Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực du lịch thì việc sử dụng tờ rơi du lịch là điều hết sức cần thiết. Bởi hình thức này không chỉ giúp việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ du lịch của doanh nghiệp tới khách hàng hiệu quả mà còn tiết kiệm được chi phí. Để bạn có thêm nhiều ý tưởng cho tờ rơi du lịch, Trust Media đã tổng hợp lại 10+ mẫu tờ rơi du lịch cực hút khách nhất 2023 trong nội dung dưới đây. Xem ngay nhé!

Vai trò của tờ rơi du lịch

Vai Trò Của Tờ Rơi Du Lịch
Vai Trò Của Tờ Rơi Du Lịch

Đối với lĩnh vực du lịch, tờ rơi có vai trò vô cùng quan trọng. Và không thể nào thiếu khi doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ cũng như địa điểm du lịch. Nếu không sử dụng tờ rơi, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình cung cấp thông tin đến mọi khách hàng (từ người có thu nhập thấp đến người có thu nhập cao). 

Bên cạnh đó, việc quảng bá các địa điểm du lịch bằng những tờ rơi đi kèm với các chương trình ưu đãi sẽ giúp họ thu được một lượng lớn khách hàng tiềm năng mà không cần bỏ ra nhiều chi phí. 

Dưới đây là một vài lợi ích tuyệt vời mà tờ rơi du lịch mang lại cho doanh nghiệp:

 • Tờ rơi du lịch giúp khách hàng nắm được những chương trình, sự kiện chuẩn bị diễn ra tại địa điểm du lịch. Từ đó, thu hút sự quan tâm và tò mò của họ.
 • Tờ rơi du lịch giúp những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch giới thiệu đến khách hàng những tour du lịch mới và các chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.
 • Với số lượng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này ngày càng lớn mạnh. Chính vì vậy, việc sử dụng tờ rơi quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm được nguồn khách hàng mới đồng thời gây dựng thương hiệu doanh nghiệp để lôi kéo và giữ chân người dùng cũ. 
 • Mặt khác, tờ rơi du lịch còn giúp tiếp cận trực tiếp tệp khách hàng tiềm năng. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể kiếm được một lượng lớn khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách chi cho quảng cáo.
 • Với kích thước nhỏ gọn nên việc dùng tờ rơi để quảng bá cho địa điểm du lịch sẽ giúp cho người đọc nhanh chóng nắm bắt được thông tin liên quan đến địa điểm và các tour. 

>>Tìm hiểu thêm:

Những điều cần phải chú ý khi thiết kế tờ rơi du lịch

Là một hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên để sở hữu một mẫu tờ rơi du lịch có chất lượng cao, bạn cần phải đảm bảo những yếu tố dưới đây: 

Xác định rõ tệp khách hàng

Làm nghề dịch vụ được ví von như là làm dâu trăm họ. Thị hiếu, tính cách, nhu cầu, sở thích… của mỗi một nhóm đối tượng khách hàng là không giống nhau. Chính vì vậy, việc xác định rõ tệp khách hàng mà doanh nghiệp du lịch muốn hướng đến là bước đầu tiên để thiết kế được một tờ rơi quảng cáo du lịch mang đến hiệu quả cao. 

Xác Định Rõ Tệp Khách Hàng
Xác Định Rõ Tệp Khách Hàng

Phong cách thiết kế phù hợp 

Mỗi nhóm khách hàng sẽ có gu thẩm mỹ khác nhau. Do đó, khi thiết kế tờ rơi du lịch, bạn cần phải đảm bảo sự phù hợp về mặt phong cách thiết kế. Cụ thể: 

 • Không giống như những ngành nghề khác, khách hàng của đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch thường là những người trẻ có sở thích, đam mê khám phá, trải nghiệm đến những miền đất mới mẻ. Do đó, tờ rơi du lịch cần mang phong cách năng động, trẻ trung để thu hút tệp khách hàng này. 
 • Đối với khách hàng lớn tuổi thì ưa chuộng những địa điểm có cảnh thiên nhiên, dịch vụ spa/nghỉ dưỡng nên thiết kế tờ rơi du lịch cần nói lên được sự sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp. 
 • Còn người có thu nhập cao thường yêu cầu độ thẩm mỹ cao. Cho nên, bên cạnh chất lượng của sản phẩm, dịch vụ họ còn quan tâm đến thẩm mỹ của tờ rơi quảng cáo du lịch mà họ đọc được. 

Thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp du lịch 

Các mẫu tờ rơi quảng cáo du lịch không chỉ để quảng bá địa điểm du lịch mà còn có vai trò xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Như vậy, khi thiết kế tờ rơi cần phải có những điểm nhấn nổi bật và riêng biệt và thể hiện được thương hiệu của mình. Bởi điều này sẽ quyết định trực tiếp đến việc khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu không. 

Thể Hiện Được Thương Hiệu Của Doanh Nghiệp Du Lịch 
Thể Hiện Được Thương Hiệu Của Doanh Nghiệp Du Lịch

Nội dung và bố cục thông tin

Thông thường, khách hàng sẽ quan tâm nhất đến địa điểm và giá cả trên tờ rơi du lịch. Cho nên khi thiết kế tờ rơi du lịch, bạn cần lựa chọn vị trí đặt nội dung sao cho phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. 

Những nội dung cần phải có trong tờ rơi: thời gian, địa điểm, thông tin liên lạc… Những thông tin này cần phải được trình bày đơn giản, ngắn gọn để cho người nhìn dễ đọc, dễ nhớ và dễ hiểu. Chú ý toàn bộ nội dung trên tờ rơi du lịch phải có mối quan hệ chặt chẽ đến địa điểm mà doanh nghiệp bạn cung cấp như ăn uống, nghỉ dưỡng, tham quan… 

Màu sắc và hình ảnh của tờ rơi

Gam màu được thể hiện trên tờ rơi cần phải được hài hòa, không phức tạp, lòe loẹt để tránh gây ra sự khó chịu cho người xem. Do đó, màu sắc của tờ rơi du lịch cần phải có sự kết hợp hài hòa nhưng vẫn thể hiện được sự cuốn hút, đặc sắc và đảm bảo được nội dung quan trọng được làm nổi bật.

Hình ảnh được sử dụng trên tờ rơi du lịch cần phải đa dạng và phong phú. Những hình ảnh đó nên là địa điểm du lịch, món ăn đặc sắc, địa điểm vui chơi… 

Bên cạnh đó, hình ảnh và gam màu của tờ rơi du lịch phải có sự đồng bộ với thương hiệu nhận diện của doanh nghiệp. Ngoài ra, phải dựa vào thông điệp muốn truyền tải khi thiết kế tờ rơi để cho một tờ rơi du lịch có chất lượng tốt nhất

Lựa Chọn Màu Sắc Hài Hòa
Lựa Chọn Màu Sắc Hài Hòa

Kích thước của tờ rơi du lịch

Cũng giống như các loại tờ rơi khác, tờ rơi du lịch cũng có thể được in trên những khổ giấy A3, A4, A5, A6, A7, khổ DL và khổ hình vuông. 

Chất liệu và công nghệ in 

Cho dù tờ rơi du lịch chỉ có duy nhất tờ giấy gấp. Nhưng bạn vẫn phải chú trọng trong việc lựa chọn chất liệu in tờ rơi. Bởi chất liệu tốt sẽ góp phần cho ra những tờ rơi du lịch với hình ảnh và màu sắc tươi sáng, rõ nét. Chất lượng hình ảnh càng tốt càng phong phú sẽ giữ chân khách hàng xem tờ rơi lâu hơn. 

Tổng hợp những mẫu tờ rơi du lịch ấn tượng

Liệu bạn đã có ý tưởng để thiết kế một tờ rơi du lịch ấn tượng chưa? Nếu chưa, hãy cùng Trust Media khám phá những mẫu tờ rơi du lịch độc đáo và chuyên nghiệp nhất hiện nay nhé! 

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7

Trust Media – Địa chỉ thiết kế tờ rơi du lịch chuyên nghiệp với chi phí hợp lý 

Trust Media - Địa Chỉ Thiết Kế Tờ Rơi Du Lịch Chuyên Nghiệp Với Chi Phí Hợp Lý 
Trust Media – Địa Chỉ Thiết Kế Tờ Rơi Du Lịch Chuyên Nghiệp Với Chi Phí Hợp Lý

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều đơn vị chuyên lĩnh vực thiết kế tờ rơi. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về các đơn vị này trước khi bắt tay hợp tác với họ. Là một agency có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tờ rơi du lịch và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Khi lựa chọn hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được: 

 • Trải nghiệm dịch vụ thiết kế tờ rơi du lịch chất lượng và chuyên nghiệp nhất.
 • Đội ngũ tư vấn viên luôn luôn sẵn sàng 24/7, tận tâm. nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để đảm bảo họ chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như mục đích của bản thân.  
 • Đội ngũ thiết kế tờ rơi du lịch chuyên nghiệp, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. 
 • Bên cạnh đó, Trust Media còn mang tới cho khách hàng nhiều sản phẩm khác như poster, brochure, banner… 

Tổng kết

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về tờ rơi du lịch mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng đây đều là những thông tin hữu ích và giúp bạn thiết kế ra một tờ rơi du lịch ấn tượng, bắt mắt và thu hút nhiều khách hàng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ thiết kế tờ rơi uy tín thì có thể liên hệ với Trust Media để được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUST MEDIA BRANDS 

📌 Địa chỉ: Tầng 6, số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 0586 898 899

📩 Email: info@trustmedia.com.vn

🌐 Website: https://trustmedia.com.vn/

DMCA.com Protection Status