Sử dụng tờ rơi nha khoa là một trong những hình thức quảng cáo trực tiếp nhanh chóng, mang lại hiệu quả mà chi phí tương đối thấp. Để giúp bạn sở hữu tờ rơi nha khoa bắt mắt và thu hút người đọc, Trust Media đã tổng hợp 10+ mẫu tờ rơi nha khoa ấn tượng không nên bỏ qua. Mời bạn cùng khám phá những mẫu đó trong bài viết sau đây!

Có nên sử dụng tờ rơi nha khoa không?

Có Nên Sử Dụng Tờ Rơi Nha Khoa Không?
Có Nên Sử Dụng Tờ Rơi Nha Khoa Không?

Hiện nay, ngoài việc điều trị và khắc phục những vấn đề liên quan đến răng miệng, phòng nha khoa còn là nơi mọi người làm đẹp răng. Nhận biết được tâm lý cũng như nhu cầu làm đẹp của mọi người, ngày càng có nhiều phòng nha khoa ra đời. Chính vì vậy, việc quảng bá hình ảnh của nha khoa đến với khách hàng là điều hết sức quan trọng.

Quá trình đó thường sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như kỹ năng chuyên môn, chất lượng phục vu… Trong đó, việc lựa chọn hình thức quảng bá hình ảnh của nha khoa thông qua tờ rơi được nhiều phòng nha khoa áp dụng và mang lại hiệu quả. 

Bạn có thể sử dụng tờ rơi nha khoa vào những dịp như khai trương, ưu đãi trong những ngày lễ Tết… để thu hút nhiều khách hàng đến làm răng hoặc khám răng. Ngoài ra, với mức chi phí tiết kiệm, việc sử dụng tờ rơi nha khoa để quảng cáo cũng giúp bạn dễ dàng kiểm soát được lượng khách hàng tiềm năng, loại bỏ những đối thủ cạnh tranh khác. 

Lợi ích khi dùng tờ rơi nha khoa 

So với các hình thức quảng cáo truyền thống khác, sử dụng tờ rơi nha khoa để quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu cho phòng khám vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại nhiều lợi ích vượt trội, góp phần tạo nên sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Cụ thể: 

Trực tiếp giới thiệu thương hiệu nha khoa đến khách hàng tiềm năng

Chất lượng cuộc sống ngày một tăng lên, nhiều người sẽ chú trọng vào nhu cầu làm đẹp để hoàn thiện bản thân, ngoại hình cũng như tăng thêm sự tự tin cho bản thân. Chính vì thế, việc hàng loạt phòng nha khoa xuất hiện đông đảo trên thị trường sẽ khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn. Do đó, việc sử dụng tờ rơi nha khoa chính là một giải pháp lý tưởng để đưa thương hiệu của phòng nha khoa tiếp cận đến tệp khách hàng một cách hiệu quả hơn. 

Trực Tiếp Giới Thiệu Thương Hiệu Nha Khoa Đến Khách Hàng Tiềm Năng
Trực Tiếp Giới Thiệu Thương Hiệu Nha Khoa Đến Khách Hàng Tiềm Năng

Cung cấp các thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm và dịch vụ

Nắm bắt được tâm lý lo sợ, e ngại của những khách hàng đối với những phòng khám nha khoa mới khai trương, bởi vì hầu hết chúng ta không thể biết được bảng giá cũng như chất lượng dịch vụ tại đây như thế nào, việc sử dụng tờ rơi nha khoa sẽ có vai trò trong quá trình cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, chi phí. Từ đó, giúp khách hàng hiểu hơn về phòng khám mới. Bên cạnh đó, để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn bạn nên thêm những thông tin liên quan đến chương trình ưu đãi, khuyến mãi giảm giá. 

Là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông cao 

Được đánh giá là ấn phẩm truyền thông đại diện cho hình ảnh của phòng nha khoa, mỗi một mẫu tờ rơi nha khoa đều được thiết kế cẩn thận, thu hút kết hợp với logo, địa chỉ sẽ góp phần tạo ra sự tin tưởng về thương hiệu cũng như hoạt động chuyên môn của phòng khám. Khi nhận được mẫu tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt thì khách hàng sẽ nhớ thương hiệu sâu sắc hơn và thậm chí là sẽ giữ lại tờ rơi đó để bất cứ lúc nào có nhu cầu sẽ tìm đến phòng khám nha khoa của bạn. 

Là Hình Thức Quảng Cáo Mang Lại Hiệu Quả Truyền Thông Cao 
Là Hình Thức Quảng Cáo Mang Lại Hiệu Quả Truyền Thông Cao

Các yếu tố cấu thành nên tờ rơi nha khoa 

Để tạo nên một tờ rơi nha khoa thu hút, bắt mắt và ấn tượng với người nhìn, bạn cần phải nắm rõ những yếu tố cấu thành nên tờ rơi. Chi tiết: 

Chất liệu

Bạn có thể sử dụng chất liệu sau để in tờ rơi nha khoa:

  • Giấy Ford: Đây là loại chất liệu phổ biến nhất hiện nay được sử dụng in tờ rơi nha khoa. Bạn nên sử dụng giấy Ford có định lượng giấy dao động từ 80 đến 90 gsm để cho sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Lợi thế của loại giấy này có mức giá hợp lý, độ bền màu tốt. 
  • Giấy Couche: Tờ rơi nha khoa được in từ chất liệu này sẽ có chất lượng tốt nhờ vào bề mặt sáng bóng, hình ảnh rõ nét. Những thương hiệu nha khoa có quy mô hoạt động kinh doanh lớn sẽ sử dụng giấy couche để in tờ rơi quảng cáo khoa để mang đến một ấn phẩm truyền thông ấn tượng và sang trọng. 
  • Giấy Bristol: Tờ rơi quảng cáo nha khoa được sử dụng chất liệu giấy in là bristol với định lượng 200 đến 350 gsm sẽ cho ra một tờ rơi có bề mặt láng mình. Nhờ chất giấy thấm hút mực in, dày dặn sẽ mang đến hình ảnh có màu sắc tươi sáng và rõ nét. 

Ngoài ra, phòng khám của bạn cũng có thể sử dụng những loại giấy in có chất liệu khác, căn cứ vào nhu cầu cũng như mục tiêu của doanh nghiệp để lựa chọn được loại phù hợp. 

>>Tìm hiểu thêm:

Sử Dụng Chất Liệu In Phù Hợp
Sử Dụng Chất Liệu In Phù Hợp

Kích thước

Kích thước của tờ rơi nha khoa thông dụng nhất là khổ A5 và A4. Ngoài ra, phụ thuộc vào từng yêu cầu của phòng khám hoặc nội dung phần in ấn mà các đơn vị in ấn, thiết kế sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn kích thước phù hợp nhằm mục đích tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng những kích thước quá lớn vừa không đẹp vừa lãng phí tiền bạc. 

Hình ảnh

Hình ảnh được sử dụng để minh họa trên tờ rơi nha khoa phải được là những ảnh sắc nét, đẹp và phù hợp với nội dung xuất hiện trên tờ rơi. Bên cạnh đó, cần chú ý điều chỉnh kích cỡ của hình ảnh để có bố cục cân đối. 

Sử Dụng Hình Ảnh Minh Họa Sắc Nét Và Thích Hợp
Sử Dụng Hình Ảnh Minh Họa Sắc Nét Và Thích Hợp

Màu sắc

Những mẫu thiết tờ rơi nha khoa thường có gam màu đơn giản nhằm mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người đọc. Gam màu chủ yếu được sử dụng là xanh dương, trắng… Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những gam màu hài hòa với logo thương hiệu của phòng khám để tạo được điểm nhấn, riêng biệt giúp khách hàng ghi dấu thương hiệu phòng khám nha khoa vào tâm trí của họ. 

Nội dung

Về phần nội dung cần phải được đảm bảo súc tích, ngắn gọn, đủ ý, dễ hiểu và dễ nhớ. Để làm được điều này, bạn cần phải xác định rõ ràng tệp khách hàng mục tiêu mà mình muốn hướng đến là ai, có đặc điểm, sở thích, thị hiếu, nhu cầu là gì để sáng tạo ra thông điệp quảng cáo sao cho phù hợp. 

Tổng hợp 10+ mẫu tờ rơi nha khoa đẹp mắt và có thiết kế chuyên nghiệp 

Sau đây 10+ mẫu tờ rơi nha khoa đẹp mắt và có thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo để tìm ý tưởng thiết kế cho tờ rơi của doanh nghiệp mình. 

>>>Tham khảo: Khám phá 10+ mẫu tờ rơi tuyển sinh thu hút nhất

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 10
Mẫu 11
Mẫu 11

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi nha khoa tại Trust Media

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi nha khoa. Để bạn chọn được địa điểm thiết kế tờ rơi nha khoa chuyên nghiệp và uy tín cùng với sản phẩm có chất lượng cao, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn Công ty Trust Media – Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi đẹp, bền và chất lượng hàng đầu tại khu vực thành phố Hà Nội.

Trust Media - Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Tờ Rơi Đẹp, Bền Và Chất Lượng Hàng Đầu Tại Khu Vực Thành Phố Hà Nội
Trust Media – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Tờ Rơi Đẹp, Bền Và Chất Lượng Hàng Đầu Tại Khu Vực Thành Phố Hà Nội

Để nhận được niềm tin của khách hàng, Trust Media đã xây dựng cho mình những lợi thế vượt trội như:

  • Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao, tận tâm nhiệt tình: Trust Media luôn luôn xác định nhân tố con người chính là yếu tố then chốt để gây dựng nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì thế, Trust Media luôn tập trung chú trọng vào việc bồi dưỡng, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc của mỗi nhân viên. Cho nên, hiện tại Trust Media đang sở hữu một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm lẫn chuyên môn. Đồng thời, họ rất nhiệt tình, năng nổ và có tinh thần trách nhiệm cao đối với mẫu thiết kế tờ rơi nha khoa theo mục tiêu và yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn hỗ trợ khách hàng cũng luôn luôn nâng cao tình thần và trách nhiệm trong việc tiếp nhận, xử lý yêu cầu của khách hàng. Do đó, mọi khách hàng đều được giải quyết thắc mắc, mối quan tâm về dịch vụ thiết kế tờ rơi nha khoa nhanh chóng. 
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến: Để tạo ra một mẫu tờ rơi nha khoa đẹp và ấn tượng, đòi hỏi bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng về các trang thiết bị hiện đại. Vì thế, Trust Media đã đầu tư sử dụng những máy móc thiết kế tiên tiến để cho ra những tờ rơi có chất lượng nhất. 
  • Mức giá in tờ rơi hấp dẫn: Mức giá thiết kế tờ rơi ở các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi nha khoa tương đối cao. Chính vì vậy, khách hàng rất khó có thể tìm kiếm được một địa chỉ có mức giá phải chăng và hợp lý. Thấu hiểu điều này, Trust Media đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi để phù hợp với túi tiền của khách hàng thông qua nhu cầu thiết kế, số lượng thiết kế… Sau khi nhận được thiết kế tờ rơi nha khoa, khách hàng của Trust Media sẽ được tiến hành xem xét kiểm tra xem có ưng ý với sản phẩm không để tiến hành điều chỉnh. 
  • Cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi phổ biến nhất hiện nay: Trust Media mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ đa dạng và phong phú như thiết kế tờ rơi các lĩnh vực khác, banner, poster… Dựa vào chiến lược quảng cáo mà khách hàng muốn quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của mình để lựa chọn được hình thức phù hợp nhất. Mỗi loại hình đều có mẫu đính kèm để người dùng có thể hình dung ra được sản phẩm mà họ mong muốn sẽ như thế nào. Các tờ rơi nha khoa tại Trust Media đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, công phu bởi một đội ngũ nhân sự có năng lực và chuyên môn cao. Đây chính là lợi thế, là điểm nhấn giúp chúng tôi tạo nên sự khác biệt với các đơn vị khác trên thị trường. 

Tổng kết

Trên đây là 10+ mẫu tờ rơi nha khoa đẹp và ấn tượng với người xem không thể bỏ qua. Mong rằng qua bài viết này, bạn đã có thêm ý tưởng độc đáo và sáng tạo cho mẫu tờ rơi nha khoa cho mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế tờ rơi nha khoa thì hãy liên hệ cho Trust Media để được tư vấn và nhận ưu đãi khuyến mại nhé!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUST MEDIA BRANDS 

📌 Địa chỉ: Tầng 6, số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 0586 898 899

📩 Email: info@trustmedia.com.vn

🌐 Website: https://trustmedia.com.vn/

 

DMCA.com Protection Status