Cách mạng công nghệ 4.0 đã làm cho lĩnh vực quảng cáo OOH ngày càng phong phú và đa dạng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi mang đến cho khách hàng những địa điểm quảng cáo lý tưởng và giá tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế, thi công bảng hiệu OOH phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn tối ưu dịch vụ để mang đến khách hàng bảng giá hợp lý nhất. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có các gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng và phục vụ.

Quảng cáo bảng biển là loại hình tiêu biểu nhất của quảng cáo ngoài trời, đã được sử dụng rộng rãi từ lâu bởi nhiều ưu điểm vượt trội: khả năng “áp đặt”, thu hút mọi ánh nhìn, thông điệp nổi bật, tạo sự nhận biết và ghi nhớ hiệu quả,… Trust Media sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế độc đáo và kỹ thuật lắp đặt quảng cáo chuyên nghiệp, những vị trí quảng cáo đẹp nhất, gây hiệu ứng mạnh nhất.

 

 

Được xem như một xu hướng tất yếu của cuộc cách mạng 4.0, những năm gần đây, chủ nghĩa xê dịch ngày càng được ưa chuộng. Do đó, quảng cáo trên xe bus, taxi sẽ giúp mang thương hiệu của bạn xuất hiện trên mọi nẻo đường, tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng mỗi ngày.