Làm thế nào để có được thiết kế tờ rơi khai trương độc đáo, đẹp mắt và thu hút được sự chú ý của khách hàng là mối quan tâm của nhiều người khi muốn tổ chức khai trương cửa hàng. Để giúp bạn giải đáp vấn đề này, Trust Media tổng hợp 7+ mẫu tờ rơi khai trương ấn tượng và sáng tạo trong bài viết dưới đây! Cùng tìm hiểu nha! 

Khai trương cửa hàng là gì?

Khai trương cửa hàng là một sự kiện quan trọng để bắt đầu hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ. Đây là lần đầu tiên cửa hàng, sản phẩm/dịch vụ… được ra mắt và đưa đến với khách hàng. Nếu buổi khai trương đó diễn ra thành công sẽ đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của cửa hàng sau này. 

Ngoài việc sử dụng hình thức quảng cáo trên mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok…, bạn có thể sử dụng tờ rơi khai trương để quảng bá cho hoạt động khai trương cửa hàng của mình. Đây là một hình thức tiếp cận khách hàng truyền thông nhưng mang lại hiệu quả tương đối cao. 

Tờ Rơi Khai Trương Có Vai Trò Quan Trọng Đối Với Hoạt Động Khai Trương Cửa Hàng
Tờ Rơi Khai Trương Có Vai Trò Quan Trọng Đối Với Hoạt Động Khai Trương Cửa Hàng

Lợi ích của việc sử dụng tờ rơi khai trương 

Việc sử dụng tờ rơi sẽ mang lại cho chủ cửa hàng những lợi ích vượt trội như:

Tờ rơi khai trương dễ dàng in ấn

Nếu như các hình thức quảng cáo khác cần phải đầu tư nhiều về thời gian cũng như nhân sự thì việc sử dụng tờ rơi khai trương lại đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần có nội dung, việc còn lại sẽ có bộ phận thiết kế và in ấn đảm đương nhiệm vụ. 

Bên cạnh đó, việc đặt in tờ rơi này sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi. Từ lúc thiết kế, in ấn đến khi nhận, bạn sẽ chỉ mất khoảng vài ngày. Như vậy, bạn đã có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cho việc quảng cáo khai trương cửa hàng. 

Tờ Rơi Khai Trương Dễ Dàng In Ấn
Tờ Rơi Khai Trương Dễ Dàng In Ấn

Dễ dàng gom được một tệp khách hàng

Thông thường, khi mở một cửa hàng thì tệp khách hàng của bạn sẽ được gói gọn trong một khu vực có bán kính cụ thể. Đây đều là những khách hàng tiềm năng sẽ thường xuyên ghé cửa hàng với tần suất cao nhất.

Việc in ấn và phát tờ rơi đến đúng tệp đối tượng khách hàng bạn sẽ thu được nhiều kết quả ấn tượng. Chẳng hạn như khuyến mại giảm giá nhân dịp khai trương cửa hàng sẽ thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm cửa hàng. 

Tối ưu chi phí  

Tờ rơi sử dụng cho khai trương thường được thiết kế và in ấn trên khổ giấy A5 hoặc A4. Như vậy, chi phí in ấn sẽ thấp hơn rất nhiều so với những hình thức quảng cáo khác. Hơn thế nữa, sử dụng tờ rơi này sẽ cung cấp được nhiều thông tin đến khách hàng hơn. Bạn có thể giới thiệu nhiều sản phẩm/dịch vụ, chương trình của cửa hàng tới khách hàng không bị giới hạn phần nội dung hay hình ảnh như chạy quảng cáo trên nền tảng Google hoặc Facebook… 

Tờ Rơi Khai Trương Giúp Doanh Nghiệp Tối Ưu Chi Phí  
Tờ Rơi Khai Trương Giúp Doanh Nghiệp Tối Ưu Chi Phí    

Các yếu tố cần có trong tờ rơi khai trương 

Để phát huy tối đa sức mạnh của tờ rơi nhằm phục vụ mục đích khai trương, thiết kế của tờ rơi phải được chú trọng về mặt thẩm mỹ vừa thể hiện được sự bắt mắt vừa ngắn gọn súc tích nhưng vẫn phải đảm bảo cung cấp đầy đủ những thông tin đến khách hàng để họ cảm nhận được giá trị mà cửa hàng mang lại. 

Một mẫu tờ rơi khai trương đẹp cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau: Màu sắc tươi sáng, bố cục hợp lý, hiệu ứng background phù hợp với sản phẩm/thương hiệu của cửa hàng, nội dung ngắn gọn, câu chữ được trau chuốt, hình ảnh minh họa rõ nét, làm nổi bật khuyến mãi, ưu đãi… 

Thông thường, để có được một tờ rơi chất lượng, bạn cần phải xác định rõ 3 yếu tố sau:

 • Đối tượng người tiêu dùng mục tiêu mà cửa hàng muốn tập trung tiếp cận.
 • Nội dung “cần thiết” của tờ rơi khai trương: tên cửa hàng, logo, tên sản phẩm/dịch vụ, địa điểm, thời gian khai trương, hình ảnh thực tế cửa hàng… 
 • Nội dung “đủ” của tờ rơi: màu sắc, ưu đãi giảm giá nhân dịp khai trương…

>>Xem thêm:

Các Yếu Tố Cần Có Trong Tờ Rơi Khai Trương 
Các Yếu Tố Cần Có Trong Tờ Rơi Khai Trương

7+ mẫu tờ rơi khai trương thu hút khách hàng nhất năm 2023 

Dưới đây là 7+ mẫu tờ rơi khai trường có độ thẩm mỹ cao, hiện đại và đẹp mắt cho các lĩnh vực như spa, quán cafe, nhà hàng, shop quần áo… đã được Trust Media chọn lọc kỹ càng. Mời các bạn cùng tham khảo:

Tờ Rơi Khai Trương Của Cửa Hàng Spa
Tờ Rơi Khai Trương Của Cửa Hàng Spa
Tờ Rơi Khai Trương Của Cửa Hàng Quần Áo
Tờ Rơi Khai Trương Của Cửa Hàng Quần Áo
Tờ Rơi Khai Trương Của Cửa Hàng Quán Ăn
Tờ Rơi Khai Trương Của Cửa Hàng Quán Ăn
Tờ Rơi Khai Trương Của Cửa Hàng Quán Cà Phê
Tờ Rơi Khai Trương Của Cửa Hàng Quán Cà Phê
Tờ Rơi Khai Trương Của Cửa Hàng Quán Hát
Tờ Rơi Khai Trương Của Cửa Hàng Quán Hát
Tờ Rơi Khai Trương Của Phòng Khám Nha Khoa
Tờ Rơi Khai Trương Của Phòng Khám Nha Khoa
Tờ Rơi Khai Trương Của Phòng Gym
Tờ Rơi Khai Trương Của Phòng Gym
Tờ Rơi Khai Trương Trung Tâm Điện Thoại Di Động
Tờ Rơi Khai Trương Trung Tâm Điện Thoại Di Động

Địa chỉ in tờ rơi khai trương uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội 

Trust Media đã tổng hợp và gửi đến bạn những địa chỉ in tờ rơi uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội, mà bạn có thể tham khảo: 

 • Trust Media
 • Công ty In Bắc Việt
 • Công ty TNHH Mã Đại Phúc
 • Công ty Trách nhiệm Hữu hạn In Hoàng Kiên
 • Nhóm In
 • Công ty Cổ phần In Việt Dũng
 • Công ty Trách nhiệm In Việt Long
 • Công ty Cổ phần In Thương mại Bắc Hà
 • Công ty Cổ phần In Hồng Đăng
 • Công ty In Thủ Đô

Câu hỏi thường gặp về tờ rơi khai trương

Bất kể là in ấn tờ rơi hay in ấn bất cứ loại nào thì xung quanh chúng vẫn có những câu hỏi thường gặp cần được giải đáp. Cụ thể chi tiết như sau: 

Kích thước của tờ rơi khai trương là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi chủ cửa hàng và sản phẩm/dịch vụ muốn giới thiệu mà kích thước của tờ rơi khai trương sẽ có kích thước không giống nhau. Thông thường, kích thước của tờ rơi khai trương được sử dụng là khổ 10×20, A6, A5, A4… đa dạng và phong phú để phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực quảng bá. 

Chất liệu để in tờ rơi khai trương là gì?

Loại giấy chuyên được sử dụng để in ấn tờ rơi khai trường là giấy couche với định lượng dao động từ 80 – 300 g/m2. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử các loại giấy khác như kraft, offset, ivory, duplex… để in tờ rơi khai trương phục vụ cho những sản phẩm/dịch vụ phù hợp. 

Công nghệ để in tờ rơi khai trương là gì? 

Hiện nay, công nghệ chủ yếu được sử dụng để in tờ rơi khai trương là máy in offset hiện đại với khổ lớn và có áp lực cao. Bởi công nghệ này cho ra những tờ in có chất lượng cao, được phủ đều mực, hình ảnh chuẩn màu và tươi sáng. Ngoài ra, công nghệ này giúp cho tiền độ sản xuất tờ rơi khai trương nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng.   

Tổng kết

Hy vọng rằng với bài viết trên của Trust Media đã giúp bạn nắm rõ được những kiến thức liên quan đến tờ rơi khai trương. Từ đó, tham khảo và chọn được cho mình những mẫu tờ rơi độc đáo, ấn tượng và phù hợp cho ngày khai trương trọng đại của cửa hàng. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUST MEDIA BRANDS 

📌 Địa chỉ: Tầng 6, số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 0586 898 899

📩 Email: info@trustmedia.com.vn

🌐 Website: https://trustmedia.com.vn/

 

DMCA.com Protection Status