .net, .info, .org… thì chỉ từ khoảng 130.000đ/năm trong năm đầu tiên. Sau đó, bạn phải gia hạn với chi phí khoảng 300.000đ/năm. Còn đối với các tên miền Việt Nam như .vn, .com.vn, .net.vn… thì chi phí thường đắt hơn.

Chi phí thiết kế website

Nếu tính toán cho chi phí Hosting và tên miền, thì chi phí tối thiểu để vận hành một trang web trên internet sẽ rơi vào khoảng 650.000đ/năm. Đây được coi là mức chi phí thấp nhất để duy trì một trang web.

Còn về gói thiết kế web giá rẻ 500k, thì các trang web có giá này thường là những trang web sẵn có, không có tính năng quản lý thông minh và thiếu thanh công cụ quản lý. Điều rõ ràng là trang web của bạn cũng không được tối ưu hóa cho SEO, do đó khả năng trang web lên top kết quả tìm kiếm của Google trở nên khó khăn.

Doanh nghiệp nhận được gì khi thiết kế web giá rẻ 500k?

Doanh Nghiệp Nhận Được Gì Khi Thiết Kế Web Giá Rẻ 500K?
Doanh Nghiệp Nhận Được Gì Khi Thiết Kế Web Giá Rẻ 500K?

Các trang web này có đặc điểm là giao diện vô cùng đơn giản, khó chỉnh sửa, hạn chế tính năng, quản trị và bảo trì khó khăn. Thay vì xây dựng từng trang web riêng biệt, họ chỉ tạo một mẫu và sử dụng lại cho nhiều khách hàng, chỉ cần thiết lập và triển khai.

Vấn đề nguy hiểm nhất của các trang web như vậy là tính bảo mật kém và thiết kế gần như giống nhau, không tuân thủ chuẩn SEO của Google, khiến việc tối ưu hóa trang web để lọt vào top kết quả tìm kiếm của Google trở nên rất khó khăn.

Thêm vào đó, sau khi chuyển giao trang web cho khách hàng, sau vài tháng, họ thường đòi chi phí nâng cấp, dẫn đến việc khách hàng phải chi tiêu thêm một khoản tiền không nhỏ để cải thiện trang web.

>>>Tìm hiểu thêm: Yêu cầu thiết kế website quan trọng bạn cần nắm

Địa chỉ thiết kế website uy tín

Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín
Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín

Trust Media đã nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu của nhiều đơn vị và khách hàng muốn có một trang web giá rẻ. Vì vậy, chúng tôi đã nhanh chóng cung cấp các gói thiết kế website chất lượng với những điểm khác biệt rõ rệt so với các gói thiết kế web giá rẻ 500k phổ biến trên mạng hiện nay.

Khi bạn chọn Trust Media để thiết kế web, chúng tôi cam kết mang lại các ưu điểm sau:

– Mã nguồn web được phát triển bởi Trust Media với việc áp dụng công nghệ mới nhất và tối ưu hóa Onpage chuẩn SEO từ A-Z cho website, giúp giảm thời gian thiết kế.

– Trang web được thiết kế với đầy đủ tính năng để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi đã lập trình sẵn các module, giúp việc thêm chúng vào trang web của quý khách trở nên dễ dàng.

– Giao diện web được thiết kế đơn giản và nhanh chóng, mang đến sự thuận tiện cho người dùng.

– Việc cài đặt và sử dụng trang web cũng rất dễ dàng, dù bạn là người không có kỹ năng chuyên môn cũng có thể thực hiện được.

– Chúng tôi tích hợp các plugin thanh toán như Momo, Viettel Pay, Vietcombank, MB, Vietinbank, Techcombank (40 Ngân hàng Việt Nam) giúp quý khách tiếp cận các phương thức thanh toán hiện đại và tiện lợi.

Ngoài ra, chúng tôi đặc biệt thiết kế trang web theo tiêu chuẩn SEO của Google, giúp khách hàng đạt đến vị trí top đầu nhanh chóng. Điều này được thực hiện bằng việc tích hợp Google Analytics và Google Master Tool vào website.

>>>Tìm hiểu thêm: Những điều cần biết khi lựa chọn công ty thiết kế website

Hy vọng bài viết trên có thể cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về thiết kế web giá rẻ 500k. Nếu còn những câu hỏi hay thắc mắc nào hãy để lại bình luận, Trust Media sẽ giải đáp giúp bạn. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUST MEDIA BRANDS 

📌 Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 0586 898 899

📩 Email: info@trustmedia.com.vn

🌐 Website: https://trustmedia.com.vn/

DMCA.com Protection Status