Tờ rơi tuyển dụng là một trong những phương tiện quảng cáo mang lại hiệu quả cho các công ty doanh nghiệp trong việc tìm kiếm và chiêu mộ nhân tài. Cũng vì lý do đó, Trust Media đã tổng hợp lại 6+ mẫu tờ rơi tuyển dụng độc đáo và sáng tạo để bạn có thể tờ rơi tuyển sinh chuyên nghiệp, ấn tượng và thu hút được nhiều ứng viên hơn. Cùng tham khảo nhé!  

Tờ rơi tuyển dụng là gì?

Tờ Rơi Tuyển Dụng Là Gì?
Tờ Rơi Tuyển Dụng Là Gì?

Tờ rơi tuyển dụng là một dạng tài liệu được in nhỏ nhằm mục đích quảng cáo cơ hội việc làm của các doanh nghiệp. Chúng thường được xuất hiện tại đường bưu điện, chuyển phát cá nhân, bưu kiện tại những sự kiện tuyển dụng, các trường học, nơi công cộng…

Tờ rơi tuyển dụng thường có kích thước nhỏ, gọn và dễ dàng mang theo bên người. Nó phải truyền tải được những thông tin liên quan tới vị trí việc làm cụ thể như: mô tả công việc, yêu cầu, thu nhập, phúc lợi… Tờ rơi tuyển dụng cũng là bước đầu tiên tạo ra sự quan tâm từ những người đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm, khơi dậy sự tò mò của họ đối với doanh nghiệp. 

Phân loại tờ rơi tuyển dụng

Phân Loại Tờ Rơi Tuyển Dụng
Phân Loại Tờ Rơi Tuyển Dụng

Tờ rơi tuyển dụng thường bao gồm 3 loại, đó là:

 • Tờ rơi một mặt: Đây là tờ rơi tuyển sinh đơn giản nhất, được in trên một mặt giấy. Nó thường được sử dụng để giới thiệu nhu cầu tuyển dụng một cách súc tích và ngắn gọn. 
 • Tờ rơi hai mặt: Loại tờ rơi này được sử dụng phổ biến nhất, kết hợp giữa phần nội dung chi tiết với hình ảnh để tăng sự chú ý và khả năng tìm kiếm được nhân viên phù hợp với doanh nghiệp. 
 • Tờ rơi nhiều trang: Loại tờ rơi này có nhiều phần hơn và chứa nội dung chi tiết hơn. Tờ rơi nhiều trang thường được sử dụng khi doanh nghiệp mong muốn truyền tải chi tiết và rõ ràng về công việc hoặc nhằm mục đích quảng bá thương hiệu. 

Vai trò của tờ rơi tuyển dụng

Vai Trò Của Tờ Rơi Tuyển Dụng
Vai Trò Của Tờ Rơi Tuyển Dụng

Khi sử dụng tờ rơi nhằm phục vụ mục đích tuyển dụng, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Nâng cao khả năng tìm kiếm được những ứng viên phù hợp: Tờ rơi tuyển dụng được phát tại những sự kiện tuyển dụng, cửa hàng, trường học, nơi công cộng… Điều này giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được một lượng lớn ứng viên đồng thời tăng khả năng tìm kiếm được nhân viên phù hợp với vị trí cần tuyển của doanh nghiệp. 
 • Giới thiệu đến tổ chức cũng như vị trí tuyển dụng: Tờ rơi tuyển dụng sẽ giúp bạn giới thiệu thông tin về công ty, vị trí tuyển dụng. Tờ rơi tuyển dụng bao gồm các  thông tin quan trọng như vị trí, yêu cầu công việc, mô tả việc làm, tiền lương, phúc lợi… Điều này giúp cho ứng viên hiểu rõ hơn về vị trí công việc cần tuyển và đưa ra quyết định lựa chọn sáng suốt khi ứng tuyển. 
 • Tạo được ấn tượng tích cực với ứng viên: Tờ rơi tuyển dụng còn có tác dụng giúp tăng được sự uy tín, chuyên nghiệp và nâng cao hình ảnh cũng như uy tín của doanh nghiệp. Nếu như tờ rơi tuyển dụng được thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt, người có nhu cầu tìm việc sẽ có được ấn tượng tốt về doanh nghiệp và có thêm động lực nộp đơn ứng tuyển xin việc.  

Khi thiết kế tờ rơi tuyển dụng cần phải chú ý điều gì? 

Tiếp theo, Trust Media sẽ chia sẻ đến bạn một vài điều cần chú ý ý khi thiết kế tờ rơi tuyển dụng. Cụ thể chi tiết: 

Nội dung

 • Tiêu đề: Cần phải làm nổi bật được những ý chính, dễ hiểu, ngắn gọn và đặc biệt là phải hấp dẫn đối với người đọc. 
 • Chi tiết công việc: Tờ rơi tuyển dụng cần phải cung cấp được đầy đủ thông tin liên quan đến công việc, địa điểm làm việc, yêu cầu, mức lương, phúc lợi… để người đọc nắm rõ được mục đích của công việc mà doanh nghiệp cần tuyển nhân viên. 
 • Doanh nghiệp: Thể hiện được những nội dung về quy mô, ngành nghề, giá trị cốt lõi, sứ mệnh, tầm nhìn, văn hóa doanh nghiệp… giúp người đọc nắm được chi tiết về doanh nghiệp và quyết định có nên ứng tuyển hay không. 
 • Thông tin liên hệ: Cung cấp chính xác những phương thức liên hệ của doanh nghiệp như địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại, email, website.. để người đọc có thể liên hệ được với doanh nghiệp trong trường hợp có nhu cầu nộp hồ sơ ứng tuyển hoặc tìm hiểu thêm thông tin về doanh nghiệp. 

Thiết kế

 • Độ phân giải cao: Đảm bảo rằng việc tờ rơi tuyển dụng của doanh nghiệp bạn phải được thiết kế ở mức có độ phân giải cao để phần văn bản và hình ảnh rõ nét, không bị mờ. 
 • Màu sắc: Để thu hút được sự chú ý của người đọc, tờ rơi tuyển dụng cần phải sử dụng màu sắc hài hòa, phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp. Tuy nhiên, cần hạn chế sử dụng quá nhiều màu gây ra sự khó chịu đến người đọc. 
 • Hình ảnh: Ưu tiên sử dụng những hình ảnh liên quan tới vị trí tuyển dụng cũng như văn hóa của doanh nghiệp để tăng thêm sự chuyên nghiệp, gây chú ý cho ứng viên. 
 • Định dạng: Sử dụng định dạng dễ chia sẻ và in. 

>>Tìm hiểu thêm

Vị trí sắp xếp những thông tin

 • Tiêu đề: Nên được đặt ở phần đầu tờ rơi tuyển dụng để thu hút sự chú ý của người đọc. 
 • Chi tiết công việc: Nên đặt ở phần trung tâm để người xem dễ dàng đọc và hiểu được. 
 • Thông tin liên lạc: Nên đặt ở phần cuối cùng của tờ rơi tuyển dụng. 

Cân nhắc sử dụng các phần mềm công cụ thiết kế online

Tận dụng những phần mềm thiết kế trực tuyến như Adobe Spark, Canva, DesignBold… Bởi trên những nền tảng này cung cấp rất nhiều mẫu thiết kế tờ rơi tuyển dụng mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, thiết kế theo ý thích của bản thân cũng như phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. 

Tờ rơi tuyển dụng mang lại hiệu quả cần phải đảm bảo những yếu tố gì? 

Tờ rơi tuyển dụng cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

 • Nội dung: Những thông tin bắt buộc phải có: tên doanh nghiệp, logo, chức vụ việc làm, yêu cầu của công việc, số điện thoại, địa chỉ liên hệ… Chỉ nên để gạch đầu dòng cô đọng, súc tích và tránh lan man dài dòng. 
 • Kiểu dáng: Để tạo nên sự chuyên nghiệp, tờ rơi tuyển dụng thường được sử dụng với kiểu hình chữ nhất đứng hoặc tờ gấp (brochure) để thể hiện được nhiều thông tin hơn:
 • Hình ảnh: Phần hình ảnh logo sẽ được để ở góc, còn phần không gian doanh nghiệp hay môi trường việc làm sẽ có kích thước nổi bật, độ phân giải cao và sắc nét.
 • Màu sắc: Thường được sử dụng nền xanh nhạt hoặc trắng để người xem dễ đọc.
 • Địa điểm phát: Tại các hội chợ việc làm, ngày tuyển dụng, khu công nghiệp, cổng trường học… 

Tổng hợp những mẫu tờ rơi tuyển dụng đẹp và ấn tượng

Tờ rơi tuyển dụng chuyên viên tư vấn khách hàng

Tờ Rơi Tuyển Dụng Chuyên Viên Tư Vấn Khách Hàng
Tờ Rơi Tuyển Dụng Chuyên Viên Tư Vấn Khách Hàng

Tờ rơi tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh 

Tờ Rơi Tuyển Dụng Vị Trí Nhân Viên Kinh Doanh 
Tờ Rơi Tuyển Dụng Vị Trí Nhân Viên Kinh Doanh

Tờ rơi tuyển dụng cho vị trí Digital Marketing

Tờ Rơi Tuyển Dụng Cho Vị Trí Digital Marketing
Tờ Rơi Tuyển Dụng Cho Vị Trí Digital Marketing

Tờ rơi tuyển dụng công nhân 

Tờ Rơi Tuyển Dụng Công Nhân 
Tờ Rơi Tuyển Dụng Công Nhân

Tờ rơi tuyển dụng giáo viên 

Tờ Rơi Tuyển Dụng Giáo Viên 
Tờ Rơi Tuyển Dụng Giáo Viên

>>Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế tờ rơi tuyển dụng tại Trust Media 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế tờ rơi tuyển dụng, Trust Media tự tin sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Những ưu điểm mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ này của chúng tối:

 • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí 100% giúp khách hàng lựa chọn được phong cách hay mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu.
 • Liên kết với hệ thống nhà máy in có quy mô lớn nhỏ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng những trang thiết bị cùng với công nghệ in tiên tiến hiện đại chắc chắn đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình đảm bảo giúp bạn lựa chọn được chất liệu in,q quy cách in phù hợp với ngân sách cũng như yêu cầu.
 • Giá cả dịch vụ thiết kế, in ấn vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá đi kèm. 
 • Chính sách giao hàng nhanh chóng, trên toàn quốc giúp khách hàng tối ưu chi phí cũng như thời gian. 

Tổng kết  

Như vậy, tờ rơi tuyển dụng là một công cụ có vai trò quan trọng trong việc tuyển dụng và thu hút nhân tài. Với sự chuyên nghiệp, cẩn thận và uy tín, tờ rơi tuyển dụng sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được sự quan tâm và gia tăng cơ hội tìm kiếm ứng viên tiềm năng. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUST MEDIA BRANDS 

📌 Địa chỉ: Tầng 6, số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 0586 898 899

📩 Email: info@trustmedia.com.vn

🌐 Website: https://trustmedia.com.vn/

 

DMCA.com Protection Status