Digital MarketingMobile Ads

Mobile Ads là loại hình quảng cáo hiển thị hoặc tương tác trên các thiết bị điện thoại di động. Hiện nay, Mobile Ads đang trở thành xu thế trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và đang từng bước được phát triển trở nên đa dạng hơn ở phương thức quảng cáo. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Trust Media hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong hành trình phát triển của quý doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

  • SMS: Bạn có thể gửi thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, lời chúc sinh nhật… qua tin nhắn với nhiều nội dung và hình thức khác nhau.
  • PSMS: Là dạng nâng cấp của SMS, cho phép bạn kêu gọi khách hàng tham gia vào các trò chơi, dịch vụ liên quan đến hình nền cho điện thoại, nhạc chuông,…
  • MMS: Gửi nội dung văn bản, âm thanh và hình ảnh trong cùng một tin nhắn, được thực hiện trong những chiến dịch marketing online có quy mô lớn.
  • WAP: Giống như những trang web trên internet, bạn có thể đưa các thông tin về thương hiệu, sản phẩm của công ty lên các trang WAP để người dùng có thể biết đến bạn nhiều hơn.
  • Telesales, email marketing, mạng xã hội, ứng dụng cho thiết bị di động (apps)… cũng là một trong những phương thức Mobile marketing mà bạn nên dùng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.